รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 22 เมษายน 2564
  • 228

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของและความชื่นชมยินดีที่บริวารจัดหามาให้ ฐานะและรายได้ทางการเงินสูงขึ้น ได้รับความเอ็นดูและการสนับสนุนจากหมู่คณะ ผู้ใหญ่ และครูอาจารย์ เกิดความโกลาหลอลหม่านในหมู่เพื่อนฝูงและที่ทำงานของท่าน จะมีเสน่ห์กับเพศเดียวกัน แต่เพศตรงข้ามก็เอาใจใส่ท่านดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรแนะนำคนที่ไม่สนิทกันในเรื่องการเงิน หรือเรื่องความรักเพราะมีโอกาสที่จะพลาดพลั้งได้ง่ายมาก การเดินหรือวิ่งออกกำลังตามตรอกซอยใกล้บ้าน จะถูกโจรกรรมหรือสุนัขกัด ไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ ในเรื่องที่ท่านไม่เชี่ยวชาญจริงๆ รวมทั้งการประกันผู้ต้องหาหรือจำเลยในคดีต่างๆ ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของหลายๆ อย่างพร้อมกัน อาจมองหรือเข้าใจผู้อื่นผิดไปจากความเป็นจริงจนโดนหลอกต้มได้ง่าย เข้าทำนองมิจฉาชีพเป็นเทพบุตร และมีผู้แสดงความคิดเห็นที่เกี่ยวกับตัวท่านอย่างนึกไม่ถึงว่าพวกเขาจะจินตนาการอะไรไปได้ขนาดนั้น แต่เป็นประสบการณ์แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าใกล้ผู้ป่วยที่เป็นโรคติดต่อใดๆ แม้เพียงเล็กน้อย เพราะระยะนี้ร่างกายท่านก็อ่อนแอ ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นในระยะนี้อาการจะบานปลายใหญ่โตและรุนแรงในเวลาอันรวดเร็ว แต่ถ้าท่านที่มีหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่สมรสแล้ว พวกเขาจะช่วยเหลือดูแลและเป็นกำลังทำงานแก่ท่านได้เป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้รับชัยชนะในการประมูลหรือแข่งขันทางการเงิน อาจมีอาการเจ็บป่วยเกี่ยวกับขาแข้งโดยเฉพาะตั้งแต่หัวเข่าลงไป ไม่ควรใจร้อนหรือบังคับเหตุการณ์ให้เป็นไปตามใจตนเอง ควรอดทนอดกลั้นกับสิ่งไม่พึงประสงค์ต่างๆ แล้วท่านจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าอย่างมาก คนโสดจะพบคนที่ถูกใจ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรรับผู้อาศัยเข้าในบ้านระยะนี้ เพราะจะได้คนไม่ดีเข้ามาอยู่ด้วย ไม่ควรฟ้องคดีใดๆ เพราะท่านจะไม่ชนะและจะหาพยานที่ช่วยท่านได้ยากด้วย บริเวณใกล้บ้านจะเกิดมลภาวะที่กำจัดยาก หรือมีคนจรจัดพากันมาพักอาศัย ท่านเองจะอ่อนแอทั้งร่างกายและจิตใจจึงไม่ควรมีเรื่องราวกับใครๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะนึกถึงเหตุการณ์แปลกๆ ที่เคยผ่านมาแล้ว หรือได้ยินได้เห็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อต่างๆ ไม่ควรหลงเชื่อใครง่ายๆ ใครมาชักชวนลงทุนอะไรควรหนักแน่นและหาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนจึงจะตัดสินใจ จะเกิดไฟไหม้ใกล้บ้านหรือเพื่อนบ้านตีกันอย่างรุนแรง บริวารคนรับใช้จะลาออกเพราะมีแฟนหรือได้นายใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความเฉื่อยชาและล่าช้า ความคิดไม่ว่องไวแจ่มใสเท่าที่ควร ไม่เหมาะที่จะแสดงความคิดเห็นใดๆ ในที่สาธารณะ รวมถึงการต่อรองผลประโยชน์ต่างๆ ให้แก่หมู่คณะด้วย เพราะจะเป็นการสร้างศัตรูให้ตนเองโดยไม่รู้ตัว ระวังจะได้รับของเก่า ธนบัตรเก่าที่ชำรุดหรือเป็นของปลอม

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมักมีความเห็นไม่ตรงกับคู่หมั้นคู่สมรสโดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าคิดถึงอกเขาอกเราไว้บ้างก็จะเป็นการดี จะเพียบพร้อมมากมายไปด้วยบริวารที่มาช่วยงานของท่าน แต่มักถูกใส่ร้ายจากผู้ที่อ่อนจริยธรรมและความรับผิดชอบ ควรรอบคอบระมัดระวังในการให้คำสัญญากับคนที่ท่านไม่สนิทสนม

 

https://youtu.be/iPPcvretCZU

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพลาดพลั้งในด้านการแข่งขัน ประมูล หรือการประกวดประชันต่างๆ หากจำเป็นต้องทำ ควรใส่ชื่อผู้อื่นที่ไว้ใจได้เข้าร่วมทำงานไว้ด้วยจะดีกว่า สัตว์เลี้ยงเจ็บป่วยหรือพลัดหลงไปจากบ้าน มีญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามมาอาศัยอยู่ในร่มไม้ชายคาของท่าน ซึ่งเป็นเหตุให้ถูกติฉินนินทาพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านชาวราศีนี้เป็นผู้มีวัฒนธรรมและจริยธรรมอันสูง ระยะนี้จะได้บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมเป็นอันมาก จะบริจาคเงินด้วยตนเองและหาจากผู้อื่นอย่างเป็นกอบเป็นกำ จะช่วยเหลืออุปการะเรื่องการศึกษาเล่าเรียนแก่ผู้ที่มีโอกาสน้อยกว่าท่าน ไม่ควรลงทุนปลูกพรรณไม้หรือทำการเกษตรใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรรับทำงานเขียนจดหมายหรือเอกสารที่เป็นของผู้อื่น การทำงานเอกสารหรืองานที่เกี่ยวกับหนังสือของท่านมักมีปัญหาเพราะความประมาทเลินเล่อของท่าน หรือบริวารทำพลาดแล้วท่านต้องออกรับแทน รายรับมีเข้ามือมาจากหลากหลายทาง ลาภประเภทอสังหาริมทรัพย์ก็มีมาให้เห็นเช่นกัน