รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 30 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2565 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 29 มกราคม 2565
  • 178

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 30 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2565 

โดยอ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย เกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย หรือเกิดความผิดพลาด ทำให้คิดอยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ รวมถึงต้องระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายด้วย

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะมีโชคมีลาภก้อนโต หรือมีโชคมีลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ การเข้าวัด หรือได้โชคจากพระสมณะชีพราหมณ์ การทำธุรกิจก็จะประสบความสำเร็จ ได้เงินดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักในทางที่ดี และมีโอกาสเดินทางไกลไปท่องเที่ยว คนโสด มีโอกาสได้พบกับคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา หรืออาจได้คู่ต่างวัย อายุห่างกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับคนแก่ คนชรา เป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี แต่อาจจะเหนื่อยเพราะมีภาระงานหนักมาก รวมถึงอาจต้องเดินทางไกล ไม่ค่อยได้อยู่กับบ้านอยู่กับที่ แต่สุดท้ายทุกอย่างจะลงตัว ปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงิน มีความมั่นคง มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือมีโชคลาภจากเด็ก ๆ หรือบ้านที่อยู่อาศัย ส่วนการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีข้อขัดแย้งกันอยู่บ้าง แต่คุณก็มีโอกาสที่ดี จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างชาติ หรือคนที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว เป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ไปสักการะบูชาพระราหูเพื่อความเป็นสิริมงคล หรือไปไหว้เทพเจ้าจีน ศาลเจ้าจีน เจ้าพ่อกวนอู

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายผู้ใหญ่ มีโอกาสโชคดี ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีผลงานที่ดี ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายลง โชคดีทางด้านการงานกำลังจะเกิดขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสดี จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ หรือเพื่อนฝูงสังคมชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ การลงทุนต่าง ๆ จะได้กำไรดี หากมีปัญหาก็จะคลี่คลายลงตัว หรือจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน แต่คุณจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ ถวายผ้าไตรจีวร ถือศีลปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย มีโอกาสที่จะได้เงิน รายได้พิเศษ หรือมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้นเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เช่น ได้โชคได้ลาภ ได้เงิน ได้งานเพิ่ม

การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเอ็นดูส่งเสริม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลืออุปการะจากผู้ใหญ่ การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี ได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้รับข่าวดี หรือคู่ครองคนรักจะรักใคร่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือมากเป็นพิเศษ คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี โดยมีผู้ใหญ่ช่วยแนะนำ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค หรือทำบุญเกี่ยวกับของกิน ของใช้ ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีเพิ่มขึ้น และคุณมีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่เจ้านายมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ ควรระวัง โดยเฉพาะปัญหาที่เกี่ยวกับข้าวของเสียหายหรือสูญหาย

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาทั้งสุขภาพของตัวเองหรือสุขภาพของคู่ครองคนรักเจ็บป่วย รวมถึงต้องระวังปัญหาเก่า ๆ เรื่องเก่า ๆ จะนำความเดือดร้อนมาให้ คนโสด ความรักยังไม่ดี มีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรืออาจเกิดเรื่องที่ไม่ดีขึ้น

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือดูแลพ่อแม่ให้มีความสุข ทำบุญสร้างพระ หล่อพระ ถวายพระพุทธรูป

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ในช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางไกล หรือมีโอกาสได้รถยนต์คันใหม่ ได้งานใหม่ ๆ หรือโปรเจกต์ใหม่ ๆ และจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้มีผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินดี ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ หรือลูกหนี้เก่า ๆ คนที่เป็นหนี้จะเอาเงินมาคืนให้ การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะการเล่นหุ้นหรือการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ ตราสารหนี้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความน้อยอกน้อยใจ หรือมีความขัดแย้งกัน รวมไปถึงผู้ใหญ่ภายในบ้านอาจเจ็บป่วย และระวังเรื่องเก่า ๆ จะกลับมาเกิดเป็นประเด็นความขัดแย้งขึ้นมาได้ คนโสด รักคนมีเจ้าของ หรือคนรักเก่าจะกลับมา ให้ระวังปัญหารักซ้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถาต่าง ๆ และทำบุญบริจาคโลงศพ ไถ่ชีวิตโคกระบือ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีผลประโยชน์รายได้ที่ดี หรือการเงินจะดีขึ้น ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ ทำให้หน้าที่การงานของคุณมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ โดยเฉพาะการไปเป็นนายหน้าหรือคนค้ำประกันให้ใครระวังจะเดือดร้อน รวมถึงให้ระมัดระวังเกี่ยวกับการใช้จ่ายให้ดีเพราะจะมีแต่เรื่องเสียเงิน

