รีเซต

เช็กเลย! ดาวกับดวง ราศีไหน ญาติผู้ใหญ่จะนำทรัพย์สินเงินทองมาให้ #พิมพ์พรร

  • 15 ธันวาคม 2565
  • 122

 

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะสนิทสนมกับหัวหน้างานของท่านมากขึ้น การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความระมัดระวัง แต่รายจ่ายจำเป็นยังคงมีมากอยู่ดี ญาติพี่น้อง ลุง ป้า น้า อา มักแตกร้าวกันเอง มีความใกล้ชิดติดต่อกับเพศตรงข้ามที่เป็นบริวาร หรืออยู่คนละฐานะกับท่าน บริวารอาจลาออก คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรฝากงานของท่านให้ผู้อื่นทำแทนเด็ดขาด การมีปากเสียงกับผู้อื่นจะเสียเปรียบเสมอ เป็นฝ่ายยอมแพ้เสียแต่ในวันนี้ดีกว่า ไม่ว่าท่านจะมีโชคร้ายแบบไหนก็ตาม แต่โชคดีก็มีมากมาย คนโสดจะพบรักกับคนรักเก่าที่เลิกร้างกันไปแล้ว ผู้บังคับบัญชาสายตรงของท่านจะไม่สนับสนุนท่านอย่างที่เคยทำ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรคิดว่าข่าวร้ายของผู้อื่นเป็นข่าวดีของท่าน ผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าให้ลาภ ท่านจะเข้มงวดกวดขันในการดำเนินชีวิตประจำวัน ไม่ควรรับฝากสิ่งของจากผู้อื่น ญาติมิตรรวมกันไม่ติดแตกแยกกัน ลูกหลานที่ออกจากบ้านไปตามลำพังมักหลงทางหรือหลงผิด ท่านที่ว่ายน้ำไม่เป็นไม่ควรเล่นน้ำในคลอง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะทำทรัพย์สินสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ตกหาย เพื่อนฝูงหรือคนรักมีอาการต่อต้านท่านเล็กน้อย โจรผู้ร้ายจะเข้า-ออกหน้าบ้านหลังบ้านท่านโดยสะดวก เรื่องราวต่างๆ ที่ท่านวิตกกังวลยังอยู่อีกไกลมาก ก่อนจะถึงเวลาเหล่านั้นท่านก็สามารถแก้ปัญหาได้แล้ว โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวแก่คู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านเดินทางไกลไม่สะดวก โดยเฉพาะการท่องเที่ยวต่างๆ มักมองโลกในแง่ร้าย แล้วเก็บมาคิดกังวลต่างๆ นานา จะมีญาติพี่น้องเล่าเรื่องเหลือเชื่อให้ฟัง ซึ่งท่านไม่ควรเชื่อถือนัก มักรับประทานยาผิดเวลา หรือผิดประเภท โดยเฉพาะยาต่างประเทศที่ท่านอ่านฉลากไม่แตก ไม่ควรพูดจาสร้างศัตรูในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่ยังโสดอยู่ ญาติมิตรจะชักนำเพศตรงข้ามมาให้รู้จักกับท่าน การต่อเติมบ้านเรือนหรือสำนักงานงบประมาณจะบานปลาย คนรับใช้ที่อ่อนหัดจะถูกยุยงให้ออกไปจากท่าน ศัตรูของท่านจะห่างเหินไป เพราะมีศัตรูของเขาเองเกิดขึ้น ไม่ควรมีหนี้สินใดๆ ในระยะนี้ เด็กๆ ในปกครองมักถูกผู้ใหญ่รังแก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านเปรียบเหมือนผู้ที่อยู่ในเรือข้ามฝาก ซึ่งคลื่นลมแรง ถ้าทุกคนไม่อยู่ในความสงบ เรืออาจจะล่มก็ได้ ไม่ควรต่อต้านหัวหน้างานของท่าน การเดินทางด้วยเรือ หรือทางน้ำไม่สะดวกสำหรับท่านในระยะนี้ จะมีผู้มาติดต่อขอซื้อ หรือขายที่ดิน บ้านเรือน ถ้าท่านตั้งใจจะซื้อขายอยู่แล้วก็ถือเป็นช่วงที่ดีที่จะได้กำไร

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจทำสิ่งใดที่สังคมเขาไม่ทำกัน เช่น หาเรื่องแต่งตัวสีฉูดฉาดไม่เหมือนผู้อื่น หรือประดิษฐ์คิดค้นสิ่งของแปลกๆ ใหม่ๆ แตกต่างจากของทั่วไป ซึ่งจะทำให้ท่านมีชื่อเสียงขึ้นมาก บริวารขยันขันแข็งดีมาก แต่เขาอาจเก่งกาจในด้านงานวิชาการเท่านั้น ไม่ควรเชื่อถือเรื่องเล่าขานของผู้อื่นให้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้บริจาคทรัพย์สินเพื่อประโยชน์ส่วนรวม มีการตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในทุกรณี พี่น้องที่ได้ดีมีหน้ามีตาและตำแหน่งหน้าที่การงานสูงจะช่วยเหลือท่านทางการงานได้ ได้รับทรัพย์เป็นเอกสารหนังสือสำคัญ หรือลาภอันเกี่ยวแก่ที่ดินต่างๆ ลูกหลานอยู่ในระเบียบวินัยของท่านอย่างเคร่งครัด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น คนรักเก่าอาจจูงแฟนใหม่มาเย้ย เพื่อยั่วให้ท่านเจ็บช้ำน้ำใจ ผู้ใหญ่ที่เป็นญาติสนิทของท่านให้ทรัพย์สินเงินทอง ท่านเองมีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ ญาติมิตรที่มีความเป็นอยู่พิสดารจะพาท่านไปรู้เห็นความเป็นอยู่ของเขา สุขภาพไม่สู้ดีนัก อาจต้องพบแพทย์เพื่อแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีที่น่าดีใจ แต่ไม่ว่าจะมีโชคดีในเรื่องไหนก็ตาม ท่านยังไม่ควรเอะอะไป เพราะยังไม่มีอะไรแน่นอน ใครเขาทะเลาะวิวาทตีรันฟันแทงกัน ท่านอย่าเข้าไปใกล้ ผู้ที่มีความรักในระยะนี้จะมีลาภผลประโยชน์พอสมควร แต่ควรระวังญาติมิตรที่เป็นคนในเครื่องแบบจะวิวาทบาดหมางกันเป็นเรื่องใหญ่โต

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านคิดอ่านทำการสิ่งใดๆ ก็ตลอดปลอดโปร่ง ไม่ควรคิดร้าย หรือว่าร้ายต่อผู้อื่น เพราะท่านจะไม่มีวันทำสำเร็จ กิจการที่เกี่ยวกับลายลักษณ์อักษรและคำมั่นสัญญาต่างๆ มีเกณฑ์ดี แต่ควรดำเนินการด้วยความรอบคอบอย่างยิ่ง ฐานะความเป็นอยู่ของท่านจะรุ่งเรืองขึ้นต่อไป ไม่ควรมีหนี้สินโดยไม่จำเป็น