รีเซต

Pick a Deck คนนี้ใช่คู่แท้ของคุณจริงไหมนะ? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

  • 27 มกราคม 2565
  • 275

Pick a Deckคนนี้ใช่คู่แท้ของคุณจริงไหมนะ?โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

              คนนี้จะเป็นคนที่ใช่สำหรับเราไหมนะ? หรือคู่แท้ของเราจะยังไม่เกิด > < สำหรับใครที่โสดไม่สนิท อยู่ในโหมดมีคนคุย หรือแม้แต่คนที่มีคู่แล้วก็ตาม ลองมาเช็กกับแก้วตา เม้าท์ดวงกันดีกว่าว่า “คนนี้ใช่คู่แท้ของเราจริงไหมนะ?” พร้อมแล้วมาตามไปเปิดไพ่กันโลดดด!

** ใครอยากเปิดไพ่เช็กดวงความรักแม่น ๆ อย่างละเอียด ติดต่อมาดูกับ แก้วตา ส่วนตัวได้เลยจ๊ะ **

.. ตั้งจิตอธิษฐานแล้วเลือกไพ่ 1 ใน 4 กองนี้นะคะ จากนั้นได้ใบไหนมาดูคำทำนายกันเลยค่ะ ..

ไพ่กองที่ 1

              ใครเลือกไพ่กองนี้ หมายความว่าตอนนี้เรื่องความรักสำหรับคุณนั้นมองว่าเฉย ๆ มาก เพราะผ่านอะไรมาเยอะแล้ว แต่คุณก็ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องความรักเสียทีเดียวหรอกนะ เพราะเมื่อมีคนเข้ามาคุยด้วย คุณก็พร้อมที่จะคุยต่อเช่นเดียวกัน แต่ในตอนนี้คนที่กำลังคุย ๆ อยู่ด้วย คุณแอบรู้สึกว่าเขาไม่ค่อยได้ใส่ใจคุณเท่าไหร่นัก ในขณะที่คนอื่นเขากลับให้คุณได้อย่างเต็มที่ จนบางครั้งคุณก็แอบน้อยใจอยู่เหมือนกัน สำหรับคนนี้จะใช่คู่แท้ของคุณหรือไม่นั้น ก็ต้องรอดูกันต่อไปจ้า เพราะจริง ๆ แล้วคุณก็แอบแซ่บ มีตัวเลือกเยอะอยู่เหมือนกันนะ ดังนั้นค่อย ๆ เลือก ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไปดีกว่า

ไพ่กองที่ 2

              สำหรับคนนี้ คุณก็มีการวางแผนไว้อยู่มากพอสมควรเลยนะว่าความสัมพันธ์นี้จะไปต่ออย่างไรดี แต่บางทีคุณก็ไม่อาจเดาท่าทีของเขาได้ ไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วเขามาไม้ไหน คิดกับเราแบบไหน หรือต้องการความสัมพันธ์แบบไหนกันแน่ เพราะบางทีเขาก็ดูเต็มที่ แต่บางทีเขาก็กลับดูไม่จริงจัง ซึ่งการกระทำเหล่านี้ก็ล้วนแล้วแต่ทำให้คุณเสียอารมณ์หรือหัวเสียได้แบบง่าย ๆ เลยล่ะ อย่างไรก็ต้องระวังเรื่องอารมณ์ของตัวเองไว้หน่อยนะ

ไพ่กองที่ 3

              เนื่องจากจะทำอย่างไรก็ตัดหรือลดอีโก้ของตัวเองลงไม่ได้ ก็เลยไม่สามารถให้คำตอบกับตัวเองได้ว่าเขานั้นใช่คู่แท้ ใช่คน ๆ นั้นของเราจริงหรือเปล่า เพราะตอนนี้เหมือนคุณยังคงยึดติดกับอีโก้และความคิดของตัวเอง ก็ฉันเป็นแบบนี้ รับได้ก็อยู่ รับไม่ได้ก็แค่จากกันไปเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นกับความสัมพันธ์นี้ จึงยังไร้ซึ่งคำตอบนั่นเอง

ไพ่กองที่ 4

              แม้ว่าจะมีอะไรที่แตกต่างกันไปอยู่บ้าง แต่คุณทั้งสองคนก็พยายามปรับตัวเข้าหากันและกันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งกว่าจะมีความสัมพันธ์ที่ชัดเจนแบบตอนนี้ก็ค่อนข้างที่จะต้องพิสูจน์อะไรหลายอย่างอยู่เหมือนกัน ดังนั้นใครที่เลือกไพ่กองนี้ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เขาคือคู่แท้ของคุณแล้ว รักษาเขาไว้ให้ดีล่ะ เพราะกว่าที่จะมีคนยอมรับในตัวของเรา รวมถึงยอมรับในความแตกต่างกันได้นั้น ไม่ได้หาง่าย ๆ เลยนะ

              ถ้าเราเจอคนที่ใช่หรือเป็นคู่แท้สำหรับเราจริง ๆ แล้ว ก็พยายามรักษากันไว้ให้ดีนะคะ อย่าลืมถนอมน้ำใจกันให้มาก ดูแลกันและกันให้ดี และเต็มที่กับความรักครั้งนี้ให้ดีที่สุด แต่สำหรับใครที่คู่แท้ของคุณยังมาไม่ถึง ก็อย่าเศร้ากันไปนักล่ะ เพราะสักวันอย่างไรก็ต้องเป็นวันของเราล่ะเนอะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนพบเจอกับความรักที่ดีและสดใสนะคะ