รีเซต

ดาวมฤตยูย้าย ส่งผลอย่างไรต่อดวงโลกและชาว 4 ราศีนี้

  • 07 กรกฎาคม 2565
  • 355

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety

ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่FB:Horosociety , Website:horosociety.com

+++++++++++++++

แหล่งรวมวัตถุมงคลและแฟชั่นเสริมดวงของไทย ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย ที่นี่!

ดาวมฤตยูย้าย ส่งผลอย่างไรต่อดวงโลกและชาว 4 ราศีนี้

          ดาวมฤตยูเป็นดาววิปริตหรือเป็นหนึ่งในดาวอาเพศ ในด้านโหราศาสตร์เขาบอกว่าเป็นดาวร้ายเป็นดาวให้โทษเมื่อมฤตยูโคจรไปที่ใดก็นำทุกข์นำโทษนำภัยไปสู่ตำแหน่งนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นชาวราศีใดๆก็แล้วแต่ล้วนแล้ว ต้องระวังด้วยกันทั้งนั้นเพราะมฤตยูเป็นดาวที่ย้ายราศีในทุกๆ 7 ปี ย่อมทำให้กระแสต่างๆเกิดความสั่นสะเทือนมฤตยูเป็นดาววิปริตจึงส่งผลทำให้เกิดสิ่งที่ไม่ดีต่างๆไฟไหม้อุบัติภัย โรคภัยไข้เจ็บ ให้ทางธรรมชาติภูเขาไฟแผ่นดินไหวหรือ คลื่นลม มฤตยูย้ายเข้าราศีพฤษภซึ่งเป็นธาตุดินมีแนวโน้มว่าจะเกิดการเคลื่อนตัวของแผ่นดิน ใน 7 ปีนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของภาวะภูเขาไฟแผ่นดินไหวบ่อยๆ ในปีนี้มฤตยูมีการเดินที่ผิดปกติ จะย้ายราศีวันที่ 7 กรกฎาคมเวลาประมาณ 14:26น ซึ่งมีดาวศุกร์ตั้งรับอยู่ ในช่วงนี้อาจจะมี นักร้องดาราศิลปินคนในวงการบันเทิงตกอยู่ในกระแสภาพลบหรือมีการสูญเสียบุคลากรที่สำคัญบางคนในระยะนี้ ในปีนี้ดาวมฤตยู มีการโคจร แบบวิปริต มีทั้งมณฑ์ทั้งพักร์ คือจะเดินย้อนกลับไปในราศีเมษวันที่ 1 ธันวาคม เวลา 15 นาฬิกา 11 นาที ซึ่งอาจจะส่งผล ทำให้ช่วงนั้นเกิดภัยพิบัติเกิดภาวะสงครามเหตุเร่าร้อนทางการเมืองของหลายๆประเทศ รวมถึงโรคระบาดที่อาจจะกลับมารุนแรง ภาวะความเดือดร้อนต่างๆของมวลมนุษยชาติที่จะเกิดขึ้นเพราะความเสื่อมจากคุณธรรมศีลธรรม

การย้ายของดาวมฤตยูในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้

         ท่านที่มีผลกระทบอันดับที่ 1 ได้แก่ท่านที่มีลัคนาหรือเกิดในราศีพฤษภ เพราะ มฤตยูเข้าทับลัคนา พูดง่ายๆก็คือความไม่ดีทุกข์โทษภัย มันเดินเข้ามาหาตัวเราดังนั้นชาวราศีพฤษภทั้งหลายต้องระวังทั้งสุขภาพการงานการเงินความรักต่างๆ อย่าใช้ชีวิตด้วยความประมาทหมั่นดูแลสุขภาพ ไม่ทำทุจริตต่าง หมั่นทำบุญทำกุศลเอาไว้บ่อยๆมากๆ

         อีกราศีหนึ่งที่ควรระวังก็คือราศีพิจิกไม่ว่าจะเป็นลัคนาหรือราศีก็ตามเพราะถือว่ามฤตยูเข้าเล็งลัค เล็งราศี ส่งผลทำให้เกิดความวิปริต มีปัญหาเกิดเรื่องทุกข์ยาก อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความรักมากเป็นพิเศษเกิดสิ่งที่ไม่ดีในชีวิต ระวังจะผิดทำนองคลองธรรมหรือทำผิดด้วยประการต่างๆ ถือว่าเป็นอีกราศีหนึ่งที่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ

          สรุปว่า 2 ราศีนี้ควรหมั่นทำบุญทำกุศลตั้งตนอยู่ในธรรมไม่ประมาทเจริญธรรมเจริญกุศลภาวนาต่างๆไว้ให้มากบ่อยๆ

          อันดับที่ 2 ได้แก่ ท่านที่เกิดราศีกันย์ และชาวราศีมังกร  เพราะถือว่าเป็นราศีร่วมธาตุกัน จึงทำให้เกิดผลกระทบ ในด้านเครดิตชื่อเสียงการลงทุนดังนั้นจึงไม่ควรไปค้ำประกันอะไรให้ใครหรือจะทำอะไรก็ควรพิจารณาถึงความเสี่ยงให้รอบคอบอย่าตัดสินใจเร็ว จะลงทุนสิ่งใดต้องใคร่ครวญบวกลบคูณหารให้ดีๆ

         มฤตยูถึงแม้จะเป็นดาวร้ายเป็นดาวให้โทษแต่ในมุมกลับกันสำหรับคนที่มันเจริญภาวนาตั้งตนอยู่ในศีลธรรมหมั่นพิจารณากรรมฐานจะเกิดเซ้นญานลางสังหรณ์ ทำให้เกิดจิตตานุภาพมีพลังจิต และหากทำบุญบ่อยๆ ถือศีลภาวนา ด้วยความวิริยะอุตสาหะจะทำให้มีเทพคุ้มครองมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองแต่ถ้าหากประพฤติตัวทำตัวไปในทางที่ชั่วร้ายผิดศีลผิดธรรมจะพาตัวพาตนให้ย่อยยับ ดังนั้นถ้าผู้ใดตั้งตนอยู่ในกุศลธรรมมีการไหว้พระสวดมนต์เป็นต้น จะเป็นผู้เจริญ เกิดปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในชีวิต ดังนั้น สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกฎแห่งกรรม

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

*ขอเชิญร่วมบริจาคเลือดช่วง 1-31 ก.ค.65 ที่สภากาชาดไทย (เช็กจุดรับบริจาคได้ที่ https://shorturl.asia/PB3an) พร้อมรับเหรียญที่ระลึก “บรมครูแพทย์ชีวกโกมารภัจจ์” ไปคุ้มครองสุขภาพ เสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ฟรี 1 เหรียญต่อ 1 ผู้บริจาคเลือด ซึ่งเป็นเหรียญที่ผ่านพิธีมังคลาภิเษก ณ วัดบวรนิเวศวิหาร