รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 6 - 12 มกราคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 05 มกราคม 2563
  • 4,949 7

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 6 - 12 ธันวาคม 2563 คัดมาเน้นๆ เฉพาะเรื่องเด่นๆ ในสัปดาห์นี้มีเรื่องดีๆ อะไร หรือมีเรื่องไหนต้องเตรียมรับมือ หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 6 - 12 ธันวาคม 2563

วันจันทร์ 

     เป็นสัปดาห์นึงที่แบบว่า เราน่าจะต้องการให้เพื่อนๆ อยู่กับเราตลอดเวลาเลยครับ เราจะมีความพร่ำเพ้อในระดับที่สูงมากเลยครับ อาจจะมีฟีลแบบคิดถึงคนเก่าๆ มากขึ้น ต่อให้ช่วงนี้มีคนมาคุยใหม่แล้วแต่ก็ยังไม่ได้สนใจอะไรมาก ส่วนเรื่องการเงินจะเก็บไม่ได้เท่าไร มีเรื่องให้ใช้ออกเยอะ อาจจะออกไปเที่ยวมากขึ้นครับ

วันอังคาร 

     เราจะแบบว่า ใจร้อนมากครับ ใครพูดอะไรไม่เข้าหูนี่แบบว่า เหมือนเราพร้อมจะบวกเลยครับ เรื่องงานกับเรียนเนี่ย เราอาจจะไม่ได้ทำอะไรออกมาดูดีมาก แบบว่าเราชุ่ยมากขึ้นครับ งานไม่ค่อยจะเนี้ยบ ส่วนเรื่องความรักนี่น่าห่วงเลย มีโอกาสที่จะมีปากเสียงกับแฟนบ่อยขึ้นครับ ถ้าโสดๆอยู่ ก็ไม่ได้พัฒนาอะไรเท่าไร

วันพุธกลางวัน 

     นี่เลยครับคนที่มันจะสมหวังก็ควรมีไพ่แนวๆ นี้มาบ้างครับ แบบว่า เรื่องความรักดูดีมากๆ ครับ ใครที่โสดๆ อยู่มีโอกาสที่จะสละโสดได้ไวขึ้นมากๆ ครับ คิดดู ทำอะไรก็มีแต่คนมาเอาใจ สนใจมากขึ้น การงานการเรียนก็สามารถที่จะจัดการได้ดีครับ เพอร์เฟค ทำอะไรก็สมหวังไปซะง่ายๆ สุดยอดไปเลยนะครับเราเนี่ย

วันพุธกลางคืน

     สัปดาห์นี้บอกเลยว่า ดวงเรื่องงานของเรากับเรื่องเรียนเนี่ย มันดีมากๆ เลยครับ ดีแบบ ว่า ดีอ่ะ จะลงทุนอะไรก็สามารถทำได้ดีครับ ใครที่เล็งๆว่าจะไปทำงานต่างประเทศหรือว่าเรียนต่อนอกหรือเรียนภาษาเนี่ย จะเจอโอกาสที่ดีครับ ส่วนเรื่องการเงินก็ดีงามตามๆ กันมาเลยครับ เฉียบไปเลยเนอะ ส่วนความรักจะห่างๆ บ้างนะครับ ไม่ได้พัฒนาอะไรมาก แต่ไม่ได้แย่

วันพฤหัสบดี 

     เราจะมีความสามารถในการเก็บเงินที่สูงมากครับ เรียกได้ว่า เรานี่งกมากเลยก็ได้นะครับ ซึ่งมันก็ดูที่จะงกจริงๆ นั่นแหละครับ เรื่องความรัก ไม่ได้ดีมากเท่าไร คนที่แบบคุยๆ อยู่ ก็คงจะดูเรื่อยๆ ไม่ชัดเจนกันต่อไปครับ เฮ้ออ น่าเบื่อเนอะว่ามั้ย ส่วนคนที่มีแฟนอยู่แล้วนะครับ เราอาจคิดว่าแฟนมีเรื่องปิดบัง แต่จริงๆ ไม่มีไรเลย

วันศุกร์

     ช่วงนี้นะครับ เรื่องความรักจัดว่าดูดีจนน่าตกใจครับ มีแต่คนที่จะมาเอาใจเราครับ ใช่แล้วช่วงนี้เสน่ห์เราแรงมาก รุนแรงจนอาจมีปัญหา เช่น เพื่อนเราพาเราไปเจอคนที่เพื่อนเราชอบ แต่คนที่เพื่อนเราชอบดันมาชอบเราซะงั้น โอ้วววทีมแตกแน่ๆ  555 ส่วนเรื่องอื่นๆก็จัดว่าดูดีตามเนื้อผ้าครับ การงานการเรียนดีตามปกติเลยครับ

วันเสาร์ 

     เป็นสัปดาห์ที่เราแบบว่า แทบจะทุ่มเทให้กับเรื่องการงานกับการเรียนมากๆ ครับ แบบว่าใครชวนไปเที่ยวไหน เราก็ไม่ได้อยากไป ไม่อยากทำอะไรเลยนอกจากทำงาน ง่อวว เยี่ยมไปเลยนะครับ นี่แหละครับอนาคตของชาติ ขยันจนพ่อแม่แทบจะขอร้องให้เราพักบ้าง ส่วนเรื่องความรักหรอ เราแทบจะทิ้งไปเลยครับ 

วันอาทิตย์ 

     นี่เลยครับ สัปดาห์ที่เรื่องสุขภาพกับเรื่องความรักมันดี มันต้องเป็นอะไรแนวๆ นี้เลยครับ เราจะมีโอกาสที่จะมีเพื่อนมาแอบชอบด้วย อะไรมันจะขนาดนั้นนะครับ ส่วนเรื่องการเงินของเรา จัดว่า ใช้ได้ พอมีพอใช้ครับ แต่จะไม่ได้มีแบบว่าโชคลาภนะ เสี่ยงดวงยังไม่ได้ดีเท่าไร การลงทุนอะไรที่เยอะๆ ก็ยังทำได้ไม่ดีมากเท่าไร----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล