รีเซต

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวพฤหัสบดี ย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ วันที่ 8 -19 เมษายน 2566 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 07 เมษายน 2565
  • 358

        ดาวพฤหัสบดีมีการย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ ในเดือนเมษายนปี 2565 นี้ การย้ายในรอบนี้กินเวลาถึง 1 ปีชาว 12 ราศีจะเจอกับเรื่องอะไรบ้าง มีราศีไหนที่พลิกผันเป็นพิเศษ หมวยไพ่ทองจะมาเผยให้ทราบกันค่า  

     ดาวพฤหัสบดี (๕) จะโคจรย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ ในวันที่ 8 เมษายน 2565 เวลา 16.41 น. ไปจนถึงวันที่ 19 เมษายน 2566 ในการย้ายเรือนครั้งนี้ดาวพฤหัสบดีครั้งนี้ ได้ตำแหน่งเกษตร ซึ่งถือว่าเป็นตำแหน่งที่สำคัญมากและทำให้ดวงดาวนั้นมีพลังแข็งแกร่งมากให้ทางโหราศาสตร์ การยกย้ายของดาวพฤหัสครั้งนี้จึงมีพลังมากกว่าปกติ และส่งผลดีให้กับแต่ละราศีอย่างแน่นอน จะเป็นยังไงนั้นไปดูกันเลย

 

🔮🔮🔮🔮🔮

 

เจาะดวงชะตาชาว 12 ราศี เมื่อดาวพฤหัสบดี ย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวเมษ มีโอกาสจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังเป็นอย่างดี มีความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ และมีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ หรือมีการติดต่อกับต่างชาติ ช่วงนี้ไม่ควรโดดเด่นมากเกินไป เพราะจะมีข้อดีและข้อเสีย หากโดดเด่นในเรื่องที่ดีคุณจะโด่งดังเป็นพลุแตก แต่ถ้ามีเรื่องที่ไม่ดี ก็จะส่งต่อชื่อเสียงของคุณได้ ต้องหาผู้ใหญ่เป็นแบ็คเอาไว้จะช่วยได้

 

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวพฤษภ โดดเด่นเรื่องโชคลาภ ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง จะได้ลาภก้อนโต  มีโอกาสที่จะเสี่ยงโชคได้ และหากจะหาเลขที่เหมาะ ก็ลองเอาเลขที่เกี่ยวข้องกับบรรพบุรุษก็ได้ สำหรับชาวพฤษภแล้วของที่หายไปจะได้คืนกลับมา ถือเป็นจังหวะที่ดีมากๆ

 

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวเมถุน โดดเด่นในเรื่องการงานมากๆ จะได้โอกาสทางหน้าที่การงาน มีโอกาสเติบโต ใครมองหางานใหม่ได้เปลี่ยนได้ย้ายอย่างแน่นอน หรืออาจจะมีการปรับย้าย ไปในทิศทางที่ดีขึ้น สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว จะได้พาร์ทเนอร์ หุ้นส่วน หรือที่ปรึกษาดี และจะมีแนวทางทำให้ธุรกิจสำเร็จได้ง่ายขึ้น คุณจะมีความเจริญก้าวหน้าขึ้นอย่างรวดเร็ว

     ด้านเรื่องความรัก จะได้เจอคู่ครองที่เกี่ยวข้องกับงานหรือธุรกิจ และงานอาจจะนำพาให้คุณได้เจอเนื้อคู่ได้ นอกจากนี้คู่ครองอาจจะเข้าช่วยเรื่องงานได้เป็นอย่างดี

 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.  

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ราศีกรกฎ ดาวศุภะ (และอริ) เข้าครองเรือนศุภะ ชาวกรกฎ จะผ่านพ้นอุปสรรคและเตรียมพบกับมิติใหม่ของชีวิต  คุณจะเริ่มหายใจหายคอได้ดีขึ้น มีความสุขและรวมถึงมีทัศนคติที่ดีขึ้นในด้านการงาน มีความเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน  จะได้เพิ่มศักยภาพในตัวเองให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสเติบโตและไปได้ไกลขึ้น ปีนี้จะเป็นปีที่คิดสิ่งใดจะสมหวังแน่นอน อย่าเพิ่งท้อไปซะก่อนนะคะ

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️

     ชาวสิงห์ อาจจะไม่โดดเด่นมากในการย้ายของดาวพฤหัสในครั้งนี้ ต้องระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับสมอง ความเครียดต่างๆ นอกจากนี้ หากคุณมองเรื่องการทำโปรเจ็คใหม่ ถ้าเกี่ยวกับการต่างประเทศมีโอกาสที่ดีแต่ต้องรอจังหวะสักนิด หากเจออุปสรรคต้องอดทนให้มากๆนะคะ ความสำเร็จรออยู่แน่นอน สำหรับชาวสิงห์ ที่หวังเรื่องลูกอาจจะยังไม่สมหวัง ไม่ควรคาดหวัง และควรรอไปอีกสักนิด

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกันย์ จะได้สมหวังเรื่องความรักสักที คนโสดจะมีคู่ จะได้เจอคนถูกใจ มีโอกาสเจอเนื่อคู่สมใจ บางคนจะได้แต่งงานออกเรือน ช่วงนี้เรื่องความรักของชาวกันย์โดดเด่นมาก ไม่แพ้ใคร คนที่มีคู่อยู่แล้ว จะมีความสุขมากขึ้น ความรักมีความสมบูรณ์แบบ มีความเข้าใจกันดี นอกจากนี้ชาวกันย์มีโอกาสที่จะได้ร่วมหุ้นลงทุนอีกด้วย ถ้าทำเกี่ยวกับที่ดิน อาังหาริมทรัพย์จะยิ่งดี และจะมีความสำเร็จดีเยี่ยม

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

⭐️⭐️⭐️

     ชาวตุลย์ ดาวพฤหัสโคจรครั้งนี้ อาจต้องระวังการกระทบกระทั่งกับผู้ใหญ่ หัวหน้างาน หรือเพื่อนฝูงได้ อุปสรรคอาจจะเกิดขึ้นได้จากความไม่ทันคิด การย้ายเรือนของดาวพฤหัสในครั้งนี้อาจจะไม่ส่งผลที่ดี 100% อย่างไรก็ตามข้อดีก็มีไม่น้อย หากคุณรู้จักยอม อ่อนน้อมถ่อมตน ในช่วงนี้คุณอาจจะได้รู้อะไรใหม่ๆเพื่อนำมาพัฒนาต่อยอดในอนาคตได้เช่นกัน เปิดใจและยอมรับ จะทำให้คุณมีแนวทางจัดการบางอย่าง อย่างแน่นอน

 

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวพิจิก จะมีความสำเร็จดีและมีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ๆ มีงานเสริมมีรายได้เสริมหลายช่องทาง มีโปรเจ็คใหม่ให้ได้ทำ และมีทิศทางที่ดีมากๆ มีผลกำไรดีงามอย่างแน่นอน ลงทุนอะไรในช่วงนี้ไม่เสียเปล่า จังหวะในช่วงนี้ค่อนข้างดีทำอะไรก็รุ่งนะคะ สำหรับบางคนที่อยากได้ลูก มีโอกาสได้สมใจ สมหวังแน่นอน สำหรับคนมีลูกอยู่แล้ว คุณจะได้ใช้จ่ายเพื่อลูกเพื่อคนรัก แต่ก็เป็นเรื่องที่คุณพอใจจะทำ ทำแล้วมีความสุข  ด้านความรักเอง ก็เด่นไม่แพ้กัน มีโอกาสได้พูดคุย ศึกษากันไป ทำให้ไม่เหงาในช่วงนี้

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวธนู  จะได้ขยับขยาย เรื่องที่อยู่อาศัย หรือทรัพย์สิน มีโอกาสได้เพิ่มเติมสิ่งที่มีอยู่ให้มากขึ้น หรือได้ซื้อเพิ่ม รวมไปถึงกระเป๋าแบรนด์เนมต่างๆ ที่เป็นทรัพย์สินในอนาคตได้ เรียกได้ว่าอยากได้บ้านก็ได้ซื้อ อยากได้รถ ก็สมหวังอย่างแน่นอน  สิ่งเหล่านี้จะเข้ามาเติมเต็ม เสริมความฝัน และทำให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ส่งผลดีจะแรงบันดาลใจในอนาคตอีกด้วย

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ.  

⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวมังกร คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง คนที่รู้จัก ทำให้มีความสำเร็จดีเยี่ยม การที่คุณยอมรับฟังความเห็นของเพื่อนร่วมงาน หรือที่ปรึกษาจะทำให้คุณสำเร็จเร็วยิ่งขึ้น แถมยังได้ใจเพื่อนฝูงอีกต่างหาก ช่วงนี้หากคุณโดดเด่นขึ้นมาได้ อย่าลืมคนที่ช่วยคุณอยู่เบื้องหลัง เพราะนั่นคือกำลังสำคัญ ควรให้เครดิตคนที่ช่วยเหลือจะยิ่งทำให้คุณมีบารมีมากยิ่งขึ้น

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวกุมภ์ ดวงดีฉุดไม่อยู่ แรงไม่ตกเลย สำหรับการที่ดาวพฤหัสย้ายครั้งนี้ยิ่งบอกได้ชัดเจนว่าชาวกุมภ์ร่ำรวยขึ้น ชีวิตจะดีขึ้นไปแบบยาวๆ ทำอะไรก็มีแต่เงินทองไหลมาเทมา การเงินโดดเด่นมากๆ นอกจากนี้ยังมีโชคลาภโดดเด่นไม่แพ้ใคร ได้เงินก้อนจากธุรกิจ การงานที่คุณทำ รวมถึงยังได้โชคได้เงินจากการเสี่ยงโชคอีกด้วย เป็นจังหวะที่ น้ำขึ้นต้องรีบตัก อยากทำอะไรต้องทำนะคะ 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

     ชาวมีน  ช่วงนี้ดวงคุณโดดเด่นมากในเรื่องการงาน คุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีมากๆจนคุณปฎิเสธไม่ได้  มีโอกาสได้โยกย้ายงานไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ได้เติบโตขึ้น ได้ตำแหน่งที่ดีขึ้น ธุรกิจที่ทำอยู่มีความสำเร็จสมหวังดี ช่วงนี้คุณจะกล้าคิดกล้าตัดสินใจ มีความมั่นใจในการทำงานมากขึ้น รวมถึงการมีทัศนะคติที่ดี ที่จะทำให้งานของคุณมีแนวทางที่ดี หากมีปัญหาจะพบทางออก หากมีอุปสรรค ทุกอย่างจะคลี่คลายได้ นอกจากนี้ชาวมีนยังดีในเรื่องสุขภาพ อะไรที่เป็นอยู่ก็จะดีขึ้นตามลำดับ


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล