รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 28 พ.ค. - 3 มิ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา จากสุดสัปดาห์

  • 27 พฤษภาคม 2561
  • 9,949

     อ้ะๆ อยากรู้ว่าสัปดาห์นี้งานจะดี เงินจะไหลมาเทมามั้ยนะ มาเช็คกันเลยจ้าา กับ ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 พ.ค. - 3 มิ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา หมอดูชื่อดังจากนิตยสารสุดสัปดาห์ พร้อมให้อัพเดทกันเช่นเคยค่าา

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ เรื่องการเงิน คนเกิดพุธ จะโชคดีไม่น้อย เพราะมีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากผู้ใหญ่ ส่วนคนเกิดวันอื่นก็หาเงินกันต่อไปค่ะ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ได้มาก็จ่ายหมด สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันศุกร์และวันเสาร์ ค่อนข้างหนักหน่วงเล็กน้อย เพราะเจ้านายจะมอบหมายงานใหม่ๆ มาให้รับผิดชอบ ส่วนคนเกิดวันอังคาร แม้จะเหนื่อยกายเหนื่อยใจอยู่บ้าง แต่เจ้านายก็เริ่มเห็นผลงานของคุณมากขึ้นแล้วนะ! และสำหรับดวงความรัก คนเกิดวันศุกร์โดดเด่นเลยทีเดียว เพราะมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ งานนี้ต้องรีบทำคะแนนหน่อยแล้วล่ะ! อยากรู้ดวงแบบเต็มๆ กันแล้ว รีบเลื่อนลงไปอ่านกันด่วนๆ เลยค่า

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
ปวดหัว เพราะได้เงินมาก็หมุนจนเหนื่อย แถมยังต้องไปทะเลาะกับคนอื่นก่อนได้เงินอีกต่างหาก เรียกว่ากว่าจะได้เงินมา ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

การงาน
หยุดนิ่ง ไม่ค่อยคืบหน้าเท่าที่ควร แม้กระทั่งงานที่มีแววจะสำเร็จ ก็มีเหตุให้ล่าช้าออกไปอีก นอกนั้นมีเกณฑ์ถูกคนชักชวนให้ทำอะไรใหม่ๆ คิดให้ดีก่อนตัดสินใจล่ะ มีแววจะถูกหลอกลวงสูง ด้านธุรกิจที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งและสินค้าเสริมสุขภาพ

ความรัก
คนโสดมีแววจะลงจากคาน เพราะจะมีคนแนะนำให้รู้จักคนน่าสนใจ มีโอกาสสานความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น ด้านคนโสด มีเกณฑ์เดินทางเที่ยวด้วยกัน มีโอกาสได้พบปะครอบครัวของอีกฝ่าย

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
เกณฑ์ได้ทรัพย์สินมีค่ามาครอบครอง เช่น บ้าน รถ หรือสิ่งของที่อยากได้มานาน ช่วงนี้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ได้มาก็ใช้จ่ายไปหมด ดังนั้นควรวางแผนให้รอบ จะได้มีเงินเหลือเก็บ

การงาน
อยู่ในช่วงของการทำงานหนัก แถมยังต้องไปช่วยแก้ไขปัญหาให้เพื่อนร่วมงานอีก แม้จะเหนื่อยกายเหนื่อยใจอยู่บ้าง แต่โชคดีที่ผู้ใหญ่เริ่มเห็นผลงานคุณมากขึ้น ช่วงปลายสัปดาห์มีเกณฑ์เดินทาง ไปร่วมงานสังคม หรือไปอบรมสัมมนา ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความงามและแฟชั่น

ความรัก
คนโสดมีสิทธิ์อกหัก ทำดีกับใครไปก็ไม่ได้อะไรกลับมา ส่วนคู่รัก น้อยใจแฟนว่าไม่เอาใจใส่คุณเท่าที่ควร ความสัมพันธ์จึงไม่ค่อยราบรื่นนัก

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีแววใช้เงินลงทุนบางอย่าง แต่แนะนำว่าหากมีหุ้นส่วน ควรตกลงเรื่องเงินทองให้ดี จะได้ไม่ต้องมาผิดใจกันทีหลัง นอกจากนั้น มีเกณฑ์ได้ของกำนัลมีค่าจากผู้ใหญ่ด้วย

การงาน
จะมีการรวมกลุ่มกับคนรอบข้างทำกิจกรรมหรือโปรเจกต์ใหม่ร่วมกัน ซึ่งคุณจะตื่นเต้นกับการเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ รู้สึกว่าทำงานสนุกมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ระวังอีโก้ของคุณเอง รวมถึงการวางตัวกับเพศตรงข้ามที่สนิทสนมเกินไป เพราะศัตรูอาจนำเรื่องนี้มาโจมตีทำให้คุณเสียหายได้ ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร ภาษาต่างประเทศและธุรกิจต่างชาติ

ความรัก
คนโสดจะมีคนมารุมจีบ เพียงแต่คุณตัดสินใจไม่ได้เองว่าจะเลือกใครดี ด้านคู่รัก เริ่มเอาใจห่างจากแฟนมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเห็นคนอื่นดีกว่าแฟน

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
ดีที่มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ พอให้จ่าย นอกจากนั้นมีโอกาสใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเอง เช่น ซื้อของที่อยากได้ ,ไปเที่ยว ฯลฯ แต่ระวังเงินจะหมดไปแบบไม่ทันรู้ตัวล่ะ

การงาน
เครียด เพราะงานเยอะ แถมคนรอบข้างไม่เข้าใจและ ไม่เห็นคุณค่าในสิ่งที่คุณทำ จึงเป็นเหตุให้น้อยใจ แนะนำว่าอย่าไว้ใจคนรอบข้างมาก เพราะมีโอกาสเจอคนต่อหน้าดี แต่ลับหลังอีกอย่าง มีเกณฑ์เดือดร้อนใจเพราะคนรอบข้างอย่างใดอย่างหนึ่ง ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหารและเครื่องดื่ม

ความรัก
คนโสดชอบใครก็ต้องหลบๆ ซ่อนๆ เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยปลื้ม ระวังเสียชื่อเพราะเรื่องชู้สาว ด้านคู่รัก ทะเลาะกันใหญ่โต แถมแฟนทำท่าจะมีกิ๊ก คุณเลยตัดสินใจไม่ถูกว่าจะอยู่หรือไปดี

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
ยังเหนื่อยกับการหาเงิน เพราะรู้สึกว่าหามาได้เท่าไหร่ก็ไม่ค่อยพอใช้ แถมยังต้องไปอุปถัมภ์คนอื่นอีกต่างหาก นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางมากเป็นพิเศษ

การงาน
มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ เช่น คุณอาจได้รับผิดชอบงานมากขึ้น หรือย้ายที่ทำงานใหม่ ช่วงนี้อาจได้รับข่าวลือ หรือ ข่าวไม่ดีเข้ามาให้คุณไม่สบายใจบ้าง แนะนำให้วางตัวนิ่งไว้ก่อน แล้วค่อยหาวิธีแก้ไขทีหลัง ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสื่อสารมวลชน การตลาดและประชาสัมพันธ์

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ แต่ก็ยังมีคู่แข่ง ดังนั้นช่วงนี้ต้องรีบเร่งทำคะแนนกับคนที่หมายปอง ด้านคู่รัก ความรักไปได้สวย แถมมีความคิดอยากจะทำธุรกิจร่วมกันอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
จะเจอคนกดดันให้คุณจ่ายเงินในเรื่องที่คุณไม่เต็มใจจ่าย แต่ก็ต้องจ่ายอย่างเสียไม่ได้ ด้านใครที่รอคอยเงินอะไรอยู่ อาจจะล่าช้าออกไปอีก ลองหาทางสำรองไว้บ้างก็ดีนะ

การงาน
วุ่นวายกับการสะสางงานเก่า แถมเจ้านายมอบหมายงานใหม่ๆ มาให้ แม้จะปลื้ม แต่อดเครียดไม่ได้ เพราะงานค่อนข้างหนัก แนะนำให้ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เพศหญิง จะพอให้ปัญหาคลี่คลายลงได้ ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเวชภัณฑ์ ยารักษาโรคและสินค้าความงาม

ความรัก
คนโสดจะเจอคนถูกใจ แต่อีกฝ่ายยังไม่ได้หวังจริงจังกับคุณมากนัก ด้านคู่รัก เคืองเพราะแฟนพูดจาไม่เข้าหู หรือทำให้คุณเสียใจอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ดีที่พอเคลียร์กันได้

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
สามารถเก็บเงินได้ก้อนโต มีการวางแผนใช้เงินเพื่อซื้อทรัพย์สินมีค่าบางอย่าง แต่ระวังจะได้ของไม่สมราคามา จึงต้องตรวจสอบให้ดีก่อนซื้อ

การงาน
งานยุ่งมาก จนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน มีเกณฑ์ว่าคุณจะถูกเจ้านายหรือคนรอบข้างกดดัน เพื่อให้แสดงฝีมือมากขึ้น คุณจึงกังวลว่างานจะไม่ออกมาดีอย่างที่คาดคิด ระวังลูกน้องจะนำปัญหาหนักใจมาให้คุณแบบไม่รู้ตัว ด้านงานที่โดดเด่นเป็นพิเศษ คือ งานที่เกี่ยวข้องกับการส่งออก

ความรัก
คนโสดความรักไม่ไปถึงไหน เพราะมัวแต่อาลัยอาวรณ์คนเก่า จนไม่ยอมเปิดใจรับคนใหม่ที่เข้ามาเสียที ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ย่ำแย่ เพราะแฟนออกอาการว่าไม่แคร์คุณชัดเจน จนคุณช้ำใจ แต่ก็ยังฝืนทน หลอกตัวเองว่าสักวันคงดีขึ้น

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net