รีเซต

Pick a Card ข้อความจากเขาถึงคุณผ่านไพ่

  • 17 ธันวาคม 2564
  • 377

   ข้อความจากเขาถึงคุณผ่านไพ่


      
       สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ ข้อความจากเขาถึงคุณผ่านไพ่
มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า
มาเลือกกันเลย

 

 

 

 

กองที่ 1
จริงๆเรายังอยากมีเธออยู่ตรงนี้นะ เรายังอยากเดินอยู่ในเส้นทางเดียวกับเธอความฝันอะไรที่เราเคยมีร่วมกันมาเรายังไม่ล้มเลิกความตั้งใจนะ เราไม่เคยคิดที่จะปล่อยเธอไปเลย ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน การที่เราจะพยายามตัดใจจากเธอ มันยากมากๆ แล้วเราก็ไม่อยากทำมันด้วย เห็นชอบเที่ยวชอบไปไหนมาไหนไม่ได้แปลว่าเราจะมีความสุขนะจบปัญหาได้มั้ยเราไม่อยากทะเลาะ เรารู้ว่าบางทีเราก็ปากไม่ดี ก็เราไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับเธอ ทำเป็นเก่งไปงั้นแหละ เวลาไม่มีเธอมันเหงามากเลยนะ

 

 

กองที่ 2
เธอดูไม่ค่อยแคร์เราเลยนะฟังกันบ้างสิ ฟังเพื่อนได้ทำไมฟังเราไม่ได้ เราว่าเมื่อก่อนมันดีกว่านี้นะอะไรอะไรก็สดใสไปหมดแล้วเธอดูตอนนี้สิ ต่างคนต่างหันหลังแล้วมันจะแก้อะไรได้อ่ะ ถ้าเป็นแบบนี้นานๆเข้ามันจะไปต่อกันไหวหรอ ยังไงเราก็เลือกเธอถึงจะมีใครเข้ามาเราก็ยังเลือกเธอ รอเราหน่อยได้มั้ย อะไรที่เคยพูดเราก็จะทำแต่มันเร็วไม่ได้ เธอต้องเข้าใจเรานะมันติดที่อะไรบางอย่างเธอก็น่าจะรู้

 

 

กองที่ 3
เราเป็นห่วงเธอนะ เราอยากคุยกับเธอ แต่ไม่รู้ว่าเธออยากจะคุยกับเราหรือเปล่ายังไม่มีใครที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านได้เท่าเธอเราสงสัยมากๆว่าเธอลืมเราหรือยัง เรารู้ว่า บางครั้งเราอาจจะทำอะไรที่ดูเหมือนจะเห็นแก่ตัว คำพูดเอาบางคำอาจจะทำให้เธอไม่สบายใจแต่เรารู้สึกไงว่าจะให้อภัยเราเสมอเลย เรารู้ว่าอะไรคือข้อเสียของเรา อะไรที่เราพูดออกไปแล้วเรายังไม่ลืมคำพูดนั้นนะเราเสียใจเสมอ เราย้อนกลับไปคิดเสมอเรากลัวนะกลัวว่าเธอจะไปแล้วจริงๆ

 

 

กองที่ 4
เรากำลังพยายามอยู่ เราคาดหวังกับมันมากๆ ขอโทษนะที่เรายังไม่สามารถให้ความชัดเจนอะไรกับเธอได้เลยเรารู้ว่าเธอจริงใจกับเราเรารู้ทุกอย่างแหละ ถึงแม้ว่าบางครั้งเธอจะไม่ได้แสดงมันออกมาชัดๆก็ตามเรายังไม่พร้อมจริงๆเรารู้สึกกดดันกับทุกๆอย่างเลย เราต้องการจะทำความฝันความหวังของเราให้มันเป็นจริงอ่ะ เราไม่ได้อยากให้เธอออกไปจากชีวิตเรานะเรายังอยากมีเธอไว้ในชีวิต เรารู้สึกว่าตอนนี้เรายังดีไม่มากพอ
( ทั้งหน้าที่การเป็นคนรักและฐานะความมั่นคง)


 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