รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2564 โดย Fairy Tarot

  • 02 พฤษภาคม 2564
  • 254

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: สัปดาห์นี้ลุยงาน ทุ่มเทให้กับงานสุดตัวไปเลย แถมงานยังเยอะรุมเร้าตลอดทั้งสัปดาห์ด้วยนะ ยังไงก็อย่าโหมงานมากจนเกินไป อาจทำให้อ่อนล้าจนตัวเองป่วยได้นะ

การเงิน: เรียกได้ว่าการเงินเข้าสู่ขั้นวิกฤติในช่วงสัปดาห์นี้ ควรเบรกเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็น อะไรที่เซฟได้ก็ควรเซฟไปก่อนนะ

คนโสด: อารมณ์อยู่ในช่วงขึ้น ๆ ลง ๆ เหวี่ยงทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามา ทำให้ไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรัก ส่วนคนโสดไม่สนิทให้ระวังมีปากเสียงกับคนคุย อาจสื่อสารเข้าใจไม่ตรงกันได้

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้เรื่อย ๆ ต่อกัน ถึงจะไม่หวือหวาแต่ก็เข้าใจและรักกันดี

สุขภาพ: แข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ในช่วงนี้เฟลสุด ๆ มีโอกาสถูกยกเลิกข้อสัญญาหรือข้อตกลงจนทำให้เราพลาดงานสำคัญ ๆ ได้นะ

การเงิน: ช่วงนี้มีรายจ่ายจิปาถะเยอะแยะเต็มไปหมดเลย ส่วนใหญ่จะเสียเงินไปกับการเปย์ตัวเอง ส่วนเรื่องอื่น ๆ จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่

คนโสด: ในสัปดาห์นี้ชิลในเรื่องของความรัก เลยยังไม่สนใจใคร ส่วนมีคนคุย อีกฝ่ายเริ่มมีใจเปิดใจให้กับเราแล้วนะ

คนมีคู่: ความรักของคนมีคู่ลงตัวดีมาก ๆ สำหรับบางคู่ก็มีเกณฑ์ที่จะตั้งครรภ์ด้วยนะ

สุขภาพ: มีอาการปวดบริเวณช่องท้อง

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้จะได้รับความช่วยเหลือจากรุ่นน้อง หรือคนที่อายุน้อยกว่า สำหรับบางคนต้องยื่นมือเข้าไปจัดการงานของคนอื่น ๆ จนไม่มีเวลาเคลียร์งานของตัวเอง

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้ยังหมุนได้เรื่อย ๆ  ยังไม่มีอะไรให้ต้องกังวลนะ

คนโสด: สำหรับคนโสดมีโอกาสที่จะเจอคนที่ถูกใจ แต่คุณกลับกลายเป็นคนที่ไม่กล้าเข้าหาหรือไม่รู้จะเข้าไปคุยกับอีกฝ่ายยังไง ส่วนมีคนคุยมีโอกาสที่จะสานสัมพันธ์กับคนที่คุยจนเลื่อนสถานะเป็นคนรักได้นะ

คนมีคู่: คนมีคู่ช่วงนี้มุ่งมั่นในเรื่องงานมากกว่าสนใจในตัวคนรัก ให้ระวังคนรักจะน้อยใจได้นะ

สุขภาพ: อาหารไม่ย่อย ปวดล้ากระบอกตา

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: สำหรับในช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะ แถมยังเป็นงานที่เร่งด่วนเกือบทุก ๆ งานเลย  แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะยังไงคุณก็สามารถเคลียร์ได้ตรงตามกำหนดเวลาอยู่แล้ว

การเงิน: เรียกได้ว่าการเงินเข้าสู่ขั้นวิกฤติในช่วงสัปดาห์นี้ ควรเบรกเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนที่ไม่จำเป็น อะไรที่เซฟได้ก็ควรเซฟไปก่อนนะ

คนโสด: อารมณ์อยู่ในช่วงขึ้น ๆ ลง ๆ เหวี่ยงทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้ามา ทำให้ไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรัก ส่วนคนโสดไม่สนิทให้ระวังมีปากเสียงกับคนคุย อาจสื่อสารเข้าใจไม่ตรงกันได้

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้เรื่อย ๆ ต่อกัน ถึงจะไม่หวือหวาแต่ก็เข้าใจและรักกันดี

สุขภาพ: แข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ในสัปดาห์นี้มีเรื่องให้เครียด กังวลใจ จนทำให้ผลงานออกมาไม่ดี หรือไม่เป็นอย่างที่คาดเอาไว้ ควรทำใจให้สบาย ๆ และหมั่นตรวจสอบงานบ่อย ๆ นะ

การเงิน: ระวังมีเกณฑ์เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ เงินเข้ามือซ้ายออกมือขวา ใช้จ่ายอย่างไม่รอบคอบ

คนโสด: ช่วงนี้มีเสน่ห์เนื้อหอมแต่คุณก็ไม่ได้สนใจ ยังคงเมินเฉยเรื่องความรัก ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ราบรื่นดี แต่ตัวคุณกังวลว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะไม่ราบรื่น หรือกังวลว่าตัวคุณเองยังดีไม่พอ

คนมีคู่: ช่วงนี้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น ทำให้ความรักหวานลงตัวสุด ๆ ไปเลย

สุขภาพ: มีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัว กล้ามเนื้ออักเสบ

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ในสัปดาห์นี้ยังรู้สึกเครียด อยู่ในโหมดกลืนไม่เข้าคายไม่ออกเพราะถูกบีบบังคับหรือถูกกดดันจากเจ้านาย ทำให้อยากลาออกจากงานได้เลย นอกจากนี้ก็ยังมีโอกาสทำงานผิดพลาดจนถูกตำหนิ หรือถูกคาดโทษได้ด้วยเหมือนกัน  แนะนำให้พยายามใจเย็นไม่ผลีผลามก่อนดีกว่าในช่วงนี้

การเงิน: ในภาพรวมยังถือว่ายังหมุนได้อยู่ แต่ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองด้วยนะ

คนโสด: สำหรับคนโสดสนิทยังไม่พร้อมเปิดใจในเรื่องของความรัก เพราะยังฝังใจกับเรื่องราวในอดีตอยู่ ส่วนคนที่มีคนคุยความสัมพันธ์เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น

คนมีคู่: เป็นสัปดาห์แห่งการเปิดใจเลยก็ว่าได้ เพราะมีโอกาสเคลียร์ปัญหาค้างคาใจระหว่างคุณกับคนรัก ให้ได้กลับมาเข้าใจกันมากขึ้น

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ระวังเจออุปสรรคในการทำงานจนทำให้คุณฉุนเฉียว เหวี่ยงทุกสิ่งได้ ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างเหนื่อยที่จะต้องลุยงานหรือแก้ไขทุกอย่างด้วยตัวเอง จะขอความช่วยเหลือจากใครก็ไม่มี ควรใช้สติค่อย ๆ แก้ปัญหาไปทีละขั้นทีละตอนนะ

การเงิน: มีเกณฑ์ที่คนใกล้ตัวจะเข้ามาขอหยิบยืมเงิน ส่วนใครที่กำลังดำเนินเรื่องขอกู้ยืมเงินก็ควรตรวจสอบเอกสารให้รอบคอบก่อน เพราะมีโอกาสที่จะถูกส่งกลับมาหลายรอบจนทำให้การอนุมัติล่าช้า

คนโสด: มีโอกาสพบรักทางไกล หรือพบเจอคนรุกเก่งรุกหนักเข้ามาจีบด้วยนะ แต่คุณก็รู้จักวางตัวไม่อ่อนไหวไปกับอีกฝ่ายง่าย ๆ

คนมีคู่: เกิดความรู้สึกไม่พอใจคนรักในบางเรื่อง แต่ก็ไม่ถึงกับเก็บเอามาเป็นอารมณ์ ให้ทะเลาะกัน

สุขภาพ: ประจำเดือนมาไม่ปกติ หรือฮอร์โมนแปรปรวน

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: เอ็นจอยกับงานสุด ๆ ในสัปดาห์นี้ บางคนมีโอกาสได้ร่วมทำงานกับคนที่มากประสบการณ์หรือได้ร่วมหุ้นทำธุรกิจกับคนที่อยู่ในวงการนั้นมามากกว่า3ปีขึ้นไป

การเงิน: ระวังจะหมุนเงินไม่ทันตั้งแต่ต้นเดือน เพราะมีรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามาจนทำให้เราจัดสรรเรื่องเงินไม่ลงตัว

คนโสด: ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างมีเสน่ห์ แต่ก็แอบหวงความโสดของตัวเองเหมือนกัน เลยอยู่เป็นโสด ให้ดูดีเชิด ๆ ไปก่อน ส่วนมีคนคุยยังแฮปปี้ลงตัวดีเลย

คนมีคู่: ในช่วงนี้ต่างคนต่างอยู่เลยไม่ค่อยมีเวลาให้กัน สำหรับบางคู่สนใจแต่เรื่องของตัวเองจนเมินเฉยให้กับคนรัก

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ในสัปดาห์นี้โดดเด่นในเรื่องของงานมาก โดยเฉพาะใครที่ทำงานฟรีแลนซ์  มีโอกาสที่งานจะรุมจนต้องบอกปัดบางงานไป ยังไงก็อย่าโลภมาก ค่อย ๆ รับงานที่ตัวเองถนัดดีกว่า เพราะถ้ารับงานมาทั้งหมดเแล้วทำงานไม่ดีก็มีโอกาสถูกดิสเครดิตได้นะ ส่วนเรื่องอื่น ๆ ในสัปดาห์นี้ผลงานค่อนข้างโดดเด่นเช่นกัน

การเงิน: ในภาพรวมแล้วช่วงนี้การเงินยังหมุนได้ดีเลยนะ

คนโสด: ในสัปดาห์นี้มีโอกาสพบรักผ่านโลกโซเชียล ส่วนมีคนคุย ในช่วงนี้ห่าง ๆ กันสักหน่อย อาจจะคุยกันน้อยหรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

คนมีคู่: ความรักช่วงนี้ห่าง ๆ กัน เพราะคุณโฟกัสเรื่องงานมากกว่า แต่โชคดีที่คนรักเข้าใจและเป็นกำลังใจให้เสมอ เคลียร์งานเสร็จเมื่อไหร่ก็ให้ของขวัญแทนใจกับคนรักบ้างนะ

สุขภาพ: ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ระวังเอ็นอักเสบหรือข้อมือซ้น

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ในสัปดาห์นี้เป็นการรอผลในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะรองาน หรือรอการเจรจาตกลงข้อสัญญาต่าง ๆ ส่วนเรื่องอื่น ๆ ในช่วงนี้คอนข้างน่าเบื่อสักหน่อยแถมเรายังขาดแรงบันดาลใจในการทำงานอีกด้วย

การเงิน: ช่วงนี้มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ หรือเราจะต้องไปซัพพอร์ทค่าใช้จ่ายให้กับคนอื่น

คนโสด: ในช่วงนี้จะได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่หรือคนที่อายุมากกว่า แต่คุณเองกลับไม่สนใจเขาซะงั้น ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ความสัมพันธ์ตึง ๆ ใส่กัน มีโอกาสที่จะห่างเหินกันออกไป

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ลงตัวดีทุกอย่าง ไม่มีปัญหาอะไรน่าเป็นห่วง

สุขภาพ: ปวดหัวไมเกรน เครียด

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: เริ่มมาถึงจุดที่เราต้องตัดสินใจว่าจะทำยังไงกับตัวเองต่อไป บางคนมีความอึดอัด อยากลาออกหรือหมดใจในการทำงานนั้น ๆ ควรหาเวลาพักให้ได้ลองทบทวนถามใจตัวเองว่าตัวเองต้องการทำอะไร ทิศทางในการใช้ชีวิตอยู่จุดไหน เพราะถ้ามัวแต่สับสนลังเลอยู่แบบนี้ สามารถส่งผลเสียให้กับงานของคุณได้แน่นอน ส่วนเรื่องอื่น ๆ ในช่วงนี้ต้องแก้งานบ่อยครั้ง ควรต้องหาทางแก้ไขให้ตรงจุดนะไม่งั้นบานปลายแน่นอน

การเงิน: การเงินปังมาก ๆ  มีโอกาสรับเงินจากหลาย ๆ ช่องทางหรือมีโชคลาภจากการเดินทางด้วยเช่นกัน

คนโสด: ยังไม่โฟกัสในเรื่องของความรัก มีความลั้นลาสนุกกับชีวิตอยู่ ส่วนมีคนคุยอยู่ในช่วงที่กำลังเลือกหรือตัดสินใจในความสัมพันธ์

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้มีเรื่องที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน แต่เราก็เลือกที่จะใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาไม่ปล่อยมือจากกัน ทำให้กลับมารักกันมากกว่าเดิม

สุขภาพ: ให้ระวังระบบขับถ่ายหรือระบบย่อยไม่เป็นเวลา

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ในสัปดาห์นี้มีเรื่องที่ทำให้หงุดหงิดใจได้ง่าย ๆ เลยทำให้เหวี่ยง วีน จนไม่มีใครกล้าที่จะเข้าใกล้ ยังไงก็ควบคุมอารมณ์ของตัวเองหน่อยนิดนึง ควรวางแผนงานให้เป็นสัดส่วนมากกว่านี้ เพราะไม่อย่างงั้นจะเกิดความผิดพลาดของงานได้

การเงิน: ในสัปดาห์นี้ภาพรวมแล้วยังชะลอตัวอยู่นะ แต่ก็มีดวงจากการเสี่ยงโชคด้วยเหมือนกัน

คนโสด: ในสัปดาห์นี้คนโสดอยากอยู่เงียบ ๆ คนเดียวมากกว่าที่จะสุงสิงกับใคร อยากมีเวลาให้กับตัวเอง ในบางคนมีนึกถึงแฟนเก่า ทำให้ยังไม่พร้อมเปิดใจ ส่วนมีคนคุยต่างคนต่างเงียบจนความสัมพันธ์ดูน่าเบื่อไปเลย

คนมีคู่: ความรักในสัปดาห์นี้ดูจืดจางไปสักหน่อย ต่างคนต่างอยู่ซะมากกว่า ในบางคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ควรหาเวลาใกล้ชิดหรืออยู่ดด้วยกันมากกว่านี้หน่อยก็ดีนะ

สุขภาพ: ระวังออฟฟิศซินโดรม