รีเซต

คนเกิด 7 วันกับที่มาของเงินในกระเป๋า ปี 2565 โดย อ.โนรี

  • 05 กุมภาพันธ์ 2565
  • 153

** อยากดูดวงสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับอาจารย์โนรี และนักพยากรณ์ชื่อดังอีกมากมาย โหลดแอป “ดวง360” ได้เลยที่ https://star360.net สุดปังสุดแม่น อย่าพลาดล่ะ!

+++++++++++++++

คนเกิด 7 วันกับที่มาของเงินในกระเป๋า ปี 2565 โดยอาจารย์โนรี

1. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีสิทธิ์ได้รับเงินจากบุพการี ผู้อุปถัมภ์ จากเจ้านายเมตตา อย่างฮาก็คุณแฟนนี่แหละจ้า ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง สร้างวัดเริ่ด

2. ท่านที่เกิดวันจันทร์ ทำบุญทำทานมาก ๆ รับลองไม่ต้องถามหาเรื่องโชคลาภมาเองเลย ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ แม่ละเด็ก จะไม่มีน้ำตาเล็ดแน่นอน

3. ท่านที่เกิดวันอังคาร มาจากการทำงานที่ลุยเองล้วน ๆ แล้วบอกปากต่อปาก ทำจนมือเป็นระวิง ทำบุญเกี่ยวกับ เครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ผ่าตัด

4. ท่านที่เกิดวันพุธ เงินมาจากวาจาเป็นเอก ฝีปากเราสร้างเงินสร้างงาน พูดแบบอ่อนน้อมอ้อน ๆ ก็มีคนพร้อมเปย์ออกให้หมด ทำบุญเกี่ยวกับน้ำยาบ้วนปาก ยาน้ำต่าง ๆ

5. ท่านที่เกิดวันพฤหัส เงินมาจากมีโชคแบบฟลุ๊ค ที่มิได้ตั้งใจจะเสี่ยงโชค เพื่อนชวน พ่อแนะ แม่บอก แล้วเฮงเอง ทำบุญสร้างพระ ถวายตัวแก่พุทธศาสนา ความเฮงจะมาตลอด ๆ

6. ท่านที่เกิดวันศุกร์ นึกสนุกเที่ยวต่างจังหวัด มีโชคจากทางไกล ยิ่งไปทางเหนือของประเทศด้วยยิ่งปัง ทำบุญเกี่ยวกับสร้างสะพาน สร้างถนนดี ไหว้เซียนแปะกง

7. ท่านที่เกิดวันเสาร์ งดโศกงดเศร้าไปโขกความมันส์ แอดแวนเจอร์ วินาทีนี้ต้องสายมู ลุยเที่ยวตระเวนไหว้ปู่ย่าพญานาค เท่านั้นถึงจะรับทรัพย์ ทำบุญเกี่ยวกับ ซื้อที่ดินถวายวัด สัตว์จร สัตว์ที่ป่วย