รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-30 เม.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 15 เมษายน 2562
  • 11,417 29

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-30 เม.ย. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

 

 

การงาน
หากติดต่อ คุยงานอะไรไว้ อาจต้องเตรียมใจสักหน่อย เพราะคุณจะไม่ได้รับการติดต่อกลับ หรือให้คำตอบใดๆ จากอีกฝ่ายเลย หรือหากถ้าคุณได้รับการติดต่อกลับ ก็เป็นการแจ้งให้ทราบว่าบริษัทคู่ค้าหรือคนที่ติดต่องานกับคุณขอชะลอโปรเจคต์นั้นๆ ไว้

การเงิน
มีคนให้ของขวัญ หรืออาจจะให้อะไรที่นำไปใช้แทนเงินสดได้ ไม่ก็มีคนแนะนำช่องทางการหาเงิน หรือหาคอนเนคชั่นให้คุณเพิ่ม

ความรัก
คนโสด ระวังทะเลาะกับคนรอบข้าง และคนที่คุยๆ กันอยู่ ควบคุมอารมณ์ให้ดี ส่วนคนมีแฟน ก็ระวังปัญหาปากเสียงครั้งใหญ่โตกับคนรักเช่นเดียวกัน

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

 

 

การงาน
งานดำเนินไปข้างหน้าอย่างสวยงาม เพราะคุณวางแผนงานเอาไว้ดี เป็นช่วงที่หัวหน้างานจะเข้ามาดูการทำงานของคุณอย่างใกล้ชิด ในทีมของคุณมีเกณฑ์ว่าจะมีคนลาออกจากงานไป ทำให้ภาระต่างๆ มาตกอยู่กับคุณ

การเงิน
คุณนำเงินส่วนที่เก็บเอาไว้ออกมาจ่ายก่อน แล้วคิดเอาไว้ล่วงหน้าว่า จะหาเงินเพิ่มเพื่อไปอุดส่วนที่นำมาจ่ายก่อน

ความรัก
คนโสด เนื้อหอม มีคนเข้ามารายล้อมมากมาย แต่คุณรู้สึกว่าเขาเหล่านั้นเข้าหาคุณแค่เพียงฉาบฉวย ส่วนคนมีแฟน คุณนั้นเปรียบเสมือนบ้านสำหรับคนรัก คุณคือคนที่สบายใจที่สุด ที่เขาอยากจะเล่าอะไรให้ฟังเสมอ

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

 

 

การงาน
งานรุ่งมากๆ คุณจะได้แสดงความสามารถ อวดฝีไม้ลายมือ และแสดงศักยภาพของคุณอย่างเต็มที่ คนรอบข้างจะปลาบปลื้มชื่นชมคุณราวกับว่าคุณนั้นคือไอดอล แต่ยังไงก็ตาม พอเข้าช่วงสิ้นเดือนคุณจะต้องระมัดระวังข้อตกลงต่างๆ ที่เคยตกลงกับใครเอาไว้ เขาอาจจะพลิกลิ้น หรือมีปัจจัยบางอย่างที่คุณกับเขาอาจไม่สามารถทำงานด้วยกันได้ตลอดรอดฝั่ง

การเงิน
จะได้รับเงินจากหลายๆ ช่องทางที่คุณได้ทำงานเอาไว้ แม้จะได้เงินเข้ามามากมาย แต่ควรระมัดระวัง ดูเรื่องผลประโยชน์ให้ดี ระวังคนเข้ามาเอาเปรียบเรื่องค่าตอบแทน

ความรัก
คนโสด คนที่ถูกใจอาจจะไม่ได้น่ารักอย่างที่คุณคิด ในช่วงแรกเขาอาจแสดงท่าทีจริงจังกับคุณ แต่ต่อมา เขากลับมองว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขานั้นเป็นไปได้ยาก แต่ส่งสัญญาณบางอย่างให้คุณว่าเขาคิดจะถอยจาคุณแล้ว ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์หยุดชะงัก มีบางอย่างที่คุณไม่ชอบในกันและกัน คุณพยายามที่จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น แต่คนรักของคุณอาจขอเวลาอยู่กับตัวเอง พิจารณาว่าจะเอายังไงต่อกับความสัมพันธ์

