รีเซต

ราศีใด การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ

  • 13 เมษายน 2565
  • 92

ดวงเด่นรายวัน
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ระวังลืมนัดสำคัญ ทำนิติกรรมก่อนเซ็นสัญญาต้องอ่านรายละเอียดให้ดี เจรจาซื้อขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ให้เลื่อนออกไปก่อน ความรักติดลบ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ทำงานกับคนหมู่มากได้ผลสำเร็จดี ไอเดียเป็นที่ยอมรับ หลายคนเริ่มมีความคิดหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ทำธุรกิจขายของมือสองได้ผลตอบแทนดี ความรักหวานจนน่าอิจฉา สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องเงินต้องระมัดระวังการใช้จ่าย รายได้ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย เรื่องงานจะผ่านไปได้หรือไม่ต้องถือคติตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักทำตัวไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์จาก ผู้สูงอายุในครอบครัว เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ความรักจัดว่าหวานมาก คนรักจะอยู่เคียงข้าง คุณเสมอ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำธุรกิจขนส่งและสื่อสารได้ผลตอบแทนดี มีวิธีหาเงินจากหลายทาง หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ติดต่อเรื่องงานได้รับความร่วมมือ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานทำให้หงุดหงิด หลายคนต้องทำงาน เยอะขึ้น แต่ผลตอบแทนกลับลดลง ค้าขายจะมีแต่เรื่องเหนื่อยใจเพราะกำไรที่หดหาย ด้านความรักต้องใช้ความอดทนและหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่ในครอบครัว ต้องรอบคอบกับการทำงานให้มาก ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ลูกน้องบริวารจ้องเลื่อยขาเก้าอี้ แต่อาจโชคดีเรื่องการเงิน ด้านความรักจัดว่าลงตัว คนโสดโชคดีเรื่องความรัก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับ ผิดชอบ ไม่อยากทำแต่ก็ต้องทำ เรื่องเงินยังบริหารจัดการได้ดี ทำธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนโสดพบคนถูกใจที่เป็นคนใกล้ตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ คนค้าขายจะมีทิศทางสร้างกำไรด้วยวิธีการใหม่ๆ ได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย งานเก่าที่มีปัญหาจะได้รับการแก้ไข ความรักวิบวับน่าอิจฉา มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้จ่ายไม่ขาดมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ท่านอาจได้รับผิดชอบงานใหม่ๆ หรือมีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เข้ามา ช่วงแรกอาจไม่คุ้นเคย แต่พอทีมงานลงตัวผลงานจะก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ความรักสถานะน่าอิจฉามาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพได้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น ต้องเอาใจใส่ เรื่องงานเป็นพิเศษ ใช้งานลูกน้องระวังเกิดความผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินสำเร็จยากกว่าที่คิด ความรักดีต่อใจทั้งสองฝ่าย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ต้องฝึกใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ให้คล่องมือ เพราะจะเป็นประโยชน์ต่องานประจำและการสร้างรายได้เสริม คนในครอบครัวพึ่งได้ ด้านความรักติดลบ ระวังมีปากเสียงเพราะต้องการเอาชนะกัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น