รีเซต

ดวงรายสัปดาห์12นักษัตร ช่วง19 - 25มี.ค.66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 21 มีนาคม 2566
  • 247

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปี นักษัตร ช่วง19 – 25มี.. 66โดยอ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบปัญหา เป็นไปในทิศทางที่ไม่ค่อยดี เกิดความขัดแย้ง มีเหตุขัดข้องขัดเคืองใจ ให้ระวังจะถูกใส่ร้ายใส่ความ หรือมีกรณีพิพาท ควรใช้ความระมัดระวังในการทำงานให้มาก อย่าประมาท

การเงิน ในช่วงนี้ มีเหตุต้องใช้จ่ายมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน การหมุนเงินไม่ทัน ระวังจะถูกหลอกหรือถูกโกงการลงทุนก็มีปัญหาเกิดความเสียหายได้

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังปัญหาความขัดแย้งที่เกิดจากเรื่องเก่าๆ ความทุกข์ที่เกิดจากการขุดคุ้ยเรื่องที่ไม่ดี ซึ่งจะทำให้เกิดการทะเลาะกันได้ คนโสดคนรักเก่าจะกลับมา หรือได้พบเจอกับคนที่มีอายุมากกว่าเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ถวายพระพุทธรูป เป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้า หรือมีเกณฑ์การพัฒนา มีการต่อยอด มีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ ความสำเร็จ มีความมั่นคงในชีวิตหน้าที่การงานดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต มีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายให้ได้มีโอกาสทำรายได้มากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโอกาสที่คู่ครองคนรักจะให้ความดูแลเอาใจใส่ความอบอุ่นกับคุณมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง และพบเจอคนที่ดีสามารถดูแล และให้การช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคโลหิต หรือทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า เติมน้ำมันตะเกียง

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้งานใหม่ หรือมีสิ่งใหม่ๆเข้ามา ทำให้คุณมีโอกาสพัฒนาต่อยอดทางหน้าที่การงานได้ดีขึ้น มีเกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศ หรือมีเกณฑ์การได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีทางออก มีทางแก้ไข การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

ความรักในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคจากเพศตรงข้าม คู่ครองคนรักให้โอกาส ให้เกียรติหรือ ได้ของขวัญของฝากจากแฟนหรือคนรัก คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดี ช่างผู้ช่างเจรจา เอาใจเก่ง มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ หรือเครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ คนยากไร้อนาถา บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคเกี่ยวกับหน้าที่การงาน หรือปัญหาต่างๆที่เคยมีจะสามารถแก้ไขได้ ทำให้มันผ่านพ้นความยุ่งยากต่างๆไปได้ด้วยดี หากมีปัญหาให้ใช้ความอดทนและมีความขยันมากขึ้น ความสำเร็จกำลังเราคนอยู่ข้างหน้า

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือการทำบุญหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคมการทำธุรกิจหรือการลงทุนจะประสบความสำเร็จที่ดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง หรือมีเหตุที่ทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ คนโสดความรักมีปัญหา รักคนมีเจ้าของ หรือยังไม่สมหวังเกี่ยวกับความรัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ หมั่นปฏิบัติธรรมสวดมนต์ภาวนา

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน ปัญหาต่างๆที่เคยมีจะถูกแก้ไขให้สามารถผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆไปได้ดีขึ้น มีโชค มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ ปัญหาที่เคยมีจะถูกแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี การลงทุนหรือการทำธุรกิจจะได้ผลกำไรดี โดยเฉพาะอาชีพที่เกี่ยวกับงานช่างต่างๆ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง การทะเลาะเบาะแว้งหรือปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงินในครอบครัว คนโสดมีอุปสรรค ความรักไม่สมหวัง ในช่วงนี้ควรคบหาด้วยการดูใจกันไปก่อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ปิดทองพระประจำวันเกิด หรือใส่บาตรด้วยอาหารต่างๆ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณมีโอกาสก้าวหน้าและประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคมีลาภได้เงินจากการทำธุรกิจหรือการลงทุนต่างๆหน้าที่การงานของคุณจะมีการพัฒนาได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและเจ้านายทำให้ได้ผลงานที่โดดเด่นมีความมั่นคงในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภการลงทุนหรือการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จดีหากท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีโอกาสที่ได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และมีโอกาสที่จะมีโชคจากเพศตรงข้ามได้อีกด้วย คนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการแนะนำจากผู้ใหญ่ให้ได้พบเจอคนที่ดี หรือได้พบเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาถูพื้น ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้าและมีความมั่นคงมากขึ้น ปัญหาความยุ่งยากใจต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้รับมอบหมายสิ่งที่ดีๆหรือมีความสำคัญในหน้าที่การงานที่มากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ การเซ็นสัญญาหรือการเจรจาต่างๆจะเป็นไปในทิศทางที่ดี การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี ได้เงินก้อนโต

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง หรืออารมณ์ร้อนความหงุดหงิดความใจร้อน ความดื้อรั้นถือดีของตัวเองจะนำปัญหามาให้ คนโสดความรักมีปัญหาเจอคนไม่จริงใจ หรือรักคนมีเจ้าของ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ปฏิบัติธรรม สวดมนต์ รักษาศีล

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีความมั่นคงในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ได้เงินหรือมีโชคมีลาภจากหน้าที่การงาน มีความสำเร็จราบรื่นคล่องตัว ปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายไปในที่สุด

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่คุณจะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโต หรือมีเกณฑ์ที่จะได้โชคจากเพศตรงข้ามประสบความสำเร็จในการลงทุน และการทำธุรกิจการค้าต่างๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้รับสิ่งที่ดีๆ มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือแฟนให้ของขวัญของฝากของถูกใจ คนโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง เป็นคนมีไหวพริบปฏิภาณ และความเฉลียวฉลาดเข้ามาในชีวิต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ เช่น สมุดดินสอ ปากกา ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จหรือมีโอกาสที่ดี มีความก้าวหน้า มีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิต ถึงแม้จะมีปัญหามีอุปสรรคแต่คุณสามารถผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดี มีโอกาสควรปรึกษาเจ้านายหรือผู้รู้ ไม่ควรตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือและมีทางออกที่ดี การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้ง ให้ระวังสุขภาพของตัวเองหรือคู่ครองคนรักจะเจ็บป่วย หรือมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อนกับคู่ครองคนรักได้ คนโสดรักคนมีเจ้าของ หรือมีปัญหาเจอคนไม่จริงใจให้ระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาค เครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่สถานบำบัด ยาเสพติด หรือสถานราชทัณฑ์ต่างๆ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีโอกาสก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น คุณจะมีความสามารถในการปฏิบัติงานได้อย่างดีปั ญหาต่างๆก็จะคลี่คลายให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี ในช่วงนี้การทำสิ่งที่ถูกต้องไม่ทำทุจริตกรรมจะยิ่งทำให้คุณประสบความสำเร็จที่ดีเยี่ยม

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ได้เงินก้อนโต หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีสิ่งที่ดีๆเข้ามา ทำให้การเงินของคุณคล่องตัวขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะซื้อบ้านหรือซื้อรถร่วมกันกับคู่ครองคนรัก เพศตรงข้ามนำโชคนำลาภมาให้ คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนต่างชาติหรือเป็นคนต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค หรือใส่บาตรพระด้วยอาหารของคาวหวานต่างๆ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ให้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับการทำทุจริต หรือสิ่งที่ผิดๆจะนำทุกข์โทษภัยมาให้ ในช่วงนี้ไม่ควรทำผิดศีลผิดธรรม

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง หรือการทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครนานๆเช่น เล่นแชร์ หรือไปลงทุนที่เกี่ยวกับธุรกิจ Money Game จะเสียหายหรือเกิดปัญหาการขาดทุนถูกโกง

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีโอกาสที่จะได้รับสิ่งที่ดีๆจากคนรักเช่น ของขวัญ ของฝาก ของที่ถูกใจ คนโสดมีโอกาสได้พบเจอกับคนที่มีคุณธรรมความดี จิตใจดี หรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ช่วยเหลือสัตว์ป่วย สัตว์พิการต่างๆ หรือคนป่วยคนพิการ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์หรือเครื่องมือแพทย์ต่างๆ ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโคกระบือ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังกันทำอะไรด้วยความประมาทเผอเรอ หรือทำผิดจะมีปัญหาได้ ถ้าทำอะไรที่ถูกต้องคุณจะประสบความสำเร็จ ได้รับการมอบหมายหน้าที่การงานที่สำคัญจากผู้ใหญ่ผู้ใหญ่จะเมตตาเอ็นดู

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะเกิดความเสียหาย การหมดเปลือง หรือการถูกโกงถูกหลอก ไม่ควรไปทำธุรกรรมทางด้านการเงิน หรือไปยุ่งเกี่ยวกับการค้ำประกันให้ใครและระวังเกี่ยวกับการลงทุนเพราะมีโอกาสขาดทุนหรือผิดพลาดเสียหายได้หมุนเงินไม่ทันขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่คุณจะได้สิ่งใหม่ๆ เช่น การซื้อบ้าน การซื้อรถ การมีบุตรบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นสวดมนต์ ถือศีล ปฏิบัติธรรมภาวนา ล้างห้องน้ำวัด หรือกวาดลานวัดบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้า

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++