ดูดวงรายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 มิถุนายน 2563 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 31 พฤษภาคม 2563
  • 3,308 3

     ดวง 12 ราศี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 มิถุนายน 2563 พร้อมให้คุณอัพเดทแล้ว! เจาะลึกครบทั้งดวงความสัมพันธ์ การเงิน การงาน ที่คุณไม่ควรพลาด ใครที่อยากรู้ดวงชะตาในปักษ์นี้ มาดูดวงแม่นๆ ด้วยไพ่ Lernoemand ไปกับ หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ หมอดูชื่อดังกันเลยค่ะ 
 

ดูดวงไพ่ยิปซี แม่นๆ ดวงรายปักษ์ หมอดู การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ปักษ์แรก มิถุนายน 2563

     สำหรับการพยากรณ์นี้ ใช้ไพ่ Lernoemand ในการออกคำทำนาย จะเน้นประเด็นเด่นๆ 3 เรื่องคือความสัมพันธ์ การเงิน การงาน เพื่อให้นำไปใช้เป็นข้อมูลในการดำเนินชีวิตนะคะ อย่างไรก็ตาม หากเรื่องไหนปรากฏขึ้นเป็นประเด็นเด่น ก็จะลงรายละเอียดกับเรื่องนั้นเป็นพิเศษค่ะ

 


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย..-13 พ.ค.)

ไพ่ 5/3/15

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ การเดินทาง+กรรมเก่า+ผู้ช่วยเหลือ

สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณในรอบปักษ์นี้ จะเกี่ยวข้องกับการเดินทาง ต่างชาติ ต่างประเทศ หรือการวางแผนระยะยาวที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางอย่างใดอย่างหนึ่ง เปรียบว่า คุณจะมองเห็นช่องทางโอกาสข้างหน้า เห็นเม็ดเงินที่จะได้ เห็นถึงผลประโยชน์ที่จะได้เข้ามา แต่ว่า อุปสรรคสำคัญๆ คือการยังต้องติดอยู่ในภูมิลำเนา มีข้อขัดข้องไม่อาจจะเดินทางได้โดยสะดวก (พิจารณาว่า ยังอยู่ในช่วงเคอร์ฟิว และสถานการณ์ไวรัสฯ ระบาด ก็น่าจะเป็นเรื่องนี้เอง)

อย่างไรก็ดี มีคำแนะนำว่า ถ้าคุณต้องการจะไปสู่เป้าหมายตัวเอง การจะไขว่คว้าเอาผลสำเร็จมาให้ได้นั้น ต้องอาศัยความช่วยเหลือจากบางบุคคล ที่ปรากฏจะเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่ หรือมีอายุค่อนข้างมาก (45+) หรืออยู่ในสถานะตำแหน่งสูงกว่าคุณ ให้หาคนๆ นั้นให้เจอ และขอความช่วยเหลือจากเขา จะทำให้คุณได้ช่องทางช่วยทำให้ความฝันเป็นจริง

การเงิน
ไพ่ 8/20
รหัสของคุณคือ จะได้ข่าวดี

ไม่นานนักคุณจะมีรายได้เงินทองใหม่ๆ เข้ามา และยังเด่นที่เรื่องการค้าขาย การเปิดตลาดกับคนหมู่มาก สิ่งที่น่าสนใจก็คือ แม้จะยังมีสถานการณ์ไวรัสฯ ระบาด ทำให้พบกับมาตรการเข้มงวดต่างๆ แต่คุณจะได้ทางออกบางอย่าง ถ้ารอข่าวการเปิดตลาด, ตลาดนัด, พื้นที่สาธารณะ จะได้ข่าวดี

การงาน
ไพ่ 30/14
รหัสของคุณคือ สบายขึ้นแต่ก็ยังไม่โปร่งใจ

การทำงานของคุณในรอบปักษ์นี้ มีเกณฑ์การลดความตึงเครียดยุ่งยากลงไปมาก จะได้พักผ่อนมากหน่อย หายใจหายคอโล่งขึ้น ที่ทำงานอยู่กับบ้านก็จะปรับตัวได้ดีขึ้นเรื่อยๆ เพียงว่ายังจะมีปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน ระวังการหักหลง การแทงข้างหลัง การร่วมงานกับคนที่รู้หน้าไม่รู้ใจ

