รีเซต

ฤกษ์ดาวโจร ใครว่าไม่ปัง! โดยหมอท็อป ซีเคร็ท

  • 14 กันยายน 2564
  • 158

ฤกษ์ดาวโจร ใครว่าไม่ปัง! โดยหมอท็อป ซีเคร็ท

          องค์แม่มาเอง แล้วใครจะต้านไหว! เมื่อลิซ่า Blackpink คัมแบ็กพร้อม solo album เราก็ต้องขอร่วมแสดงความยินดีกับน้องด้วย สุดปังจริง ๆ เมื่อโฮโรโซไซตี้มาร่วมยินดีทั้งที รู้ว่าน้องก็สายมูพอสมควร ทั้งเปลี่ยนชื่อจริง ชื่อเล่น ใส่กำไลมงคล รวมถึงเลือกเปิดตัวโซโล่ในวันเกิดองค์พระพิฆเนศ ฯลฯ จึงขออนุญาตเปิดภาพรวมดวงของน้องเพื่อให้แฟน ๆ ได้ใจฟูกันยิ่ง ๆ ขึ้น โดยหมอท็อป ซีเคร็ทจ้า

#โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะครับ

          วันที่ 10 ก.ย.64 ตามฤกษ์คือ ดาวโจร (ที่ไม่ใช่ Dow Jones) สุกสว่าง แปลว่า ดังไว คนรู้ข่าวไว เสมือนโจรปล้นสะดม (ได้ของในฉับพลัน) แถมเป็นวันคเณศจตุรถี (วันคล้ายวันประสูติของพระพิฆเนศ) ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 9 ดังที่ทราบกันดีว่า องค์พระพิฆเนศเป็นที่นับถือกันแพร่หลายสำหรับคนในวงการบันเทิงและวงการอื่น ๆ เพราะท่านคือเทพแห่งความสำเร็จ สมหวังและร่ำรวย

          เมื่อวิเคราะห์ตามวันเกิดคือ พฤหัสบดี 27 มีนาคม 2540 ตามโหราศาสตร์จีน+ไทย ภาพรวม คือ ดาวในดวงแบบนี้ต้องได้ดิบได้ดีไกลบ้านเกิด โดยมีดาวแตกหักสัมผัสถึงกัน (ดาวก๊กโจรร่วมเศรษฐี ร่วมศักดินา) แปลว่า เวลาดังจะดังเร็วมาก เวลาปังทีจะปังนาน

          ดังนั้นนาน ๆ ออกซิงเกิ้ลที ไม่ต้องออกบ่อย มีเกณฑ์จะดังนาน มีอะไรดี ๆ เข้ามาให้ทำต่อยอดตลอด ทั้งนี้บุคคลที่เกิดในวันนี้เป็นคนที่จะไม่ได้อะไรมาง่าย ๆ หลายครั้งก็มาพร้อมกับอุปสรรค อาทิ มีคนนินทาหรือขัดแข้งขาบ่อย ๆ แต่ส่วนใหญ่ศัตรูจะแพ้ภัยตัวเอง ดังนั้นการอยู่เฉย ๆ นิ่ง ๆ แบบปล่อยผ่านจะดีที่สุด อย่างไรก็ผ่านได้

          สำหรับเลข 27 ของวันที่เกิด มีทั้งข้อดีและข้อควรระวัง โดยนอกจากจะเป็น "เลขพลัดถิ่นแล้วถึงรุ่ง" ก็ยังเป็นเลขที่ทำให้ชีวิตจำเป็นต้องอยู่ภายใต้กฏเกณฑ์หรือเงื่อนไขอะไรบางอย่าง ถึงจะรุ่ง

หมายเหตุ: ผู้ที่มีดาวศักดินา มักได้ดีข้ามหน้าข้ามตาคนอื่น ส่งผลให้โดนคนอิจฉาแบบไร้สาระ (ซึ่งเมื่อมองตามความเป็นจริง มันก็เป็นธรรมดาของโลกที่จะมีคนอิจฉาเวลาเราได้ดีกว่า ดังนั้นก็ควรปล่อยวาง)

          เมื่อเจาะดูเรื่องดาวในดวงให้ละเอียดขึ้น ดวงของลิซ่ามีดาวอยู่ 10 ดวง โดยมี 9 ดวงที่ถึงตัวน้องทั้งหมด (ส่งผลชัดในชีวิต) ในช่วงขาขึ้นจะดีและดังมาก แต่เวลาดวงตกก็ควรระมัดระวังว่าจะตกไว แต่ไม่ต้องห่วงครับ เพราะด้วยตัวน้องมีพลังดาวดี ที่มีพลังสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่ เลยทำให้สามารถผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ได้โดยง่าย แถมมีดาวเกียรติยศและเศรษฐีถึงดวงช่วยไว้อีก

          รอเลย ใน 1-3 เดือนนี้ (เด่นมากในเดือนธันวาคม 2564) จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานพรีเซ็นเตอร์เพิ่มเติมที่เป็น Global Brand หรือ Global Campaign โปรโมททุกหย่อมหญ้าทั่วโลก

          ช่วงเมษายน 2565 จะยิ่งพีคขึ้นไปอีก มีโอกาสมีผลงานสำคัญที่ทำให้คนทั้งโลกต้องหันมามองอีกครั้ง แต่ก็ไม่ง่ายเพราะอาจจะมีกระแสต่อต้านบางมุมที่เกิดขึ้นคู่กัน โชคยังดีที่ดาวเสือติดปีกเดินเข้าถึงชะตาดีแบบนี้ ให้อยู่เฉย ๆ ไว้แล้วจะดีเอง สบายไปอีกหลายปี

          ในด้านความรัก ดวงใหญ่อย่างน้องต้องทำใจนิดหนึ่ง เรียกว่าต้องได้คนที่มีความเป็นผู้ใหญ่หน่อยถึงจะอยู่ด้วยกันได้ น้องเป็นคนที่อ่อนนอกแข็งใน (จิดใจเข้มแข็งมาก) เก็บอารมณ์ได้เก่งมาก คนรักของน้องต้องเข้าใจโลกจริง ๆ ถึงจะเข้ากันได้ดี

          ตามสถิติ คนเกิดวันที่ 27 มักอาภัพหรืออึดอัดกับหลายสิ่งในชีวิต แต่มองอีกมุมหนึ่ง คนวันนี้จะประสบความสำเร็จได้เพราะการเคี่ยวเข็ญฝึกฝนและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ยากแค่ไหนก็จะต้องทำมันให้ได้ นอกจากนี้ยังมีดาวแตกหักพลัดพรากด้วย แปลว่า ถ้าไม่อยู่ห่างไกลจากครอบครัว ก็มักอยู่ในครอบครัวแบบ Broken Home เช่น พ่อแม่หย่าร้างกัน ดังนั้นการที่คนเกิดวันนี้ได้ไปทำงานไกลบ้านจะมีโอกาสมีชื่อเสียงหรือประสบความสำเร็จมากกว่าครับ

          ลิซ่าเกิดวันมะโรงธาตุดินใหญ่ (มะโรง = มังกร) เป็นดวงที่มีพลังขุมทรัพย์ทั้งในไทยและต่างประเทศ จะมีความมั่นคงหนักแน่นมาก

  • สีเสริมพลัง = แดงเพลิง ม่วง ชมพู
  • สีประจำตัว (เสริมสุขภาพ+พลังใจ) = เหลือง น้ำตาล
  • สีนำโชค (เด่นมากใน 2 ปีนี้) = น้ำเงิน ฟ้า ดำ
  • สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ดูแลและเกื้อกูลน้องมาตลอดคือ องค์พระพิฆเนศ (ตามพื้นดวง) ซึ่งก็เชื่อว่าน้องน่าจะสัมผัสได้ครับ

** อยากดูดวงสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับหมอท็อป ซีเคร็ท และนักพยากรณ์ชื่อดังอีกมากมาย โหลดแอป “ดวง360” ได้เลยที่ https://star360.net สุดปังสุดแม่น อย่าพลาดล่ะ!