รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 3 - 9 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 03 กันยายน 2561
  • 10,564 3

 

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันรึยังคะสาวๆ มาอ่าน ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 3 - 9 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา กันค่า สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ และวันพุธ มีเกณฑ์จะพบรักใหม่ ส่วนคนเกิดวันอังคาร ดีใจด้วย จะได้ข่าวดีเรื่องเงินเข้ามา มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน และสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี การงานโดดเด่นมาก จะมีการลงแรงทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้างและจะไปได้ดีมาก และคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง มาอ่านด่วนๆ เลยค่า

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
คุณจะมีโชคลาภการเงิน มีการวางแผนเก็บเงินใช้จ่ายในเรื่องบางอย่าง ระวังจะเจอคนรอบข้างทำให้เสียใจ คุณช่วยอุปถัมภ์เขา แต่เขาไม่ได้เห็นความดีคุณบ้างเลย

การงาน
เจอปัญหาที่เกิดจากเจ้านายหรือผู้ที่อาวุโสกว่าในที่ทำงาน เพราะเขาหัวแข็ง ไม่ยอมรับความเห็นคุณ ทำให้คุณทำงานไม่ราบรื่น แต่ยังดีที่คุณจะได้คนอื่นเข้ามาช่วยเหลือ นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลด้วย

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนในแวดวงงานเดียวกัน โดยอีกฝ่ายมีหน้าที่การงานดีถูกใจคุณ ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกันด้วยเรื่องของการเดินทางท่องเที่ยว แต่โชคดีที่พอเคลียร์กันได้

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
ดีใจด้วย จะได้ข่าวดีเรื่องเงินเข้ามา มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน แต่ระวังเจอคนอิจฉา นอกจากนั้นจะมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางมากเป็นพิเศษด้วย

การงาน
คุณจะได้ไอเดียใหม่ๆ ในการทำธุรกิจส่วนตัว โดยจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ อย่างไรก็ตาม ใครที่เจรจาเรื่องงานหรือดีลงานกับใครอยู่ ระวังเจอคนเอาเปรียบคุณอย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนั้นรอบคอบหน่อยก็ดีนะ

ความรัก
คนโสดจะปิ๊งรักใหม่ โดยอีกฝ่ายจะบุคลิกเป็นตัวของตัวเองสูง นิสัยเชื่อมั่นในตัวเอง บางครั้งก็หัวแข็งหน่อย แต่ดันเข้ากับคุณได้ดี ด้านคนมีคู่ จะมีแฟนเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ รู้สึกพึ่งพาเขาได้มากขึ้น มีเกณฑ์ชวนกันเก็บเงินด้วยกัน

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
คุณจะมีรายได้สะพัดเข้ามา แต่รายได้บางอย่างก็ต้องใช้เวลาหน่อยกว่าจะได้ผลประโยชน์ครบตามต้องการ แนะนำให้ลองหาผู้ใหญ่มาช่วยเจรจาเรื่องเงิน จะช่วยให้เจรจาราบรื่นขึ้นบ้าง

การงาน
เกิดอาการสับสนว่าควรจะทำงานต่อไปดีไหม หรือว่าจะลาออกดี ระวังอาการน้อยใจของคุณ จะทำให้คุณตัดสินใจเปลี่ยนงานกะทันหัน อีกนัยหมายถึงไปชวนคนอื่นทะเลาะ ด้านใครที่กำลังประมูลงานหรือสมัครงานไว้ จะได้ข่าวดีเข้ามา

ความรัก
คนโสดจะได้พบรักใหม่กับคนอายุน้อยกว่า แต่รู้จักเก็บเงินสร้างฐานะ ด้านคนมีคู่ แฟนพยายามปรับปรุงตัว แต่คุณก็ยังไม่มั่นใจมากนัก แต่เพราะรักเขา เลยยอมให้โอกาสเขาดูสักครั้ง

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
เจอคนมาวุ่นวายในทรัพย์สินของคุณ ทำให้คุณต้องออกโรงปกป้องทรัพย์สินของคุณเองเต็มที่ ทำเหนื่อยกายเหนื่อยใจไม่น้อย แนะนำให้ทำบุญทำทานกับคนยากไร้บ้าง จะช่วยส่งเสริมดวงการเงินให้คลี่คลายลง

การงาน
โดดเด่นมาก จะมีการลงแรงทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้างและจะไปได้ดีมาก มีโอกาสได้บริวารดีมีความรู้มาช่วยเหลือ ทำให้การงานรุดหน้าดี

ความรัก
คนโสดมีโอกาสทำความรู้จักกับคนบุคลิกฉลาด มีความคิดสร้างสรรค์ แต่ระวังอาการจุ้นจ้านมั่นใจเกินของคุณ จะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดใจล่ะ ด้านคนมีคู่ มัวแต่ระแวงว่าแฟนจะนอกใจ ทำให้ใจไม่เป็นสุข ต้องใช้เวลาพักใหญ่กว่าคุณจะเชื่อใจแฟนได้อีกครั้ง

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีโอกาสได้เงินก้อนโตหรือสินทรัพย์ก้อนโต แต่ก็ไม่วายกลุ้มใจเรื่องคนรอบข้างที่หาแต่เรื่องให้คุณเสียเงิน แถมไม่เคยสำนึกบุญคุณเลยสักนิด เจ็บตรงนี้แหล่ะ

การงาน
เจอปัญหาจู้จี้จุกจิกกวนใจ ทั้งจากเนื้องานและคน มีโอกาสกระทบกระทั่งกับคนรอบข้างสูงมาก แนะนำให้ยอมถอยบ้างก็ได้ เพราะไม่งั้นเรื่องจะบานปลายไปใหญ่

ความรัก
คนโสดมีโอกาสทำคะแนนพิชิตใจคนที่คุณปลื้มได้ เขาถูกใจตรงที่คุณเป็นผู้หญิงแกร่งนี่แหล่ะ ด้านคนมีคู่ เรียนรู้ที่จะปรับตัวเข้าหากัน โดยไม่คาดหวังในอีกฝ่ายมากนัก ทำให้พออยู่ด้วยกันได้ดี

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
ดีขึ้น เพราะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ช่วยชี้แนะช่องทางทำเงิน ทำให้คุณมีเงินเหลือเก็บและวางแผนใช้จ่ายได้ดีขึ้น

การงาน
เนื้องานไม่มีปัญหา แต่เหนื่อยเรื่องคนรอบข้างที่เอาแต่จ้องจับผิด จ้องหาเรื่องคุณ ทำให้คุณไม่อยากทนอีกต่อไป มีเกณฑ์แตกหักกันอย่างรุนแรง ระวังเรื่องจะลากยาว ต้องใช้เวลาพักใหญ่กว่าสถานการณ์จะดีขึ้น

ความรัก
คนโสดต้องเดินทางออกจากบ้าน ออกงานสังคม ถึงจะมีโอกาสพบรักใหม่ แต่อาจเจออุปสรรคจากคนรอบข้างที่ไม่ค่อยปลื้มกับรักนี้เท่าไหร่ ด้านคนมีคู่จะมีจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญ แฟนทำตัวซื้อใจคุณได้ดี จนคุณมั่นใจในตัวเขามากขึ้น

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
คุณจะได้เงินก้อนโตเข้ามา ทำให้พอหายใจคล่องคอขึ้นบ้าง แต่อาจลังเลเรื่องใช้จ่ายเงินในเรื่องบางอย่าง เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่นัก

การงาน
อาจจะน้อยใจคนรอบข้างบ้างว่าคุณอุตส่าห์ทุ่มเท แต่ไม่มีใครสนใจบ้างเลย แต่ดีที่ตอนหลังคุณจะเปลี่ยนวิธีคิดใหม่ เกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ จนมองเห็นทางออกว่าควรจะก้าวเดินไปทางไหน นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลด้วย

ความรัก
คนโสดชอบใครก็ไม่คืบหน้า เขาไม่เห็นคุณอยู่ในสายตาเลย ระวังมีปากเสียงกับคนที่คุณหมายปองด้วยล่ะ ด้านคนมีคู่แฟนออกอาการเปลี่ยนไป จนคุณสงสัยว่าเขาเริ่มเอาใจออกห่าง ทำคุณแอบเสียใจอยู่คนเดียว

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net