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสจะเกิดปัญหาเพราะผู้ใหญ่ รวมไปถึงความเป็นคนดื้อรั้นหัวรั้นจะเป็นผลเสียต่อความรักของคุณได้ คนโสด มีปัญหาความรักไม่ลงตัว ถูกผู้ใหญ่กีดกัน ความรักยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา สร้างพระ หล่อพระ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณจะโดดเด่น มีผลงานที่ดี ได้เงินดี และมีโอกาสก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดหรือเก็บเงินไม่อยู่ แต่คุณมีเกณฑ์ได้โชค จะมีคนมาช่วยเหลือเกี่ยวกับการเงิน หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้คุณจะยังมีทางออกทางแก้ไข

ความรัก ในช่วงนี้จะค่อนข้างแปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย หรือมีปัญหาอารมณ์หงุดหงิดความใจร้อน คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี อาจจะมีปัญหาหรือเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเกี่ยวกับความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ ปากกา หรือไปไหว้พระแก้วมรกต พระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย มีเรื่องปวดหัว และต้องระวังจะมีเรื่องมีราวมีคดีความ โดยเฉพาะคนที่ทำผิดกฎหมายหรือทำทุจริตจะถูกลงโทษ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย จะมีโชคมีลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมไปถึงการเข้าวัดการสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนาจะยิ่งทำให้คุณมีโชคมีลาภ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลไปท่องเที่ยวร่วมกับคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสได้พบรักกับคนต่างชาติหรือคนต่างถิ่นต่างแดนทางไกล หรือเกิดจากการเดินทางไกลและได้พบเจอกันในระหว่างทาง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับแว่นตาหรือเกี่ยวกับสายตา ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการต่าง ๆ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่จะเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ และคุณมีโอกาสที่จะก้าวหน้าประสบความสำเร็จที่ดี ปัญหาต่าง ๆ ก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือมีคนช่วยเหลือ รวมไปถึงมีโอกาสที่จะได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่า ๆ หรือของเก่า ของมีค่าในบ้านจะขายได้ราคาดี การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี ได้กำไรดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักเป็นอย่างดี รวมไปถึงมีโอกาสดีที่จะได้เดินทางไกลร่วมกัน คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี อาจเป็นคนต่างชาติหรือต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป ไปสักการะบูชาพระราหูหรือพระปางป่าเลไลย์เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่คุณอาจจะเกิดความเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน หรือการทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยระวังจะเจ็บป่วย

การเงิน มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินการทอง และในช่วงนี้จะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องทำงานหนักมาก แต่ได้เงินน้อย ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ก็ยังไม่คุ้มค่าเพราะมีโอกาสเสียหายหรือขาดทุนได้สูง

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรืออาจได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนจะเป็นปัญหาได้ คนโสด รักคนมีเจ้าของ หรืออาจได้คู่ครองที่มีตำหนิ ผ่านการแต่งงานมาแล้ว มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับพ่อกับแม่ ทำให้พ่อแม่มีความสุข บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ปล่อยนก ปล่อยปลา หรือไถ่ชีวิตโคกระบือ ทำบุญบริจาคโลงศพ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนช่วยเหลือส่งเสริมให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น หรือจะได้รับผลงานที่โดดเด่น ได้รับรางวัล ได้ผลประโยชน์รายได้เพิ่ม

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี ผู้ใหญ่จะเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ โดยเฉพาะการเข้าวัดเข้าวาทำบุญจะยิ่งช่วยทำให้คุณมีโชคหรือได้เงินก้อนโต หรือคุณอาจจะได้โชคจากพระสมณะชีพราหมณ์ต่าง ๆ ส่วนการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี มีกำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี คนที่รักกันมานาน ๆ มีโอกาสที่จะประกาศแต่งงานกัน หรืออาจได้เฉลิมฉลองบางอย่างร่วมกัน คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอกับคนที่ดี มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม หลวงพ่อโต วัดอินทรวิหาร พระปางป่าเลไลย์ พระปางอุ้มบาตร หลวงพ่อวัดบ้านแหลม เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++