รีเซต

จะเป็นอย่างไร เมื่อดาว 5 ดวงรวมตัวกันที่ราศีมังกร โดย หมวยไพ่ทอง

  • 18 มกราคม 2564
  • 543

     ปี 2564 เป็นอีกปีที่มีการย้ายของดวงดาวมากมาย ซึ่งในเดือนมกราคมนนี้ ได้มีการย้ายของดวงดาวทั้ง 5 ดวงมาที่ราศีมังกรแล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณบ้าง มาอัพเดทดวงของชาว 12 ราศี กับ หมวยไพ่ทอง กันค่ะ 
     
     ในช่วงเวลานี้นับได้ว่าเป็นการรวมตัวของดาวสำคัญถึง 5 ดวง ในราศีมังกร โดยเฉพาะดาวอาทิตย์ (๑) ที่เพิ่งเคลื่อนย้ายตัวมาเข้าสู่ราศีมังกรด้วยแล้ว ยิ่งต้องมีการเปลี่ยนแปลง หรือมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นในชีวิตของแต่ละราศีด้วยนั่น โดยดวงดาวที่ย้ายมารวมตัวกันนี้ ได้แก่ ดาวอาทิตย์ (๑) ดาวจันทร์ (๒) ดาวพุธ (๔) ดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗) ซึ่งจะส่งผลต่อแต่ละราศีอย่างไรมาดูกันนะคะ

จะเป็นอย่างไร เมื่อดาว 5 ดวงรวมตัวกันที่ราศีมังกร

ชาวราศีเมษ  ( 13 เม.ษ. - 13 พ.ค.)

     ชาวราศีเมษ เตรียมตัวให้พร้อมกับเรื่องงานที่จะเข้ามาแบบรับมือไม่ทัน และงานแต่ละงานก็สำคัญพอๆกัน ทำให้คุณต้องจัดการมันให้ดี หากคุณจัดการมันได้ดีแล้วคุณจะประสบความสำเร็จดี มีผลงานที่โดดเด่นขึ้นมาได้ บางคนมีโปรเจ็คแล่นเข้ามามากมาย จากที่เคยว่างๆ ก็จะไม่ว่างอีกต่อไป บางคนจะรู้สึกหัวหมุนและวุ่นๆ มากในช่วงนี้นะคะ เป็นข้อดีสำหรับคนชอบทำงาน เพราะคุณจะไม่รู้สึกเหงา และมีอะไรให้ทำมากขึ้น

 

ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

     ชาวพฤษภ คุณคงมีอะไรให้ทำมากมายในช่วงนี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่จะมีความเจริญก้าวหน้าในอนาคต เรียกได้ว่าสิ่งที่ทำจะเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ที่มีอิทธิพล และเมื่อคุณได้ก้าวขาไปแล้ว คุณต้องทำให้ดีและผลที่ได้จะดีต่อคุณในอนาคตอย่างแน่นอน ในช่วงนี้คุณได้รับความเชื่อมั่นและไว้ใจให้ทำสิ่งต่างๆ เตรียมความพร้อมและตั้งใจทำให้ได้นะคะ นอกจากนี้ชีพจรจะลงเท้า ไปโน่นไปนี่อยู่ไม่ติดที่นะคะ ดูแลสุขภาพป้องกันตัวเองด้วยนะคะ

 

ชาวราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

     ชาวเมถุน ในช่วงนี้อาจจะมีข่าวที่ไม่พึงใจทำให้คุณรู้สึกไม่ค่อยโอเคนัก ซึ่งเป็นไปได้มากที่จะเกี่ยวข้องกับผู้หลักผู้ใหญ่นั่นเอง รวมไปถึงอาจจะมีปัญหาเข้ามารุมเร้าพร้อมๆ กัน  บางคนเรื่องของสุขภาพเองก็ต้องระวัง สำหรับชาวเมถุนแล้ว ช่วงนี้อาจจะต้องเก็บตัวและหาเวลาทำบุญบ้างนะคะ เผื่อจะมีเรื่องดีๆให้คุณรู้สึกดีขึ้นได้  

 

ชาวราศีกรกฎ  (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

     ชาวกรกฎ ช่วงนี้มีโอกาสได้เข้าไปพัวพัน ช่วยเหลือคนมากมาย บางคนอาจจะได้ร่วมทุนกับนายทุนหรือหุ้นส่วนจำนวนมาก ซึ่งก็ต้องระวังเพราะมากคนมากความ ปัญหาอาจจะจบได้อยาก สำหรับเรื่องความรักของชาวกรกฎช่วงนี้ก็เสน่ห์แรงยั่วใจ มีแต่คนเข้ามา จนแทบสับรางไม่ทันนะคะ

 

ชาวราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

     ชาวราศีสิงห์ อุปสรรคมีเข้ามาลองใจตลอดเวลา ช่วงนี้จึงดูยุ่งเหยิงพอสมควร ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องรัก อาจจะมีเรื่องจุกจิกวุ่นวายใจ ไม่เเป็นปกติ ต้องมีสติจิตใจมั่นคงนะคะ ปัญหาในช่วงนี้มีมาหลายๆ ด้าน ถ้าเตรียมรับมือไว้บ้างก็จะไม่เจ็บตัว สิ่งที่จะต้องเตือนไว้คือห้ามเครียดเกินไปเพราะจะส่งผลต่อสุขภาพได้นะคะ

 

ชาวราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

     ชาวราศีกันย์ ในช่วงเวลานี้ถ้าคิดอยากจะมีลูกก็อาจจะสมหวังได้ลูกมานะคะ แต่ถ้ามีแนวคิดว่าจะทำอะไรใหม่ๆ มีโปรเจ็คใหม่ๆ คงมีมากมายจนเลือกไม่ถูกว่าอะไรคือสิ่งที่อยากทำที่สุด แต่ต้องรับรู้ไว้ถึงกำลังตัวเองนะคะ เราไม่สามารถจะทำทุกอย่างได้ดีในเวลาเดียวกันได้ ต้องเรื่องอย่างใดอย่างหนึ่งนะคะ  นอกจากนี้ชาวกันย์จะมีคนเข้าหาเยอะ บางคนโชคดีก็ได้เจอคู่ไปเลย บางคนก็ยังมีความสุขกับการมีคนเข้าหาเหมือนได้เช็คเรตติ้งไปในตัว      

 

ชาวราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

     ชาวราศีตุลย์ ช่วงนี้มีอะไรหลายๆ อย่างเพิ่มเข้ามาในบ้าน ในครอบครัว นั่นหมายถึง บางคนมีการซื้อทรัพย์สิน ที่ดิน รถยนต์ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน อีกทั้ง สำหรับบางคนก็มีโอกาสได้สมาชิกใหม่ในครอบครัวเพิ่มเติมด้วยนะคะ จะว่าเป็นเรื่องดีของชาวตุลย์ก็เป็นเรื่องดีได้ แต่ต้องประเมินดูความสามารถทางการเงินด้วย เพราะถ้าใช้จ่ายมากไป เงินชักหน้าไม่ถึงหลังก็จะกลายเป็นปัญหาในภายหลังได้เช่นกัน 

 

ชาวราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

     ชาวพิจิก คุณมีโอกาสที่จะต้องติดต่อสื่อสารกับคนมากหน้าหลายตาในช่วงนี้ หรืออยู่ดีๆเพื่อนๆก็อยากเข้าหา อยากมาเจอ ถ้ามองในเชิงปาร์ตี้ ก็ถือว่าได้ผ่อนคลายได้เจอเพื่อนได้แต่ถ้ามองในเรื่องของการติดต่อเพื่อ Business  คุณจะมีโอกาสอย่างมากที่จะนำคอนเนคชั่นนี้มาเชื่อมกับสิ่งที่คุณทำได้เป็นอย่างดี 

 

ชาวราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ธ.ค.)

     ชาวราศีธนู ถือว่าเป็นช่วงและเป็นจังหวะที่ดี ถ้ามีเงินเข้ามาต้องรีบกอบโกยนะคะ เพราะมันอาจจะเปลี่ยนชีวิตคุณไปได้เลย คุณจะมีรายได้จากหลายๆทางเข้ามา แต่มันก็จะทำให้คุณตั้งตัวได้ อย่างไรก็ตาม เงินจะไม่เข้ามาหากคุณอยู่เฉยๆแล้วแค่คิดอธิษฐานนะคะ ลงมือทำให้ไว และผลตอบรับก็จะได้ไวเช่นกัน มีโอกาสสำเร็จมาก แม้จะเหนื่อยหน่อย 

 

ชาวราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

     ชาวราศีมังกร ในช่วงนี้อาจจะหัวหมุนจากเรื่องรวมมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องดี เรื่องไม่ดี รวมถึงเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก ทุกอย่างอาจจะประดังประดาเข้ามาในช่วงนี้ บางคนอาจจะมีอาการเครียดแบบไม่รู้ตัว นอนไม่หลับ ผักผ่อนไม่เต็มที่ แต่ให้รู้ไว้นะคะว่า ให้คุณดูแลสุขภาพให้มาก ถ้าสุขภาพคุณดี และทัศนคติคุณได้ ปัญหาที่เข้ามาคุณก็จะแก้ไขไปได้อย่างแน่นอน ทริคเล็กๆ ในการแก้ปัญหา คือควรหาที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์จะช่วยเบาแรงคุณได้อย่างแน่นอน

 

ชาวราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

     ชาวกุมภ์ ช่วงนี้ทำตัวให้เล็กๆ และพยายามยุ่งเรื่องของคนอื่นให้น้อยที่สุด รวมถึงการไปเอาปัญหาของคนอื่น คำนินทา มาใส่หัวสมองตนเอง เพราะสิ่งเหล่านี้จะบั่นทอนคุณไม่ใช่น้อย ชาวกุมภ์ในช่วงนี้ระวังความลับแตก อะไรที่ทำไว้แล้วไม่อยากให้ใครรู้มีโอกาสที่จะถูกเปิดเผยได้นะคะ 

 

ชาวราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

     ชาวมีน ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นความโชคดี ทำอะไรก็ขึ้นไปซะหมด มีโอกาสถูกรางวัลหรือได้ในสิ่งที่ตัวเองคาดหวังมานาน  เป็นจังหวะที่น่าอิจฉา เพราะเป็นช่วงที่โดดเด่น แบบคนมีวาสนาดี แข่งเรือแข่งพายแข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนาไม่ได้ ช่วงนี้คงต้องยกให้ชาวมีนนะคะ คุณได้ไปต่อ^^

 

♥️♣️♦️♠️

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล