รีเซต

5 ลัคนาราศี มีเกณฑ์จะเป็น "เศรษฐีใหม่" ส่งท้ายปี 2564 โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 24 ธันวาคม 2564
  • 330

      ใครที่ลุ้นโชคแล้วยังวืด ปลายปีนี้อาจมีเฮ! เพราะ 5 ลัคนาราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ได้เป็น "เศรษฐีใหม่" หลังดาวเกตุ และดาวพุธย้ายช่วงปลายปีนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำทำนายแม่นๆ มาฝากให้คุณเป็นของขวัญปีใหม่ ไปลุ้นกันเลยค่าว่าจะใช่ลัคนาราศีของคุณหรือเปล่านะ

 

5 ลัคนาราศี มีเกณฑ์จะเป็น "เศรษฐีใหม่" ส่งท้ายปี 2564

โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

      พลังบุญบันดาลโชค ๕ ลัคนาราศีมีเกณฑ์จะเป็น “ เศรษฐีใหม่ ”ดาวย้าย ๒ ดวงส่งท้ายปี ๒๕๖๔

  • เสาร์ ๒๕ ธันวา ดาวเกตุย้าย
  • อาทิตย์ ๒๖ ธันวา ดาวพุธย้าย

      ตุลย์  พฤษภ  พิจิก  กันย์  มีน สร้างบุญหรือขอพรสิ่งที่คุณนับถือ จะส่งผลให้สำเร็จตามปรารถนา...

   • ราศีตุลย์ ... ปลายปีนี้ยาวถึงต้นปีหน้าจะมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องบ้าน รถ ทรัพย์สิน งานที่ต้องพบป่ะผู้คน ต้องเจรจา ที่ปรึกษา จะประสบผลสำเร็จด้วยดี มีเกณฑ์โชคดีจากการเดินทาง งานขาย นายหน้า ตัวแทนจำหน่าย ธุรกิจสมัยใหม่ ธุรกิจออนไลน์จะทำเงินเป็นกอบเป็นกำ การเงินจะดียาวๆไปถึงปีหน้า

  • ราศีพฤษภ ... ปลายปีนี้ไปถึงต้นปีหน้า ดวงการเงินจะดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา สิ่งที่คิด สิ่งที่หวัง สิ่งที่รอคอย จะได้สมดังใจ ดูดวงความรักก็เช่นกัน นับเป็นช่วงเวลาที่ดี คนโสดจะเจอคนที่ใช่สักที ส่วนคนมีแฟนจะเริ่มคุยกันเรื่องอนาคต ส่วนคู่ที่ดวงสมพงษ์เป็นคู่กันจะได้แต่งงานในปีหน้าครับ 

  • ราศีพิจิก ... ปลายปีนี้ไปจนถึงต้นปีหน้า จะเป็นช่วงที่ดูโดดเด่นที่สุดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงานและเรื่องส่วนตัว ใครรองานจะได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ก้าวหน้าขึ้น เนื้อหอม ใครๆก็อยากได้ ธุรกิจการค้าลูกค้าเยอะ ขายดี สิ่งที่ลงทุนจะสร้างผลกำไรให้ ดวงความรักก็ดีด้วยเช่นกัน 

  • ราศีกันย์ ... ปลายปีนี้ไปจนถึงต้นปีหน้า คุณจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการงาน ได้งานใหม่ เริ่มธุรกิจใหม่ มีโอกาสทำเงินใหม่ๆเข้ามา แถมยังมีดวงโชคลาภส่งท้ายปี คนดวงดีจะได้เป็นเศรษฐีรับปีใหม่นี้ด้วย จะมีเงินใช้จ่ายไปกับความสุขทั้งของตัวเองและบริวาร แบบมีให้ใช้แบบไม่ขาดมือกันเลยทีเดียว

  • ราศีมีน ... ในปี 2565 จะเป็นปีของคุณแล้วนะครับ จากที่โดนผลกระทบจากดาวในปีนี้มานาน การงาน การเงิน จะเริ่มเห็นเกณฑ์ที่ดีขึ้น ราบรื่นขึ้น ธุรกิจการค้าจะกลับมาคึกคัก ขายดิบขายดี เริ่มต้นกอบโกยได้เลย จะมีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สินมีค่า ธุรกิจสมัยใหม่ ขายของออนไลน์จะปังมาก!

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล