รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 29 มีนาคม - 4 เมษายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 28 มีนาคม 2563
 • 2,864 7

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 29 มีนาคม - 4 เมษายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

ดวงรายสัปดาห์ 29 มีนาคม - 4 เมษายน 2563

 

ดวงไพ่ยิปซี ดวงรายสัปดาห์ ดวงวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The Star
คุณไม่สามารถรักษางานบางงานเอาไว้ได้ จิตใจออกจะท้อกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น อาจเป็นเพราะโรคระบาดทำให้งานของคุณได้รับผลกระทบ ระมัดระวังการตกงานหรือต้องพักงานในช่วงเดือนถัดไป

การเงิน 6 of Pentacles
คุณจะยังคงได้รับเงินเดือนและความช่วยเหลือทางการเงิน อีกทั้งอาจมีรายได้ความช่วยเหลือบางส่วนจากรัฐบาล ทำให้คุณสามารถเดินหน้าต่อในช่วงนี้ หากคุณทำธุรกิจ คุณเอาเงินออกมาใช้จนเหลืองเงินสำรองไม่มากนัก คุณอาจต้องยกระดับวิธีแก้ปัญหา เพราะปัญหาเรื่องโรคระบาดอาจอยู่กับเราไปอีกสักพักใหญ่

ความรัก 10 of Pentacles

 • คนโสด คุณมีปากเสียงกับคนที่คุยอยู่ โดยเฉพาะทัศนคติเกี่ยวกับการเงินระหว่างคุณกับเขา โอกาสจะไปด้วยกันในขณะนี้จึงเป็นเรื่องยาก
 • ส่วนคนมีแฟน คุณอยู่ในบ้านหลังเดียวกันหรืออยู่ด้วยกันตลอดเวลา อีกทั้งมีความเครียดเรื่องการเงินทำให้ไม่มีวันไหนที่ไม่ทะเลาะ

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The Hierophant
คุณได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ของคุณ อาจมีงานใหม่ๆ เข้ามา ในช่วงเวลาที่วิกฤต ตัวคุณยังมีโอกาสให้หวัง สำหรับใครที่กำลังหางานใหม่ ผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ จะสามารถช่วยแนะนำคุณได้

การเงิน The Lovers
เงินที่จะได้เป็นเงินที่ได้ในภายหลังทั้งสิ้น แต่ช่วงเวลานี้คุณก็ไม่ได้ลำบาก บริษัทของคุณ บ้านของคุณหรือคนรักของคุณยังสามารถช่วยซัพพอร์ตคุณได้ในเวลานี้ หรืออาจเป็นช่วงที่คุณกลับไปอยู่กับครอบครัวและไม่ได้มีรายจ่ายมากนัก

ความรัก 2 of Cups

 • คนโสด มีคนเข้ามาถูกใจอย่างบังเอิญ และคุณจะได้พัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว
 • ส่วนคนมีแฟน มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะกลับมาหวานชื่นกว่าช่วงก่อน อาจเพราะมีการเปิดใจคุยกันอย่างตรงไปตรงมา คนรักของคุณจะเริ่มกลับมาใส่ใจคุณมากกว่าเดิมคนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Tower
คุณมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงงาน หากคุณไม่ได้มีแพลนเปลี่ยนงาน ชาววันอังคารระวังตกงานกระทันหัน ใครที่รับผิดชอบโปรเจคต์ระยะยาว โปรเจคต์จะจบลงและไม่มีโปรเจคต์ไหนเข้ามาให้คุณทำต่อ เป็นช่วงที่คุณจะต้องรีบหางานสำรอง งานฟรีแลนซ์เพื่อให้ผ่านช่วงวิกฤตไปให้ได้

การเงิน The High Priestess
คุณพยายามลดค่าใช้จ่ายมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ สำหรับคนมีหนี้ เป็นสัปดาห์ที่คุณวุ่นวายกับการประนอมหนี้มากที่สุด ซึ่งคุณอาจจะขอประนอมได้แค่เจ้าหนึ่งเท่านั้น

ความรัก DEATH

 • คนโสด คนเก่าอาจกลับมาทำให้คุณเสียใจ หรือมีอะไรมาให้คุณฉุกคิดถึงประสบการณ์ไม่ดีเกี่ยวกับความรัก
 • ส่วนคนมีแฟน คุณกับคุณแฟนมีปัญหากัน อาจจะเป็นทั้งเรื่องความห่างไกลหรือใครสักคนเปลี่ยนไป ไม่สนใจกัน คุณหรือคนรักอาจจะอยากออกจากความสัมพันธ์นี้แต่ไม่สามารถออกได้


คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน Queen of Pentacles
คุณกังวลว่างานจะหลุดออกจากมือคุณไป และมีแนวโน้มว่างานจะหลุดออกจากมือคุณจริง แต่ไม่ใช่สัปดาห์นี้ เตรียมตัวเองไว้ให้ดี ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ โชคดีที่คุณยังมีงานเก่าที่ถูกจ้างต่อเนื่องมาจากช่วงก่อน แต่งานใหม่ๆ คุณยังไม่มีเข้ามาสักเท่าไหร่

การเงิน 5 of Swords
เงินเดือนบางส่วนของคุณหายไปและคุณไม่สามารถหารายได้บางช่องทางหรือหารายได้แบบเดิมๆ ได้ สำหรับบางคน สัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องประหยัดกว่าเดิม หากมีหนี้ ให้ขอพักหนี้กับเจ้าหนี้และธนาคาร และกลับมาจ่ายอีกครั้งหลังจบวิกฤต

ความรัก 7 of Swords

 • คนโสด คุณยังมีคนเข้ามามากมาย แต่ยังไม่มีตัวจริงของจริงสักเท่าไหร่ ต่างคนต่างทำให้คุณประทับใจในมิติที่ต่างกัน คุณรู้สึกว้าวแต่ลึกๆ ก็พอจะรู้ว่าที่เขาบอกมามันราคาคุย
 • ส่วนคนมีแฟน ระวังมือที่สาม อาจเกิดจากตัวคุณเอง หรืออาจจะหมายถึง คุณมีความใฝ่ฝันและความต้องการมากมาย และคนรักของคุณไม่อาจตอบสนองตรงนี้ได้


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 3 of Cups
อาจมีการรวมแผนกกันเกิดขึ้น หรือคุณจะต้องไปร่วมงานกับทีมอื่นๆ เพื่อทำผลิตภัณฑ์ใหม่หรือโปรเจคต์ใหม่ ปลายเดือนมีนาคม - ต้นเดือนเมษายน คุณยังคงดีในสถานการณ์ที่แย่ อย่างไรก็ดี เตรียมตัวรับมือกับสัปดาห์ที่ 2-3 ของเดือนเมษายนที่จะไม่เหมือนเดิม

การเงิน Wheel of fortune
มีรายรับเข้ามาก็ต้องจ่ายออก อาจมีค่าใช้จ่ายบางส่วนเกี่ยวกับการเดินทางและการโยกย้าย คุณอาจต้องเอาเงินเก่า เงินสำรองมาใช้จนหมดไป

ความรัก The Hermit

 • คนโสด ความสัมพันธ์เงียบเหงา เขาคนนั้นเงียบไป
 • ส่วนคนมีแฟน คุณอยู่ในสภาวะจำศีล หลายคนเข้าใจว่าคุณโสดไปแล้วล่ะ ระวังความน้อยใจจะทำให้ความสัมพันธ์คุณไม่เหมือนเดิมคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน Ace of Cups
มีงานชิ้นใหม่เข้ามาในจังหวะที่คุณวิกฤต และงานชิ้นนี้อาจจะต่อเนื่องไปจนกระทั่งปลายเดือนเลยทีเดียว สำหรับคนทำงานประจำ คุณอาจได้รับมอบหมายให้ดูแลหน้าที่ใหม่ในช่วงนี้ แต่หากคุณรับ คุณจะต้องแก้ปัญหาที่จะตามมายาวๆ เลยล่ะ

การเงิน 4 of Wands
คุณพยายามประหยัดเงิน รัดกุมค่าใช้จ่าย กลับมาอยู่บ้านหรือซื้ออะไรโดนหารกับคนอื่นเพื่อให้ได้ราคาถูกกว่าเสมอในช่วงเวลานี้ การออกไปนอกบ้านเป็นเรื่องไม่จำเป็น และนั่นทำให้เงินของคุณเหลือมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก 7 of Wands

 • คนโสด มีคนมาจีบคุณหลายคน แต่คุณไม่ได้รู้สึกดีกับเขามากนัก ทุกคนต่างเหมือนกันหมดและคุณไม่ได้รู้สึกประทับใจ ณ เวลานี้คุณรู้สึกว่าตัวเองคือคนโสดที่เลือกได้
 • ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานจนไม่มีเวลาสนใจคนรัก หรือคนรักของคุณมัวแต่ทำงานจนไม่สนใจคุณ


คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 6 of Wands
คุณกลับมาท็อปฟอร์มเรื่องการงานหลังจากหมดแรงไปสักระยะใหญ่ สำหรับใครที่กำลังรอตำแหน่งใหม่ คุณมีโอกาสได้ตำแหน่งที่ว่า สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ มีเกณฑ์ว่าจะได้กลับไปทำงานในที่เก่าๆ ที่เคยไปทำหรือสมัคร แต่สำหรับคนที่ไม่ได้มีแพลนสมัครงานใหม่ และสถานการณ์ของบริษัทไม่ดีนัก ไพ่ใบนี้สามารถแปลว่าคุณกลับไปพักใจที่บ้านต่างจังหวัดได้เช่นกัน

การเงิน Knight of Swords
ถึงแม้ว่าจะมีวิกฤต แต่คุณก็ยังคงใช้จ่ายเยอะเช่นเดิม อาจเป็นเพราะเสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้ ทำให้คุณยังคงแสดงออกว่าไม่ได้เดือดร้อนด้านการเงินนัก และสัปดาห์นี้อาจเสียเงินไปกับอาหารดิลิเวอร์รี่

ความรัก Knight of Swords

 • คนโสด คนที่คุณสนใจเริ่มไม่เป็นมิตรกับคุณ เขาอาจแสดงว่ารำคาญหรือไม่เข้าใจคุณสักเท่าไหร่
 • ส่วนคนมีแฟน คนรักของคุณอาจมีคนอายุน้อยกว่ามาชอบ และคนนั้นอาจมาคอมเมนต์ให้เห็นกันบ่อยๆ ในโซเชียลมีเดีย


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Temperance
มีงานเข้ามาให้คุณทำเป็นชั่วครั้งชั่วคราว ไม่ใช่งานที่แน่นอนหรือเป็นโปรเจคต์เฉพาะกิจที่มีขึ้นจากสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน หรือสำหรับบางท่าน อาจต้องเปลี่ยนจากการทำงานที่บริษัทหรือร้านกาแฟมาเป็นที่บ้าน

การเงิน Knight of Pentacles
ถึงจะมีสถานการณ์แย่ๆ แต่คุณยังพอมีรายได้เข้ามาจุนเจือคุณและครอบครัว สำหรับใครที่กำลังคิดจะนำเงินบางส่วนไปทำธุรกิจ คุณอาจต้องใจเย็นๆ เพราะว่าเงินที่คุณจะได้รับกลับมาจะล่าช้า และได้เงินเพียงแค่ช่วงนึงเท่านั้น

ความรัก Page of Pentacles

 • คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจอายุน้อยกว่า แต่จริงๆ เขาอาจไม่ได้เข้ามาเพื่อสานสัมพันธ์มากกว่าการขอคำปรึกษาและรู้ว่าคุณเชี่ยวชาญด้านนั้น
 • ส่วนคนมีแฟน คนอายุน้อยกว่าเข้ามาคุยกับคนรักจนคุณรู้สึกรำคาญ รำคาญทั้งเด็กคนนั้นทำเหมือนไม่รู้ไม่ชี้ และรำคาญแฟนของคุณที่ไม่รู้สักทีว่าโดนจีบ

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล