รีเซต

ราศีดวงดีส่งท้ายปี 2564 คุณจะโดดเด่นเรื่องอะไรนะ?

  • 25 พฤศจิกายน 2564
  • 182

คุณจะดวงดีเรื่องไหนมาดูกัน

ทุกดวงชะตามีขึ้นมีลง แต่ละคนก็มีเรื่องดีโดดเด่นแตกต่างกันไปตามช่วงเวลา บ้างก็ดีมาก บ้างก็ดีน้อย บ้างเคยดีก็ตกลง บ้างก็เปลี่ยนเรื่องดี เคยดีเรื่องนั้น มาเป็นดีเรื่องนี้ ทั้งนี้นอกจากดูที่ลัคนาและราศีแล้ว ยังต้องพิจารณาพื้นดวงเดิมแต่ละคนด้วยจึงจะแน่ชัด

 

อยากเจาะลึกดวงชะตา ติดตามบทความ สาระความรู้ทางโหราศาสตร์ไทย ได้ที่  >> คลิ๊ก https://aduang.co/user/kO7LkUxG หรือเพจ: คุยเฟื่องเรื่องดวงกับหมอนุ้ยโหราศาสตร์ไทย

 

ราศีดวงดีส่งท้ายปี2564

 

🔴 ดวงดีเรื่องการงาน 

• ลัคนาเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายนถึง 13 พฤษภาคม 

มีการปรับเปลี่ยนเรื่องงานมาสักระยะ และเริ่มมีทิศทางประสบความสำเร็จดี สามารถสร้างความมั่นคงแบบขั้นบันได ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ถึงจะเหนื่อยไปหน่อยก็เหอะ

• ลัคนาพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายนถึง 15 ธันวาคม

เป็นการส่งท้ายปีที่ได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการติดต่อในเรื่องงาน ใครรองานมานานจะได้ ใครกำลังปิดยอดขาย หรือทำสัญญาข้อตกลงจะสำเร็จลุล่วงหลังจากที่เฝ้ารอมานาน

 

🔴 ดวงดีเรื่องการเงิน 

• ลัคนากุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ถึง 13 มีนาคม

เป็นดวงเงินทับตัว จากที่อั้นมาระยะ เหมือนจะได้แต่ก็ยังไม่ได้สักที ปลายปีนี้รับเงินแน่ บางคนก็ได้เป็นของรางวัล ของกำนัลแทน 

• ลัคนามังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคมถึง 12 กุมภาพันธ์

เรียกว่าเป็นดวงที่ได้รับเงินอย่างคาดไม่ถึง ไม่ใช่แค่เรื่องเสี่ยงโชค บางคนอาจได้งานอย่างฟลุ๊คๆ มีคนแนะนำลูกค้าให้อย่างต่อเนื่องเพราะงานคุณมีคุณภาพนั่นเอง 

 

🔴 ดวงดีเรื่องความรัก 

• ลัคนาสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคมถึง 16 กันยายน

ใครที่คนเก่าจากไป เตรียมหัวใจเปิดรับรักใหม่ได้เลย ใครที่ดูๆกันมาไม่ขอเป็นแฟนสักที ตอนนี้แหละนาทีทอง โดยเฉพาะกลุ่มนิยมต่างชาติ 

• ลัคนากรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคมถึง 16 สิงหาคม

ยังคงเป็นราศีรักทรหดชนิดยาวนานพิเศษ รักยิ่งวุ่นวาย ยิ่งแนบแน่น บางคู่ก็รักนะ แต่ไกลกันจังเมื่อไหร่จะได้เจอ ทำได้แค่คิดถึงออนไลน์ 

 

🔴 อยากรู้ดวงครึ่งปีแรกแบบเจาะลึก >> คลิ๊ก https://aduang.co/service/25001

 

ด้วยความปรารถนาดี

หมอนุ้ยโหราศาสตร์ไทย