รีเซต

ดวงรายเดือน มีนาคม 2564 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 01 มีนาคม 2564
  • 424

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: จะเจอเพื่อนร่วมงานหวงงาน ไม่ยอมแบ่งงานให้ใครแล้วบ่นว่าตัวเองยุ่งมาก ทั้ง ๆ ที่เราและคนอื่น ๆ ก็ยินดีให้ความช่วยเหลือ

การเงิน: มีมากพอใช้จ่ายไม่สะดุด สามารถซื้อของที่อยากได้สบาย

ความรัก: คนโสด - มีคนที่จริงใจกับเราเข้ามา แต่ก็ไม่ใช่คนที่เราถูกใจ / คนมีคู่ - ระวังความเครียดหรือความกังวลในเรื่องอื่น ๆ จะเข้ามากระทบความสัมพันธ์ แต่โดยรวมแล้วก็ยังราบรื่น ยังรักกันดีอยู่

สุขภาพ: ปวดตามลำตัวจนถึงช่วงขา และมีเกณฑ์น้ำหนังขึ้น 1-2 โล


คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: มีเกณฑ์ที่จะพบเจอเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้าที่ไม่ค่อยมีความเป็นผู้นำ จนทำให้งานโหลดอยู่ที่เรา และยังมีความโชคดีที่ยังมีคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ 

การเงิน: มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับของชิ้นใหญ่ ควรใช้จ่ายอย่างระมัดระวังและระวังการใช้เงินเกินตัว

ความรัก: คนโสด - มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจแต่ก็ยังรู้สึกเหงาอยู่ข้างในลึก ๆ / คนมีคู่ - เป็นช่วงที่ต้องใช้เหตุผลในการพูดคุยกันมากเป็นพิเศษ และระวังพบเจอคนเข้ามาเป็นตัวแทรกในความสัมพันธ์ หากจับมือกันแน่นพอก็จะผ่านไปได้แบบไม่มีปัญหา

สุขภาพ: ระบบหมุนเวียนเลือดไม่ค่อยดี ปวดท้องประจำเดือนมากกว่าปกติ

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: จะเจอปัญหาจุกจิกให้รำคาญใจ แต่ก็สามารถเอาตัวรอดผ่านมาได้โดยได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง

การเงิน: มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับของฝาก หรือซื้อของให้ผู้ใหญ่ การเงินมีการวางแผนไว้แต่ก็ไม่เคยตรงตามแผน

ความรัก: คนโสด - มีเกณฑ์ที่จะได้พบคนรักเก่า หรือคนเก่า ๆ กลับมาคุยกันอีกครั้ง  / คนมีคู่ - ความสัมพันธ์ราบรื่นดี คบกันแบบแฟร์ ๆ มีความเข้าใจซึ่งกันและกัน

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ ปวดเมื่อยเอว ขา  

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: พบเจอเพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลืออย่างดี แต่ช่วงนี้เราดันรู้สึกอยากแยกตัวออกมาไม่อยาก จะยุ่งกับใคร

การเงิน: งดรายจ่ายที่ไม่จำเป็น มีโอกาสที่การเงินจะมีปัญหาและติดขัดไปสักพักนึง

ความรัก: คนโสด - มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนใหม่เข้ามาในจุดที่เรารู้สึกเฉย ๆ กับความรัก / คนมีคู่ - ต่างคนต่างเป็นคนสำคัญของกันและกัน แต่ความสัมพันธ์ในช่วงนี้จะนิ่ง ๆ และไม่หวือหวา ต่างฝ่ายต่างมีโลกส่วนตัวสูง แต่ยังคงรักกันดี

สุขภาพ: ท้องอืด ท้องเฟ้อ ท้องผูก 

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: มีเกณฑ์ที่จะต้องทำงานจนดึก มีความเครียดสะสมและยังเจอคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ

การเงิน: ระวังจะเจอคนเข้ามาขอยืมเงินและมีเกณฑ์ที่จะต้องจ่ายเงินไปกับรายจ่ายหลายอย่าง ควรวางแผนการเงินให้ดี 

ความรัก: คนโสด - จะเลือกคุยกับคนที่คุยแล้วสบายใจเท่านั้น ใครที่ไม่ใช่ก็ตัดทิ้งทันที / คนมีคู่ - ช่วงนี้ระวังความหึงหวงที่มากเกินไป อย่าคิดมากให้พยายามไว้ใจคนของเรา ความสัมพันธ์จะได้ไม่มีปัญหา

สุขภาพ: แข็งแรงดี มีเกณฑ์น้ำหนักขึ้น 1-2 โล

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: การทำงานในช่วงนี้จะต้องสู้ให้เต็มที่แล้วจะได้ผลตอบรับกลับมาคุ้มกับแรงที่เสียไป และให้ระวังคำพูดที่พูดไปแล้วอาจจะทำให้คนอื่นรู้สึกไม่ดีโดยที่ไม่รู้ตัว

การเงิน: ระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์ของตัวเองจนเกินไป จะใช้จ่ายอะไรควรคิดทบทวนให้ดีก่อน

ความรัก: คนโสด - มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจแบบกระทันหัน จนสามารถพัฒนาความสัมพันธ์เลื่อนขั้นเป็นแฟนกันได้  / คนมีคู่ - ความสัมพันธ์ราบรื่นดี ในช่วงเดือนนี้ควรหากิจกรรมใหม่ ๆ ทำด้วยกันเพื่อให้ความสัมพันธ์หวือหวามากยิ่งขึ้น

สุขภาพ: ท้องอืด กรดไหลย้อน ร้อนใน

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: มีเกณฑ์ที่จะได้ออกไปพบปะลูกค้ามากยิ่งขึ้น สถานการณ์ในการทำงานหรือยอดขายก็มีเกณฑ์ที่จะดีขึ้นในเดือนนี้

การเงิน: ใครที่มีปัญหาการเงินสถานการณ์ต่าง ๆ กำลังจะดีขึ้น และสำหรับใครการเงินปกติดี จะมีรายจ่ายยิบย่อยเล็กน้อย แต่ใช้จ่ายได้อย่างไม่ขาดมือ 

ความรัก: คนโสด - มีเกณฑ์ที่จะมีคนเข้ามา ให้เราเลือกมากกว่า 2 คน ช่วงนี้เสน่ห์แรงมาก / คนมีคู่ - หลาย ๆ คนอาจจะรู้สึกว่าตอนจีบกันก็ดี แต่พอตอนเป็นแฟนกันทำไมถึงแตกต่าง และช่วงนี้ควรลดความขี้หวงหรือขี้หึง และอย่าคาดหวังว่าอะไรที่ทำให้เค้าไปเค้าจะประทับใจ

สุขภาพ: ท้องอืด กรดไหลย้อน ร้อนใน เจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ สามารถทานยาหายได้เอง

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ผลงานที่เราทำมาสักพัก จะเริ่มอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ให้อดทนทำต่อไปเพราะมีเกณฑ์ได้รับคำชม นอกจากนี้ยังมีเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยให้การสนับสนุนเราด้วย

การเงิน: เงินไม่ขาดมือ พอมีพอใช้ และแนะนำให้กันเงินเก็บเอาไว้สักส่วนนึงหรือ 10% ของเงินที่เราได้มา

ความรัก: คนโสด - มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจแต่จะเป็นคนที่อยู่ไกล หรือเป็นชาวต่างชาติ และระวังช่วงนี้จะเผลอใจชอบคนที่เข้ามาได้ง่าย ๆ  อย่ารีบร้อน ค่อย ๆ คุยค่อย ๆ ทำความรู้จักกันไปจะดีกว่า / คนมีคู่ - ช่วงนีพยายามใช้เหตุผลให้มากเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าจะรู้สึกต่างฝ่ายต่างเบื่อกันบ้างในความสัมพันธ์ แต่ลึก ๆ แล้วก็ยังไม่ได้เบื่อจนถึงขั้นที่อยากจะเลิกกันอยู่ดี

สุขภาพ: ปวดคอ บ่า ไหล่ ออฟฟิตซอนโดรม

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ช่วงนี้โหมงานหนักเป็นพิเศษ เนื่องจากมีเป้าหมายที่ชัดเจน อาจจะต้องทำงานเลิกดึกกว่าคนอื่น 

การเงิน: การเงินไม่หวือหวา รับมาเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น มีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องการเงิน 

ความรัก: คนโสด - พร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ แต่บางครั้งลึก ๆ ในใจก็ยังแอบเหงาและนึกถึงคนเก่า / คนมีคู่ - ช่วงนี้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะชอบเอาแต่ใจ หากไม่ตามใจก็จะมีดราม่ากันยกใหญ่ ก็อาจจะต้องหลับหูหลับตาตาม ๆ ใจกันไปบ้าง

สุขภาพ: ปวดเนื้อตัวช่วงหลัง 

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: มีเกณฑ์ที่จะได้ทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ หากช่วงนี้วางเป้าหมายอะไรไว้ให้ตั้งใจและพยายามจะได้อย่างที่หวัง

การเงิน: ระวังเงินตึงกระทันหัน ใช้จ่ายอะไรควรมีสติ ระวังเงินจะหมดกระเป๋าได้ 

ความรัก: คนโสด - จะมีคนเข้ามาเป็นคนที่มีเสน่ห์ คุยกันได้ไม่ได้ก็พร้อมที่จะขยับเป็นแฟน / คนมีคู่ - ความรักราบรื่น คุยกันเข้าใจดี แต่ก็มีบางทีที่คนรักแอบเอาแต่ใจบ้างเล็กน้อย

สุขภาพ: ปวดสะบัก ปวดหลัง ปวดเอว

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: รู้สึกเบื่อหน่ายกับงานแต่ก็ต้องทำ ช่วงนี้จะเหนื่อยกับการสื่อสารกับคนรอบข้างเป็นพิเศษ

การเงิน: การเงินสมดุล แต่มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับของที่เราสนใจและในกรณีที่การเงินมีปัญหา คนรักหรือคนในครอบครัวจะช่วยเราได้

ความรัก: คนโสด - สำหรับผู้ชาย หากชอบใครก็ให้เข้าไปหาอย่ามัวแต่คิดไปเองว่าเข้าไปแล้วเค้าจะไม่สนใจ สำหรับผู้หญิง จะพบเจอคนที่เจ็บช้ำมาเยอะ เช่น พ่อม้ายหรือคนที่เพิ่งเลิกกับแฟน ถ้าชอบเค้าก่อนก็จะต้องเป็นฝ่ายเข้าหาและแสดงตัวให้ชัดเจนมีเกณฑ์ที่จะสมหวัง / คนมีคู่ -  ระวังในเรื่องการสื่อสารผิดพลาด  ต้องระวังคำพูดให้ดีหากเผลอพูดไปแล้วจะทำให้อีกฝ่ายเสียความรู้สึก 

สุขภาพ: แข็งแรงดี

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: มีเกณฑ์ที่จะเจองานด่วน งานเร่ง งานแทรก เข้ามาทำให้แผนวานที่วางไว้ต้องติดขัด และมีเกณฑ์ที่จะมีคนรอบตัวเข้ามาขอความช่วยเหลือในเรื่องงาน

การเงิน: ราบรื่นดีไม่มีปัญหาเพราะมีเการจัดการอย่างรอบคอบ และยังมีเกณฑ์ว่าจะมีคนเข้ามาขอยืมเงิน จะให้หรือไม่นั้นอยู่ที่ตัวเราจะพิจารณา

ความรัก: คนโสด - ช่วงนี้ต้องหมั่นดูแลผิวพรรณ รูปร่างหน้าตาให้ดูสดใส จะดึงดูดให้คนเข้ามาหาเรามายิ่งขึ้น / คนมีคู่ - เป็นช่วงที่เริ่มกลับมาทบทวนว่าความสัมพันธ์ที่เรามีอยู่นั้นดีจริงรึเปล่า ก่อนที่จะเดินต่อไปให้ไกลมากยิ่งขึ้น

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรงดี