รีเซต

ดวงความรัก ตามธาตุ ประจำเดือน มิถุนายน 2562 โดย ลูกแพร์ พยากรณ์ แห่งดวงlive

  • 07 มิถุนายน 2562
  • 5,695 13

     ใครที่กำลังมีความรัก หรือแอบชอบใครอยู่ มาอัพเดท ดวงความรัก ตามธาตุ ประจำเดือน มิถุนายน 2562 กันค่ะ ว่าเดือนนี้ใครจะสมหวัง ใครควรถอยหลังออกมาโสด หรือใครมีความรักแอบซ่อนที่รอการเปิดเผย ลูกแพร์ พยากรณ์ แห่งดวงlive จะมาเฉลยให้คุณได้รู้กัน ในทุกๆ สถานะความรัก ทั้งโสด ไม่โสด รักสามเศร้า หรือคนมีครอบครัวค่ะ

 

ธาตุลม มิถุน ตุลย์ กุมภ์

สถานะโสด

     สถานการณ์สำหรับคนโสดในเดือนมิถุนายน หลายหลายคนที่กำลังลังเลว่าชีวิตนี้จะเป็นโสดดีไหม หรือจะยอมรับรักดี หลายหลายคนก็กำลังตัดสินใจว่าจะยอมรับใครสักคนมาคบหาดูใจดีไหม เพราะยังระแวง กลัวความเจ็บปวดจากความรักครั้งเก่า คนโสดจะมีคนเข้ามาหลายคนนะคะ และยังจะมีข่าวคราวจากคนรักเก่าด้วย คนที่ทำให้เจ็บช้ำน้ำใจ คุณทำงานเก่งจนตอนนี้อาจจะทำงานหนักเพื่อลืมความรักครั้งเก่า ถ้าใครพร้อมที่จะเริ่มใหม่ ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีค่ะ ขอให้สมหวังเลือกคนที่ใช่คนที่ชอบนะคะ

สถานะมีคนคุย

     สถานการณ์สำหรับคนที่มีคนคุยในเดือนมิถุนายน ถ้าสำหรับใครที่อยากจะเลื่อนขั้นเป็นแฟนในตอนนี้ยังถือว่าเป็นช่วงที่ยากลำบากเพราะมีปัญหาทะเลาะกัน การคุยกันที่ไม่เข้าใจ มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ค่อนข้างจะพยายามควบคุมความสัมพันธ์มากเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายอึดอัดไม่เป็นตัวเอง อย่าหาเรื่องทะเลาะเพราะช่วงนี้อาจจะทำให้เลิกคุยกันได้ง่าย คุณอาจจะเก่งในการงาน หรือสิ่งต่างๆ มากแต่อย่าลืมว่าการที่พยายามเก่งกว่าคนรัก มักจะทำให้ความสัมพันธ์อึดอัด และอีกฝ่ายดูด้อยค่า

สถานะไม่ชัดเจน

     ขอดีใจสำหรับหลายหลายคู่นะคะ ไพ่ขึ้นมาชัดเจนมากว่าหลายหลายคู่มีโอกาสที่สถานะจะเคลียร์ขึ้นจะชัดเจนมากขึ้น แต่อย่าพึ่งพยายามขอคำตอบมากเกินไปนะคะ รอเวลาที่เขามาบอกคุณเองจะดีกว่า อย่ากดดันคนรักของคุณมากเกินไปเพราะตอนนี้คนรักของคุณเครียดมากเค้าพยายามที่จะเริ่มต้นใหม่ พยายามที่จะจัดการปัญหาเก่าเก่า พยายามที่จะเคลียร์ปัญหาเก่าเก่ากับคนเก่าๆ ส่วนตัวคุณเองตอนนี้ต้องมีสติ อยู่อย่างสง่างามและมีคุณค่าที่สุด

สถานะรักสามเศร้า

     ตอนนี้คุณได้แต่บอกกับตัวเองว่าฉันไหว ฉันอยู่คนเดียวได้ ฉันพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่ ตอนนี้ความรักมันพังมาก เจ็บมากเจ็บจนคุณเองแทบจะทนไม่ไหว ไม่ว่าจะพยายามเรียกร้องหรืออ้อนวอนอย่างไร เขากลับเมินเฉยใส่คุณ ไม่ว่าคุณจะอยูาสถานะไหน จะมาก่อนหรือมาหลัง ไพ่ตอบว่าพระอาทิตย์มันขึ้นใหม่ได้ทุกวัน คุณเลือกได้ว่าจะเริ่มต้นใหม่เพื่ออนาคตที่สดใส หรือนอนจมกับน้ำตา