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

 

การงาน
ภาพรวมการงานค่อนข้างดีมาก เพื่อนร่วมงานดี ช่วยเหลือกัน มีความคิดเห็นตรงกัน เป็นช่วงที่อาจจะมีการกินเลี้ยงหลังเลิกงานค่อนข้างบ่อยเป็นพิเศษ ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและผู้ร่วมงานแน่นแฟ้น มีความเป็นทีมมากกว่าเดิม

การเงิน
เสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายด้านความบันเทิงค่อนข้างเยอะ และนอกจากนั้นยังเป็นช่วงที่คุณเปลืองไปกับค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย

ความรัก
คนโสด ได้แต่ก้มหน้าก้มตาโฟกัสงาน เพราะในช่วงนี้ไม่มีใครน่าสนใจเข้ามาเลย ส่วนคนมีแฟน ทั้งคุณและตัวคนรักเอง ต่างคนต่างโฟกัสและตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ จนไม่ค่อยมีเวลามาสนใจกันเอง

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

 

การงาน
ช่วงนี้คุณจะฮึกเหิมในการทำงานเป็นอย่างมาก เหมือนเครื่องยนต์ที่เติมน้ำมันจนเต็ม คุณพร้อมที่จะลุยทุกงาน ไม่ว่ามันจะยากแค่ไหนก็ตาม คุณก็จะสู้ สำหรับใครที่มีความคิดจะโยกย้ายงาน หรืออยากไปร่วมงานกับทีมใหม่ๆ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้โยกย้าย และมีสิทธิ์ที่จะต่อรองเงินเดือนได้มากขึ้นกว่าเดิม

การเงิน
มีแพลนเกี่ยวกับการเงิน คุณวางแผนว่าจะนำเงินไปลงทุน หรืออาจวางแผนไว้ว่าจะเอาเงินไปเที่ยวต่างประเทศ

ความรัก
คนโสด จากสัญชาตญาณของคุณเอง คุณมองว่าช่วงนี้รักของคุณไม่ค่อยดีเท่าไร ถ้ามีคนคุย สถานการณ์ก็กำลังไม่เวิร์คเลย ส่วนคนมีแฟน ต่างคนต่างรู้อยู่แก่ใจว่าความรู้สึกไม่ค่อยเหมือนเดิม อาจมีอะไรเข้ามาทำให้ความรักสั่นคลอน

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

 

การงาน
คุณจะเจอกับเพื่อนร่วมงานรุ่นพี่ที่ชอบสั่ง หรือเจ้ากี้เจ้าการจนเกินเหตุ ไม่ก็อาจจะต้องไปอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจ หรือไปตัดสินคนอื่นในที่ทำงาน ถึงแม้ว่าสถานการณ์นี้จะสร้างความอึดอัดให้กับตัวคุณหรือตัวคุณไปสร้างความอึดอัดให้กับคนอื่น แต่มันเป็นสถานการณ์ที่จำเป็น ทำให้ทีมและงานที่คุณกำลังทำเดินหน้าต่อได้ ปัญหาที่มีได้รับกาารแก้ไข และทุกคนจะได้พบกับทางออก

การเงิน
ลองย้อนกลับไปดูรายรับรายจ่ายในช่วงที่ผ่านมาให้ดีๆ ก่อนมาคิดมากว่า ทำไมช่วงนี้การเงินค่อยๆ ร่อยหรอ พิจารณาให้ดีว่าที่ผ่านมาใช้เงินเกินตัวไปหรือเปล่า

ความรัก
คนโสด คุณยังอยากที่จะค่อยๆ ดูไปเรื่อยๆ ลองคุย ทำความรู้จักก่อนจะตัดสินใจพัฒนาความสัมพันธ์กับใครไปอีกขั้น ส่วนคนมีแฟน ก็ยังคงคบกันไปเรื่อยๆ แต่บางครั้งคุณก็ไม่แน่ใจว่า จะเรื่อยเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเบื่อหรือไม่

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

 

การงาน
มีอุปสรรคในการทำงานมากมาย แต่คุณก็พยายามฝ่าฟันไป หรือถ้าหากว่าใครที่เนื้องานต้องแข่งขันกับใคร ช่วงนี้คงจะเป็นช่วงที่คู่แข่งมารอบด้าน สำหรับใครที่มีความคิดจะส่งงานประกวด มีแววว่าคุณจะสามารถเข้าไปรอบลึกๆ หรือสามารถขึ้นไปถึงจุดสูงสุดของการแข่งขันได้

การเงิน
อาจเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาล หรือไม่ก็ค่าเดินทางไปต่างประเทศ แต่ยังไม่กระทบกับภาพรวมการเงินของคุณ

ความรัก
คนโสด คุณยังคงคร่ำครวญกับรักครั้งเก่า นึกถึงเรื่องเหล่านั้นเสมอๆ จนมูฟออนไม่ได้ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก อาจมีใครสักคนขุดเรื่องแย่ๆ ในอดีตกลับมาพูดอีกครั้ง

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

 

การงาน
คุณเป็นกังวลมากเกินไป แม้จะมีการวางแผนมาอย่างดิบดีแล้ว แต่ก็ยังไม่กล้าลงมือทำเสียที เพราะเกรงว่าผลลัพธ์จะไม่เป็นอย่างที่ใจหวัง หากช่วงนี้มีโปรเจคต์อะไรที่คุณลงแรงลงใจในการทำ คุณจะสามารถทำออกมาได้ดี แต่ต้องระมัดระวังการโดนสกัดดาวรุ่งจากเพื่อนร่วมงาน

การเงิน
ระวังเป็นหนี้จากการซื้อของชิ้นใหญ่ หรือถ้าหากคุณมีหนี้อยู่แล้ว เจ้าหนี้จะตามทวงอย่างหนักหน่วงแน่นอน

ความรัก
คนโสด ความหวาดระแวงทำให้คุณไม่สามารถเริ่มต้นใหม่ได้ ไม่ว่าใครจะทำดีกับคุณแค่ไหน แต่คุณก็กลัวความสัมพันธ์เสียเหลือเกิน ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์น่าอึดอัด ต่างฝ่ายต่างระแวงกันและกัน ทำให้เกิดความกระอักกระอ่วนทุกครั้งที่ต้องอยู่ด้วยกัน

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

 

 

การงาน
งานดีถึงดีมาก จะได้ร่วมงานกับคนที่คุ้นเคย บรรยากาศการทำงานดี ความคิดเห็นและอุดมการณ์ของคุณกับเพื่อนร่วมงานเป็นไปในทางเดียวกัน สำหรับใครที่มีแพลนจะเอาโปรเจคต์เก่ามาปัดฝุ่นใหม่ สามารถทำได้ในช่วงตั้งแต่กลางเดือนเป็นต้นไป ส่วนโปรเจคต์ใหม่ที่คิดๆ เอาไว้อาจจะต้องชะลอไปอีกสักระยะ

การเงิน
แม้จะมีราบรับที่ดี แต่รายจ่ายก็เหมือนศัตรูตัวฉกาจที่ทำลายความสงบสุขของบัญชีเงินฝาก มีรายจ่ายมากมายที่คุณยังคงต้องจัดการ

ความรัก
คนโสด จะมีคนที่น่ารักน่าสนใจเข้ามาคุยด้วย ความสัมพันธ์เป็นไปในทางดี มีโอกาสสานต่อ ส่วนคนมีแฟน คนรักอาจมีของขวัญมาให้ ไม่ก็เป็นช่วงที่เขาทำดี เทคแคร์คุณดีเป็นพิเศษ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

 

การงาน
งานเข้ามาเยอะเกินไป จนคุณจับต้นชนปลาย และจัดลำดับความสำคัญไม่ถูก ไม่มั่นใจว่าจะเริ่มโฟกัสงานชิ้นไหนก่อนดี คุณต้องจัดลำดับความสำคัญ และหากไม่ไหวจริงๆ คุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทผู้มีความเก่งกาจหรือมีชื่อเสียงของคุณได้

การเงิน
มีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนใหญ่เข้ากระเป๋า ไม่ก็ได้เงินเข้ามาเป็นจำนวนมากจนรวมเป็นก้อนใหญ่ เป็นช่วงที่การเงินดีมาก

ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามาจีบคุณหลายคน แต่ยังไม่มีใครเลยที่ทำให้คุณรู้สึกได้ว่าเขาชอบคุณจากตัวตนจริงๆ ส่วนคนมีแฟน สำหรับคุณแฟนแล้ว คุณก็คือคนที่เขาอยู่ด้วยแล้วสบายใจที่สุด มีอะไรก็อยากจะเล่าให้ฟังที่สุด

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

 

 

การงาน
มีงานเข้ามามากมาย แทบทุกทิศทุกทาง จนคุณจัดระเบียบชีวิตไม่ถูกว่าจะทำสิ่งใดก่อนหลังดี ลองจัดลำดับความสำคัญให้ดี แล้วทุกๆ อย่างจะราบรื่น หากมีความคิดจะทำโปรเจคต์ใหม่ๆ ให้รีบนำเสนอ ช่วงเวลาที่รุ่งที่สุดของปีนี้กำลังจะมาถึง

การเงิน
ระวังทะเลาะกับเพื่อนเรื่องเงิน เรื่องผลประโยชน์ ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจที่จะพูดหรือทำอะไร ให้คิดทบทวนถึงผลที่ตามมาหลายๆ รอบก่อน

ความรัก
คนโสด ไม่คุณก็คนที่คุยอยู่ ยังคงเรื่อยๆ ไม่ได้รีบร้อนกับความสัมพันธ์ และยังคงหว่านเสน่ห์เรื่อยไป ส่วนคนมีแฟน ต่างฝ่ายต่างก็นิ่งๆ กับความสัมพันธ์ มีโหมดหวานๆ ใส่กัน แต่พยายามปล่อยตัวสบายๆ จนทำให้อีกฝ่ายคิดมากว่าคุณจะจริงจังหรือเปล่า

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

 

การงาน
อาจได้รับโอกาสให้รับผิดชอบงานชิ้นหนึ่ง ซึ่งเป็นงานที่คุณอยากลองทำมานานแล้ว มีแนวโน้มว่าโปรเจคต์นั้นจะเป็นโปรเจคต์เก่าที่คุณเคยคิดไว้ สำหรับใครที่กำลังฟอร์มทีมในการทำงานใหม่ๆ มีใครบางคนที่คุณอยากให้เขากลับมาร่วมทีมด้วย แต่ก็ทำได้แค่คิดถึง

การเงิน
เพราะวางแผนการใช้จ่ายไว้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เดือนนี้คุณไม่มีปัญหาใดๆ ในเรื่องการเงินเลย ไม่ว่ามีปัญหาเฉพาะหน้าใดๆ เข้ามา คุณก็มีแผนสำรองเสมอ

ความรัก
คนโสด ระวังเจอคนมีแฟนแล้วเข้าหา หรือคุณอาจจะได้เจอกับคนที่ยอมคุณทุกเรื่อง เข้ามาคุยด้วย ส่วนคนมีแฟน ไม่ว่าจะทำอะไร คุณแฟนก็จับไต๋ได้ รู้ทันไปหมด จนคุณไม่กล้าขยับตัวไปทำอะไรซุกซนที่ไหน

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่