รีเซต

แจก! 5 วอลเปเปอร์เสริมดวง 2566 ฉบับเสริมดวงความรัก 5 สไตล์ แบบไหนก็ปัง!

 • 14 พฤษภาคม 2566
 • 239,487 1

      ใครอยากมีรักดีๆ เรามี วอลเปเปอร์เสริมดวง 2566 สำหรับเสริมดวงความรัก มาแจกฟรีให้ดาวน์โหลดกันถึง 5 ลาย 5 สไตล์ความรักเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสด คนมีคู่ คนรักจริงหวังแต่ง หรือความรักแบบ LGBTQ+ ก็เลือกดาวน์โหลดไปใช้ตั้งวอลเปเปอร์มือถือ เสริมดวงความรักในแบบที่คุณต้องการกันได้เลย!

 

1.วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก ดึงดูดรักใหม่ สำหรับคนโสด

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

Wallpaper's Love Message "การเริ่มต้นรักครั้งใหม่ที่สดใสกว่าเก่า"

 • The Star 
  หมายถึงการเริ่มต้นใหม่ที่ดี การกำเนิดของสิ่งใหม่ที่สดใสกว่าเดิม และเป็นตัวแทนแห่งความหวัง เคล็ดลับเสริมดวงให้เข้ากับไพ่ใบนี้ก็คือ คุณจะต้องไม่ปิดตัวเองเพราะ The Star คือไพ่แห่งการเปิดเผยสิ่งดีๆ ที่คุณมีอยู่ให้คนอื่นได้เห็น ลองเปิดตัว หรือเข้าสังคมใหม่ๆ ดู คนที่ใช่จะแสดงตัวให้คุณเห็นในไม่ช้า ข้อดีก็คือมันมีแนวโน้มที่จะเป็นรักแบบเปิดเผย ไม่มีลับลมคมในหรือมีโอกาสเกิดรักซ้อนมากเท่ากับ The Lovers 

 • 7 of Cups 
  ในเรื่องความรัก ไพ่นี้คือตัวแทนของความฮอตเลือกได้ มีคนเข้ามาคุย เข้ามาทำความรู้จัก มีคนที่รู้สึกถูกใจหลายคน และเป็น "คนใหม่" เหมาะสำหรับคนที่อยากเจอรักใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ค่ะ

 • 2 of Cups
  เมื่อมีตัวเลือกใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาแล้ว ไพ่ใบนี้จะเพิ่มโอกาสให้คุณเจอคนที่ใช่ สามารถตัดสินใจได้ว่าอยากลงเอยกับใคร และยังช่วยเพิ่มโอกาสให้ใครคนนั้นถูกใจคุณด้วยเช่นกันนะคะ 


ไม่ว่าคุณจะมีคู่ หรือกำลังมูหาคนที่ใช่ ก็ช้อปของขวัญวันวาเลนไทน์ 2566 พร้อมโปรโดนใจได้ที่นี่คลิกช้อปเลย

 

2.วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก ดึงดูดรักเก่าให้รีเทิร์น

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

Wallpaper's Love Message "มูฟออนครั้งสุดท้ายกับคนที่อยู่ในใจเสมอมา"

 • 6 of Cups
   ช่วยดึงดูดรักเก่า คนเก่าๆ ให้กลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าจะบังเอิญกลับมาพบกัน หรือว่าจู่ๆ คนเก่าก็ติดต่อมา บางกรณีก็ได้เจอเพื่อนเก่าๆ ที่ช่วยสานต่อความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนในอดีต 

 • Wheel of Fortune + Ace of Cups 
  คงไม่มีใครที่อยากมูฟออนเป็นวงกลมไม่สิ้นสุด เมื่อไพ่สองใบนี้อยู่ด้วยกัน ความหมายก็คือ "ลมพัดหวนที่มาพร้อมการเปลี่ยนแปลง" จากความรักที่เคยมีอุปสรรค หรือความผิดใจ ถึงเวลาที่โชคชะตาจะเปลี่ยนแปลงไป ความรักที่หายไปจะกลับมาเติมเต็ม รักกันเหมือนครั้งแรกที่เจอ ได้เจอกับสิ่งที่จะทำให้คุณทั้งสองคนเข้าใจกันได้ดีขึ้น และพร้อมเริ่มต้นใหม่ให้ดีกว่าที่เคยเป็นมา

 

3.วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก สำหรับคนรักจริงหวังแต่ง 

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

Wallpaper's Love Message "มีความรักที่ใช่แถมผู้ใหญ่ก็เอ็นดู"

 • Ace of Cups + 2 of Cups + 10 ถ้วย
  คุณคงเคยได้ยินคำว่า "ความรักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน" เพราะเมื่อแต่งงานแล้วครอบครัวทั้งสองฝ่ายจะเข้ามามีอิทธิพลกับความสัมพันธ์ไม่มากก็น้อย หากคุณรักใครถึงขั้นอยากลงเอยกันด้วยการแต่งงาน แบบว่าได้เจอเนื้อคู่ที่ใช่ แถมถูกใจครอบครัวอีกฝ่าย เซ็ตนี้จะช่วยเสริมให้คุณทั้งสองคนรักกันดี มองถึงอนาคต คิดจะสร้างฐานะและความมั่นคงร่วมกัน และให้ความสำคัญกับคำว่าครอบครัวในระยะยาวค่ะ

เคล็ดลับเสริมดวง

     ใครที่มีปัญหาพ่อตาแม่ยายไม่ถูกใจ พ่อสามีแม่สามีไม่ปลื้ม ลองท่องคาถาเมตตาบทนี้ทุกเช้าเย็น และเมตตาคนรอบข้างมากๆ สถานการณ์จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นนะคะ

     "นะเมตตา โมกรุณา พุทธปราณี ธายินดี ยะเอ็นดู นะโมพุทธายะ นะมะอะอุ"

 

4.วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก เพื่อคนอยากเจอรักสายเปย์

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

Wallpaper's Love Message "รักที่สุขสบายมีคนที่ใช่คอยพร้อมเปย์"

 • The Empress
  ไพ่ตัวแทนของความอุดมสมบูรณ์ หากเป็นเรื่องความรักแล้วล่ะก็ อีกฝ่ายจะมองเห็นคุณค่าในตัวคุณ โดยเฉพาะหากเป็นผู้หญิง ก็จะมีผู้ชายอุปถัมภ์ มีดาวอุปถัมภ์ไม่ให้คุณต้องลำบาก คอยดูแลคุณเป็นอย่างดีราวกับคุณเป็นราชินี หรืออย่างน้อยก็จะดูแลเอาใจใส่ดีมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ 

 • Ace of Pentacles
  นอกจากเอาใจใส่กันดีแล้ว ไพ่ใบนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ มีเงินทองคล่องมือ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ในด้านความรัก คือการได้รับของขวัญ ของฝาก และโอกาสทางการเงินที่ดีจากคนรัก เป็นความรักที่จับต้องได้แบบเป็นรูปธรรม

 • 2 of Cups
  ย้ำความสุขสมหวังด้วย 2 of Cups เพื่อความรักที่ใช่และลงเอยกันในระยะยาว ไม่ใช่เพียงแค่เงินทองของนอกกาย แต่ยังรู้สึกว่าเป็นคนที่ใช่สำหรับกันและกันด้วย

 

5.วอลเปเปอร์เสริมดวงความรัก สำหรับ LGBTQ+

คลิกที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

Wallpaper's Love Message "รักที่ข้ามผ่านทุกข้อจำกัด"

 • Chariot 
  เมื่อพูดถึงความรัก ไพ่ใบนี้คือแรงผลักดันให้เอาชนะข้อจำกัดและความแตกต่าง มีความมุ่งมั่นที่จะสานต่อความสัมพันธ์ พยายามประคับประคองความสัมพันธ์เอาไว้ หรือตัดสินใจในความสัมพันธ์ได้ชัดเจน เด็ดขาด อารมณ์แบบบทจะรุกก็รุกหนัก บทจะเลิกก็ไม่ยืดเยื้อ 

 • 9 of Cups
  ไพ่เสริมความสุขในความสัมพันธ์แบบถือไพ่เหนือกว่า มีคนคุยด้วยไม่ขาด มีเสน่ห์ดึงดูดใจโดยเฉพาะกับ LGBTQ+ และสื่อถึงความรู้สึกพอใจ ความสุขในความสัมพันธ์ที่มีอยู่ หรือกับคนที่คุยๆ กันอยู่

 • Ace of Cups
  ไพ่ตัวแทนความรักที่อิ่มเอมและมีความสุข รู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ และยังหมายถึงแรงปรารถนาที่จะสานความสัมพันธ์ให้สมบูรณ์พร้อมมากขึ้นในหลายๆ ด้าน 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง