รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 09 พฤศจิกายน 2563
  • 876

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2563 

วันจันทร์ เด็กเหรียญ

     เราจะแบบว่ามีจิตวิญญาณในการหาเงินที่สูงมากครับ แบบว่ามองทุกๆอย่างเป็นเงินเป็นทองได้หมด มองเจอโอกาสต่างๆ เยอะเลยครับ ถ้าเรามีจะค้าขายหรือลงทุนอะไรช่วงนี้ก็สามารถที่จะทำได้ดีเลยนะครับ ใช่ ก็ดวงคนมันจะรวยนั่นแหละครับ ละมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ก็น่าจะเรื่องครอบครัวครับ มีโอกาสที่จะมีคนในบ้านป่วยบ้าง แนวๆ นี้เลยครับ

วันอังคาร the sun

     นี่แหละครับช่วงที่มันดีๆ เรื่องความรักเลย มีโอกาสที่จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาด้วยครับ ซึ่งเราเองเนี่ย เดิมทีก็อยากกินเด็กอยู่แล้ว โอกาสมาตรงหน้าแล้วครับ อย่าให้พลาดนะ 555 ส่วนเรื่องอื่นๆ อย่างเรื่องเงิน ก็เก็บเงินไม่อยู่ครับ มีเรื่องให้ใช้เงินเรื่อยๆ เลยครับ เป็นไงล่ะ ส่วนเรื่องงาน ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ดีครับแบบว่ามีคนเมตตาเยอะอยู่ครับผม

วันพุธกลางวัน 9 ไม้เท้า 

     เราจะมีหลายๆ เรื่องที่เข้ามาวุ่นวายในหัวเราครับ เช่นแบบว่า แฟนเราคิดไรอยู่นะ เขายังรักเรามั้ย เขายัง… โอย ไม่รู้จะคิดอะไรเยอะแยะนะครับ เอาน่าก็เราคิดมากน่ะครับ กับอาจจะมีฟีลแบบ จะย้ายที่ทำงานดีมั้ย จะลาออกดีมั้ย แบบคิดวนๆ อยู่ในหัว แต่เชื่อผมดิยังไม่ได้ย้ายหรอก ก็บ่นๆ ไปงั้นแหละครับ 555 เป็นช่วงสัปดาห์ที่ดูน่าเบื่อดี

วันพุธกลางคืน tower

     เป็นช่วงที่ความซวยน่าจะถาโถมเข้ามาเรื่อยๆ ครับ แบบว่า ทำอะไรก็ดูติดๆขัดๆไปหมดเลยครับ อุปสรรคต่างๆเข้ามาแบบเรื่อยๆเลยครับ ไม่ได้พักอะไรเลยครับ ส่วนเรื่องสุขภาพบอกเลยว่าไมไ่ด้ดีเท่าไรครับ มีโอกาสที่จะป่วยๆ บ้างครับ ส่วนเรื่องความรักนะครับบอกเลยว่า ไม่ได้มีการพัฒนาอะไรที่เป็นรูปธรรมเท่าไรเลยครับ เรื่อยๆ มากเลยนะครับเนี่ย

วันพฤหัสบดี  4 ดาบ

     เราแบบว่าขี้เกียจมากๆ เลยครับ ไม่ได้อยากจะทำอะไรมากเท่าไรเลย เห้ออ อ่านละก็แบบนอนต่อเลยดีมั้ยนะ 55 แต่ว่ามันก็แบบนี้จริงๆ นะครับ งานหรอ เรียนหรอ พักไว้ก่อนได้ปะ ถ้าแฟนทักมา ชวนไปไหน ก็ไม่ได้อยากไปไหนครับ อยากจะนอนจริงๆ ครับ นอนเลยน่ะ เรื่องการเงินก็ไม่ได้ใช้อะไรมากครับ ดูไม่ได้มีอะไรที่อยากได้ กิน นอน เล่น ไปวันๆ นึงครับ

วันศุกร์  1 ไม้เท้า

     เราจะมีดวงเรื่องการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆได้ดีเลยครับ โดยเฉพาะเรื่องงานต่างๆ มีโอกาสได้งานพิเศษงานเสริมเข้ามาเรื่อยๆเลยครับ ซึ่งเราก็สามารถที่จะทำได้ดีด้วยนะครับ ไม่รู้ว่าเราไปเอาความเก่งระดับนี้มาจากไหน ไม่สิ เราน่าจะเก่งมานานแล้วแต่ไม่ได้เอาจริงซักที อิอิ ก็นั่นแหละ ไม่ได้สนใจเรื่องอื่นเลย ความรักก็จะไม่ได้พัฒนาเท่าไรนะครับ

วันเสาร์ 5 เหรียญ

     การเงินช่วงนี้แบบว่า ไม่ได้ดีเท่าไรเลยครับ มีมาเท่าไรเราก็ใช้ออกไปเรื่อยๆเลยครับ ไม่น่าจะเก็บเงินได้เท่าไรเลยครับผม ส่วนเรื่องการลงทุนหรือเสี่ยงดวงอะไรเนี่ย ก็ทำไม่ได้ดีเท่าไรครับ แนะนำว่าอยู่นิ่งๆ น่าจะดีกว่านะครับ ส่วนความรักน่ะหรอครับ ก็จืดชืดครับ ไม่ได้มีอะไรดีๆ เลยครับช่วงนี้ เห้อ อยากจะให้ผ่านสัปดาห์นี้ไปเร็วๆ จังเลยครับ

วันอาทิตย์ devil

     เราจะมีความทะเยอทะยานในเรื่องต่างๆ ที่สูงมากครับ แบบว่าถ้าเราอยากได้อะไรก็ต้องได้นั่นแหละครับ  555 ละก็ไม่ได้สนใจด้วยว่าการที่เราจะทำงานให้สำเร็จจะต้องทำด้วยขั้นตอนอะไรบ้าง ดูๆ เห็นแก่ตัวหน่อย แต่ช่างเหอะเนอะ ส่วนเรื่องความรักเนี่ย จัดว่ามีเสน่ห์พอตัวเลยครับ แบบว่ามีคนเข้ามาชอบเราเยอะเลยครับ ง่อวว แจ่มเลยเนอะ แชทไม่เงียบแน่ๆครับ

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล