รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนตุลาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 30 กันยายน 2564
  • 1,803

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนตุลาคม 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนตุลาคม 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาของคนที่เกิดวันอาทิตย์ในเดือนนี้จิตใจอาจจะไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว อาจจะใจลอยง่าย หรือว่าอาจจะไม่ค่อยมีสมาธิอยู่กับตัวเองสักเท่าไหร่โดยเฉพาะสมาธิที่เกี่ยวกับการทำงานการเรียน จิตใจอาจจะค่อนข้างฟุ่งซ่านได้ง่ายเดือนนี้อาจจะต้องหาเวลาพักจิตพักใจนะ ด้วยการทำสมาธิ ด้วยการทำความสงบอาจการฟังเสียงสวดมนต์ก็ได้ คลื่นเสียงที่มันเป็นธรรมะเสียงฝนเสียงน้ำทะเลต่างๆ หรือว่าเอาตัวเองไปอยู่ในจุดที่มันเป็นธรรมชาติบำบัดอย่างนี้มันก็จะช่วยฟื้นฟูพลังกายพลังใจให้กลับพื้นคืนมาด้วย แล้วก็ระวังความความเจ็บป่วยด้วย

การงาน

     เดือนนี้การเจ็บป่วยอาจจะส่งผลกับเรื่องของงาน บางทีเราจะได้งานใหญ่เราจะไปเจรจานัดหมายจู่ๆ ป่วยขึ้นมาดื้อๆ ต้องระวังเรื่องสุขภาพที่ส่งผลกับหน้าที่การงานโดยตรง 

การเงิน

สามารถที่จะเก็บได้นะ หรือว่าการลงทุนได้กำไรเป็นที่น่าพอใจในสิ่งที่เราอาจจะหว่านพืชลงไปแล้วมันให้ผลดีกับเราในเดือนนี้ ถ้าเจรจาอะไรต่างๆ เนี่ยมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง หรือตกลงกันได้โดยเฉพาะ ในเรื่องของเงินๆ ทองๆ 

ความรัก

     ความรักดวงชะตาความรักของชาววันอาทิตย์ในเดือนนี้คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่ดี หรือว่าเจอคนที่ถูกใจคุยแล้วสบายใจ หรือเข้ามาในลักษณะของการอุปถัมภ์ค้ำชูดูแลเราก็ได้
     ส่วนท่านที่มีคู่ความรักเดือนนี้ราบรื่น ไม่ค่อยมีปากมีเสียงสักเท่าไรถึงมีก็เล็กๆ น้อยๆ  หรือบางครั้งเราอาจจะได้เซอร์ไพรส์จากคนรักที่ทำให้รู้สึกเหนือความคาดหมายว่าเขาทำแบบนี้กับเรา หรือว่าเขาดีขึ้นมีการปรับปรุงตัวมีการพัฒนา และบางอย่างเราเองนี่แหละที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนที่เรารักให้ให้เขามีความสุขให้ครอบครัวมีความสุขมากขึ้น

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้อาจจะต้องระวังนิดนึงในด้านสุขภาพเพราะเหตุที่บอกไปว่ามันเกี่ยวข้องกับงานงานส่งผลถึงสุขภาพ ส่งผลถึงงานก็ได้การนั่งทำงานนานๆ เกินไป หรืออาจจะเป็นความเครียดสะสมเดือนนี้จะส่งผลถึงทำให้เป็นไมเกรน หรือกระดูกสันหลัง ออฟฟิศซินโดรม จะส่งผลกับการพักผ่อนของคุณ จะขับรถขับราระวังหลับใน เดือนนี้ให้ระวังเกี่ยวกับการขับรถเป็นพิเศษ โดยรวมก็ยังแข็งแรงดีบุญรักษาอยู่ถ้าเราหมั่นไหว้พระสวดมนต์หรือว่าทำสมาธิเพิ่มนิดนึงในช่วงนี้เนี่ยอะไรที่มันจะร้ายกลายเป็นเบา

โชคลาภ

     ชาววันอาทิตย์ในเดือนนี้เป็นช่วงที่ดวงขึ้น มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์รับโชค เทวดาให้โชค สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคหรือบุญกุศลเก่าให้โชค โชคลาภจะมาจากตัวของคุณเอง มาจากอายุของคุณ หรือวันเกิดของคุณค่อนข้างจะโดดเด่นเป็นพิเศษรวมถึงเลขรถ และเลขยานพาหนะ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 3 5 1 9

เสริมดวง

     การเสริมดวงในเดือนนี้เนี่ยให้ทำบุญที่เกี่ยวกับการทำสังฆทาน การทำบุญปล่อยนกปล่อยสัตว์ปีกต่างๆ เป็นการปลดปล่อยสิ่งที่มันไม่ดีให้ออกจากชีวิต จะเป็นการเสริมดวงให้กับชาวอาทิตย์มีแต่สิ่งที่ดีๆ อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพด้วยโชคดี 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์เดือนนี้อยู่ในทิศทางที่ดีถึงดีมาก คุณสามารถที่จะควบคุมสิ่งต่างๆ ให้ออกมาตามที่ใจนึกรวมถึงการที่เจรจาการคุยต่างๆ หรือเกี่ยวกับหุ้นส่วนงานต่างๆ ส่งผลออกมาเป็นที่น่าพอใจคนที่แนะนำหรือว่าจะเจอคนรอบข้างที่นั่นผลประโยชน์มาให้ การเลื่อนขั้นการสอบต่างๆ หรือว่าการใช้ทักษะความรู้ การต่อยอดไม่ว่าจะเป็นการลงทุน หรือว่าการที่เราจะไปคุยเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือว่างานต่างๆ มีเกณฑ์ประสบผลเป็นที่น่าพอใจในเดือนนี้ อยู่ที่การรักษาอารมณ์ควบคุมตัวเอง

การเงิน

     การเงินเดือนนี้ระวังนิดนึง ใช้จ่ายเงินเกินตัว หรือว่าจะใช้ตามอารมณ์ตัวเองมากยิ่งขึ้นทำให้อาจจะเกิดเก็บได้ยากหน่อยแต่ว่าไม่ใช่ว่าเก็บไม่ได้เลย อาจจะเจอช่องทางใหม่ๆ ในการหาเงินหาทองแต่ว่าการใช้เงินเยอะๆ ๆ เหมือนกันจุดไฟมันจะไหม้เร็วมากมันจะไหลออกไปเร็วมาก คุณจะต้องหาน้ำมาดับไฟดับอารมณ์ตัวเองอันไหนที่ยังไม่ควรก็อย่าเพิ่งแต่ว่ามันก็จะมีเรื่องให้เสียเงิน 

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดก็คงจะปลงๆ นิดนึงมาก็ได้ไม่มาก็ได้แต่ถามถึงว่าจะมีใครเข้ามาไหม มีคนที่อาจจะเข้ามาเขาอาจจะอกหักมาใหม่แล้วอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่กับใครสักคนที่ดี หรือว่าเราเข้าไปทำดามใจใครเปลี่ยนจากมิตรภาพกลายเป็นแฟนอย่างนี้ แต่บางครั้งเราเป็นแค่คนคุยที่อาจจะคอยให้กำลังใจเป็นที่ปรึกษาให้กับคนๆ นึงซึ่งเขากำลังอยู่ในช่วงที่โสดหรือว่าอ่อนแอแล้วเราก็เข้าไปมันก็จะกลายเป็นความสัมพันธ์ใหม่ที่เริ่มต้นดีๆ
ด้วยก็ได้
     ส่วนคนที่มีคู่ ความรักๆ เรียบๆ เรื่อยๆ ไม่ค่อยหวาน ไม่ค่อยแหว๋วอะไรมากนักในเดือนนี้แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรใหญ่โต ก็แค่นั้นเอง ส่วนปัญหาที่จะนำพามือที่ 3 อะไรต่างๆ นี้จะเบาบางลง 

สุขภาพ

     สุขภาพสำหรับ ชาววันจันทร์เดือนนี้อย่างที่บอกว่าดูแลตัวเองดีมีสมดุล เพราะฉะนั้นดวงแข็งแรงดี ด้านสุขภาพอาจจะไม่เคยเจ็บป่วยเท่าไหร่แต่ว่ามีเกณฑ์ที่จะสูญเสียคนรักหรือสิ่งที่เป็นที่รักมากกว่า อาจจะเป็นของรักอาจจะเป็นสัตว์สิ่งของต่างๆ เป็นสัจธรรมชีวิต

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้ดวงโชคลาภค่อนข้างเด่นโชคลาภเข้ามาสถิตอยู่ในดวงชะตาของ ชาววันจันทร์ทำให้มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคใหญ่ โชคจะมาจากงานก็ได้มาจากคนขึ้นมาจากคนที่อุปถัมภ์ก็ได้หรือสิ่งที่คิดสิ่งที่หวังมันประสบผลสำเร็จออกมาเกินความคาดหมายได้เหมือนกันนะ เลขนำโชคของ ชาววันจันทร์ในเดือนนี้จะมาจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายจะเป็นอายุของคุณปู่ คุณตา บางคนฝันเห็นคุณปู่คุณตาก็มาเสี่ยงได้ หรือว่าอายุของพ่อเนี่ยให้โชคหรือ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 5 1 9 8

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงเดือนนี้เนี่ยให้ทำบุญถวายพระพุทธรูป ปิดทองบนพระพุทธรูป และอธิษฐานให้มีโชคมีลาภ ให้ชีวิตมีแต่ความรุ่งเรืองเหมือนดั่งทองขอให้โชคดี 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ชาววันอังคารในเดือนนี้ชีวิตของคุณก็จะเหมือนกับกังหันลม อยู่กับอะไรเดิมๆ ไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงมากนัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแหละ แต่ว่าเราอาจจะต้องเจอสภาพแวดล้อมเดิมๆ งานเดิมๆ ชีวิตที่มันจำเจจนทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายได้ มีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงจะทำอะไรใหม่ๆ สุดท้ายก็วนอยู่กับสิ่งเก่าๆ ยังไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงมากนัก

การงาน

     ในด้านของการงานอาจจะต้องใช้ความคิดมากขึ้น อาจจะต้องใช้ไอเดียให้คุณมีความคิดที่อยากจะพัฒนาตัวเอง หรือเรียนรู้อะไรใหม่ๆ แต่ว่ามันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบอย่างนี้มันอาจจะต้องแก้ในเรื่องของการผลัดวันประกันพรุ่งก็ได้ หรือว่าแค่คิดแต่ว่ายังไม่ได้ลงมือทำเจ้า Project เลยแต่ถึงเวลาทำจริงๆ ก็อาจจะทำได้ไม่เท่าไหร่ หรือว่าด้วยสภาพแวดล้อม ด้วยสถานการณ์อะไรต่างๆ มันบีบมันอาจจะทำให้ไม่สามารถขยับขยายหรือทำอะไรได้อย่างที่ใจต้องการ

การเงิน

     ดวงการเงินเดือนนี้สว่าง มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์ หรือว่ากิจการงานส่งผลดีในด้านของการเงิน หรือเจอช่องทางใหม่ๆ อาจจะมีโชคด้วยใครที่คิดจะทำงานที่ 2 ที่ 3 เนี่ยก็จะได้รับผลประโยชน์หรือว่าได้รับค่าตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ อาจจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์เราด้วยในเดือนนี้ และถ้าจะขอความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ก็จะได้รับความเมตตา

ความรัก

     ความรักเดือนนี้ไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่สำหรับ ชาววันอังคารมีเกณฑ์ที่อาจจะอกหักผิดหวังในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ  หรือว่าคนที่เรารักเขามีใครอยู่แล้ว คนที่โสดก็มีเกณฑ์โสดต่อไป หรือไปรักคนผิดอย่างนี้ก็อาจจะทำให้เรากลับต้องมาเจ็บช้ำน้ำใจอยู่คนเดียวดีแล้ว
     ส่วนคนที่มีคู่เดือนนี้ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับมือที่สามโดยตรงเลยต้องต้องระวังนิดนึงในเดือนนี้  อาจจะเจอคนที่คิดร้าย ทำให้ความรักของเรามันผิดที่ ผิดทางเข้าใจผิดกันอย่างนี้ได้เหมือนกันต้องฟังหูไว้หูเหมือนกัน

สุขภาพ

     ในเดือนไม่ค่อยสดชื่นเท่าไหร่ อาจจะมีอาการปวดช่วงท้อง ท้องบิด ท้องเสีย หรือว่าลำไส้ไม่ค่อยทำงานปกติระวังเรื่องอาหารการกินเป็นส่วนใหญ่