สถานะคนมีคู่

     ระวังมีจะใครเข้ามาในความสัมพันธ์ของคุณ หรือแฟนคุณจะทำให้เผลอใจ คุยกันจนกลายเป็นสถานการณ์ของรักสามเศร้า สุดท้ายแล้วคนที่เสียใจที่สุดก็คือตัวคุณเองที่ทำแบบนั้น อย่าเผลอใจคุยกับใคร หรือปล่อยให้สถานการณ์แย่ไปกว่าเดิม มีแฟนอยู่แล้วนะจ๊ะอย่าทำร้ายใครด้วยการนอกใจ หากคุณไม่ใช่คนนอกใจ ก็ให้ระวังว่าจะมีเหตุการณ์ทำให้เข้าใจผิดกันนะคะ

สถานะมีครอบครัว

     สถานการณ์ความรักในที่นี้ คุณบังคับกดดันหรือมีข้อบังคับกับคู่ของคุณมากเกินไปหรือป่าวคุณเป็นผู้หญิงเก่ง เด็ดเดียว พูดตรง แต่ในขณะเดียวกันคุณอ่อนโยนอ่อนแอ จึงพยายามสร้างเกาะป้องกันความเจ็บด้วยการแสดงว่าตัวคุณเอง เป็นผู้ที่ควบคุมคนรัก ครอบครัวจะมีความสุขมากกว่านี้ถ้าคุณปล่อยลงบ้าง อย่าจับผิดเขามากจนเกินไปบางที่สถานการณ์ หรือข่าวที่คุณได้ยินมาอาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิด คุณอาจจะได้ข่าว ว่าคนของคุณกลับไปคุยกลับอดีตคนรัก หรือคนที่อายุน้อยกว่าอย่าพึ่งเชื่อจากข่าวที่ไม่ได้กรอง จนกว่าคุณจะได้เจอได้เห็นกับตาตัวเองนะคะ ไพ่ยังคงบอกว่าเขามีคุณ และลูกอยู่ในใจเสมอ

ความรักเปราะบาง (สำหรับผู้ที่ทะเลาะกันใช้อ่านควบคู่กับ สถานะที่คบกัน)
คำแนะนำ

     หยุดคิด ทบทวนความรักความสัมพันในแบบที่มีเหตุผล อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา อย่าเอาแต่ใจงี่เง่ามากเกินไป หรือตัดสินใจทำอะไรด้วยความใจร้อนเพราะสุดท้ายผลที่ได้มา ย่อมสูญเสียสิ่งใดสิ่งนึง อย่างน้อยคนรักของคุณ ต้องสูญเสียความรู้สึกหรือคุณอาจจะสูญเสียคนรัก

ธาตุน้ำ มีน กรกฏ พิจิก

ดูดวง ดวงความรัก ดวงแม่นๆ ดวงรายเดือน

สถานะโสด

     คุณยังเชื่อและหวังว่าสักวันฟ้าจะส่งคนที่ดีมาให้คุณ ถึงแม้คุณจะเคยผิดหวังเจ็บปวดกับความรักมาหมาดๆ สำหรับใครอยากจะเจอคนที่ใช่คนที่ชอบ ในช่วงนี้ถ้ามีโอกาสเดินทางไกลจะได้พบ คนที่คุณหวังไว้นะคะ นิสัยอาจจะเด็กไปหน่อย แต่รับรองว่าเขามาพร้อมมิตรภาพที่ดี เขาจะใสเติมเต็มในช่องว่างที่ขาดหายไป และคุณเองอย่าลืมเป็นจิ๊กซอว์ที่จะเข้าไปเติมเต็มหัวใจของเขาด้วยนะคะ


