รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีโชคในการทำงาน ราศีใดจะมีโชคในการเดินทาง

  • 13 สิงหาคม 2563
  • 391

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

วันนี้ดาวพุธย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์เวลา 06.00 น.

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ใจร้อนทำอะไรเร่งรีบมากกว่าปกติ ไม่ค่อยรอบคอบ การทำงานมีโอกาสเกิดความผิดพลาดสูง ถ้าไม่มีลูกน้องบริวารช่วยตรวจทาน ก็จะไม่เห็นจุดผิดพลาด นอกจากนี้ก็จะเป็นคนที่หัวดื้อหัวรั้นไม่ค่อยฟังใครจนมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน ส่วนคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ อาจจะมีอาการของโรคกำเริบในวันนี้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การงานราบรื่นจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงอุปถัมภ์ และช่วยเหลือทำให้การงานผ่านอุปสรรคไปได้ แต่ก็อย่าใจดีออกหน้าช่วยเหลืองานคนอื่นมากเกินไป เพราะจะมีเพื่อนร่วมงานที่เป็นศัตรูโยนงานยากๆ มาให้รับผิดชอบ ถ้าทำงานดีได้แค่เสมอตัว เพราะโดนเพื่อนเอาหน้าไป แต่ถ้าไม่ช่วยโดนนินทา หรือตามราวีต่อ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ยังมีอารมณ์ขุ่นมัว โกรธง่าย และไม่ค่อยระมัดระวังในเรื่องงาน อีกทั้งจะมีปัญหาต้องซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย เนื่องจากมีน้ำรั่วซึม หรือเฟอร์นิเจอร์ของใช้ภายในบ้านชำรุด ส่วนเรื่องการงานระวังจะมีข้อผิดพลาดจากการทำงานเอกสารด้านการเงิน และบัญชี ซึ่งอาจจะส่งผลให้ถูกหักเงินเดือน หรือตำแหน่งการงานโดนลด

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

เกิดอาการชีพจรลงเท้าทั้งวันอยู่นิ่งๆ กับที่ไม่ได้ ต้องเดินไปเดินมา หรืออยากทำงานที่ได้ออกไปนอกออฟฟิศ แต่ถ้ายังไม่มีการย้ายที่ทำงาน หรือห้องทำงาน ก็อาจจะอึดอัดมีปัญหากับคนข้างบ้าน ก็ให้ระวังจะมีเรื่องทะเลาะกันอย่างรุนแรงก็มีโอกาสจะมีความเสี่ยงที่จะลุกลามกลายเป็นคดีความต้องขึ้นโรงพัก

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

ใจร้อน และจู้จี้ขี้บ่นมากกว่าปกติจนคนรอบข้างรำคาญ แต่สถานด้านการงานราบรื่นดีไม่มีอุปสรรคเข้ามา แต่ต้องระวังลูกน้องบริวารไม่ค่อยสนใจการทำงานให้ละเอียดรอบคอบ เลยทำให้ต้องมาเสียเวลาตรวจทานเองอีกรอบ ส่วนเรื่องสุขภาพให้ระวังเรื่องความเจริญอาหาร เพราะจะกินจุมากกว่าปกติส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ยังคงมีโชคในการทำงาน และจะได้ลาภเป็นอาหารการกินหลังเสร็จงาน รวมถึงสามารถผ่านอุปสรรคในงานไปพร้อมๆ กันด้วย ซึ่งถ้ามีการเจรจาธุรกิจ หรือการต่อรองในเรื่องเงินลงทุน ต้องระวังจะมีผู้ติดเชื้อรางานเพิ่มดีเป็นแชร์ลูกโซ่หรือเป็นเครือข่ายขายตรงที่หลอกให้คนเข้าสมัคร

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การทำงานจะมีอุปสรรคไม่ราบรื่น เพราะลูกน้องบริวารขี้เกียจ ทำงานสะเพร่าไม่ค่อยตรวจทาน และจะเป็นงานที่คนไม่ค่อยอยากทำ แต่เพราะโดนเจ้านายสั่งเลยทำให้ต้องรับงานนี้มา ซึ่งจัดว่าเป็นเผือกร้อนที่ไม่ค่อยมีใครอยากรับ ส่วนด้านสุขภาพให้ระวังจะเกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วง เพราะทานอาหารไม่ระวัง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

อารมณ์เสียเบื่อหน่ายการทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวันแบบเดิมๆ อยากจะเปลี่ยนที่ทำงานใหม่ แต่ยังไม่สามารถเปลี่ยนงานได้จนกว่าจะเข้าช่วงปลายปีในเดือนธ.ค. ส่วนการงานที่ทำอยู่ไม่มีอุปสรรคใดๆ และค่อนข้างจะรับทรัพย์ได้เงินดี ถือว่าเป็นจังหวะเดินสายทำบุญในทิศตะวันออก จะทำให้ได้โชคก้อนใหญ่

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

มีความเครียด และความกังวลทำให้นอนไม่หลับ และส่งผลเสียต่อการทำงานจะเกิดความผิดพลาดแบบนี้ที่ไม่ระวัง และส่งงานไปให้เจ้านาย หรือลูกค้าแล้วโดนตำหนิต้องมาเสียเวลาแก้ไข อีกทั้งจะมีงานเข้ามาเยอะจนแบ่งเวลาการทำงานไม่ทัน ส่วนเรื่องสุขภาพระวังถ้าไปกินอาหารที่ไม่สะอาด จนทำให้เกิดท้องร่วง ท้องเสีย

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การงานจะราบรื่น ไม่มีอุปสรรค แต่จะมีคนคอยจ้องจับผิด และคอยกลั่นแกล้ง ทำให้งานไม่คืบหน้า และเสร็จช้ากว่าปกติ ถ้าทำงานอยู่เบื้องหลังไม่ค่อยออกตัว หรือออกหน้าออกตา ก็จะแก้เคล็ดได้ ส่วนด้านอาหารการกิน ถ้าสุขภาพให้ระวังจะเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะและสำไส้

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

อารมณ์ดีขึ้นกว่าเมื่อวาน และอยากทำตัวเป็นเด็กกระชากวัยด้วยการแต่งตัวเพื่อลดอายุตัวเองอีกรอบ ซึ่งในเรื่องการงานไม่มีอุปสรรค ก็จะต้องระวังจะมีปัญหา ลงทุนลงแรงทำงานแล้วโดนคนขโมยผลงาน ส่วนเรื่องการเงินก็จะมีเรื่องเสียเงิน เพราะบุตร บริวารเจ็บป่วยเข้าร.พ. เกี่ยวกับโรคระบบทางเดินหายใจ แต่จะไม่ใช่โรคติดต่อร้ายแรง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีโชคลาภในการเดินทางไปยังทิศตะวันออก และการทำงานก็ไม่มีปัญหาเข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องเพื่อนร่วมงาน และลูกน้องบริวารแทงข้างหลัง ด้วยการเอาความลับไปบอกศัตรู ส่วนเรื่องสุขภาพ ต้องระวังจะเป็นโรคปวดหัวไมเกรน โดยเฉพาะคนที่เคยเป็นมาก่อนอาการอาจจะกลับมากำเริบอีกรอบ