รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์ - แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์ (ระหว่างวันที่ 3-9 เม.ย. 2565)

  • 02 เมษายน 2565
  • 146

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์(ระหว่างวันที่ 3-9 เม.ย. 2565)

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับเอกสารข่าวสารทางวิชาการที่ไม่เป็นจริง ซึ่งท่านจะนำข้อมูลและข่าวสารนั้นๆ ไปส่งต่อแก่ผู้อื่นต่อโดยบริสุทธิ์ใจ ทำให้พวกเขาย่ำแย่ไปตามๆ กัน แต่นั่นไม่สำคัญเท่ากับดาวพฤหัสฯ (5) โคจรย้ายภพจากภพลาภผลเข้าสู่ภพวินาศ ผู้ใหญ่ที่คอยสนับสนุนช่วยเหลือท่านมาตลอดจะห่างเหินหมางเมินจากท่านไป หรือพวกเขาอาจได้รับความเดือดร้อนจนไม่สามารถช่วยเหลือท่านได้อีกก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม การงานของท่านยังเดินหน้าอย่างมั่นคง กิจการเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ เกษตรกรรม จะราบรื่นและ ได้ผลลัพธ์ที่ดี การต่อรองตำแหน่งยังทำได้ยาก คู่ครองคนรักจะให้ลาภที่ถูกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพร้อมที่จะเดินทางไกลไปท่องเที่ยวในที่ต่างๆ แต่ยังไม่คิดที่จะไปไหนเพราะห่วงงาน ท่านที่ยังไม่มีงานทำและกำลังหางานจะมีโอกาสได้งานเงินเดือนดีๆ ที่ท่านหมายตาเอาไว้แล้ว แต่ท่านต้องตั้งใจสอบสัมภาษณ์ให้มากๆ และพูดให้น้อยๆ หน่อย เป็นระยะเวลาที่ท่านต้องพึ่งตนเองให้มากที่สุด จะหวังพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์อะไรได้ยาก การเงินจะมีรายจ่ายมาก แต่ลาภก้อนใหญ่ของท่านกำลังจะมา การเงินโดยรวมจึงยังดีพอสมควรและท่านเองไม่มีปัญหาการเงิน แต่อาจต้องจ่ายให้ญาติมิตรโดยไม่เต็มใจๆ ถ้าท่านรักษาอารมณ์ให้แจ่มใสได้จะมีเสน่ห์มากขึ้น ความรักความใคร่ไม่สำคัญเท่าการงานในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบว่าเป็นช่วงเวลาที่กิจการงานของท่านจะเริ่มเดินหน้าและนำความเป็นปึกแผ่นมั่นคงในด้านชีวิตความเป็นอยู่มาสู่ท่านตามควรแก่อัตภาพ รวมทั้งมีโอกาสได้ลาภลอยหรือพาตนเองไปหาลาภได้ถูกที่ถูกทางเสียจริงๆ แต่เรื่องผลประโยชน์ บางทีท่านมักจะเห็นกงจักรเป็นดอกบัวและอาจเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับงานลับๆ ใต้โต๊ะหรือธุรกิจสีเทาๆ ได้ง่าย ซึ่งก็จะผิดพลาดได้ง่ายเช่นกัน โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ความอดทนเป็นพิเศษ เช่น เกษตรกรรม แบกหาม ร้านอาหาร เป็นต้น ระวังความขัดแย้งเล็กน้อยภายในบ้าน แต่ไม่มีอะไรน่าห่วง เพศตรงข้ามช่วยงานท่านได้ดี แฟนเก่าจะกลับมาให้ลาภ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีปัญหาทั้งเรื่องงานและสังคม จะมีการเดินทางไปปฏิบัติงานประจำวันค่อนข้างมาก หรืออาจต้องไปศึกษาดูงานหรือประชุมในระยะทางสั้นๆ ถึงการทำงานจะไม่เป็นไปดั่งใจท่าน แต่การที่ท่านทำความดีใดๆ ในระยะนี้ ผู้ใหญ่จะมองเห็นและออกปากชื่นชมให้ท่านสุขใจเป็นอย่างมาก อาจวิตกกังวลถึงอนาคตตามคู่ครองคนรัก แต่จริงๆ แล้วเรื่องร้ายๆ ต่างๆ ของท่านได้ผ่านพ้นไปแล้ว