สถานะมีคนคุย

     คุณได้แต่ถามว่าเมื่อไหร่คุณจะเป็นคนที่ถูกเลือก หรือสถานะการณ์นี้เมื่อไหร่จะชัดเจน ทุกครั้งที่ถามก็จะทำให้มีปัญหากันทะเลาะกันหรือคำพูดที่ไม่ตรงกันบ่อยๆ บางคู่กำลังให้ทบทวนดูว่าเขารักคุณจริง หรือแค่คบไว้แก้เหงา เพื่อหวังที่จะเก็บคุณไว้เป็นของเล่นเพราะไม่ว่าคุณจะยื่นความรักให้เท่าไหร่ สิ่งที่คุณได้กลับมามันน้อยมากเหลือเกิน ต่อให้คุณอ้อนวอนขอความรักจากคนที่ไม่ได้รักคุณ สุดท้ายแล้วคนที่เจ็บคือคุณเพราะเขามีตัวเลือกอีกมากมาย


สถานะไม่ชัดเจน

     สถานะที่ไม่ชัดเจนเพราะเขามีครอบครัวอยู่รึป่าว คือสิ่งที่คุณสงสัยว่าเขามีตัวจริงแล้วใช่ไหม แล้วฉันละเป็นใคร ในตอนนี้ไม่ว่าคุณจะยื่นความรักให้เขาไปมากเท่าไหร่เขาก็ดูเฉยเมย คุณเองมืดแปดด้าน กลืนไม่เข้า คายไม่ออก บอกไม่ถูกว่าจะทำอย่างไรกับความสัมพันครั้งนี้ สถานะที่ไม่ชัดเจนยังคงคลุมเครืออยู่แบบนี้ไปก่อนในเดือนนี้ อย่าพึ่งวิตกกังวลเกินไปนะคะ ความรักของคุณยังไปต่อได้ค่ะ แค่ระวังความคิดความขัดแย้ง ความเจ้าแง่แสนงอนของคุณเองเอาไว้บ้าง

สถานะรักสามเศร้า

     สถานการณ์นี้มันคือโชคชะตาที่กำหนดมาแล้วว่า นี้คือกรรมที่คุณทั้ง 3 คน จะต้องมาชดใช้ซึ่งกัน และกันฝ่ายชายเป็นคนกลางกลับนิ่งเงียบ เดินเกม ให้ผู้หญิง 2 คน เดินตามสถานการณ์ของรักสามเศร้าครั้งนี้ จะยังไม่จบลงยังคงเป็นไปแบบนี้ ไม่ว่าจะพูดคุยกี่ครั้งมันก็ยังคงวนเวียนกลับมาเหมือนเดิมยังไม่จบ

สถานะคนมีคู่

     มันคงเดินมาสุดทางแล้วสำหรับบางคู่ที่มีปัญหากันมาเนิ่นนาน ในวันนี้การจากลาคงเป็นสิ่งเดียวที่คิดได้ เพราะมองไม่เห็นหนทางว่าความรักแบบนี้มันจะไปได้ไกลจนถึงการเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ การหลอกลวง คำโกหก การนอกใจ ก็ยังคงเป็นปัญหาของคุณ ถ้าใครที่กำลังสงสัยว่าคู่ของคุณมีใครอยู่หรือไม่เร็วๆ นี้จะได้ข่าวว่าคู่ของคุณนอกใจคุณจริงหรือไม่ คนที่มาบอกอาจจะเป็นตัวจริงของแฟนคุณ สุดท้ายแล้วการอยู่เป็นโสดอย่างมีศักดิ์ศรีนั้นคงเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำได้ในตอนนี้

สถานะมีครอบครัว

     ช่วงนี้อาจจะยังเงียบใส่กันในบางคู่อาจจะห่างๆ กันบ้างเพราะความจำเป็นในการทำงาน ระวังการมีปัญหาความขัดแย้งความคิดที่ไม่ตรงกัน แต่เขายังคงรักคุณเสมอพร้อมที่จะมอบสิ่งดีๆ ให้คุณตลอดเวลา อย่าลืมกระชับความสัมพันธ์ด้วยความรัก ถ้าได้ไปเที่ยวด้วยกันจะยิ่งช่วยให้ความรักกลับมามีความสุขมากขึ้น ส่วนตัวคุณเองอย่าคิดมากว่าเขาไม่รักว่าเขาไม่สนใจเพราะจริงๆ แล้วเขาแค่เครียด และอยากใช้ความคิดอยู่ในโหมดของตัวเอง คุณเองก็อย่าลืมมอบความรักความสุขให้เขาเพื่อบอกเขาว่าคุณ และเขาคือครอบครัว