 

 

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ไพ่ 28/1/19

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ ข่าวสาร+เจตจำนง+ทางเลือก

คุณจะได้รับข่าวสารสำคัญบางอย่างในรอบปักษ์นี้ อาจจะเกี่ยวกับหน้าที่ตำแหน่ง การทำงาน หัวหน้าเจ้านาย หรือบุคคลที่มีอิทธิพลในชีวิตคุณ ข่าวสารนั้นอาจหมายถึงการมาของคนที่จะมีอิทธิพลต่อชีวิตคุณ เช่น หัวหน้าเจ้านายใหม่ เพื่อนร่วมงานใหม่ ซึ่งเป็นการยากที่จะคาดเดาได้ในเวลาอันสั้น ว่าเขาจะมาแล้วส่งผลดี-ผลเสียแค่ไหน

อย่างไรก็ตาม มีไพ่ที่แสดงถึงความอึดอัดของคุณ การอยู่ในองค์กรใหญ่ที่มีความใหญ่โต หรืออยู่ใต้โครงสร้างที่ใหญ่กว่าจะจัดการอะไรๆ ได้โดยลำพัง การเฝ้ามองหาช่องทางโอกาสอย่างมีความหวัง จึงเป็นเรื่องในชีวิตประจำวันของคุณ แต่ก็จะน่าเสียใจว่า ยังต้องอดทนอยู่อีกนาน โอกาสเหล่านั้นยังไม่มา

การเงิน
ไพ่ 12/17
รหัสของคุณคือ อีกสักพักจะเซ็ทอัพการเงินได้ใหม่

การเงินของคุณจะยังไม่เสถียรนัก ยังมีจุดรั่วไหล ได้เงินมาเป็นเบี้ยหัวแตก แต่ก็จะมีข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ อยู่บ้าง มีรายได้พิเศษเข้ามา ที่น่าสนใจคือคุณจะได้เซ็ทอัพชีวิตการเงินใหม่ อีกสักระยะหนึ่งจะมีข่าวดี แต่ช่วงนี้ต้องทนฟังเสียงบ่นจากคนใกล้ตัว หรือเป็นตัวคุณที่แอบบ่นให้คนอื่นฟังไปพลางๆ

การงาน
ไพ่ 10/22
รหัสของคุณคือ ทางที่ไม่ได้เลือก

ดูเหมือนคุณจะเจอข้อจำกัดบางอย่างเข้าให้ เตือนถึงปัญหาที่มาถึงอย่างฉับพลันทันที มีเรื่องคาดไม่ถึงบนเส้นทางการงานของคุณ ระวังการถูกบังคับให้ต้องเลือก หรือจำเป็นต้องเลือกภายใต้เงื่อนไขด้วย

 


ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ไพ่ 17/2/25

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ โชค+สิ่งใหม่+รางวัล

สิ่งต่างๆ จะยังเป็นความสุขเพียงชั่วคราว หรือโชคระยะสั้น ปัญหาของคุณในช่วงนี้ คือสิ่งที่ยังไม่มีความคงทนถาวร การจะทำสิ่งใดๆ ยังไม่อาจวางแผนได้ในระยะยาว

แต่ทางออกที่ดีสำหรับคุณ คือการรอเวลาที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ อีกครั้ง และสัมพันธ์ถึงชีวิตส่วนตัว การวางแผนชีวิตใหม่ร่วมกับคู่ รวมได้ถึงการตั้งครรภ์ การวางแผนเรื่องลูก การหมั้นหมายสมรส ซึ่งอาจจะยังไม่ใช่ ณ บัดนาว แต่ให้แน่ใจได้ว่า ช่วงเวลาดีๆ เหล่านั้นจะมาถึงอย่างแน่นอน

สิ่งที่ดีคือ คุณจะมีความสุขกับคู่รักคู่ใจ จะได้สิ่งแทนคำมั่นสัญญา ถ้ามีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง จะได้ปรับความเข้าใจและได้ของขวัญชดเชย

การเงิน
ไพ่ 12/9
รหัสของคุณคือ พลังจากกระแสบอกต่อ

คุณจะได้ยินเรื่องราวมากมาย เกี่ยวกับเคราะห์และโชคของคน ทำให้คุณจะอดหวั่นไหวไม่ได้ แต่คุณก็จะได้ข่าวดีในที่สุด เงินก้อนใหม่จะเข้ามา ถ้าทำการค้าธุรกิจ จะมีกระแสบอกต่อ ได้โชคจากการรีวิว หรือพลังทางโซเชียล จะพบเรื่องน่ายินดี


การงาน
ไพ่ 20/19
รหัสของคุณคือ โอกาสและข้อจำกัด

คุณจะมีทั้งโอกาสและข้อจำกัดจริงๆ ด้วยล่ะ เปรียบว่า ถ้าคุณทำงานประจำ ก็จะอยู่ในจุดที่ได้ประสานกับคนหลายฝ่าย หรือมีความสำเร็จในงานที่ได้รับมอบหมายดี ถ้าทำธุรกิจการค้าส่วนตัว ก็จะมีกลุ่มเป้าหมายขยับขยายมากขึ้นเรื่อยๆ จะได้โชคจากการงาน เพียงแต่ว่า ปัญหาในงานยังจะมากับระบบที่ใหญ่โต มีเงื่อนไขข้อจำกัด การถูกบล็อกไว้ในนโยบายคำสั่งบางอย่าง ยังต้องพยายามมองหาทางออก ซึ่งไม่ใช่ในเร็วๆ นี้

 


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ไพ่ 17/34/16

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ กระแสการเงิน+สิ่งใหม่+ความหวัง

ควรจะเป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณ เพราะจะเริ่มมีแรงกระเพื่อมของการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก เกี่ยวกับรายได้ กระแสการเงิน หรือโอกาสทางธุรกิจต่างๆ

สิ่งที่น่าสนใจก็คือ โอกาสของคุณ จะมากับต่างชาติต่างภาษา งานนำเข้าส่งออก หรือสิ่งใดๆ ที่เกี่ยวกับระบบการขนส่งโลจิสติกส์ ตลอดจนการโยกย้ายถิ่นฐาน หรือการย้ายงานของตัวคุณเองด้วย หากคุณมองหาที่ทำงานใหม่ หรือจะจับธุรกิจใหม่ๆ อีกไม่นานจะได้ข่าวดี

การเงิน
ไพ่ 31/23
รหัสของคุณคือ เงินอยู่ในอากาศ

การเงินของคุณจะมาเร็วไปเร็ว คือมีจังหวะโชคดีอยู่มาก ยังมีเกณฑ์ได้เงินสดเข้ามือ หรือมีค่าตอบแทนอยู่ในอากาศ มีรายได้ที่ควรจะได้รับ แต่ปัญหาคือสิ่งที่เรื้อรังค้างคา เช่น ภาระหนี้สินเก่า การเบิกจ่ายล่าช้า การยังต้องได้เงินไม่ครบจำนวน เป็นต้น

การงาน
ไพ่ 03 / 18
รหัสของคุณคือ โอกาสและช่องทาง

สิ่งใดๆ ที่คุณทำ จะได้ผลลัพธ์สมประสงค์ โดยเฉพาะเรื่องค่าตอบแทนต่างๆ เพียงรอจังหวะเวลาอีกนิด คุณกำลังอยู่ในจุดที่เหมาะสมกับตัวเองด้วยนะ กรณีตกงาน หรือมีปัญหาถูกลดชั่วโมงทำงาน คุณจะค่อยๆ ปรับตัวได้ และมองเห็นช่องทางใหม่ที่ดีกว่าด้วย

 

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ไพ่ 7/26/35

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ ความรู้+วิธีการ+ความมั่นคง

สิ่งที่โดดเด่นสำหรับคุณในปักษ์นี้ จะเป็นเรื่องของการได้ใช้ข้อมูล ความรู้ ปัญญา ในการเข้าจัดการกับสิ่งต่างๆ ตลอดจนวิธีการที่จะรักษาของมีค่ามีความหมายไม่ให้สูญเสีย ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณค้าขายออนไลน์ จะได้เรียนรู้วิธีการแพ็คที่ดีที่สุด การใช้ระบบโลจิสติกส์อย่างมีประสิทธิภาพ และคุณจะได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่ใช้ปัญญา

หรือในแง่ของชีวิตด้านอื่นๆ คุณจะได้ไตร่ตรองถึงวิธีการหลากหลายรูปแบบ ที่จะทำให้คุณรักษาสิ่งดีๆ มีค่าในชีวิตตัวเองเอาไว้ได้ และต่อให้จะมีใครพยายามฉกชิงสิ่งใดไปจากคุณ พวกเขาจะทำไม่ได้ คุณจะปกป้องสิทธิประโยชน์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี

การเงิน
ไพ่ 30/25
รหัสของคุณคือ โชคดีพิเศษกว่าใคร

เป็นช่วงเฮงของคุณก็ว่าได้ ในขณะที่คนอื่นต้องเดือดร้อนลำบากมากมาย บ้างต้องกระเสือกกระสนให้มีชีวิตรอด ราศีนี้จะมีโชคดีเป็นพิเศษ มีเงินไหลเข้า หรือได้การอุปถัมภ์จุนเจือ แม้จะสูญเสียรายได้ก็ยังจะได้ความช่วยเหลืออย่างน่าชื่นใจ บางคนยังจะมีเงินพอจับจ่ายได้กับสิ่งของต้องประสงค์ ได้ซื้อเครื่องประดับสวยๆ งามๆ หรือของแต่งบ้าน

การงาน
ไพ่ 16/10
รหัสของคุณคือ ความหวังและความเสี่ยง

คุณต้องอยู่กับความหวังและความเสี่ยงไปพร้อมๆ กัน สิ่งที่น่าสังเกต คุณยังจะมีอนาคตที่แจ่มใสได้อีก แต่ในเร็วๆ นี้จะมีสิ่งที่ต้องจัดการกับมันในขั้นเด็ดขาด รวมได้ถึงการตัดใจจากเรื่องเก่าๆ เพื่อก้าวไปสู่อนาคตที่แท้จริงให้ได้

 

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ไพ่ 29/21/20

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ ทางไกลที่ยากลำบาก+พลัง+ความเคลื่อนไหว

ปัญหาหลักของคุณในช่วงนี้ จะมาจากความล่าช้า สถานการณ์แวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย ทำให้คุณต้องลำบากกับสภาวะที่ต้องเผชิญ เปรียบเหมือนการเดินทางไกลในสภาวะอากาศย่ำแย่ แต่ก็ต้องพยายามไปต่อให้ได้ ด้วยความหวังถึงเป้าหมายปลายทาง

แต่สิ่งที่จะช่วยให้คุณพบความสำเร็จในที่สุด ก็คือตัวคุณเอง ด้วยพลังและความมุ่งมั่นของคุณ ต่อให้มีก้อนหินใหญ่ขวางหน้า จงเชื่อว่าแล้วคุณจะโยกย้ายมันได้ อีกนัยหนึ่งก็คือ อะไรที่คุณต้องการ จงผลักดันมันต่อไป

พิเศษในช่วงนี้ งานใดๆ ที่เกี่ยวกับชุมชน คนหมู่บ้าน งานสาธารณะประโยชน์ หรือการร่วมประชุมกับคนหลายฝ่าย จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ

การเงิน
ไพ่ 18/34
รหัสของคุณคือ กระแสเงินกำลังมา

รายได้ของคุณกำลังจะมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ แล้วล่ะ และสภาพคล่องกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ไม่ว่าก่อนหน้านี้จะมีปัญหาอย่างไร จุดที่คลี่คลายกำลังจะมาถึง แม้แต่คนที่กำลังตกที่นั่งลำบาก คุณจะได้ช่องทาง จะมีโอกาสพบรายได้ใหม่

การงาน
ไพ่ 37/17
รหัสของคุณคือ ความสดใสกับสิ่งที่เริ่มใหม่อีกครั้ง

คุณจะทำงานอย่างสนุกสนานอีกครั้ง จะได้แรงบันดาลใจจากการเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ๆ หรือในอีกทางหนึ่ง การทำกิจกรรมใหม่ การทำงานที่เกี่ยวข้องกับเด็กหรือคนอายุน้อยกว่า จะนำเอาโชคดีมาให้ในเร็ววัน ถ้าก่อนหน้านี้มีเรื่องเฉาๆ เหนื่อยๆ จะได้สดใสแล้วล่ะ

 

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ไพ่ 19/17/3

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ สิ่งที่เกิดขึ้นใหม่+ข้อจำกัด+ทิศทาง

มองไปในอนาคต คุณจะมีโชคดีอีกในวันข้างหน้า เพียงแต่ว่าตอนนี้ คุณจะต้องเริ่มคิดใหม่ ทำใหม่ หรือทำอะไรก็ตาม ที่เป็นการเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างสำคัญ

อุปสรรคของคุณ คือการต้องหยุดอยู่กับที่ การถูกกักขัง การตกในกระบวนการที่ยุ่งยากซับซ้อน หรือแม้แต่การอยู่ในโครงสร้างที่ใหญ่โต วิธีดีที่สุดคือการต้องพาตัวเองออกไปจากข้อจำกัดให้ได้

อีกสิ่งที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณ คือการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การเพิ่มเติมความรู้ใหม่ๆ ตลอดจนการติดตามอัพเดทสถานการณ์ในระดับโลก จะเป็นตัวส่งเสริมให้คุณได้รับประโยชน์ที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป

การเงิน
ไพ่ 32/8
รหัสของคุณคือ ภาระที่รออยู่

เตือนถึงปัญหาการเสียเงิน ภาวะเงินขาดมือสุดๆ แทบหมดตัว ต้องชดใช้หนี้สิน หรือเข้าสู่จุดอับทางการเงิน ไม่ควรประมาทกับการใช้เงินในอนาคตล่วงหน้า ที่มีบัตรเครดิตหรือหนี้ต้องชำระรายเดือน จะมีบิลเข้ามาแล้วไม่สามารถจ่ายได้หมด

การงาน
ไพ่ 35/7
รหัสของคุณคือ โอกาสในวันข้างหน้า

คุณอาจจำเป็นต้องปักหลักอยู่ที่เก่า ทำเท่าที่ทำได้ ทนเท่าที่ทนได้ ในเวลาที่ยังไม่สามารถก้าวออกไปจากชีวิตที่เป็นอยู่ มีอุปสรรคหลายอย่างที่คอยขวางทางคุณ รวมถึงโอกาสทางเลือกแท้จริงที่ยังไม่มา เอาเป็นว่า พยายามรักษาตัวให้รอดไปทีละวันก่อนนะ เมื่อไหร่ที่ได้โอกาสอย่าลืมลุยทันที

 

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ไพ่ 031/25/6

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ ของขวัญ+ความสดใส+เมฆหมอก

หากเทียบแล้ว ชีวิตคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ 80% เป็นจุดที่น่าพึงพอใจ ได้พบเรื่องน่ายินดี เหมือนชีวิตได้ของขวัญอยู่เสมอๆ และมีกำลังใจกับการดำเนินชีวิตมากขึ้น แต่กระนั้นก็ตาม ยังจะมีเรื่องมัวๆ สลัวๆ มาเป็นระยะ มีปัญหาบางอย่างมากับสิ่งที่คลุมเครือ

ในช่วงปักษ์นี้ บางทีจึงอาจเป็นว่า คุณจะโฟกัสตัวเองไปที่ 80% ที่ได้ หรือ 20% ที่ขาด และการรู้เท่าทันสภาะอารมณ์ก็จะมีความหมายอย่างมาก เปรียบว่า ท้องฟ้าจะสดใสเป็นส่วนใหญ่ แต่ฝนก็จะตกอยู่ในบางวัน หรือหมอกควันก็ยังจะมา แต่ว่าคุณจะให้ใจกับช่วงเวลาไหนดีเล่า

คำแนะนำพิเศษ จงรักชีวิตอย่างที่มันเป็น และคุณมีชทางพาตัวเองออกไปพ้นกลุ่มหมอกเหล่านั้นได้อยู่แล้ว แค่เผชิญหน้ากับมัน

การเงิน
ไพ่ 4/ 2
รหัสของคุณคือ การเงินจะดีวันดีคืน

คุณจะมีรายได้ที่มั่นคงขึ้นเรื่อยๆ และมีข่าวดีในในเร็ววันนี้ด้วย เงินก้อนเล็กก้อนใหญ่กำลังจะมา ที่ทำงานประจำ จะเริ่มกลับสู่ภาวะปกติ ที่ทำมาค้าขาย หรือมีงานพิเศษ จะได้โปรเจ็คท์เล็กๆ แต่ก็ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าเป็นที่พอใจ

การงาน
ไพ่ 1/11
รหัสของคุณคือ ทั้งสนุกและทุกข์เงียบๆ

มีข่าวสำคัญเกี่ยวกับการงานของคุณ จะได้รับทราบผลประกาศบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งจะเป็นทางบวกต่อคุณ อย่างไรก็ดี ในชีวิตการงานของคุณยังจะมีจุดที่ตึงเครียด มีความทุกข์แอบแฝง หรือมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณเหมือนคนที่ต้องอุทิศตนอย่างเสียสละจนทุกข์ทรมานเป็นพักๆ ... เอ คุณทำงานด้วยความสนุก แต่ก็มีทุกข์อยู่เงียบๆ หรือเปล่า

 

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ไพ่ 030/9/11

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ ของที่ต้องการ+ความสงบเกินไป+ความเครียด

คุณจะต้องการเวลาพักผ่อนหย่อนใจ ต้องการสิ่งอำนวยความสุข ความสะดวก หรือช่วงเวลาที่จะมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น อยากทำอะไรเพลินๆ แต่ว่า แม้จะมีความสะดวกสบายทางวัตถุ หรือได้รับความช่วยเหลือจากผู้คนต่างๆ ด้วยดี ก็ยังจะมีสิ่งที่คุณมีความเครียดอยู่ข้างใน

คุณอาจจะต้องหวนกลับไปดูภายในตัวเองว่า จริงๆ แล้วคุณติดกับปัญหาอะไรอยู่ ตัวอย่างเช่น ความหึงหวง, ความไม่มั่นคงทางใจ, ความสัมพันธ์ที่มีความเครียด ฯลฯ หรือภาวะที่ต้องอยู่ร่วมบ้านกับคนที่ต่างสไตล์ การต้องดูแลญาติผู้ใหญ่ ฯลฯ

วิธีแก้ไขเท่าที่พอเป็นไปได้ ให้ยอมรับในสิ่งที่เป็นข้อเท็จจริงก่อน และหาจุดสมดุลสำหรับชีวิตส่วนตัวของตัวเอง แม้จะทำได้เพียงเท่านี้ ก็จะดีกับชีวิตคุณ

การเงิน
ไพ่ 23/12
รหัสของคุณคือ ปัญหาเรื้อรัง

การเงินคุณยังมีปัญหาเรื้อรังอยู่ อาจมีหนี้สินสะสมพอกไปเรื่อยๆ หรือมีปัญหาค่าใช้จ่ายเหมือนกระเป๋าก้นรั่ว บางครั้งยังแสดงถึงสิ่งที่ไม่ได้รับการแก้ไขถูกวิธี หากทำธุรกิจการค้าให้ระวังปัญหาในครัว และที่เกี่ยวกับลูกน้องลูกจ้าง ให้สังเกตคนที่พูดมากเป็นพิเศษ

การงาน
ไพ่ 3 / 20
รหัสของคุณคือ การเปิดโลกใหม่

คุณต้องออกจากที่เดิมๆ เพื่อเปิดตัวเองกับประสบการณ์ใหม่ การทำงานร่วมกับผู้คนที่หลากหลาย การทำสิ่งที่ต่างไปจากเคยทำ ล้วนแต่จะนำผลดีมาให้ แม้จะเป็นช่วงที่ยังต้องเฝ้าระวังสถานการณ์ไวรัสฯ ระบาด แต่คุณสามารถใช้ช่องทางต่างๆ ในการคอนเน็คกับโลกใบใหม่ได้ ลองดูสิ

 


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ไพ่ 36/34/14

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ ชะตากรรม+ความเคลื่อนไหว+ภาพลวงตา

คุณจะมีชะตากรรมบางอย่างของตนเอง มันอาจเป็นภาวะจิตใต้สำนึกที่เก็บกดมานาน ทรอม่าหรือเรื่องฝังใจจากอดีตที่ส่งผลกระทบทางลบถึงปัจจุบัน การพบความเจ็บปวดและสูญเสียซ้ำๆ จนบางครั้งแม้ว่าจะมีสิ่งดีๆ เข้ามา ก็ใช่ว่าคุณจะไว้วางใจได้จริง รวมทั้งอีกหลายครั้ง ยังเหมือนคนที่ถูกหลอกอีกซ้ำๆ

ชีวิตคุณในรอบปักษ์นี้ จึงเป็นช่วงที่ยังต้องเฝ้าระวังอยู่ ถึงจะมีเรื่องดูดีในชีวิต แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต ขณะเดียวกัน ให้ระวังภาพมายา แม้แต่การหลอกตัวเองของตัวคุณเอง เช่น คิดว่าตัวเองสบายดี ทั้งที่จริงๆ แล้วคุณกำลังต้องความช่วยเหลือ

การเงิน
ไพ่ 2 / 29
รหัสของคุณคือ เงินที่คล่องตัวขึ้น

แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การเงินคุณจะแข็งแกร่งขึ้นชั่วระยะ คุณจะมีเงินหมุนเวียนเข้ามาในมือมากเป็นพิเศษ อาจจะไม่ใช่ก้อนใหญ่อะไร แต่ก็จะทำให้ตัวเองมั่นใจมากขึ้น แต่ก็นั่นเอง จริงๆ แล้วคุณก็มีศักยภาพที่จะทำมาหาเงินได้เสมอ ถ้าคุณคิดจะทำจริงๆ

การงาน
ไพ่ 22/31
รหัสของคุณคือ ทางที่จะไป

จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ แต่คุณน่าจะมีธงไว้ในใจแล้วกระมัง เปรียบว่า ชีวิตคุณกำลังอยู่บนทางแยกสำคัญสายหนึ่ง ใครๆ อาจจะคิดว่าคุณน่าจะไปทางนั้นทางนี้ แต่คุณจะเลือกทางที่ตัวเองแฮปปี้ โดยไม่สนใจใคร

 

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ไพ่ 35/17/14

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ เส้นทางอาชีพ+สิ่งอุบัติใหม่+สิ่งที่ควรระวัง

คุณจะอยู่ในตำแหน่งแห่งหนที่มีความมั่นคงระดับหนึ่ง อาจหมายถึงเส้นทางอาชีพ สถานะทางสังคม หรือรายได้ประจำจากงานหลัก แต่ชีวิตคุณจะไปได้ดีมากขึ้นถ้ามีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ เช่น ได้ริเริ่มกิจกรรมใหม่ ทำโปรเจ็คท์ใหม่ หรือเริ่มต้นขยับขยายงานอีกครั้ง

ในบางคนยังจะได้เกี่ยวพันกับการสร้างบ้าน สร้างครอบครัว มีสมาชิกใหม่ ได้สัตว์เลี้ยงตัวใหม่เข้าบ้าน

แต่จุดที่ควรระวัง คือบุคคลที่มีความเจ้าเล่ห์ เป็นนักฉวยโอกาส หรือเรื่องความระแวงแคลงใจกับคนที่พัวพันอยู่ในชีวิต กรณีมีรักซ้อนรักไม่เปิดเผย สถานการณ์ยังคลุมเครือหาความแน่นอนไม่ได้ไปอีกนาน

การเงิน
ไพ่ 33 / 1
รหัสของคุณคือ ปลดล็อคการเงิน

คุณจะได้ข่าวดีเรื่องการเงิน มีตัวปลดล็อกอุปสรรค อะไรที่เคยติดขัดจะได้จังหวะแก้ไข ถ้าเคยมีภาระหนี้สินใดๆ จะสามารถเคลียร์ได้ในไม่ช้า ส่วนถ้ากำลังรอเงินรองาน จะได้ข่าวสารที่พาไปสู่รายได้ก้อนใหม่

การงาน
ไพ่ 31 / 24
รหัสของคุณคือ กลับมาแจ่มใสอีกครั้ง

คุณจะกลับมายืนอย่างสง่างามได้อีกครั้ง จะมีความหวังกับชีวิตในอนาคตได้มากขึ้น การเดินทางครั้งใหม่กำลังใกล้เข้ามา จะได้รับความร่วมมือที่ดี มีทีมงานที่สอดคล้องเหมาะสมกัน หรือถ้าทำงานร่วมกับคู่รักคู่ใจจะได้โชคลาภมาก

 

 

ราศีมีน Pisces (14 มี. ค.-12 เม.ย.)

ไพ่ 12/10/14

โครงสร้างดวงชะตาคุณในปักษ์นี้คือ โซเชียล+อุบัติเหตุ+ข้อมูล

ระวังเรื่องที่ทำให้เสียสมาธิ ได้ยินได้ฟังข่าวสารที่ไม่เป็นมงคล ได้ข้อความไม่สร้างสรรค์ นอกจากนั้นยังควรระวังอุบัติเหตุ ความรุนแรง สถานการณ์ที่พาไปสู่จุดยากลำบากอย่างไม่คาดฝัน

อีกเรื่องที่สำคัญ คือการเจอปัญหาที่มากับข้อความการสื่อสาร โลกโซเชียล และรวมถึงการถูกฉกชิงข้อมูลไปใช้ประโยชน์ในทางที่ผิด ถ้าจะลงแอพพลิเคชั่นใดๆ ควรตรวจสอบการตั้งค่าให้ดี ระวังมิจฉาชีพให้มากด้วย

ในด้านสุขภาพ ก็อย่าได้ประมาท คุณอาจจะปวดหัวบ่อยขึ้น เสียสมาธิง่าย มีปัญหากับการนอน ปัญหาสายตา ถ้ารู้สึกว่าอาการหนักขึ้นเรื่อยๆ ควรรีบปรึกษาแพทย์

การเงิน
ไพ่ 35 / 23
รหัสของคุณคือ ปัญหาที่ซ่อนแฝง

คุณจะมีฐานะที่มั่นคงดี แต่จะมีปัญหาบางอย่างอยู่ลึกๆ เงียบๆ ถ้ามีภาระหนี้สินเกี่ยวกับอสังหาฯ หรือธุรกิจการค้าที่เป็นร้านเครื่องดื่มอาหาร ค่อนข้างจะหนักหน่อย มากน้อยอย่างไรจะมีจุดที่ยังคอนโทลสถานการณ์ไม่ได้ เงินลงทุนจะจมอยู่อีกมาก

การงาน
ไพ่ 17 / 6
รหัสของคุณคือ การปลดปล่อยตัวเอง

คุณจะทำงานด้วยใจที่ไม่พร้อมไปตลอดไม่ได้ พยายามตัดความกังวลออกไปก่อน ลุกมาทำงานที่ต้องทำให้สำเร็จ หรือโฟกัสไปที่เรื่องใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณอยู่ได้สบายดี ชีวิตการงานกับส่วนตัวอาจจะแยกกันไม่ค่อยออก หรือหอบเอาปัญหาในงานกลับมาบ้านอยู่เสมอ อย่าปล่อยตัวเองอยู่ในวงจรซ้ำซากเดิมๆ มากเกินไป

 

--------------------------------------------

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2563 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล