รีเซต

สีเสื้อมงคลประจำวัน รายสัปดาห์ 21-27 พ.ย. 2565 สีเสื้อมงคลสีอะไร ใส่แล้วปัง ใช้แล้วเฮง!

  • 21 พฤศจิกายน 2565
  • 248

      สีเสื้อมงคล 2565 สีเสริมดวง 2022 ประจำสัปดาห์นี้ 21-27 พ.ย. 2565 มีมาให้อัพเดทกันแล้วค่าา สำหรับ สีเสริมดวง ตามวันเกิด ประจำวันที่ 21-27 พ.ย. 2565  แต่ละสีหามาใส่ หามาแมทช์ไม่ยากค่ะ ใครอยากมีชีวิตปังๆ ไม่พังในสัปดาห์นี้ ไปหาสีเสริมดวงตามวันเกิดของตัวเองมาใช้กันด่วนจ้า

      สำหรับสัปดาห์นี้ สีส้ม เด่นสุดๆ ค่ะ เป็นสีนำโชคที่ช่วยเสริมดวงในหลายๆ ด้านทีเดียว สัปดาห์นี้คนเกิดวันไหนควรจะใส่สีส้มบ้างและจะช่วยเสริมเรื่องอะไร มาติดตามกันค่า

 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันจันทร์

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันจันทร์ รายสัปดาห์ สัปดาห์นี้ควรใส่สีเสื้อมงคลสีอะไร

 
สีส้ม / สีน้ำเงิน

    คนเกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้ ใครอยากการเงินคล่องตัวต้องจัด สีส้ม ที่จะช่วยเสริมการเงินให้ปังๆ และถ้าอยากให้ความรักเริ่ดก็ขอแนะนำ สีน้ำเงิน ที่ถือเป็นสีมงคลเสริมดวงความรักของคุณในสัปดาห์นี้ค่า
 
 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันอังคาร

 
สีม่วง / สีดำ
    ส่วนคนเกิดวันอังคาร สีที่จะช่วยให้งานเริ่ดเงินรุ่งในสัปดาห์นี้ คือสีม่วงและสีดำค่ะ ไม่ว่าจะคุยงานหรือค้าขายทำกำไรต่างๆ สองสีนี้ช่วยเสริมได้ดีเชียวล่ะค่า
 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันพุธ


สีดำ / สีส้ม

    คนเกิดวันพุธ สีเสริมดวงที่จะช่วยให้ปัง ไม่พังในสัปดาห์นี้ คือสีดำและสีส้มค่ะ สีดำจะช่วยเสริมการเงินของคุณให้คล่องตัวมากขึ้น ส่วนสีส้มจะหนุนดวงโชคลาภของคุณให้เด่นขึ้น สัปดาห์นี้ใครอยากเป๋าตุงต้องจัดสองสีนี้แล้วล่ะค่ะ
 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันพฤหัสบดี


สีน้ำเงิน / สีเทาเข้ม


      สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี สัปดาห์นี้สีที่ใช้แล้วเสริมดวงการเงินกับการงานมากๆ คือสีน้ำเงินและสีเทาเข้ม นอกงานจะรุ่งเงินก็เริ่ดด้วย ไม่จัดสองสีนี้ไม่ได้แล้วล่ะค่ะ


สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันศุกร์

 
สีฟ้าน้ำทะเล / สีน้ำตาล
   
      สีเสริมดวงสำหรับคนเกิดวันศุกร์ ก็คือสีฟ้าน้ำทะเลที่เป็นสีนำโชคของคุณ และสีน้ำตาลที่ช่วยเสริมเรื่องดวงการงานค่ะ เก่งอย่างเดียวไม่พอต้องบวกเฮงด้วย สองสีนี้ต้องมาแล้วล่ะค่า


สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันเสาร์


สีน้ำตาล / สีม่วง
     คนเกิดวันเสาร์ ถ้าอยากงานรุ่งและมีโชคลาภจัดเต็มด้วย ต้องจัดสีน้ำตาลกับสีม่วงค่ะ การงานดีแล้วต้องมีโชคลาภมาเสริมด้วยอีกแรง งานนี้ปังคูณสองเลยล่ะค่ะ ใครมีสองสีนี้ต้องหามาใส่ด่วนๆ 


สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันอาทิตย์

 


สีชมพู / สีส้ม

    และสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีเสริมดวงในสัปดาห์นี้คือ สีชมพูและสีส้มค่ะ ทั้งสองสีนี้จะช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินได้ดีสุดๆ ใครอยากปังแบบฉุดไม่อยู่ต้องจัดสองสีนี้ค่ะ  
 
 
บทความที่คุณอาจสนใจ