รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 16 กุมภาพันธ์ 2563
  • 3,263 15

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

    ดวงในสัปดาห์นี้ค่อนข้างน่าสนใจเลยนะครับ เพราะว่าเรามีโอกาสที่จะได้ทำอะไรใหม่ๆเยอะแยะเลย มีโอกาสได้เรียนเรื่องใหม่ๆเพิ่มเติม มีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ๆ

    ความรักก็พอกันครับ มีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆเข้ามาครับ จัดว่าเป็นสัปดาห์แห่งการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆได้ดีครับ ง่อวว เจ๋งๆ สัปดาห์นี้ไพ่ออกมาดูดีมากๆเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมช่วงนี้สุขภาพเราดูไม่ค่อยดีเลยนะครับ มีโอกาสที่จะป่วยๆหายๆได้ง่ายนิดนึง เห้ออ แต่มันก็ดีอย่างนึงก็เรื่องเพื่อนครับ เราได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆดีเลยครับ เพื่อนเราช่วยเหลือเรื่องงานกับเรียนได้ ประมาณว่า ถ้าเรามีลาหยุดเพื่อนก็ช่วยทำงานได้ด้วย ส่วนเรื่องความรัก แฟนดูแลดีมากครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    เราจะมีการคาดหวังอะไรมากขึ้นเยอะเลยครับ จะเรียกได้ว่าเป็นการกดดันตัวเองอย่างรุนแรงและหนักหน่วงเลยก็ว่าได้ เราจะมีชีวิตโดยการมองหาอนาคตแต่อาจจะลืมปัจจุบันไปเลยครับ มีการวางแผนอะไรเยอะแยะไปหมด แต่ก็ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง เรื่องงานหรือการเงินต่างๆที่ตั้งเป้าไว้ จะทำได้ไม่ถึงที่ตั้ง เครียดๆนิดนึง

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    เราจะมีความใจบุญมากขึ้นครับ แบบว่าใครให้เราช่วยเหลืออะไร เราก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยแบบไม่คิดอะไรเลยครับ ยิ่งไปกว่านั้น เราจะมีคนมาเอ็นดูเราเพิ่มขึ้นครับ มีโอกาสมีคนมาช่วยเหลือเรื่องการเงินเราบ้างครับ และที่น่าสนใจก็คือ ดวงเรื่องการค้าขายของเราดูดีขึ้นมากครับ ความรักจะไม่ได้มีปัญหามากครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    เราจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่เลยครับ ช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีทริปน่าสนใจเข้ามาเพิ่มเรื่อยๆเลย มีโอกาสได้ไปเที่ยวนู่นเที่ยวนี่มากขึ้น เยี่ยมไปเลยนะครับ และเรื่องมี่น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือ เรื่องความรักที่มันดูจะพัฒนาได้มากขึ้นแบบเรื่อยๆเลยครับ ใครที่โสดๆอยู่ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบเข้ามาจีบด้วย ดีเลย ไม่น่าเหงาละ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    ต้องระวังเรื่องสุขภาพนิดนีงครับ ช่วงนี้มีโอกาสที่เราจะป่วยๆหรือไม่สบายได้ง่ายขึ้นมากๆ เป็นช่วงที่เราอาจจะไม่ได้แข็งแรงมากเท่าไร แต่ว่าเรื่องสุขภาพทางใจนี่ดีเลยครับ เราจะได้รับการเอาใจใส่มากขึ้นเยอะเลยครับ ใครๆก็อยากจะอยู่ใกล้เรามากขึ้น ง่อวว ดีอย่างเสียอย่าง แนวๆป่วยแล้วมีพยาบาลส่วนตัวมาเอาใจดีครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    นี่เลยครับ ดวงคนมันจะรวยจะแนวๆนี้เลยครับ เรามีโอกาสที่จะได้เงินก้อนเงินพิเศษเข้ามาครับผม แบบว่าช่วงนี้เราจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดเลยครับ ดวงจะรวยอย่างแท้จริง จะเสี่ยงดวงทำอะไรก็ดูดีครับ ส่วนเรื่องความรักช่วงนี้ดีนะครับทั้งคนที่มึแฟนกับคนโสด พัฒนาได้ดีครับ ดูหวานๆมากขึ้นเยอะเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เราจะมีไฟในเรื่องงานมากขึ้นแบบมากๆเลยครับ ไม่รู้ว่าเราไปกระหายความสำเร็จหรือความก้าวหน้าเรื่องงานมากมายมาจากไหนนะครับ ซึ่งอาจจะทำงานมากไปจนป่วยเลยก็ได้ครับ แต่เรื่องที่เด่นเลยก็เป็นเรื่องเงินที่ดูดีขึ้นเยอะมากครับ ส่วนเรื่องอื่นๆนะ แบบความรักเนี่ย ไม่ได้พัฒนาอะไรมากครับ เรื่อยๆเฉื่อยๆมาก ไม่พัฒนาเลยครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล