รีเซต

หมอดูฟันธง! เกิดราศีนี้จะมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น รายได้ดีขึ้นอีก ทำงานได้ผลดีผู้ใหญ่ชมเชย

  • 01 สิงหาคม 2565
  • 90

หมอดูฟันธง! เกิดราศีนี้จะมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น รายได้ดีขึ้นอีก ทำงานได้ผลดีผู้ใหญ่ชมเชย

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านใช้ชีวิตและทำกิจการงานโดยเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น มีโอกาสได้ทำกิจการสำคัญอันเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวม และไม่ว่าทำอะไรก็ตามจะได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากผู้ร่วมงานที่มีขีดความสามารถสูง อย่างไรก็ดี ท่านอาจต้องฝ่าฟันความคิดเห็นที่ไม่ต้องตรงกันจากผู้ใหญ่ในงานอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางออกนอกบ้านในเวลากลางคืน ร่างกายของท่านสดชื่นมั่นคงแข็งแรงดี ถ้ามีอาการเจ็บไข้ก็จะหายได้ในวันสองวัน แต่อาจมีความวิตกกังวลในเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือเรื่องในอนาคตที่ยังมาไม่ถึง มักวางสิ่งของไว้แล้วลืมหาไม่พบ หรือป้ำๆ เป๋อๆ ลืมนัดสำคัญ คนรักมักพาเรื่องเดือดร้อนมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น จะมีรายได้ดีขึ้นอีกพอสมควรแก่ภาระหน้าที่และความสับสนอลหม่านที่มากขึ้น ของฝากที่ผ่านมือผู้อื่นระวังจะถูกสับเปลี่ยน คู่หมั้นคู่สมรสนำทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่ามาให้ท่านเพื่อต่อยอดในการทำงาน หรือท่านอาจเอางานของท่านไปให้แฟนทำก็เป็นได้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำกิจการงานได้ผลดีผู้ใหญ่ชมเชย แต่ก็ไม่ควรพูดถึงความคิดความหวังของท่านให้ผู้อื่นฟัง เพราะอาจมีผู้คิดร้ายกับท่านได้ ญาติจะมีเรื่องเดือดร้อนและมาขอความช่วยเหลือจากท่าน แต่ไม่ว่าจะกรณีใดก็ตาม ท่านไม่ควรถลำลึกเข้าไปยุ่งเกี่ยวให้มากนัก เพราะอาจเดือดร้อนถูกลูกหลงได้ในภายหลัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรติดต่อกับเพื่อนบ้านด้วยความระมัดระวัง อย่างน้อยก็ไม่ควรรับฟังคำครหานินทาใดๆ ทั้งสิ้น การติดต่องานทางลายลักษณ์อักษรอาจเกิดความผิดพลาดอย่างนึกไม่ถึง ท่านควรสำทับด้วยวาจาอีกครั้งจึงจะดี ทำอะไรสำคัญๆ ไม่ควรใจเร็ว เพราะท่านไม่ทราบว่าใครคือมิตรหรือศัตรูที่แท้จริงของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจพบว่าร่างกายพลานามัยเริ่มส่ออาการว่าจะเจ็บป่วยในไม่ช้า ควรหายาบำรุงหรือออกกำลังกายตระเตรียมร่างกายเอาไว้บ้าง ถ้ามีบริวารเก่าๆ ย้ายไป จะได้คนใหม่มาแทน ซึ่งต้องฟูมฟักเขาสักพักจึงจะใช้งานได้ดี ผู้หลักผู้ใหญ่จะผูกมิตรกับท่านอย่างน่าพิศวง การฝากงานให้พวกพ้องมีผลสำเร็จดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจมีปัญหากับผู้ใหญ่ในทางการงาน หรืออาจพูดคุยกับนักวิชาการต่างๆ ไม่ค่อยรู้เรื่อง เวลาอยู่ร่วมกันเป็นหมู่คณะมักมีการโต้เถียงกันเสียงขรม ไม่ควรเดินทางด้วยพาหนะทางน้ำ หรือเดินทางทางน้ำในเวลากลางคืน ท่านกับสตรีผู้ใหญ่ในบ้านจะโต้เถียงกันด้วยเรื่องของผู้อื่นซึ่งไม่มีประโยชน์ใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีความป่วยไข้เล็กๆ น้อยๆ หรืออาจเป็นภูมิแพ้จากสิ่งแวดล้อมบางอย่าง รายได้ค่อนข้างดีขึ้นเล็กน้อย หรือมีผู้ให้ทรัพย์แก่ท่าน การงานจะเป็นธุรกิจติดต่อค่อนข้างมากกว่าแต่ก่อน แต่หุ้นส่วนผู้ร่วมงานกลับช่วยท่านไม่ได้มากนัก ไม่ควรอาศัยรถของผู้อื่นไปไหนมาไหนกลางค่ำกลางคืน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้ใกล้ชิดกับผู้มีการงานแปลกๆ ประเพณีประจำครอบครัวของเขาเป็นสิ่งที่ท่านสนใจ หรือท่านอาจสนใจเรื่องลี้ลับต่างๆ ก็ได้ ส่วนตัวท่านเองจะมีความคิดส่วนใหญ่เอนเอียงไปทางญาติพี่น้อง ซึ่งญาติมิตรของท่านจะเป็นผู้ที่นำความเจริญมาสู่ท่านด้วย ระยะนี้ควรระวังการใช้อำนาจหรือคำสั่งให้ดีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านกระทำคุณงามความดีใดๆ ในระยะนี้มีอุปสรรคเล็กน้อย พระเกตุโคจรในราศีข้างหน้าท่าน ทัศนคติบางอย่างอาจจะผันแปรไป ศัตรูที่แท้จริงของท่านเป็นแค่คำบอกเล่าที่ไม่เป็นจริง แต่ถึงแม้จะมีบ้างเขาก็สู้บารมีท่านไม่ได้แต่อย่างใด ระยะนี้อาจพบการต่อต้านขัดขวางท่านต่างๆ จากบริวารบ้างก็แค่เล็กน้อย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมักได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือมีรายได้จากการทำงานสูงขึ้น จะได้รับชื่อเสียงเกียรติยศเพราะสามารถประสานสามัคคีของญาติพี่น้อง หรือเพราะมีคู่รักเป็นคนที่มีผู้รู้จักมาก แต่ท่านควรระวังการระหองระแหงเอาไว้ด้วย อย่างไรก็ดี ท่านควรต้องมีความอดทนอดกลั้นเอาไว้ให้มากๆ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะทำอะไรก็มักประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือท่านทั้งต่อหน้าและลับหลัง เพราะเข้าใจในการทุ่มเททำงานของท่าน การแข่งขันต่างๆ จะได้รับชัยชนะ มีรายได้ดีและมีการใช้จ่ายสูงขึ้น คนโสดถูกใจใครควรคบเป็นเพื่อนไปก่อน หากมีคู่ครองแล้ว คู่ครองจะดื้อดึงขัดแย้งทางความคิดกับท่านจนน่ากลุ้มใจ