รีเซต

ดูดวง 12 ลัคนาราศีหลังดาวราหูย้าย 2565 และเคล็ดลับการไหว้พระราหู โดย Alvisoat My Tarot

  • 28 มีนาคม 2565
  • 1,519

     ราหูย้าย 2565 นี้ ดวงชาว 12 ลัคนาราศีจะเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง และจะมีเคล็ดลับการไหว้พระราหูอย่างไร ให้ดวงปังรับราหูย้าย หมอโอ๊ต Alvisoat My Tarot มีคำตอบให้ครบ! ทั้งคำทำนายแม่นๆ 12 ลัคนาราศี วิธีไหว้รับราหูย้าย ของไหว้ราหู และคาถาบูชาราหูในปี 2565 นี้ ใครอยากดวงดีห้ามพลาดกันนะคะ 

 

ดูดวง 12 ลัคนาราศีหลังดาวราหูย้าย 2565 และเคล็ดลับการไหว้พระราหู

โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

 

      ว่าด้วยเหตุการณ์ดาวย้ายใหญ่ของปีนี้ก็คงเป็นพระราหูย้ายบ้าน ยกเข้าสู่ ลัคนาราศีเมษ  ในวันที่ 30 มีนาคม 2565  เวลา 02:24 น. และจะออกอีกที่ คือ 16 ตุลาคม ปี 2566  ซึ่งเป็นการย้ายที่นานมาก วันนี้น้องหมอโอ๊ตจะมาแนะนำการไหว้ราหู และทำนายพยากรณ์ดวง12 ลัคนาราศีกัน 

⭐แนะนำเคล็ดลับการไหว้พระราหูด้วยตัวเอง 

     ฤกษ์แนะนำคือ 21.12 น. คืนวันพุธที่ 30 มีนาคม และทิศทางการไหว้นั้น ให้ตัวผู้ไหว้ หันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ซึ่งถือเป็นทิศทางของพระราหู  ตั้งโต๊ะ และจุดเทียน 1 คู่ และธูป 8-12 ดอก (ตามของที่เอามาไหว้)

     ของไหว้ราหู คือของดำ 8-12 อย่างก็ได้ ประกอบไปด้วย ของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม 

  • ของคาว : ไข่เยี่ยวม้า , เป็ดดำ , ชุดไก่สกัด 
  • ของหวาน : เฉาก๊วย , ข้าวเหนียวดำ , คุ๊กกี้สีดำ 
  • สาหร่ายทอด : ลูกอมสีดำ ,เยลลี่ ,การะแม
  • เครื่องดื่ม : กาแฟ , น้ำอัดลม 

⭐การไหว้บูชาพระราหู

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุทธัสสะ (3 จบ)

⭐บทสวดบูชาพระราหู

กินนุ สันตะระมาโน วะราหุ สุริยัง ปะมุญจะสิ
สังวิคคะรูโป อาคัมมะกินนุ ภีโต วะ ติฏฐะสีติ
สัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภ
พุทธะคาถาภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ สุริยันติ
กินนุ สันตะระมาโน วะราหุ จันทัง ปะมุญจะสิ
สังวิคคะรูโป อาคัมมะกินนุ ภีโต วะ ติฏฐะสีติ
สัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภ
พุทธะคาถาภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ สุริยันติ
กินนุ สันตะระมาโน วะราหุ จันทัง ปะมุญจะสิ
สังวิคคะรูโป อาคัมมะ กินนุ ภีโต วะ ติฏฐะสีติ
สัตตะธา เม ผะเล มุทธา ชีวันโต นะ สุขัง ละเภ
พุทธะคาถาภิคีโตมหิ โน เจ มุญเจยยะ จันทิมันติ

⭐คำถวายของบูชาพระราหู

นะโมเม พระราหูเทวานัง ธูปะทีปะ จะปุปผัง สักการะวันทะนัง
สูปะพะยัญชะนะ สัมปันนัง โภชะนานัง สาลีนัง สะปะริวารัง
อุทะกังวะรัง อาคัจฉันตุ ปะริภุญชันตุ สัพพะทา หิตายะ สุขายะ
พระราหูเทวา มะหิทธิกา เตปิอัมเห อะนุรัก ขันตุ อาโรคะ เยนะ สุเขนะจะ

