รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 2- 8 พฤศจิกายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 02 พฤศจิกายน 2563
  • 782

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 2- 8 พฤศจิกายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 2- 8 พฤศจิกายน 2563 

วันจันทร์ 10 ถ้วย

     ว้าว ช่วงสัปดาห์นี้มันเยี่ยมมากเลยครับ โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก ออกมาแบบดี ดีไปเลยน่ะครับ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีดวงได้ไปงานมงคลอะไรต่างๆด้วย ส่วนเรื่องการเงินก็บอกได้เลยว่า ไม่ได้มีเรื่องแบบขัดสนเลยครับ มีกินมีใช้แบบเรื่อยๆเลยครับ สุดยอดมากจริงๆ สุขภาพจัดว่าดีครับ ไม่มีปัญหาอะไรนะ

วันอังคาร 1 เหรียญ

     เราจะมีเงินเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาเรื่อยๆ เลย ย้ำว่า เงินทองเข้ามากองเพิ่มเรื่อยๆ เลยครับ ส่วนที่ว่าจะลงทุนอะไรได้มั้ย ก็ลงทุนได้ดีนะครับ โดยเฉพาะเรื่องของ การค้าขายทำได้แจ่มเลยครับ การงานในช่วงนี้ก็ออกมาดีนะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ส่วนดวงความรัก มันก็พัฒนาไปเรื่อยๆ เอาเป็นว่า มันไม่มีปัญหาอะไรครับ

วันพุธกลางวัน สังฆราช

     เราใจบุญมากๆเลย น่าจะมีคนมาช่วยเหลืออะไรเรามากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งมันก็มีดวงที่ทำให้เราโดนเอาเปรียบได้แบบง่ายๆ เลยครับ แย่ๆๆ ส่วนเรื่องของ สุขภาพ วันนี้ออกมาดีเลยนะครับ ส่วนเรื่องเพื่อนช่วงนี้ จะมีมาขอความช่วยเหลือเรามากขึ้น ซึ่งเราก็ช่วยนะครับ วันนี้เราใจบุญแบบสุดๆไปเลยครับ เยี่ยมมากเลย

วันพุธกลางคืน devil

     มีเสน่ห์มากขึ้นอยู่นะครับ กับมีงานอะไรมากมายมาให้เราทำเรื่อยๆ ซึ่งเราก็มึนๆอยู่เหมือนกันว่า จะเริ่มจากทำอะไรก่อนดี 555 ไม่เป็นไร คนเรามีมึนๆกันได้ ส่วนเรื่องความรัก ขึ้นชื่อเลยว่า พัฒนาได้ดีแน่ๆครับ คนมาชอบเราเรื่อยๆ ทำอะไรก็ดูจะสะดวกสบายคนเอาใจเราเยอะ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องบอกเลยว่า วันนี้แข็งแรงเลย

วันพฤหัสบดี  6 ถ้วย

     โอ้วว ใครที่อยากให้คนเก่าๆกลับมานะครับ ผมบอกเลยนะครับว่ามีดวงที่คนเก่าๆจะกลับมามากๆครับ ก็น่าจะมีทั้งคนที่ดีใจและหงุดหงิดนะ 55 ส่วนเรื่องของการเงิน ก็จัดว่าออกมาดูดีครับ มีใช้เรื่อยๆ ยังไม่ได้แบบว่า ถึงกับขาดมือหรือขัดสนเท่าไร ลุยๆกันไปครับ ดวงเรื่องสุขภาพก็ออกมาดีไม่ได้ป่วยอะไรครับ สู้ๆ

วันศุกร์  7 ไม้เท้า

     เราคงจะได้โหมทำงานแบบหนักหน่วงครับ ไม่ได้พักแน่ๆ จะดีใจหรือเสียใจดีเนี่ย แต่ก็ไม่เป็นไรนะครับเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเองแบบเหนื่อยๆ ส่วนดวงเรื่องของการเงินในช่วงนี้มีมาให้ใช้เรื่อยๆครับ แต่ถ้าจะลงทุนอะไรก็พักไว้ก่อนครับ อย่าเพิ่งทำไรเลย ความรัก ไม่ได้มีเรื่องหวานแหววอะไรเลย แต่ดูจะเข้าใจกันมากขึ้นเยอะ

วันเสาร์ เด็กไม้เท้า

     ดวงเรื่องงานเราค่อนข้างที่จะมีเข้ามาแบบต่อเนื่อง ต่อเนื่องจริงๆครับ กับมีดวงได้เจอคนอายุน้อยกว่าเข้ามาช่วยเหลือเรื่องงานเราแบบดีเลย ใครที่อยากเดินทางจะมีดวงได้เดินทางไกลอยู่นะครับ ส่วนความรักช่วงนี้จะเด่นกับการมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาครับ เข้ามาแบบดีด้วย ง่อวว ดวงเรานี่กับคนอายุน้อยกว่านี่เข้ากันจริงๆ

วันอาทิตย์ ราชาเหรียญ

     ดวงเรื่องการเงินของเรามันค่อนข้างที่จะดีขึ้นเรื่อยๆครับ ใครที่อยากจะใช้จ่ายหรือใช้เงินก้อนซื้อของชิ้นใหญ่เนี่ย มีโอกาสดีมากๆ ส่วนเรื่องงานนะครับ สามารถทำงานที่มีขนาดใหญ่ขึ้น หรือได้ทำในตำแหน่งที่มีความรับผิดชอบสูงขึ้นไป การเงินก็สำเร็จดี ความรักจะดีบ้างนิดๆ ไม่ได้โดดเด่นเท่าไรเรื่องงานกับเงินครับ

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล