รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ 10 - 16 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 09 ธันวาคม 2561
  • 6,022 26

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันหน่อย! กับ ดวงการเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 10 - 16 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันอังคารและวันพุธ ช่วงนี้การเงินถือว่าดีขึ้นนะคะ มีรายได้เข้ามาให้หน้าชื่นบาน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้ไม่มีปัญหา แต่จะมีเกณฑ์โดนกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือโดนนินทา ใส่ร้ายให้ช้ำใจได้ แนะนำว่าทำตัวนิ่งสยบความเคลื่อนไหวดีกว่า และดวงความรัก คนเกิดวันพฤหัสบดี ช่วงนี้คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนน่าสนใจ แถมอีกฝ่ายก็สนใจคุณไม่น้อยเลยนะ! ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
จะได้โชคลาภ ทำให้การเงินคล่องตัวมากขึ้น แต่ก็มีรายจ่ายเพื่อบริวารเยอะเช่นกัน

การงาน
ประสบความสำเร็จดีกว่าที่คิด ยินดีด้วยนะ ถือว่าเรื่องร้ายๆ ผ่านไป ถ้ากำลังมองหางานใหม่อยู่ก็จะมีคนแนะนำงานใหม่มาให้ ส่วนใครที่มีงานประจำอยู่แล้วก็มีแววจะได้งานพิเศษเข้ามา

ความรัก
คนโสดไม่สมหวัง แม้จะทำดีกับเขาเท่าไหร่ ก็เป็นได้แค่เพื่อนเท่านั้น ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์เริ่มห่าง เพราะอยู่ด้วยกันทีไรก็ทะเลาะกันเป็นประจำ

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
จะมีรายได้เข้ามาหลายทาง ได้ผู้ใหญ่เข้ามาอุปถัมภ์ รวมถึงมีการลงทุนให้ทรัพย์สินงอกเงย ดังนั้นการเงินจึงไปได้สวย

การงาน
ค่อนข้างวุ่นวาย เพราะคุณได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ จึงไม่คอยได้อยู่กับที่มากนัก และเป็นตัวกลางประสานงานกับคนอื่น บ่อยครั้งที่คุณต้องตามไปแก้ปัญหาให้คนอื่น ดีไม่ดีเดือนร้อนด้วยอีกต่างหาก

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้ปากหวาน แต่ถึงรู้ คุณก็อดหลงเสน่ห์เขาไม่ได้อยู่ดี ด้านคนมีคู่ ระวังแฟนแอบทำผิดลับหลังคุณ แล้วมาทำดีกลบเกลื่อนความผิด หลอกให้คุณตายใจว่างั้นเถอะ

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
ดีขึ้นมาก มีเงิน มีรายได้เข้ามาให้หน้าชื่นบาน หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด

การงาน
มีเกณฑ์ต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน เช่น ทำงานหลายโปรเจกส์ ต้องทำงานทั้งของตัวเองและไปช่วยงานคนอื่น จึงเหนื่อยน่าดู

ความรัก
คนโสดรักเขาด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่กลับถูกหลอกใช้ได้เสียนี้ ด้านคนมีคู่ รู้ทั้งรู้ว่าแฟนไม่ไยดี แต่คุณก็ยังฝืนทนอยู่ เพราะรู้สึกว่าอย่างน้อยก็ได้อยู่ใกล้ชิดเขา

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
วางแผนจะเก็บเงิน เพื่อใช้จ่ายบางอย่าง จึงไม่ค่อยได้ใช้เงินฟุ่มเฟือยเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือหรืออุปถัมภ์คนอื่นอยู่ ทำให้เก็บเงินไม่ค่อยได้สักที

การงาน
งานที่ทำอยู่ก็มีเกณฑ์ชะงักลง เพราะเรื่องไม่คาดฝันหลายอย่าง ประกอบกับผู้ใหญ่ไม่สนับสนุน เลยหมดกำลังใจทำงาน นอกจากนั้นระวังบริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนน่าสนใจ แถมอีกฝ่ายก็สนใจคุณไม่น้อย มีโอกาสได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงามและโรแมนติกด้วยกัน ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสได้ของขวัญหรือของกำนัลจากแฟน

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
กังวลว่าจะมีใครมายุ่มย่ามทรัพย์สินของคุณ นอกนั้นรู้สึกว่าทำบุญกับคนอื่นไม่ขึ้น แม้จะให้เงินช่วยเหลือเขา แต่อีกฝ่ายไม่ได้เห็นความดีคุณเลย

การงาน
บรรยากาศอึมครึม คุณไม่ค่อยสนุกกับการทำงานเท่าที่ควร เพราะเจอแต่ปัญหาจุกจิก จนไม่มีกระจิตกระใจทำงานเท่าไหร่ รู้สึกว่าทำดีแล้วไม่ดี หรือปิดทองหลังพระ

ความรัก
คนโสดจะพบรักใหม่กับคนอายุมากกว่าหลายปี มีการชวนกันไปทำบุญสานรักให้ดีขึ้น ส่วนคู่รักวางแผนจะทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ด้วยกัน ซึ่งมีแนวโน้มจะไปได้ดี

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
ดีขึ้น แต่ปัญหาคือ คุณไม่ค่อยวางแผนการเงิน ใช้เงินมากไป จนไม่ค่อยเหลือเก็บ ดังนั้นหากรู้จักปรับปรุง ก็คงพอจะทำให้การเงินเป็นปึกแผ่นมากกว่านี้ได้

การงาน
มีเกณฑ์เบื่อคนรอบข้าง เบื่องาน เพราะชักไม่แน่ใจว่าสิ่งที่ทำอยู่จะเหมาะกับตัวเองไหม จนถึงขั้นคุณต้องหันมาทบทวนว่า อะไรกันแน่ที่คุณต้องการทำ อย่างไรก็ตามจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยแนะนำ ทำให้คุณเจอคำตอบ

ความรัก
คนโสดความรักไม่ค่อยโดดเด่น ถึงแม้จะทำดีกับเขาแค่ไหนแทบตาย แต่คุณก็ไม่สามารถใกล้ใจเขาได้ ด้านคู่รัก รู้แก่ใจว่าเขาไม่เหมือนเดิม แต่ก็ยังอดทน หวังว่าเขาจะกลับมาอินเลิฟคุณเหมือนเก่า

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ฐานะดีขึ้น คุณจะได้ซื้อของถูกใจ แม้จะมีคนทักท้วงไม่อยากให้ซื้อ แต่คุณก็ไม่สนใจเสียอย่าง นอกจากนั้น ระวังเจอคนตุกติกเรื่องเงินกับคุณด้วย อย่าไว้ใจคนอื่นมากไป

การงาน
งานไม่มีปัญหา แต่ดันมีประเด็นกับคนรอบข้าง มีเกณฑ์โดนกลั่นแกล้งจากเพื่อนร่วมงาน หรือโดนนินทา ใส่ร้ายให้ช้ำใจได้ แนะนำว่าทำตัวนิ่งสยบความเคลื่อนไหวดีกว่า

ความรัก
คนโสดให้ระวังคนที่หมายปองเข้าใจผิดคุณในเรื่องบางอย่าง ทำให้ความสัมพันธ์ย่ำแย่ตามไปด้วย ด้านคนมีคู่ จะเจอคนรอบข้างทำให้คุณทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่