รีเซต

เครื่องประดับ อัญมณี เสริมดวงการเงินตามวันเกิด โดย อ.อ้าย ปุญญชา ดวง360

  • 07 กันยายน 2565
  • 179

     อัญมณี ประจำวันเกิด นอกจากจะมีสีสันที่สวยงาม รูปทรงเก๋ๆ ใช้เป็นเครื่องประดับได้ ยังสามารถเสริมดวงได้อีกด้วย มาดูกันว่า...เครื่องประดับอัญมณีที่เสริมดวงการเงิน โชคลาภคนเกิดแต่ละวันมีอะไรบ้าง โดยครั้งนี้ อ.อ้าย ปุญญชา ดวง360 จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ  เครื่องประดับ อัญมณี เสริมดวงการเงินตามวันเกิด 

อัญมณีเสริมดวงการเงิน คนวันอาทิตย์

     คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนเก่ง หาเงินเก่งและใช้เก่ง เครื่องประดับอัญมณีที่ส่งเสริมการเงินการลงทุนให้มีความมั่นคง มีความมั่นคงในหลักทรัพย์ ทรัพย์สิน การเงินคล่องตัว เจรจาเรื่องการเงินประสบความสำเร็จ เครื่องประดับจะเป็นโทนสีดำ สีเข้มๆ ทึบๆ เช่น ออร์นิกซ์ นิล ไพไรต์ อาเกต ฯลฯ

 

อัญมณีเสริมดวงการเงิน คนวันจันทร์

     เสริมการเงินเรื่องการเงินการลงทุน การเจรจาเรื่องการเงิน และความมั่นคงทางทรัพย์สินการเงิน แนะนำเครื่องประดับหินสีอัญมณีโทนสีส้ม สีน้ำตาลทอง สีส้มทอง สีทอง เช่น ซิทริน ทองคำ คาร์เนเลี่ยน บุศราคัม นอกจากช่วยส่งเสริมเรื่องการเงินทรัพย์สินที่ดีแล้ว ยังช่วยขจัดปัญหาต่างๆ ในเรื่องการเงินอีกด้วย

 

อัญมณีเสริมดวงการเงิน คนวันอังคาร

     คนวันอังคารควรส่งเสริมการเงินทรัพย์สินให้มีความมั่นคง การเงินไม่ขาดมือ ด้วยเครื่องประดับโทนสีเทา สีเทาควันบุหรี่ เทาทุกเฉด เช่นไพไรต์ สโมกกี้ควอตซ์ อาเกต หรือเครื่องเงินต่างๆ จะช่วยส่งเสริมเรื่องทรัพย์สินการเงินคนวันอังคารได้เป็นอย่างดี


อัญมณีเสริมดวงการเงิน คนวันพุธ

     การเสริมเรื่องการเงินให้ราบรื่นและมีความมั่นคงเรื่องการเงินทรัพย์สิน การเจรจาต่อรองเรื่องการเงินประสบความสำเร็จ เครื่องประดับที่ควรเลือกสวมใส่ควรจะเป็น ลาพิสลาซูลี่ บลูโทปาช บลูแซฟไฟร์ บลูเลซอาเกต ฯลฯ 

 

อัญมณีเสริมดวงการเงิน คนวันพฤหัสบดี

     โทนสีของเครื่องประดับอัญมณีหินสีของคนเกิดวันพฤหัสบดี จะเป็นโทนสีขาว หรือสีเงิน เช่น คริสตัล เพชร ไข่มุก จะส่งเสริมการเงินให้ราบรื่น เก็บเงินอยู่ มีความมั่นคงในทรัพย์สินการเงินได้เป็นอย่างดี รวมทั้งจะเป็นนาฬิกาตัวเรือนสีเงิน ล้อมเพชรก็ถือว่าใช้ได้เช่นกัน

 

อัญมณีเสริมดวงการเงิน คนวันศุกร์

     สีของเครื่องประดับหินสีอัญมณีของคนเกิดวันศุกร์ จะเป็นสีเขียวได้ทุกโทนสีที่จะส่งเสริมเรื่องการเงินให้คล่องตัว หลักทรัพย์มั่นคง เสริมความร่ำรวย เงินไม่ขาดมือ เช่น มรกต หยก กรีนอเวนเจอรีน คริสโซเพลส พีไนท์ ใส่เครื่องประดับดังกล่าวไปเจรจาเรื่องการเงินผลประโยชน์

 

อัญมณีเสริมดวงการเงิน คนวันเสาร์

     เครื่องประดับที่ส่งเสริมการเงิน ทรัพย์สินให้มีความมั่นคง เจรจาเรื่องการเงินราบรื่น จะเป็นอัญมณีหินสีที่เป็นสีแดง เช่น โกเมน ทับทิม เรดสปิเนล จะส่งเสริมความร่ำรวย ราบรื่นในเรื่องทรัพย์สินการเงิน ของคนวันเสาร์ได้ดี

 

 

ติดต่อนัดหมายดูดวงสดออนไลน์แบบ Exclusive กับนักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทยได้ทุกวัน
ที่แอป “ดวง 360” ดาวน์โหลดลิงค์ bit.ly/3fxQwcL หรือที่ https://star360.net/