รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 01 ธันวาคม 2564
  • 49

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านอาจตื่นเต้นจนเสียงาน เมื่อมีเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกะทันหันท่านควรตั้งสติให้ดี ไม่ควรหงุดหงิดอาละวาดคนรอบข้างโดยไม่มีเหตุอันสมควร มีเค้าว่าจะได้ลาภตามสมควรแก่วาสนาจากผู้ใหญ่ หรือครูอาจารย์ หนี้สินต่างๆ ที่ท่านทำไว้ย่อมมีผู้แวะเวียนมาทวงถามเสมอ การงานจะดีวันดีคืน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านหมุนเงินเก่ง อาจขอกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินโดยไม่มีหลักค้ำประกันอันสมควรก็ยังได้ การเจรจาใดๆ ค่อนข้างลงตัว ไปไหนมาไหนก็มีสง่าราศี ผู้คนให้ความเชื่อถือทั้งๆ ที่บางท่านกระเป๋าแห้ง ท่านที่ว่างงาน หรือกำลังจะลาออกจะมีผู้ติดต่อเสนองานที่ทำได้ ของหายได้คืน หรือได้ของเก่าหายาก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านอาจต้องไปส่งคนใกล้ชิดเดินทางไกลด้วยความห่วงหาอาลัย บางท่านก็จำเป็นต้องเดินทางไกลไปหาคู่ครองคนรัก หรือเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนรักอย่างสนุกสนาน จะมีความสุขกับการศึกษาเล่าเรียน ความรู้ใหม่ๆ จะช่วยให้ท่านมีกำลังใจในการดำเนินชีวิต เรื่องความรักควรต้องระวังไว้ให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านอาจทำสิ่งที่ควรเคารพบูชาสูญหาย หรือเสียหาย สำนักงาน หรือผู้เกี่ยวข้องกับงานของท่านมักก่อเหตุแปลกๆ หรือมีเรื่องลี้ลับซับซ้อนเกิดขึ้นให้ท่านชวนสงสัย ซึ่งท่านไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวได้ก็จะเป็นการดี หากท่านมีปัญหาเรื่องระดับน้ำตาลในร่างกายควรระวังการรับประทานของหวาน เพราะอาการอาจกำเริบ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีใจคอกว้างขวางกับญาติพี่น้อง ท่านที่มีอายุสักหน่อยจะได้แสดงความเป็นพี่ใหญ่ในหมู่ญาติมิตร หรือเครือญาติ บริวารยังเข้าอกเข้าใจและซื่อตรงต่อท่าน ความรักจะได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่ายอย่างอบอุ่น บางคู่ที่คบกันมานานอาจได้ไป
จดทะเบียนกันเงียบๆ คนโสดมีโอกาสมากที่จะได้พบคนดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านมักหมกตัวอยู่กับเพื่อนฝูงรุ่นน้อง หรือบางทีท่านอาจทำธุรกิจบางอย่างเล็กๆ น้อยๆ ร่วมกันก็ได้ แต่ควรเป็นการร่วมงานระยะสั้นมากๆ จะดีกว่า ผู้ใหญ่จะไม่พอใจในกิริยาท่าทางบางอย่างของท่าน ไม่ควรตอบโต้ฝ่ายตรงข้ามด้วยวิธีการที่รุนแรง เพศตรงข้าม หรือคนรักยังไม่ได้อย่างใจท่านเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านอาจได้เงินสดเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งเป็นที่น่ายินดีในระยะที่ท่านกำลังลำบากนี้ ซึ่งท่านควรเก็บออมเอาไว้ใช้ในยามจำเป็นให้ดีๆ เพราะอีกไม่นานท่านอาจมีรายจ่ายจำเป็นก้อนโตที่ต้องจ่ายออก อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าท่านจะทำอะไรควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ดี คนใกล้ชิดมีแต่จะทำให้หงุดหงิด ไม่ช่วยให้ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีอุปสรรคในการดำเนินชีวิตที่ออกจะพิลึกพิลั่นหน่อยๆ หรือพบเจอเรื่องราวที่เกิดขึ้นกะทันหันเฉียบพลันโดยที่ท่านไม่ทันตั้งตัว ซึ่งเหตุการณ์เช่นนี้อาจเพิ่งเกิดขึ้นไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ การทำธุรกิจไม่ค่อยก้าวหน้าเหมือนๆ กับคนที่ทำการค้าแบบเดียวกัน งานที่เกี่ยวกับต่างชาติไม่ค่อยดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านเปล่งวาจาที่เป็นภัยแก่ตัว ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์อะไรตามใจชอบ ถึงแม้จะพูดด้วยความจริงใจก็ตาม จะมีผู้พยายามทาบทามให้ท่านเข้าร่วมชมงานศิลปะ หรือกระทำเรื่องที่เกี่ยวกับความงาม อาจมีเพศตรงข้ามที่เป็นผู้นับถือศาสนาและประเพณีต่างกันมาสนใจในตัวท่าน แต่ท่านไม่สนใจเขาเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านอาจสงสัยว่าอาหาร หรือเครื่องดื่มเจือปนสารที่ไม่ถูกกับท้องไส้ของท่าน ทำให้ท่านกระวนกระวายพอสมควร ระยะนี้หากนำอาหารจากบ้านไปรับประทานที่ทำงานได้ก็จะเป็นการดี ถ้ามีคดีความไม่ว่าจะเรื้อรังกันมานานเท่าไรท่านจะชนะ เดินทางไกลควรระวังภัยที่เกี่ยวกับความร้อน ไฟฟ้า หรือฟืนไฟ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีโอกาสให้ความรู้แก่ผู้ด้อยกว่า หากมีการเรียนการสอบในระดับสูงจะประสบความสำเร็จ ผู้ที่สอบแล้วยังไม่ทราบผลมีหวังได้ดีใจยกใหญ่ ท่านที่กำลังหาคนช่วยงาน อาจได้บริวารเป็นชาวต่างชาติต่างศาสนา บุตรหลานอาจสอบชิงทุนไปต่างประเทศได้ หรืออาจคิดเดินทางไปศึกษาไกลบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านทำอะไรไม่ถูกจังหวะสักเท่าไหร่ ไม่ควรริเริ่มงานสำคัญที่เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่และครูอาจารย์ เช่น
เข้าพบอาจารย์ที่ปรึกษาที่เข้าพบยากๆ หรือเสนอโครงการที่เสี่ยงต่อการทำงานปัจจุบัน หากท่านรอไปอีกสักพัก โอกาสในวันข้างหน้าจะเป็นของท่านอย่างแน่นอน ระยะนี้ค้าขายผลิตผลทางเกษตรดี