ดวงการเงินเดือนสิงหาคม นำพาทรัพย์สิน โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 11 สิงหาคม 2564
  • 113

   ต่อเนื่องกับดวงการเงินในเดือนสิงหาคม 2564 กับ 4 ลัคนาราศีที่จะดวงเฮง! ดวงชะตานำพาทรัพย์สินมาให้ในเดือนนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำเฉลยมาให้แล้วว่าลัคนาราศีใดที่จะเป็นผู้โชคดี!

 

ดวงการเงินเดือนสิงหาคม นำพาทรัพย์สิน โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

      ดวงแม่นๆ ปักษ์หลังสิงหาคม2564 4 ราศี

  • #ตุลย์
  • #เมถุน
  • #ธนู
  • #กรกฎ

      สิงหา...จงนำพาทรัพย์มาให้ไม่ขาดสาย พยากรณ์เข้มขลังด้วย #ไพ่พระพิฆเนศ ผลงานของ อาจารย์ราชัน แสงทอง

 

 

#ราศีตุลย์

ดวงการงาน ... โดดเด่นมีเกณฑ์สำเร็จในทุกสิ่ง มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทางที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้ายังไปได้ดี จงอย่าไว้ใจใครนอกจากตัวเอง ระวังคนอิจฉา กลั่นแกล้ง

ดวงการเงิน ... อยู่ในเกณฑ์ดี ยังมีใช้จ่ายคล่องตัว ถึงจะไม่อู้ฟู่มากแต่ก็ไม่ขัดสน มีดวงรับทรัพย์หรือเงินก้อน มีดวงโชคลาภจากการเสี่ยงดวง การลงทุนใดๆควรระวังเรื่องหุ้นส่วนและความไม่ลงตัว

ดวงความรัก ... คนมีคู่รักกันดีมีความสุข ช่วยเหลือสนับสนุนกันทั้งเรื่องงานและเงิน แต่ระวังเรื่องคำพูดกระทบใจกันนิดนึง คนโสดอยู่ในโหมดแอบชอบ มีเกณฑ์พบรักต่างวัย หรือด้วยเรื่องงาน

ดวงสุขภาพ ... ป่วยกายป่วยใจ เครียด วิตก นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย ภูมิแพ้ ขับถ่ายแปรปรวน ความร้อนในกายมาก ร้อนใน ปวดเมื่อย

โอม... ราศีตุลย์
สิงหา...จงนำพาทรัพย์ไม่ขาดสาย


#ราศีเมถุน

#ดูดวงการงาน ... ดวงเด่นด้านบริวาร การเจรจา การพบผู้คนมากมายจะส่งผลให้ก้าวหน้าประสบความสำเร็จ เจอมิตรที่ดี ค้าขายดีมีกำไร ใครรองานใหม่จะได้สมดังใจหวัง

#ดูดวงการเงิน ... อยู่ในเกณฑ์ดีเช่นกัน มีสภาพคล่อง ไม่อึดอัดมากนัก ธุรกิจการค้าจะมีบริวารให้การสนับสนุน #ขายของออนไลน์ จะปังมาก! มีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สินที่มีมูลค่า

#ดูดวงความรัก ... คู่รักราบรื่นดี สนับสนุนช่วยเหลือกันทั้งเรื่องงานและเงิน บางคู่ต้องห่างกันเพราะเหตุปัจจุบัน คนโสดเสน่ห์แรง พบรักออนไลน์หรือคนใกล้ตัว

#ดูดวงสุขภาพ ... โรคที่เกิดจากการทำงานและบริวาร พักผ่อนน้อย ความดันขึ้น ปวดหัวบ่อยๆ ออฟฟิตซินโดรม กล้ามเนื้ออักเสบ มีเกณฑ์ใช้จ่ายเรื่องสุขภาพ

โอม... ราศีเมถุน
สิงหา...จงนำพาทรัพย์ไม่ขาดสาย


#ราศีธนู

ดวงการงาน ... จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงาน ใครรองานใหม่จะได้งาน การงานจะประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าจะไปได้ดีลูกค้าสนับสนุนคับคั่ง เป็นช่วงขาขึ้นของชาวธนู

ดวงการเงิน ... อาจจะยังไม่ลงตัวเท่าไรนัก เพราะมีเกณฑ์ต้องจ่ายเพราะความจำเป็น ลงทุนเพิ่ม หรือขยับขยายบางสิ่ง แต่รายรับยังคงดีอยู่ จึงไม่ค่อยน่ากังวลเท่าไรนัก

ดวงความรัก ... คู่รักช่วยเหลือสนับสนุนทั้งเรื่องงานและเงิน มีเกณฑ์ได้ทำงานร่วมกัน คนโสดพบรักกับคนไม่ใกล้ไม่ไกล คนในที่ทำงาน หรือจากการเข้าสังคม บริวารแนะนำ

ดวงสุขภาพ ... ปวดเมื่อย กล้ามเนื้อตึงบ้างเล็กๆน้อยๆ โดยรวมคือสุขภาพดี แต่ปัญหาสุขภาพจะตกไปอยู่กับบริวารให้คุณต้องดูแลมากกว่า

โอม... ราศีธนู
สิงหา...จงนำพาทรัพย์ไม่ขาดสาย

#ราศีกรกฎ

#ดวงการงาน ... งานสมัยใหม่ การค้าขาย #ธุรกิจออนไลน์ จะไปได้ดี งานประจำค่อนข้างอึดอัด อยากที่จะเปลี่ยนแปลง โชคดีที่มีบริวารดีนำพาให้ผ่านไปได้แต่ก็ไม่แฮปปี้นัก

#ดวงการเงิน ... มีเกณฑ์ดี มีโชคด้านการเงิน บ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สินมีมูลค่า รายจ่ายมักหมดไปกับบริวาร บางครั้งก็เหมือนได้เงินมาเยอะแต่เก็บไม่อยู่

#ดวงความรัก ... คนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้น เพราะผ่านอะไรมาด้วยกันทั้งทุกข์และสุข คนโสดเนื้อหมอ มีเกณฑ์พบรักต่างวัย หรืออาจจะเป็นด้วยวัยวุฒิหรือคุณวุฒิ

#ดวงสุขภาพ ... ปัญหากล้ามเนื้อ ออฟฟิตซินโดรม ขับถ่ายแปรปรวน และอาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของบริวารหรือสัตว์เลี้ยงที่คุณต้องดูแล

โอม... ราศีกรกฎ
สิงหา...จงนำพาทรัพย์ไม่ขาดสาย

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล