โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 ก.ค. พ.ศ.2563 ราศีใดต้องระวังเรื่องสุขภาพ ราศีใดได้ลาภเรื่องอาหารการกิน

  • 30 กรกฎาคม 2563
  • 408 2

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 30 ก.ค. พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะรู้สึกอ่อนเพลีย ขี้เกียจมากกว่าปกติ และไม่ค่อยกระตือรือร้นในการทำงาน ซึ่งจะตรงข้ามกับงานที่มีเข้ามามาก และเป็นงานที่ต้องเดินทางไปเจรจาติดต่อลูกค้า อีกทั้งลูกน้องบริวารที่มีก็ทำงานไม่ละเอียด ไม่ถูกใจจนอาจจะต้องลงไปทำงานด้วยตัวเองจนไม่มีเวลาพัก แต่ผลงานอาจจะออกมาไม่ดีนัก

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การทำงานจะราบรื่นดี แต่ต้องใช้ตำแหน่งหน้าที่การงาน และบารมีของเจ้านายไปกดดันลูกน้อง และเพื่อนร่วมงาน ไม่งั้นการทำงานจะล่าช้า และไม่ได้รับความร่วมมือ นอกจากนี้ต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดในการทำงานส่งผลทำให้ของใช้ อุปกรณ์สำนักงานชำรุด ทำให้ต้องเสียเงินซ่อมแซม หรือซื้อตัวใหม่

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะได้ลาภในเรื่องอาหารการกิน ได้ลาภปาก มีผู้ใหญ่ หรือเจ้านายพาไปเลี้ยงอาหาร แต่อาจจะกลายเป็นทุกขลาภ เพราะจะเกิดอาการแพ้อาหาร หรือท้องร่วงท้องเสียเนื่องจากอาหารที่ทานเข้าไป นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาเพื่อนร่วมงานที่เกิดจากการทำงานร่วมกัน หรือมีความขัดแย้งในเรื่องระบบงาน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

เจ้านายจะมอบหมายงานโปรเจ็กต์ใหม่มาให้ทำ หรือได้เข้าไปร่วมทำงานที่สำคัญกับคนมีตำแหน่งใหญ่โตในองค์กร ซึ่งจะมีผลต่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่งานจะมีอุปสรรคด้านกฎระเบียบที่มีข้อจำกัด ซึ่งทำให้การงานต้องมีการตรวจสอบเยอะ และอาจต้องไปทะเลาะกับแผนกงานอื่นๆ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะเป็นวันที่งานเข้าทั้งวัน ไม่ได้มีโอกาสพัก หรือทำตัวชิวๆ เพราะเจ้านาย และผู้ใหญ่จะคาดหวังค่อนข้างสูงทำให้มีความกดดันในการทำงาน อีกทั้งยังต้องระวังเรื่องสุขภาพ เพราะจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน ไม่ว่าจะทานอะไรก็เกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วง เป็นอุปสรรคในการทำงาน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

มีโชคในการทำงานเนื่องจากได้ผู้ใหญ่เพศชายสูงอายุเข้ามาช่วยเหลือ ทำงานผ่านได้ด้วยดี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการทวงหนี้สิน หรือวางบิลตามเก็บเงิน แต่ยังต้องระวังเรื่องความสะเพร่า หรือความใจร้อนไม่รอบคอบ ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง หรือติดต่อประสานงาน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือคนที่พักอาศัยอยู่ใกล้เคียง จนทำให้ไปทำงานสาย และการทำงานในวันนี้จะต้องมีการเดินทางติดต่องานทั้งวัน ไม่ค่อยได้อยู่ออฟฟิศ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องความเครียดจะทำให้มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย คนเคยเป็นโรคกระเพาะอาหารเกิดการกำเริบ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะได้โชคลาภจากการเดินทางไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ถ้าไปทำงานทิศนี้จะเจรจาต่อรองประสบความสำเร็จดี และถ้าใครทำธุรกิจค้าขายก็จะได้ลูกค้ารายใหญ่เข้ามา แต่อาจจะต้องระวังลูกน้องบริวาร ขยันเกินพอดี จนทำงานล่วงหน้าโดยที่ยังไม่ได้สั่ง แล้วสุดท้ายกลายเป็นต้องกลับมาแก้ไขใหม่อยู่ดี

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การทำงานจะมีอุปสรรค เพราะคนจ้องจับผิด และคนที่ไม่ได้มีความรู้ในเฉพาะทาง เข้ามาออกความเห็นแบบผิดๆ แล้วเจ้านาย กับผู้ใหญ่ก็เชื่อ ทำให้ต้องอธิบายการทำงานกันยาวๆ จนงานไม่เสร็จ หรือมีปัญหาต้องแก้ไขหลายรอบ อีกทั้งต้องระวังลูกน้องบริวารจะทำงานไม่รอบคอบมีผิดพลาดจนถูกตำหนิ เพราะไม่ได้ตรวจทานก่อนส่ง

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

เป็นวันที่ทำอะไรไม่ค่อยขึ้นเกิดการติดขัด หรือทะเลาะกับคนอื่นตลอด ถ้าทำงานแบบอยู่เบื้องหลัง และปล่อยให้คนอื่นลงมือทำ และออกหน้าออกตาไป กลายเป็นงานราบรื่นมากกว่าที่จะลงไปจัดการด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังต้องระวังจะมีลูกน้อง บริวารมาขอยืมเงินซึ่งอาจจะปฏิเสธไม่ได้ต้องยอมช่วยเหลือ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

การทำงานต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน แล้วส่งผลทำให้บรรยากาศในการทำงานแย่ และส่งผลทำให้อยากจะเปลี่ยนงานหรือย้ายงานใหม่ นอกจากนี้คนที่มีคู่ครองที่เพิ่งคบหากันไม่นาน ก็ต้องระวังจะมีมือที่สามเข้ามาทำให้ผิดใจ หรือเริ่มแอบคบกันลับหลังจนความสัมพันธ์แย่ลง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

เป็นวันที่ต้องเหนื่อยกับการทำงานมากกว่าปกติ แต่เหมาะจะตามทวงหนี้ หรือถ้าใครที่โดนคดีฟ้องร้องขึ้นศาลในวันนี้ ก็มีโอกาสที่จะจบคดีในทางที่ตัวเองได้เปรียบ ด้านการงานถือว่าค่อนข้างมีโชคผ่านไปได้แบบฟลุกๆ แต่ถ้าต้องทำงานที่เดินทางไปค้างแรมต่างจังหวัดอาจจะต้องเลือกโรงแรมห้องพักให้ดีๆ ไม่งั้นจะเจอผีในช่วงกลางคืน