ความรักเปราะบาง (สำหรับผู้ที่ทะเลาะกันใช้อ่านควบคู่กับ สถานะที่คบกัน)
คำแนะนำ

     อยากได้ความรักอย่าลืมให้รักไปก่อน ความรักก็เหมือนการเดินทางมีจุดหมาย แต่ทั้งชีวิตเราเดินทางไม่มีวันที่สิ้นสุด และไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดวันไหนความรักก็เช่นกัน มันไม่มีวันสิ้นสุด และไม่รู้วันที่จะสิ้นสุด จงให้ความรักให้ดีที่สุด


ธาตุดิน มังกร พฤษภ กันย์

สถานะโสด

     ตอนนี้ยังไม่มีใครที่พอจะทำให้คุณถูกใจได้เลย ส่วนใหญ่แล้วก็เข้ามาเพียงเพื่อหลอกลวง และหวังเพียงร่างกายเท่านั้น

สถานะมีคนคุย

     ความรักช่วงนี้อาจจะเงียบกันไปบ้าง ห่างหายกันไปบ้างคนที่คุณคุยเป็นที่หมายปองของใครหลายคน ยังมีอีกหลายอย่างที่เขายังคงปิดบังไม่ได้บอกคุณถ้าคุยๆ หายๆ จะได้กลับมาคุยกันอีก

สถานะไม่ชัดเจน

     ไม่ว่าคุณจะพยายามที่จะเปลี่ยนสถานะอย่างไรสุดท้ายก็ยังไม่ได้ดั่งที่หวัง เพราะคุณเองมอบความรักให้เขามากกว่าที่เขามอบให้คุณ เขาถือความรักมาให้คุณมองเห็นแต่ไม่ใช่การยื่นให้ ความรักที่ ไม่เท่ากันสุดท้ายแล้ว ก็ต้องมีการกลับมาคิดทบทวนว่า รักครั้งนี้จะใช่หรือไม่

สถานะรักสามเศร้า

     ยังเป็นรักสามเศร้าเราสามคนแบบนี้ มีใครคนใดคนนึงมีครอบครัว และครอบครัวคือสิ่งที่เขาเลือก และปล่อยให้คุณอยู่ในความลับแบบนี้ต่อไป เพราะตัวจริงเขาไม่ยอม และยื่นคำขาด

สถานะคนมีคู่

     ความจริงที่คุณรอคอยกำลังจะถูกเปิดเผยในเร็วๆ นี้ ขอจงอย่าเครียดกับสิ่งที่กำลังจะเกิดหรือสิ่งที่เจออยู่ในตอนนี้ สถานการณ์ความรักตัวเลือกหรือมือที่ 3 ที่เข้ามาแทรกแซง คุณจัดการได้อยู่หมัดแน่นอน และมันจะจบลง

สถานะครอบครัว

     ตอนนี้ถ้าคุณกังวลว่าทำไม่คนรักของคุณจึงดูเงียบหายไป ให้รู้ไว้เลยว่าสมองของเขาตอนนี้มีแต่เรื่อง เงินๆทองๆ การทำงาน และหาวิธี การที่เพิ่มเงินให้ครอบครัวให้มากขึ้น ตอนนี้น่าจะประสบปัญหาการเงินพอสมควร

ความรักเปราะบาง (สำหรับผู้ที่ทะเลาะกันใช้อ่านควบคู่กับ สถานะที่คบกัน)
คำแนะนำ

     เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ด้วยความรัก อย่าทะเลาะกันเพียงเพราะความหวาดกลัว และบาดเจ็บ ที่ผ่านมา จงมองข้ามมันและก้าวข้ามผ่านไปให้ได้ ความรักที่ดีอยู่ที่เราเลือกคิดและทำ

ธาตุไฟ เมษ สิงห์ ธนู

สถานะโสด
     อยากมีแฟนนะแต่ก็กลัวความรัก กลัวเจ็บซะงั้น ในช่วงนี้จะได้ข่าวจากคนในครอบครัวให้ไปหาถึงเวลาที่จะได้เจอคนของคุณแล้ว ฟ้าส่งมาแล้ว เป็นหม้ายมีครอบครัวมาแล้วแต่ผิดหวัง หรือคนในครอบครัวของคุณเป็นคนแนะนำให้คุณได้เจอคนถูกใจ เขาค่อนข้างรักอิสระทำอะไรตามความคิดตัวเอง แต่เขาเป็นคนที่ชอบการเรียนรู้พอสมควรลองคุยด้วยก็ไม่เสียหาย

สถานะไม่ชัดเจน

     คุณรู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนนี้ มีแต่คุณที่พยายามประคับประคองความสัมพันธ์ให้มันเดินหน้าไป แต่เขากลับไม่สนใจเลยคุณรู้สึกว่าความรักที่คุณให้ไป กลับได้ตอบแทนมาที่น้อยมาก คุณรู้สึกถึงความไม่ยุติธรรมในความรักครั้งนี้ คุณเครียดกับความสัมพันธ์ครั้งนี้มากๆ มากจนเกินไป ทำให้คุณเองเหนื่อยมากขนาดนี้ ความจะสุขได้นั้นคือรักที่ไม่ต้องพยายามมากจนเกินไปจนเหนื่อย ตอนนี้คุณเหนื่อยมากจนรู้สึกท้อ แต่ก็ยังคงไม่ถอยกับความสัมพันธ์ ก็ขอให้คุณรักตัวเองด้วยนะคะ อย่าทำอะไรมากจนเกินไปเพราะมากเกินพอดียิ่งทำให้ดูไร้ค่า

สถานะรักสามเศร้า

     สุดท้ายแล้วความรักปลายทางของความรักครั้งนี้ สุดท้ายก็เขาก็เลือกครอบครัว คุณเองรู้ดีว่าเขาไม่หยุดที่ใครนอกจากครอบครัว และไม่ว่าความสัมพันธ์นี้จะเป็นอย่างไร เกิดขึ้นอย่างไรมันย่อมมีตอนจบ และจบในแบบที่ถูกต้องนั้นคือเขาเลือกครอบครัว ลูกและภรรยา

สถานะคนมีคู่

     ความรักความสัมพันธ์จะมีความสุขได้ ถ้าคุณปล่อยว่างอดีต และจับมือเดินไปพร้อมกันคุณไปต่อได้ ขอแค่ให้ระวังความคิดที่จะขัดแย้งกัน ฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ มองดูอนาคตเพื่อเป็นแรงพลักดัน เพื่อสร้างคำว่าครอบครัว มอบความรักให้เขาอย่างผู้ที่หัวใจเต็มเปี่ยมด้วยความรัก ให้ระวังเรื่องคนที่มีอยู่ก็ไม่พอใจพอมีคนใหม่ก็ยังไม่อยากได้ รักคนที่เขารักเรานี้คือดีสุดๆ แล้ว ถ้าคุณมีตัวเลือกอยู่ หรือเก็บใครไว้เป็นตัวเลือก ให้ระวังตัวเลือกเหล่านั้นจะรู้ทันนะจ๊ะ

สถานะมีครอบครัว

     สถานการณ์ที่ดูเงียบ ยิ่งจะทำให้ตรึงเครียดมากยิ่งขึ้น ทางออกของความรักครั้งนี้คือแสงสว่างอยู่ปลายอุโมง มันอาจจะไม่ชัดเจนแต่เชื่อเถอะว่าความรักเริ่มต้นใหม่ได้ทุกวัน คืนนี้ทะเลาะกัน ตอนเช้าก็ มอบความรักให้กันเพื่อประคองความสัมพันธ์นี้ไปคุณเก่งอยู่แล้ว การพูดคุยจะช่วยทำให้คุณได้รับรู้ความจริง ความรู้สึกของอีกฝ่ายจะต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ความรักยังคงไปต่อ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

ความรักเปราะบาง (สำหรับผู้ที่ทะเลาะกันใช้อ่านควบคู่กับ สถานะที่คบกัน)
คำแนะนำ

     ให้ระวังการทะเลาะกันเพราะความคิดที่ไม่ตรงกัน หรือการลังเลที่จะทำจากสิ่งต่างๆรอบตัว

 

คำทำนายโดย ลูกแพร์ พยากรณ์ แห่งดวงlive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล