รีเซต

เคล็ดเสริมดวง 12 ราศี เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายสถิตเรือนราหู โดย โหรชี้ชัด

  • 07 เมษายน 2564
  • 901

     ช่วงดาวพฤหัสบดีย้าย หลายคนคงได้รู้ผลกระทบต่อชาว 12 ราศีกันแล้ว แต่หากใครอยากแก้เคล็ดและเสริมมงคลให้จากร้ายกลายเป็นดีล่ะก็ นอกจากการมีสติควบคู่ไปกับการทำความดีแล้ว อาจารย์โหรชี้ชัดก็มีเคล็ดเสริมดวงในทางโหราศาสตร์ที่เป็นมงคลมาแนะนำเช่นกัน!

 

     “พระพฤหัสบดี” โคจรสถิตในเรือนราศีกุมภ์ ผู้ถือกรรมสิทธิ์เจ้าของเรือนคือ “พระเสาร์” แต่ผู้ครอบครองอาศัยใช้งานประจำคือ “พระราหู” ดังนั้น จึงเน้นอิทธิพลของผู้อาศัยนั่นคือ “พระราหู” เป็นหลัก

     ดาวทุกดวงจะเปลี่ยนแปลงสีสัน-อารมณ์-บทบาท-พลังอำนาจต่างกันไปตามกระแสพลังเจ้าของบ้านแต่ละราศีเป็นผู้กำหนด ... อย่างกรณีของ “ดาวพฤหัสบดี” ซึ่งปกติอารมณ์ดาวก็ประมาณผู้ทรงศีลเน้นบารมีปฏิบัติ, สมณะบรรพชิตผู้ปลีกวิเวก, ครูบาอาจารย์ผู้มีความเคร่งครัด, นักบริหารปกครองผู้รักษากฎ, นักวิชาการสายทฤษฎีอ้างอิงตำรา, ผู้พิพากษาผู้ทรงความเป็นธรรม เป็นต้น

     แต่เมื่อ “ดาวพฤหัสบดี” เข้าสู่บ้านพระราหู ซึ่งเป็น “เรือนสีเทา” เจ้าบ้านเจ้าเรือนเป็นผู้มีฤทธิ์เดชเดชานุภาพมาก ส่งผลให้ความเคร่งครัดและการวางตัวของดาวพระครูก็จะเปลี่ยนไป กลายเป็น “พระพฤหัสบดี” ผู้มีเพื่อนฝูงมาก มีแรงจูงใจพุ่งเข้าใส่ไล่ตามหาความสมหวังสมปรารถนาในหลายๆด้าน แสวงหาและบรรลุโชคลาภจากความเสี่ยงหรือการเสี่ยงดวง มีอารมณ์ความอยากได้อยากใคร่อยากมีฐานะทางการเงินและฐานะทางสังคม มีหัวการค้าและทักษะในการหมุนเงิน มักชอบกิจกรรมที่มีความท้าทาย อาจหมายถึงการเล่นการพนัน มุ่งเน้นความสำเร็จทางวัตถุ จะไม่ปล่อยให้เงินทองขาดมือเอาง่ายๆ หัวคิดพลิกแพลงตลบตะแลงเก่ง นิยมใช้ปัญญาเชิงประยุกต์ สังคมเก่ง หากินเก่ง

 

สถานปฏิบัติธรรมปู่ฤๅษีนารอด อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

 

     ดังนั้น ช่วงระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 28 กันยายน 2564 ถ้ามุ่งปรารถนา “มู” เพื่อเสริมดวงชะตาให้รับผลอันเป็นมงคลแก่ตนเองจาก “ดาวพฤหัสบดีในเรือนพระราหู” ผมแนะนำให้แฟนเพจทุกท่านเน้น หรือเพิ่มเติมการกราบสักการะ “บรมครูปู่ฤๅษี” ผู้มีฤทธานุภาพด้วยตบะบารมีเข้มขลัง ขมังเวทย์เชี่ยวชาญในสรรพวิชาบันดาลดล เช่น ปู่ฤๅษีพระพรตมุนี, ปู่ฤๅษีนารอด, ปู่ฤๅษีนารายณ์, ปู่ฤๅษีตาไฟ, ปู่เจ้าสมิงพราย, ปู่ฤๅษีสมิงคา, ปู่ครูหมอชีวกโกมารภัจจ์, ปู่ฤๅษีมุจลินท์, ปู่ฤๅษีภุชงค์, ปู่ฤๅษีอนันตรนาคราช, ปู่ศรีสุทโธนาคราช, ปู่ฤๅษีหรือพ่อแก่ตามแต่ศรัทธาเฉพาะบุคคล หรือหาวัตถุมงคลที่เป็นรูปปู่ฤๅษีองค์หนึ่งองค์ใดมาติดตัวบูชาประจำตน ก็จะเป็นมงคลปาฏิหาริย์คุ้มครองดวงชะตา บันดาลในสิ่งอธิษฐานปรารถนา ร่ำรวยเงินตรา พ้นทุกข์โศกโรคภัย ทั้งโรคกายโรคใจ-โรคเวรโรคกรรม

     #เคล็ดมงคลนี้ เป็นข้อมูลที่เกิดจากการวิเคราะห์ตามหลักสถิติในทางโหราศาสตร์ อานุภาพแห่งผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับฐานบุญส่วนบุคคลและดวงจิตอันมีศรัทธาในการสร้างกุศลคุณความดี โดยไม่มีเจตนาเบียดเบียนผู้ใด ขอให้ทุกท่านประสบผลสำเร็จเป็นเลิศตามปรารถนาครับ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล