รีเซต

Pick a Card เนื้อคู่ของคุณคือใคร &เจอได้อย่างไร โดยหมอเชอร์ เป๊ะเวอร์

  • 13 ธันวาคม 2565
  • 184

Pick a Card เนื้อคู่ของคุณคือใคร & เจอได้อย่างไร โดยหมอเชอร์ เป๊ะเวอร์

          สวัสดีชาวโสดทั้งหลายค่ะ! ใครกำลังรอเนื้อคู่อยู่บ้างเชิญทางนี้เลย! วันนี้หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ มี Pick a Card ให้ร่วมลุ้นกันค่ะว่า เนื้อคู่ของคุณคือใครและจะเจอได้อย่างไร ?

….ตั้งจิตอธิษฐานถึงชื่อ-สกุล วันเดือนปีเกิดของคุณ

พร้อมขอถามถึงว่าเนื้อคู่ของคุณคือใครและจะเจอได้อย่างไร

เลือกไพ่ 1 ใน 3 ใบนี้ แล้วไปดูคำทำนายกัน…

ไพ่ใบที่1  The Lovers

          ใครที่เลือกไพ่ใบนี้ ทำนายว่า เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่ตรงตามสเปคอย่างที่คุณชอบ มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกันกับคุณ หรือชอบอะไรคล้ายๆกัน และจะเจอกันในเรื่องของการทำงานหรือกิจกรรมต่างๆที่เจอแล้วรู้สึกว่าถูกใจใช่เลยเหมือนเป็นพรหมลิขิต หากได้มีโอกาสทำกิจกรรมต่างๆก็อย่าลืมสังเกตุกันนะคะ อาจจะเจอแล้วแต่ไม่รู้ตัวก็ได้

ไพ่ใบที่2 The Magician

          ใครที่เลือกไพ่ใบนี้ ทำนายว่า เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่มีลักษณะคุยเก่ง ช่างพูด ช่างเจรจา หรือเรียกว่าเป็นคนเฟรนด์ลี่ และมีความรอบรู้ในทุกๆเรื่อง เป็นคนฉลาดที่ทำให้คุณรู้สึกสนใจในตัวเขา จะเจอกันโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ หรือเป็นความบังเอิญ หรืออาจเจอกันผ่านโลกออนไลน์ก็ได้

ไพ่ใบที่3 Six of Cups

           สำหรับใครที่เลือกไพ่ใบนี้ ทำนายว่า เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนที่อายุมากกว่าหรือน้อยกว่า ต่างวัยกัน จะเจอกันจากลักษณะของการที่มีคนติดต่อให้ มีแม่สื่อพ่อสื่อ หรือเป็นคนที่คุณเคยรู้จักในอดีต หรือเคยคุยกันมาก่อนในอดีตแล้วกลับมาพบกันอีกครั้ง

          เป็นอย่างไรบ้างคะ ตรงใจที่คิดกันไว้ไหม? แต่ถึงอย่างไรก็ตาม หากเจอแล้วก็ต้องใช้เวลาค่อยๆศึกษาดูใจกันนะคะ เพื่อความรักที่ยืนยาวในอนาคตค่ะ