การวิ่งเต้นในทางการงานจะไม่ได้ผล ท่านควรปล่อยให้ทุกสิ่งทุกอย่างดำเนินไปเอง บริวารที่มีความสำคัญต่อท่านจะลาออกหรือปันใจออกห่างจากท่านไปหมด เพศตรงข้ามจะมีแนวทางที่เป็นผลดีต่อท่านอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจมีการเดินทางไกลไปในที่ที่ท่านอยากไปมานาน แต่ก็เป็นการเดินทางที่ฉุกละหุกและหงุดหงิดหัวใจพอสมควร หรือบางท่านที่เตรียมการเดินทางไว้แล้วก็อาจกลับกลาย ล้มเลิกไปไม่สมหวัง เป็นช่วงที่ท่านทำอะไรก็ไม่ได้อย่างใจ ผู้ใหญ่ที่สนับสนุนท่านอยู่อาจมีเหตุจำเป็นทำให้ต้องเหินห่างจากท่านไป ความอดทนต่อความยากลำบากของท่านจะมีน้อย จะมีอุปสรรคศัตรูเข้ามาท้าทายเส้นทางการดำเนินชีวิตของท่านมากพอสมควร ซึ่งหากท่านพกอารมณ์โกรธติดกระเป๋าไปไหนด้วยแล้วไปเทกระเป๋าทำให้อลหม่านกันไปหมด ท่านก็อาจดวงตกมากยิ่งขึ้นไปอีก ทางที่ดีควรเก็บตัวเงียบถือศีลภาวนาจะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับทราบข่าวหรือข้อมูลที่ไม่กระจ่างแจ้ง อาจจะถูกต้มหรือหลอกลวงด้วยเรื่องง่ายๆ โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูงที่ท่านเกื้อกูลหรืออุปการะอยู่อาจทรยศกลับกลายเป็นฝ่ายตรงข้าม ภารกิจสนุกสนานที่ท่านทำมาระยะหนึ่งจะห่างหายไปไม่กลับมาอีก และท่านจะค่อนข้างเหงาหงอยทีเดียว จะพบปะญาติมิตรที่เพิ่งหายป่วย ซึ่งถ้ามิใช่ไข้ใจก็ไข้ทางกาย จะพบศัตรูอย่างใกล้ชิดในลักษณะของการเผชิญหน้า แต่ท่านจะอ่อนใจและใจอ่อนเมื่อรู้ว่าเขาไม่มีน้ำยาอีกต่อไป การเงินรายได้ค่อนข้างติดขัดหรือได้รับผลประโยชน์ไม่เต็มที่ รายจ่ายก็ค่อนข้างหนัก ของหายอย่างไม่คาดฝันมาก่อน จะพบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ บริวารจะทำให้ท่านเกิดอารมณ์ร้าย เพราะพวกเขามักใจร้อนจนเสียรู้คู่แข่งขันทางการค้าหรือพูดจาก้าวร้าวกับลูกค้าจนเดือดร้อนมาถึงท่าน ลาภผลประโยชน์หรือเครื่องประดับทองคำมีค่าจะสูญหายเพราะความใจลอยของท่านเอง กลางสัปดาห์ไปแล้วงานเอกสารจะหลงหูหลงตาหาไม่พบ หรือเกิดความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ รายได้ยังมีพอหายใจได้คล่องถึงแม้จะไม่ได้เพิ่มก็ไม่เป็นไรเพราะรายจ่ายจะลดลง จะมีผู้ที่รักใคร่ชอบพอกันนำข้าวของเครื่องใช้แปลกๆ มาให้โดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า ผู้ร่วมงานที่มีความสำคัญในวงการระดับเดียวกับท่านจะคิดเห็นไม่ตรงกัน ซึ่งจะทำให้ท่ารู้สึกขัดใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยชนิดฉับพลันหรือไม่ทันได้ตั้งตัวรับข่าวร้าย แต่ไม่ใช่อุบัติเหตุแต่อย่างใด ปัญหาสุขภาพส่วนใหญ่มักมาจากความร้อน อาจมีอาการจับไข้ อวัยวะบางส่วนอักเสบ ควรตรวจตราฟืนไฟและระบบไฟฟ้าภายในบ้านของท่านให้ดี ความขัดแย้งกับเพศตรงข้ามที่มีมานานจะหมดไป ชีวิตโดยทั่วไปของท่านจะสดชื่นแจ่มใสมากขึ้น เพราะดาวราหู (8) ที่เล็งราศีของท่านมาเป็นระยะเวลาปีครึ่งได้ย้ายออกไปสถิตในภพอริของท่านแล้ว อย่างไรก็ดี ดาวพุธ (4) ก็โคจรเข้าภพอริของท่านเช่นกัน การพูดอธิบายและการติดต่อสื่อสารของท่านจะประสบปัญหาไม่เป็นไปตามที่วางแผนเอาไว้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้เข้าไปร่วมกิจกรรมกับครอบครัวอย่างมีความสุข ความสัมพันธ์กับญาติพี่น้องจะดีขึ้นอย่างมาก เครือญาติของท่านเองก็จะประสบความสำเร็จในด้านการเล่าเรียนและการงานเป็นอย่างดี บุตรบริวารจะอารมณ์หงุดหงิดง่ายจนอาจเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง ซึ่งท่านควรเข้าไปห้ามปรามกำราบเสียก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายเดือดร้อนกันไปทั่ว การเดินทางประจำวันจะมีอุปสรรคหรืออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ไม่รุนแรงอะไรนัก อาจได้เดินทางไกลไปท่องเที่ยวกับญาติพี่น้องที่สนิทสนมหรือมีอุปนิสัยแบบเดียวกัน คนโสดจะเกิดความรักในหมู่เพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เพิ่งพบเจอกัน คนมีคู่แล้ว คนรักจะทำตัวเหมือนลูก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านใช้เงินตามอำเภอใจโดยไม่คำนึงถึงประโยชน์ว่ารายได้จะมีหรือไม่เท่าไร่ จะมีเพื่อนฝูงใหม่ๆ ที่เป็นผู้มีวิชาความรู้ เป็นนักปรัชญาวิชาการสูงๆ หรือเป็นนักบวชก็ได้ และจะเป็นความสัมพันธ์ที่จีรังยั่งยืนและให้มิตรภาพอันมั่นคง จะสามารถแก้ไขการกล่าวร้ายป้ายสีของฝ่ายตรงข้ามได้ดี การเงินรายได้ดี บุตรบริวารและการงานของท่านจะให้โชคให้ลาภหรือท่านมีรายได้และบริวารมากขึ้น เสียแต่ญาติพี่น้องอาจหงุดหงิดขี้รำคาญจนก่อความวุ่นวายในครอบครัว หรือเกิดเหตุกับญาติพี่น้องของท่านจนครอบครัวเดือดร้อนวุ่นวายก็ได้ ความรักดีแต่ไม่ควรไปไหนตามลำพังกับผู้ที่มิใช่คนรักของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีลาภต่างๆ ทยอยกันมาเรื่อยๆ ลาภเล็กจะนำลาภก้อนใหญ่ ท่านจึงไม่ควรมีใจรังเกียจหรือดูหมิ่นโชคดีของตัวท่านเอง อนึ่ง ธุรกิจที่เกี่ยวกับผลผลิตทางการเกษตร ที่ดินและ อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ จะได้ผลกำไรไม่ค่อยดี ท่านเองจะทำอะไรควรคิดให้มากๆ เพราะอาจคิดหรือกระทำการที่เป็นการหาเรื่องใส่ตัวได้ง่ายๆ บริวารจะให้มิตรภาพความช่วยเหลือและผลประโยชน์เสมือนเป็นเพื่อนคนใหม่ของท่าน การสอบความรู้ สอบเลื่อนตำแหน่ง และการทำงานจะให้ผลดี เรื่องของรายได้ที่ดีขึ้น จะมีความเข้าอกเข้าใจเพื่อนมนุษย์ที่ละเอียดลออยิ่งขึ้น ระยะนี้ความรักความใคร่เป็นเรื่องที่ท่านกำหนดเองได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านกำลังจะได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ที่มีจิตใจสูง หรือบุคคลระดับสูงที่มีอำนาจอิทธิพลทางวิชาการ ศาสนา หรือผู้ใหญ่ที่สังคมของท่านนับถืออย่างมาก แม้มองจากภายนอกก็ดูรู้ว่าเป็นคนที่มีความรู้ขั้นสูง ถ้าท่านสามารถเอาอกเอารู้ใจและทำให้เขาเชื่อใจได้เขาก็จะสบาย อย่างไรก็ดี การขอความช่วยเหลือใดๆ จากคนในเครื่องแบบ นักรบ ศิลปินต่างๆ ดูจะไม่ค่อยได้รับความสำเร็จนัก บริวารจะสนิทสนมช่วยเหลือท่านเสมือนญาติสนิทคนหนึ่ง มีเกณฑ์ได้ลาภแบบ ฟลุกๆ แต่ก็มีรายจ่ายมากกว่ารายรับมาก ควรฉวยโอกาสนี้ฝึกฝนการประหยัดมัธยัสถ์ให้คุ้นเคย เพราะท่านจะเงินขาดมืออีกนาน

เศรษฐวุฒิ