โชคลาภ

     ส่วนของโชคลาภเดือนนี้ถือว่าดาวนำโชคของคุณค่อนข้างส่องสว่างเป็นประกายเลย เพราะฉะนั้นดวงเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชค อายุของคนตายให้โชค สิ่งศักดิ์สิทธิ์ศาลพระภูมิเจ้าที่เจ้าทางให้โชค อาจจะเกี่ยวข้องกับเลขที่บ้านให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 9 2 1 8  6

เสริมดวง

     การเสริมดวงในเดือนนี้ให้ทำเกี่ยวกับธาตุน้ำ น้ำดื่ม ปล่อยชีวิตสัตว์ก็ได้น่าจะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณ แล้วก็หมั่นสวดมนต์ไหว้พระด้วยก็จะดี รวมถึงการทำความสะอาดหิ้งพระ ศาลพระภูมิด้วยจะเป็นการเปิดโชคลาภให้กับคุณ

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงชะตาคนเกิดวันพุธในเดือนนี้เป็นช่วงที่จะมีการตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ หรือว่าคุณกำลังพิจารณาบางสิ่งว่าจะทำดีไหมจะไปดีไหม หรือว่าควรจะลงมือลงแรง หรือทุ่มเทกับมันหรือเปล่าเพราะว่า ชาววันพุธเป็นคนที่เวลาทำอะไรเนี่ยค่อนข้างจะจริงจังให้ความสำคัญ เวลาทุ่มก็ทุ่มสุดตัว เวลาได้รับผลก็ได้รับเต็มที่หรือบางครั้งถ้ามันเจ็บ มันเจ็บเต็มที่เหมือนกัน มันสุดคนละทางเพราะฉะนั้นจะทำอะไรเราจึงต้องอาศัยเหตุ และผลแล้วก็พิจารณาดีๆ อาจจะต้องหาคนที่เป็นที่ปรึกษาจะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ที่คอยชี้แนะเพื่อประกอบการตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ ของเราด้วย

การงาน

     ในเรื่องของหน้าที่การงานในเดือนนีจะได้รับโอกาส หรือว่าได้รับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ หรือว่าสิ่งดีที่จะเกิดขึ้นในชีวิต หรือการสอบการทำอะไรต่างๆ ในเดือนในช่วงนี้มันจะได้รับผลเป็นที่น่าพอใจ ถ้าเป็นการเรียนจะสอบผ่านสอบได้ เป็นงานเป็นการเรียนก็ตาม

การเงิน

     ในด้านของการเงินถ้าตั้งใจจะเก็บได้ เก็บเงินทองไม่รั่วไหลแต่ว่ารายรับมันก็ไม่ได้มากขึ้น แต่ว่าเราสามารถเซฟ หรือว่าจัดการรายจ่ายต่างๆ ที่ไม่จำเป็นออกไป หักห้ามใจตัวเองได้ อันไหนที่มันยังไม่ต้องซื้อก็ก็สามารถทำให้เราที่จะเก็บเงินได้มากขึ้นนั่น หรือถ้าลงทุนก็ลงทุนได้อย่างถูกต้องแล้วก็นำผลประโยชน์กลับมาให้ตัวคุณในเดือนนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ไม่ใช่ว่ามันอาจจะเหนียวกับตัวเองจนเกินไปจนทำให้ความสุขหายไปอันนี้ก็ต้องพิจารณาให้ดี เพราะว่าบางคนก็ตึงเกินไปอยู่ในทางสายกลางจะดีที่สุด

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดมีที่อาจจะได้เจอคนต่างวัยกัน เจอคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าหลายปีเลย เจอคนที่เข้ามาเติมเต็มๆ หรือว่าเป็นที่ปรึกษาทำให้เรารู้สึกสบายใจ ไปคุยกับคนที่อายุมากกว่า หรือคนที่มีประสบการณ์มากกว่าแต่ว่าเขามีความคิดเป็นผู้ใหญ่ก็มันทำให้การคุย หรือพูดมันเป็นความสุขเล็กๆ สำหรับคนที่เป็นโสดในช่วงเดือนนี้แต่ยังไม่มีเกณฑ์สละโสดนะเพียงแต่ว่าเจอคนที่คุยแล้วสบายใจถูกใจ
     ส่วนคนที่มีคู่ความรักมีความสุขดี ความรักสดชื่นดีดูแลการเกื้อกูลกันอยู่กันเหมือนเพื่อนคอยถ้อยทีถ้อยอาศัยไม่ค่อยมีปัญหาอะไรที่น่าหนักใจ ปัญหามือที่สามเบาบางลง หรือว่าอาจจะไม่มี หรือว่าเลิกขาดไปเลยก็ได้หรือว่ามือที่สามแพ้ภัยตัวเองไป 

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพหมดเคราะห์หมดโศก ไม่ว่าจะเป็นเคราะห์ทางกรรม หรือว่าเคราะห์เกี่ยวกับร่างกาย และสุขภาพที่ป่วยอยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะแข็งแรงขึ้น หรือดีขึ้น แต่จะมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับโรคไมเกรน หรือว่าปัญหาสายตาซึ่งมันสามารถแก้ไขได้ หรือมันมาๆ หายๆ ว่ามันมาน้อยลง

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้ดวงชาววันพุธพอมีโชค ขอให้หอมปากหอมคอ อายุของคุณยาย หรือคุณตาก็ได้ให้โชค ฝันเห็นใครก็เสี่ยงคนนั้น อายุคุณยาย หรือคุณตาก็ได้ให้โชค ฝันเห็นใคนเอาอายุคนนั้นมาลองเสี่ยงดู เจ้าที่เจ้าทางให้โชคบ้านเลขที่ให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 7 0 1 5 

เสริมดวง

     เดือนนี้ถ้าแนะนำไปอาบน้ำมนต์ ทำบุญด้วยการปล่อยสัตว์แล้วก็กรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวร และขอขมาเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ จะช่วยให้อะไรต่างๆ ที่ไม่มีจะดีขึ้นแล้วก็เทวดาคุ้มครองขอให้โชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีเดือนนี้มีอะไรต่างๆ เริ่มเข้าที่เข้าทาง หรือว่าสิ่งที่คิดหวังเริ่มเข้ารูปเข้ารอยมากขึ้น สิ่งที่คิดระวังเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง หรือว่าปัญหาต่างๆ เนี่ยได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุด สิ่งที่มันไม่ดีก็จะเริ่มคลี่คลายแล้วก็ ไปในทิศทางที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นงาน หรือว่าการใช้ชีวิตต่างๆ รวมถึงคุณรู้ตัวว่าอะไรที่มันเป็นผลดี หรืออะไรที่มันดีกับตัวคุณ คุณก็สามารถที่จะจัดการแก้ไขชีวิตของคุณได้อย่างตรงจุด และก็ดำเนินต่อไป

การงาน

     ในเดือนนี้หน้าที่การงานการเจรจาต่าง ตกลงต่างๆ ในด้านของเรียนการสอบดี ทำข้อสอบได้ออกมาได้ผลเกินคาดและเป็นที่น่าพอใจการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็มีเกณฑ์อยู่ในช่วงเดือน

การเงิน

     การเงินในช่วงเดือนนี้ระวังเข้าเนื้อนิดนึงนะ จะใช้จ่ายอะไรต้องระมัดระวัง หรือว่าของแตกของพังต้องซ่อมในเดือนนี้บางคนซื้อพวกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อะไรต่างๆ หรือว่ารถชนรถทำให้จะต้องใช้เงิน บางทีประกันหมดอย่าลืมเช็คตรวจให้ดีละกันรถพอหมดประกันอุบัติเหตุมา ตอนมีประกันไม่เป็นอะไรเลย

ความรัก

     ความรักความรักเกินนี้สำหรับคนโสดถึงเวลาที่คุณต้องก้าวเดินต่อไปแล้ว อะไรที่มันไม่ดีก็อย่าไปคิดถึงมันนะถึงเวลาที่ต้องมูฟออน ใช้ชีวิต มีชีวิตใหม่เปิดใจให้กับคนใหม่ๆ คุณอาจได้พบกับคนที่เป็นคู่บุญ คู่บารมีเข้ามาในช่วงเดือนนี้แต่ถ้ายังมีแผลใจอยู่ก็รักษาแผลใจให้หายก่อนละกัน เดี๋ยวค่อยเปิดใจ ถ้าเปิดในช่วงนี้เดี๋ยวมันจะเปิดใจได้ยาก
     ส่วนสำหรับคนที่มีคู่ ถ้าเคยสัญญาอะไรกันไว้ก็อย่าผิดสัญญาต่อกันเคยสัญญาว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หรือปรับปรุงก็ทำให้ได้ ให้รักษาสัจจะด้วยละกัน บางครั้งเราอาจจะหลงลืมไป หรือว่าใช้อารมณ์เกินตัวอะไรไปถ้าให้อภัยกันได้ก็ให้อภัยกัน เดือนนี้เนี่ยความรักของคุณถึงเวลาที่จะเบ่งบานใหม่อีกครั้งหนึ่งแล้วก็ชีวิตมันจะลงตัวมากขึ้นสำหรับเรื่องความรัก แล้วก็เรื่องเวลาในการที่เราทำงาน หรือการใช้ชีวิตครอบครัว

สุขภาพ

     สุขภาพแข็งแรงดี แต่ให้ระวังเรื่องเลือดตกยางออกหกล้ม มีดบาด หรือไม่ก็ประตูหนีบมือ งูกัด มดกัด สัตว์มีพิษกัดต่อย จะไปไหนก็พวกยาหม่องติดไว้นิดนึงก็ดีเหมือนกัน 

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้ให้สิ่งศักดิ์สิทธ์โชคโดยตรงเลยนะ จะมีโชคจากบุญกุศลของคุณพญานาคให้โชคนะใครที่บูชา หรือขอพรพญานาคอยู่ มีโอกาสได้ไปคำชะโนด หรือว่าบูชาอยู่ที่บ้านก็สวดถึงพ่อปู่ศรีสุทโธด้วยก็ได้ จะเบิกทรัพย์ เบิกสมบัติเก่าออกมาทำให้คุณได้รับทรัพย์รับโชคเป็นเงินก้อนก็ได้

โชคลาภ

     เลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขยานพาหนะ หรืออายุของคุณพ่อให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 7 0 3

เสริมดวง

     เดือนนี้ให้ถวายพวกน้ำ น้ำดื่ม น้ำปานะ อุทิศบุญให้กับพญานาคสวดคาถาขันธปริตรบ่อยๆ จะช่วยเสริมดวงให้ชีวิตของคุณราบรื่นมากขึ้น

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของวันชาวศุกร์ถ้าเปรียบเทียบกับคนทั้ง 7 วัน ชาววันศุกร์ถือว่ามาอันดับ 1 ของดวงที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิต การงาน หรือโชค การได้รับมรดกตกทอด การสืบทอดบางอย่าง มรดกในที่นี้จะเป็นทรัพย์ทางปัญญาก็ได้ การได้รับวิชาความรู้หรือการถ่ายทอดสิ่งดีๆ ที่อาจจะทำให้คุณเกิดไอเดียหรือว่านำพาไปสู่บางสิ่งบางอย่างที่นำโชค นำลาภมาให้คุณเป็นประโยชน์กับคุณ ทั้งในเรื่องของทรัพย์ทั้งโลกหรือว่าอริยทรัพย์ทางปัญญาด้วยก็ได้นะ

การงาน

     ในด้านของการงานในเดือนนี้ไม่ค่อยน่าห่วงมากนักสิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้นหรือคุณคิดหวังในเรื่องของงานมักจะสำเร็จสมหวังได้ง่ายสิ่งที่เป็นโอกาสในการได้รับการแนะนำมาพัฒนาขยับขยายเพิ่มขึ้นได้ไปอีก

การเงิน

     มีให้ใช้จ่ายอะไรที่มันติดขัดอยู่ก็จะไม่ค่อยคล่องตัวมากขึ้นนะทั้งอาจจะได้รับของขวัญของกำนัลหรือว่ามีคนที่คอยช่วยเหลือ support คนอยู่ด้วยก็ได้เหมือนกันถ้าจะทำธุรกรรมที่เกี่ยวกับการเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ผ่านแบบสบายๆไม่ยุ่งยากเท่าไหร่นะ

ความรัก

     ในเรื่องของความรักความรักถ้าคิดจะมีรักใหม่สำหรับคนโสด มีเกมที่ความรักของคุณจะสุขสมหวังจะจีบ หรือจะสร้างปฏิสัมพันธ์ใหม่ๆ กับใครในโอกาสที่จะตกลงปลงใจ หรือว่าโอกาสที่จะได้เป็นแฟนกันรักกันเนี่ยมีค่อนข้างสูงและมีคนเข้ามาในช่วงนี้โอกาสที่รักจะมีความยืนยาว หรือว่าคบกันยาวเกิดขึ้นได้
     ส่วนคนที่มีคู่ในเดือนนี้เนี่ยบางครั้งมันก็มีปากมีเสียงกันบ้างเล็ก ๆน้อยๆ แต่ก็อภัยให้กันได้ไม่ค่อยมีเรื่องใหญ่หรือว่าปัญหามากนักถ้ามีมือที่สามก็คุยกันได้ หรือตกลงกันได้ในเดือนนี้เนี่ยอาจจะมีใครสักคนนึงที่ยอมถอยะแต่ว่าให้ระวังคนที่มาแทรกเข้ามาจะเป็นเพื่อนเป็นคนที่คอยยุยงมาด้วย พวกนี้ก็ยังวนเวียนอยู่ในซึ่งอาจจะฟังหูไว้หูก็จะดีที่สุดนะเชื่อใจคนรักนำพามาซึ่งสิ่งดีๆ ในชีวิตคู่

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้ไม่ค่อยน่ากังวล จะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หรือว่าร่างกายอ่อนแอ ทำให้เจ็บป่วยง่ายมากกว่า หลีกเลี่ยงบุหรี่ กินอาหารก็กินให้ครบห้าหมู่

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภจะได้รับโชคไม่ว่าจะมาจากการที่เราดูแลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เราไหว้พระสวดมนต์บ่อยๆ เจ้าที่เจ้าทางเป็นใจ ยิ่งคุณดูแลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านของคุณ หรือว่าที่คุณเคารพนับถืออยู่ คุณก็จะได้รับโชคลาภแบบไม่คาดฝันเขามาการดูแลบิดามารดาก็ดี การจัดหิ้งพระพลีกรรมต่างๆ ผลไม้ 5 อย่างอะไรพวกนี้หรือการขอเจ้าที่เจ้าทางเนี่ยก็จะได้รับทรัพย์รับโชค บ้านเลขที่ให้โชค เลขห้องของคุณเป็นสื่อนำโชค แล้วก็ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายให้โชค ถ้าฝันเห็นคุณปู่ คุณตา หรือว่าอายุของคุณพ่อมาเสี่ยงก็ได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 9 8 5 4

เสริมดวง

ทำบุญกับคนอายุสูงอายุ  คนแก่คนชราก็ได้ บ้านคนพิการก็จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณ

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

ดวงชะตาชาววันเสาร์ในเดือนนี้อาจจะขึ้นๆ ลงๆ นิดนึง หรือพบเจอกับสถานการณ์ที่ไม่ค่อยเป็นใจมากนัก  อาจจะเจอเรื่องที่ไม่สบายใจ หรือร่างกายจิตใจมันไม่ค่อยปลอดโปร่ง มันไม่ค่อยสดชื่นเป็นสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันต่างๆ ที่เข้ามาเป็นความบังเอิญที่คุณจะต้องเข้าไปแก้ไข หรือจัดการให้ทุกอย่างมันลุล่วงรหรือผ่านไปได้บางคนอาจจะเกิดอุบัติเหตุอะไรต่างๆ หรือต้องซ่อมรถของแตกของพัง พวกนี้ก็อาจจะต้องเตรียมใจรับมือกับสถานการณ์ที่มันจะเกิดขึ้นตรงนี้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นรักษาสติรักษาจิตใจให้สมดุลไว้จะดีที่สุด

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานในเดือนนี้มีความเบื่อหน่ายเหมือนกันนะไม่ค่อยจะมีพลังใจในการทำงาน หรือการใช้ชีวิตอะไรมากนักมองไปทางไหนบางทีจะรู้สึกอึนๆ หดหู่ พยายามอย่าให้อารมณ์พวกนี้มาครอบงำ จะส่งผลเสียต่อการใช้ชีวิตการทำงานของคุณ อาจจะเงียบๆ นิดนึงในเรื่องของงาน ในเรื่องของธุรกิจโอกาสต่างๆ ยังไม่ค่อยเปิดมากนัก แต่ทุกอย่างก็ยังสามารถดำเนินไปได้เรื่อยๆ 

การเงิน

     การเงินการใช้จ่ายยังคล่องตัวอยู่แต่ว่าอาจจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเข้ามาอย่างที่ว่าไปจะเป็นการซ่อมแซมการใช้จ่ายในด้านของสุขภาพหรือคนที่มาขอความช่วยเหลือในด้านการเงินการทอง ลูกหนี้จะคืนยากนิดนึงแต่ก็ยังสามารถจัดสรรการเงินได้ดี สามารถประสานการใช้เงินได้ลงตัวออมอันนึงใช้อันนึงไม่เกินตัวอย่างนี้แต่ถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือมันก็จะเกินไปนิดนึง อันนี้ต้องรักษาสมดุลให้ดี

ความรัก

     ความรักจิตใจคุณเข้มแข็งขึ้น มีก็ได้ไม่มีก็ได้ ถ้ามีคนเข้ามาก็จะต้องดูแลหรือปกป้องคุณได้ หรือว่าพร้อมที่จะใช้ชีวิตเขาก็ยอมรับในสิ่งที่คุณเป็น ซึ่งอาจจะหายากนิดนึงแต่ก็จะไม่มี มันก็มีดวงที่เป็นคู่สมพงษ์กันที่จะเข้ามานิดนึงในเดือนนี้ คุณบริหารเสน่ห์ได้ดีนะคุณอาจจะจีบใครแล้วจีบติด  จะชอบใครก็ลองทักลองคุยมาจะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ แต่ถ้าจีบเล่นๆ มันก็จะเป็นการทำร้ายจิตใจคนอื่น ถ้าไม่รักจริงก็ไม่จีบดีกว่า
     สำหรับท่านที่มีคู่แต่ตอนนี้ต่างคนต่างแข็ง ต่างคนต่างใส่อารมณ์ให้กัน อาจจะทำให้วันเสาร์นี้ไม่ค่อยสงบไม่ได้รักเท่าไหร่ชีวิตคู่อาจจะเจอคำพูดที่บั่นทอนจิตใจ ถือว่าเป็นบททดสอบถ้าผ่านได้ก็มันก็จะทำให้ชีวิตรักของคุณมั่นคงมากขึ้น แต่คำบางคำมันก็ทำร้ายจิตใจจริงๆ  มันจะทำให้เราเสียน้ำตาได้ในบางครั้งถ้าให้อภัยไม่ได้ก็ทางใครทางมันก็ได้ อาจารย์ก็ไม่ได้แนะนำให้ใครแยกทางกัน แต่ว่าเรารู้สึกว่าอยู่คนเดียวแล้วมีความสุขก็ต้องเลือก

สุขภาพ

     ในเรื่องของสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดีนะ แต่ว่ามันเป็นความรู้สึกที่ไม่ค่อยสดชื่นหรืออาจจะเป็นพิษที่มันสะสมในร่างกาย และต่างๆ พวกนี้มันก็เลยทำให้สมองไม่ค่อยปลอดโปร่งไม่ค่อยโล่งไม่ค่อยเบาอย่างที่ควรจะเป็น

โชคลาภ

     โชคลาภโดดเด่นได้รับทรัพย์ บุญกุศลที่เคยกรวดมาส่งผลให้ชีวิตของคุณมีความชุ่มชื่นหรือว่าโดดเด่นในเรื่องของโชค โชคจะมาจากคนให้ของก็ได้ มาจากงานที่เราปรารถนา หรือว่าจะมาจากการเสี่ยงโชคก็ได้ โอกาสดีที่เข้ามาแบบไม่คาดฝันตัว เลขรถให้โชค เลขท้ายเบอร์มือถือให้โชค อายุแม่

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 1 5 3

เสริมดวง

     เดือนนี้ก็คือแนะนำให้ปล่อยปลา ปล่อยชีวิตสัตว์ทำอะไรที่เกี่ยวกับธาตุน้ำเสริมดวงของคุณเป็นพิเศษขอให้โชคดี  

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนตุลาคม 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล