รีเซต

ซินแสเป็นหนึ่ง แนะเคล็ดลับ 4 นักษัตร รับมือปีชง 2565 เปลี่ยนจากร้ายให้กลายเป็นดี

  • 22 ธันวาคม 2564
  • 197

ซินแสเป็นหนึ่ง แนะเคล็ดลับ 4 นักษัตร รับมือปีชง 2565 เปลี่ยนจากร้ายให้กลายเป็นดี ทุกเรื่องราวที่บอบช้ำ ทุกเรื่องราวที่เจอมาจะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

ในช่วงนี้ ดวงของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

โดยเฉพาะก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ดวงแต่ละคนจะเปลี่ยน รวมถึงปีชงในปี 2565 โดยตามนักษัตรปีหน้าคือปีเสือ ซึ่งจะมีปีชงใน 4 นักษัตร ประกอบด้วย ปีวอก ปีมะเส็ง ปีกุน และปีขาล

ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ออกมาเผยข้อความพร้อมบอกวิธีแก้ชงว่า “รับมือกับปี “ชง” 2565 ฉบับซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร”

สำหรับวิธีรับมือปีชง 2565 คือ ปีวอก จะเปิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทุกเรื่องราวที่บอบช้ำ ทุกเรื่องราวที่เจอมาจะเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

ปีมะเส็ง จะกลับมาเฟื่องฟูและผงาดอีกครั้งในเรื่องของธุรกิจ การลงทุนนับว่ามีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จ

ปีกุน ปีที่ผ่านมาเจอศึกหนัก ชีวิตเต็มไปด้วยความกดดัน หลังจากนี้จะพบเจอเส้นทางเดินของตัวเอง เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ

ปีขาล การเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หยิบจับสิ่งใหม่ อยากทำอะไรก็ลุยให้เต็มที่ เพราะหลังจากนี้การลงมือทำจะส่งผลดีให้ความรุ่งเรืองและเฟื่องฟู

สำหรับเคล็ดลับการเปลี่ยนร้ายให้กลายเป็นดีนั้น ซินแสเป็นหนึ่งระบุว่า

ปีวอก ซึ่งความสำเร็จมักมากับอุปสรรค และเป็นปีที่ยังขาดเรื่องของความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต แนะนำให้ถวายชุดน้ำชาแดองค์พระโพธิสัตว์ (เจ้าแม่กวนอิม) เพื่อความสำเร็จ ความรุ่งเรืองในชีวิต

ปีมะเส็ง ยังขาดในเรื่องของบารมี การสนับสนุนที่ดี แนะนำให้สักการะองค์เทพเจ้ากวนอู และถวายผลไม้ 3 สี ขนมถ้วยฟู 18 ลูก เรียงเป็นพีระมิดและวางแผ่นทองคำเปลวไว้ด้านบน เพื่อเสริมบารมีเสริมความเป็นมงคล

ปีกุน มีโอกาสได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ แต่ยังขาดเรื่องของโชคลาภ แนะนำให้สักการะพระสังกัจจายน์และถวายซาลาเปาไส้ผัก (เจ) 18 ลูก เรียงเป็นพีระมิดและวางแผ่นทองคำเปลวไว้ด้านบนเพื่อความเป็นสิริมงคลและมีโชคลาภ

ปีขาล ติดขัดเรื่องบริการและการอุปถัมภ์ แนะนำให้สักการะศาลเต้าพ่อเสือ ถวายขนมเปี๊ยะ 18 ลูด เรียงเป็นพีระมิดและวางแผ่นทองคำเปลวไว้ด้านบน เพื่อสร้างบรามี สร้างบรวาร สร้างความยิ่งใหญ่