รีเซต

7 ราศีนี้ ระวังไว้ให้ดี จะเดือดร้อนเพราะคำพูด!

  • 18 สิงหาคม 2563
  • 1,119 7

    สวัสดีค่าาา วันนี้มาพบกับแม่หมอไมร์เทิล คนดีคนเดิมของทุกคนนะคะ วันนี้เราจะมาพูดถึงการระวังคำพูดค่ะ ราศีไหนควรจะต้องระวังคำพูดของตัวเองเป็นพิเศษ และคำพูดแบบไหนที่เราควรจะต้องระวังเอาไว้ให้ดี? ไปอ่านกันได้เลยจ้าาา

    ปล. การทำนายนี้เป็นการทำนายแบบวงกว้างซึ่งอาจจะไม่ได้ตรงกับทุกคน ใครที่ไม่ตรงก็ถือซะว่าอ่านไว้เป็นไกด์ไลน์ ระวังเผื่อไว้ละกันนะคะ ขอบคุณค่า

 

ราศีพฤษก

    ระวังความปากหนักของตัวเอง ที่แบกรับงานเยอะจนเกินตัว และไม่ยอมขอความช่วยเหลือจากคนอื่นทั้ง ๆ ที่ คนรอบ ๆ ตัวเรายินดีให้ความช่วยเหลือ ถ้าเป็นในเรื่องของความรัก ก็มัวแต่ปากหนักไม่ยอมไปง้อเค้าทั้ง ๆ ที่ในใจก็ไม่อยากให้เค้าไป สุดท้ายได้แต่มานั่งเสียใจและเสียดายคนเดียว

 

ราศีกรกฏ

    ระวังคำพูดที่พูดไปแบบไม่ทันคิด พูดแบบมั่นใจอะไรมากจนเกินไป จะทำให้เกิดความเข้าใจผิด หรือนำความเดือดร้อนมาหาเราได้ ไม่ว่าอะไรถ้านิ่งได้เก็บอาการได้ก็ควรที่จะนิ่งจะส่งผลดีมากกว่า หากถ้าเป็นเรื่องความรักทะเลาะกันแรงแค่ไหนให้อดทนอย่าด่ากัน แล้วจะสามารถปรับความเข้าใจ รักกันมากกว่าเดิม

 

ราศีสิงห์

    ระวังอย่าตัดพ้อเยอะจนเกินไปถึงแม้ว่าเราจะเหนื่อยและ เสียความรู้สึก จะทำให้คนที่อยู่รอบข้างเรารู้สึกว่าอยู่กับเราแล้วต้องอดทนฟังเราพูดตัดพ้อเยอะ ๆ จนรำคาญ และ ค่อย ๆ ตีตัวออกห่างเราไป คล้าย ๆ กับเราปล่อยพลังลบใส่คนอื่น จนคนอื่นฟังมาก ๆ เข้าก็ติดพลังลบและรู้สึกนอยด์ตามเราไปเช่นกัน

 

ราศีตุล

    ระวังคำพูดที่เอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป จะทำให้คนรอบข้างรู้สึกอึดอัด และควรลดคำพูดที่ประชดประชันกับคนที่เค้ารักเราด้วยเช่นกัน เพราะจะทำให้ความสัมพันธ์มีอาการตึงใส่กันเกิดขึ้น หากลดทั้งสองอย่างนี้ ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างก็จะดีขึ้นทันตาเห็น อะไรที่มองข้ามไปได้ เช่น เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็มองข้ามไปบ้าง

 

ราศีธนู

    ระวังคำพูดที่ไม่แคร์ไม่สนใจอะไรเลย จะทำให้ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน หรือคนคุย จะมีการหยุดชะงัก และให้ระวังเรื่องการสื่อสารที่ผิดพลาดก็จะทำให้มีปัญหาได้ จะพูดอะไรควรคิดให้รอบคอบซะก่อน จะได้ไม่ต้องมานั่งพูดแก้ตัวทีหลัง

 

ราศีมังกร

    อย่าใช้คำพูดของตัวเอง ทำให้คนอื่นรู้สึกว่าเข้าถึงเรายาก และอย่าเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ลดอาการเหวี่ยงใส่คนอื่นได้ก็จะยิ่งดี เพราะจะทำให้ยิ่งไม่มีคนกล้าเข้ามาหาเรา

 

ราศีกุมภ์

    ราศีนี้พิเศษหน่อยไม่ต้องระวังเรื่องคำพูดของตัวเอง แต่ระวังคำพูดของคนอื่นเข้ามาทิ่มแทงเรา ทั้งที่เราอยู่เฉย ๆ แถมยังทำอะไรไม่ได้อีกต่างหาก นอกจากจะรอให้เค้าเลิกพูดไปเอง คิดซะว่าใครทำอะไรก็ได้อย่างนั้น แต่ที่ต้องระวังคืออาการหัวร้อน จะไฟท์ทุกคนที่พูดไม่ดีถึงเรา ใจร่ม ๆ นะ นิ่ง ๆ ไว้แล้วจะดีเอง