⭐คาถาบูชาพระราหู

คะ พุท ปัน ทู ธัม วะ คะ (12 จบ)

ข้าพเจ้า (ชื่อ – นามสกุล) ขอบูชาพระราหูด้วยของดำ (8 หรือ 12 อย่าง)

ขอให้อิทธิพลของดาวพระราหูจงส่งผลดีแก่ดวงชะตาของข้าพเจ้าขอให้พบเจอแต่กัลยาณมิตรที่ดี มีสุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยขอให้เกิดความสุขในครอบครัว ขอให้ดาวราหูประทานโชคลาภ ความสำเร็จแก่ข้าพเจ้าด้วยเทอญ


ส่วนพระราหูนั้นมักให้ได้ทั้งทางได้ลาภและทางเสื่อมลาภ   มาดูกันว่าราหูย้ายรอบนี้ส่งผลอย่างไรกับ 12 ลัคนาราศีกันบ้าง 

 

ดวง 12 ลัคนาราศีหลังราหูย้าย 2565

♈ลัคนาเมษ ♈ 

หรือผู้ที่เกิดราศีเมษ : ตั้งแต่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม 

ราหูยกเข้าทับลัคน์คุณ 1 ปีกับอีก 6 เดือน เต็ม ต้องบอกว่า ให้ทั้งคุณและโทษ ในช่วงที่ราหูอยู่กับคุณ อาจจะมีโอกาสใหม่ๆ ทางงานออนไลน์หรือค้าขายที่ดีขึ้น เด่นดังมีชื่อเสียง และพบเจอโอกาสลู่ทางใหม่ๆ ในเรื่องของการเงินเข้ามา ความรักมีคนเข้ามามากมาย แต่ก็ต้องเลือกดีๆ อย่าเห็นผิดเป็นชอบ และก็ต้องระวังเรื่องเอกสารทางการเงินหรือทรัพย์สินดีๆ  มีโอกาสมีปัญหาได้ง่าย เพราะงั้นทำอะไรก็คิดหน้าคิดหลังดีๆ  ไม่อย่างนั้นอาจจะมีปัญหาตามมาระยะยาวที่ทำให้คุณมืดแปดด้านโดยเฉพาะเรื่องของสัญญากู้หนี้ยืมสิน 

🔮เสริมดวง : ไหว้ราหู ช่วงวันที่ราหูย้าย

 

♉ลัคนาพฤษภ♉

หรือผู้ที่เกิดราศีพฤษภ : ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 

ก่อนอื่นฉันต้องขอกอดให้กำลังใจพวกคุณทุกคนมากๆ ที่ผ่านความยากลำบากมาตลอด 1 ปีเต็มช่วงที่ราหูทับลัคนารอบก่อน เก่งมากที่ผ่านมาถึงจุดนี้ได้หลังจากนี้คุณได้หมดเคราะห์กรรมในระยะเวลาอันสั้นแล้ว ช่วงที่ราหูยกออกจากตัวคุณนั้นส่งผลให้ตัวคุณสามารถทำอะไรได้คล่องมากขึ้นการเงินของคุณจะเริ่มปรับสภาพคล่องและเริ่มมีรายได้ใหม่ๆเข้ามา ใครที่มีปัญหาในเรื่องของการงานรู้สึกเป็นทุกข์กับงานที่ทำอยู่ถ้าอยากจะเปลี่ยนงาน ก็มีโอกาสได้เปลี่ยนงานอีกครั้งหนึ่ง ความรักสำหรับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนหรือที่เป็นคนโสดอาจจะมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆแต่อย่างที่เราบอกว่าราหูยกออก แต่ดาวมฤตยูจะยกเข้าทับลัคน์คุณ อีก 4 เดือนหลังจากนี้  พยายามวางแผนชีวิตให้ดีเพื่อเตรียมรับมือความผันแปรที่จะเกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ 

🔮เสริมดวงอยากให้ทานเจสัก 7-8 วัน และไหว้ราหู  เพื่อหนุนนําให้ชีวิตให้ดีขึ้น 

 

♊ลัคนามิถุน♊

หรือผู้ที่เกิดราศีมิถุน : ตั้งแต่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 

ชาวลัคนามิถุนในช่วงที่ราหูย้ายเข้าสู่เรือนโชคลาภของคุณทำให้คุณมีโอกาสที่จะเป็นคนดวงดีในเรื่องของโชคลาภ  แต่โชคลาภในที่นี้ไม่ได้มาจากการเสี่ยงทายอย่างเดียวมันมองหน้าถึงโชคลาภทางการงาน  คำพูดคำจามักนำพาโชคลาภมาให้ดึงดูดความรักดีๆ เข้ามาก็เป็นไปได้ช่วงนี้อาจจะได้รับโปรเจคใหม่ๆ หรือการทำงานของคุณได้รับการสนับสนุนมากขึ้น  อย่าปล่อยโอกาสให้หลุดมือไปนะ 

🔮เสริมดวง : ไหว้ราหู ช่วงวันที่ราหูย้าย

 


♋ลัคนากรกฎ♋

หรือผู้ที่เกิดราศีกรกฎ : ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 

เราต้องบอกว่า อาจจะต้องเหน็ดเหนื่อยเจออุปสรรคมากมายในเรื่องของการทำงานแม้กระทั่งปัญหาสุขภาพที่มีเข้ามาได้ง่ายๆทำอะไรก็ต้องระมัดระวังอย่าใช้ความใจร้อนหรือบุ่มบ่ามมากเกินไป  ระวังปัญหาความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือที่บ้าน และหมั่นตรวจสุขภาพร่างกายของคนในบ้านและตัวเองดีๆ อาจจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพเกิดขึ้นได้ง่าย  โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวกับเส้นประสาทต่างๆ และมือล็อค

🔮เสริมดวง : หมั่นสวดมนต์และบริจาคค่าน้ำค่าไฟให้วัด และช่วงราหูย้ายอยากให้ไปไหว้ศาลหลักเมืองเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล 

 

♌ลัคนาสิงห์♌

หรือผู้ที่เกิดราศีสิงห์ : ตั้งแต่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน 

ช่วงนี้มองว่าคนทำงานออนไลน์อาจจะมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามามีชื่อเสียงอำนาจเป็นคนที่มีคนรู้จักมากมายแต่สภาวะด้านอารมณ์ของชาวลัคนาสิงห์นั้นค่อนข้างที่จะแปรปรวนง่ายต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดคำจาให้ดีๆ พูดดีก็เป็นศรีแก่ปากพูดมากปากก็จะเป็นสี  การเงินอาจจะไม่ค่อยได้เด่นมากนักแต่ก็มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา บริหารการเงินดีๆ และระมัดระวังผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านในเรื่องของสุขภาพร่างกายดีๆ ในเรื่องของความรักมักพบเจอความรักใหม่ๆ เข้ามา สำหรับคนโสดตัวคุณยังค่อนข้างที่จะจริงจังกับการทำงาน  ส่วนความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนน่าจะมีโอกาสที่เด่นชัดมากขึ้นทำให้ความสัมพันธ์ได้ขยับไปอีกระดับ แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของความใจร้อนและอารมณ์ที่อาจจะเกิดการกระทบกระทั่งกันได้ง่าย  

🔮เสริมดวง : ไหว้ราหู ช่วงวันที่ราหูย้าย และอยากให้หาเวลาไถ่โคกระบือหรือบริจาคโลงศพหน่อยนะ เพื่อหนุนนำดวงให้ดีขึ้น

 

♍ลัคนากันย์♍

หรือผู้ที่เกิดราศีกันย์ : ตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม 

มองว่าในช่วงที่ราหูยกเข้าสู่เรือนมรณะและดาวราหูเจ้าเดือนอริของคนลัคนากันย์ ก่อนหน้านี้ใครที่มีปัญหาเรื่องของศัตรู คดีความ หรือโดนคนกลั่นแกล้งในที่ทํางาน หลังจากนี้ราหูได้ยกเข้าสู่เรือนมรณะเรียบร้อยแล้วศัตรูแพ้ภัยตัวเองใครที่ทำอะไรไม่ดีไว้กับเรา จะถูกกฎแห่งกรรมลิขิตให้เขาได้พบเจอชะตากรรมที่ไม่ดี  หรือคดีความที่มีปัญหากันมายืดเยื้อจะสิ้นสุดลงได้ไม่ยาก  ไม่มีใครมาทำร้ายคุณได้อีกแล้วลัคนากันย์ เป็นปีของการที่เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ที่ดีให้กับคุณ ใครที่อยากจะหางานใหม่มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ๆ เข้ามาใครที่ทำงานปิดทองหลังพระมานานก็จะถูกเปิดเผยและได้รับการสนับสนุนมากขึ้น 

🔮เสริมดวง : ไหว้ราหู ช่วงวันที่ราหูย้าย และหมั่นทำบุญให้มากขึ้น 

 

♎ลัคนาตุลย์♎

หรือผู้ที่เกิดราศีตุลย์ : ตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 

ช่วงนี้คุณอาจจะเนื้อหอมมีคนใหม่ๆเข้ามาสนอกสนใจคุณนะ ลัคนาตุลย์แต่สิ่งที่ต้องบอกต้องเตือนว่าราหูให้ทั้งคุณและโทษและมันเป็นเรื่องของความลุ่มหลงและมั่วเมา เพราะฉะนั้นจะชอบใครหรือคุยกับใครเช็คประวัติหลังบ้านเขาดีๆ หน่อยนะครับไม่เช่นนั้น อาจจะมาเสียใจในอนาคตได้ ส่วนในเรื่องของการทำงานมีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้ไต่เต้าในผลงานของคุณแต่ปีนี้สิ่งที่ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของสัญญาการลงทุนหรือแม้แต่การร่วมหุ้นกับคนอื่นพิจารณาคนดีๆ ก่อนจะทำธุรกิจหรือร่วมหุ้นกับใครไม่เช่นนั้นอาจจะโดนโกงหรือแทงข้างหลังได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นทำอะไรแบบรอบคอบและใช้ไหวพริบปฏิภาณให้ดี ให้สมกับเป็นคนตุลย์ ที่มีสกิลคิดวิเคราะห์ในเรื่องต่างๆ ได้ดี 

🔮เสริมดวง :  พกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายเลข 24, 64, 94 ไว้เป็นขวัญถุง

 


♏ลัคนาพิจิก♏

หรือผู้ที่เกิดราศีพิจิก : ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 

คนลัคนาพิจิกที่รักของฉันจะรู้สึกเป็นห่วงคุณมากนะช่วงนี้ ในเรื่องของอารมณ์ร้อนและคำพูดคำจาของคุณค่อนข้างที่จะรุนแรงในช่วงนี้ อาจจะต้องพยายามใจเย็นๆ และค่อยๆ พูดหลีกเลี่ยงปัญหาความขัดแย้งกับคนรอบตัว เนื่องจากราหูยกเข้าสู่เรือนอริ ทำให้คุณค่อนข้างมีปัญหากับคนรอบตัวได้ง่าย  และเรื่องที่เป็น the best สุดคืออารมณ์การหึงหวงในเรื่องของความรักก็เป็นจุดหนึ่งที่ทำให้คุณคิดมาก และถึงขั้นขนาดวางมวยกับคู่ครองหรือคนคุยของคุณได้ง่ายๆ ใจเย็นๆหน่อยนะชาวลัคนาพิจิก ฉันล่ะเป็นห่วงเธอที่สุดแล้วในบรรดา 12 ลัคนาราศี แต่เรื่องของการเงินเด่นขึ้น

🔮เสริมดวง : ไหว้ราหู ช่วงวันที่ราหูย้าย และมั่นนั่งสมาธิและสวดมนต์

 


♐ลัคนาธนู♐

หรือผู้ที่เกิดราศีธนู : ตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม 

มองว่าช่วงราหูย้ายหลังจากนี้คุณค่อนข้างอยากจะคิดทำอะไรใหม่ๆหรือลองอะไรใหม่ๆ ก็ลองศึกษาและเรียนรู้มันดูมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในอนาคต  ความรักของคนโสดคุณอาจจะพบเจอคนที่ถูกใจจากการออกงานต่างๆ หรือเข้าอบรมคอร์สสัมมนาต่างๆ เเล้วได้พบเจอกันก็เป็นไปได้  ส่วนในเรื่องของการเงินชาวลัคนาธนูค่อนข้างมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาถึงช่วงประมาณ 1-2 เดือนก่อนหน้านี้ยังเก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่แต่สภาพคล่องก็น่าจะเริ่มเกิดขึ้นกับคุณไม่เกินประมาณกลางปี  ตั้งตัวได้ดีขึ้น 

🔮เสริมดวง : ไหว้ราหู ช่วงวันที่ราหูย้าย และบริจาคเลือด

 

♑ลัคนามังกร♑

หรือผู้ที่เกิดราศีมังกร : ตั้งแต่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ช่วงนี้คุณค่อนข้างที่จะมีภาวะเครียดเรื่องของเงินๆ ทองๆ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการงานบ่อย ในช่วงที่ราหูได้ย้ายนั้นอาจจะส่งผลให้กับคุณในเรื่องของงานการเจรจาต่อรองหรือคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชาลูกน้องบริวารอาจจะไม่ค่อยเชื่อฟังคุณพยายามใจเย็นๆแล้วค่อยเปิดใจคุยกับพวกเขาดูเพื่อที่จะได้ปรับความเข้าใจกัน ไม่ให้เกิดปัญหากระทบกระทั่งในอนาคต การเงินอาจจะต้องหมุนเงินดีๆ  เพราะมีเงินเข้ามามักไปเร็วเหมือนกันบริหารการเงินให้ดีๆ หน่อยละกันนะครับเป็นห่วงมากเลย 

🔮เสริมดวง : ไหว้ราหู ช่วงวันที่ราหูย้าย และบริจาคสิ่งของเหลือใช้ให้กับคนที่ยากไร้ 

 


♒ลัคนากุมภ์♒

หรือผู้ที่เกิดราศีกุมภ์: ตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม 

เป็นช่วงที่คุณจะได้พบปะพบเจอคนมากหน้าหลายตาทำให้มีโอกาสในเรื่องของการทำงานใหม่ๆเข้ามา  ในปีนี้คุณจะได้พบเจอสังคมใหม่ๆหรือประสบการณ์ใหม่ๆ และใครที่เป็นคนโสดอาจจะได้พบเจอความรักใหม่ๆเข้ามาจากการเดินทางไกล หรือพบปะผู้คน แม้แต่ลงเรียนคอร์สสัมมนาก็ทำให้คุณได้พบเจอความรักได้ การเงินค่อนข้างที่จะมีเข้ามาเยอะทำอะไรมักจะเป็นเงินเป็นทองแต่ก็ต้องรู้จักบริหารการเงินดีๆด้วยนะไม่ใช่มีเข้ามาแล้วใช้ไม่ยั้งคิด จุดนี้ชาวราศีกุมภ์ต้องไปคิดวิเคราะห์ดีๆ 

🔮เสริมดวง : ไหว้ราหู ช่วงวันที่ราหูย้าย และสวดมนต์ก่อนนอนทุกคืนเพื่อเสริมสร้างสิริมงคล 

 

♓ลัคนามีน♓

หรือผู้ที่เกิดราศีมีน : ตั้งแต่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน 

มาที่ลัคนาสุดท้ายที่จะต้องเอาไว้ท้ายสุดเพราะเรามีเรื่องที่ต้องคุยกันค่อนข้างที่จะเยอะ ลัคนามีนมองว่าราหูตกเรือนทรัพย์ของคุณทำให้โดนล่อลวงล่อซื้อเสียเงินได้ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ได้ง่าย เงินมีเท่าไหร่ใช้ไปแบบไม่ทันยั้งคิดแบบมัวเมาถ้าคุณไม่เชื่อว่าราหูดูดทรัพย์เป็นอย่างไร ลองถามเพื่อนที่เกิดในลัคนาเมษได้เลยว่าปีก่อนมีเงินมาเท่าไหร่ก็หมดไป เพราะฉะนั้นทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังดีๆใช้จ่ายแบบพอดีพองามไม่อย่างนั้นจะมีปัญหาตามมาในอนาคต เพราะดาวมฤตยูจะเข้ามาเรือนทรัพย์ในช่วงประมาณ 4 เดือนหลังจากนี้ ซึ่งมากุมร่วมกับราหูส่งผลให้คุณอาจจะมีปัญหาเรื่องการเงินได้ง่าย  ปีนี้ไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเรื่องงานกับความรัก เท่ากับการเงินเพราะฉะนั้นจุดหลักๆ ของคุณในปีนี้คือการบริหารการเงินดีๆ  ระวังเอกสารทางการเงิน  การค้ำประกันดีๆ  

🔮เสริมดวง : ไหว้ราหู ช่วงวันที่ราหูย้ายและหมั่นไหว้พระสวดมนต์ก่อนนอนทุกคืน 

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot 

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์   Line official account: @011epbzd

contact 

IG  ► FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล