รีเซต

วิธีดูไม้มงคล ส่งเสริมการเงิน โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 22 เมษายน 2564
  • 366

       ไม้มงคล ไม้มงคลที่ควรปลูกในร้านค้า หรือไม้มงคลที่ควรปลูกในบ้าน นั้นที่จริงแล้วมีความแตกต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม้มงคลที่ปลูกเพื่อเสริมดวงการเงิน เสริมดวงการงานนั้นมีรายละเอียดต่างกันไปค่ะ ส่วนวิธีดูจะเป็นอย่างไรในวันนี้ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ ว่าไม้มงคลที่เสริมดวงการเงินนั้นควรเลือกยังไงถึงถูกโฉลก

วิธีดูไม้มงคง ส่งเสริมการเงิน

     การดูต้นไม้ที่ส่งผลในด้านการเงิน มีวิธีการดูโดยเทียบกับดาวจันทร์ที่ใช้ทำนายในเรื่องของผิว หรืออะไรก็ตามที่เป็นแผ่นผืน รวมไปถึงธนบัตรหรือเงิน  ส่วนประกอบของต้นไม้สิ่งที่สัมพันธ์กับดาวจันทร์คือใบ ลักษณะของใบจะเกี่ยวข้องกับเงิน ไม้มงคลที่เสริมเงินจึงหมายถึงไม้ที่มีใบเด่นกว่าลำต้น ใบใหญ่ หนา ดูแข็งแรงสมบูรณ์ หรือไม้ที่มีใบถี่เป็นพุ่มหนาคลุมลำต้น ขนาดของใบจะสัมพันธ์กับปริมาณเงินรับหรือเงินหมุน ส่วนจำนวนของใบจะหมายถึงความถี่เงินรับและเงินหมุน

     ไม้ที่ใบใหญ่แต่จำนวนใบน้อยกว่าจะส่งผลให้เกิดเงินรับต่อครั้งเป็นจำนวนมากกว่าแต่ความถี่น้อยกว่า เหมาะกับงานรับเงินก้อนเป็นรอบๆ จำนวนงานต่อวันไม่มากนักเช่น งานฟรีเลนซ์ งานค้าส่ง งานช่าง งานเหมา ร้านนวด สปา เสริมความงาม

     ส่วนไม้พุ่มที่ใบเล็กกว่าจะส่งผลให้เกิดเงินรับต่อครั้งเป็นจำนวนน้อยกว่าแต่ความถี่สูงกว่า เหมาะกับงานประเภทรับลูกค้าได้เยอะแต่จำนวนเงินน้อยเช่น ปั๊มน้ำมัน แหล่งท่องเที่ยว หรือกิจการอื่นๆ ที่รับเงินน้อยแต่เน้นจำนวนและความถี่ที่มากเป็นต้น

     ในกรณีที่ไม่ได้ทำกิจการ การปลูกต้นไม้ที่มีใบเด่นหรือใบถี่ก็ตามก็ยังจะส่งผลเสริมให้การเงินดีขึ้น เก็บเงินได้ดี เคลียร์หนี้ได้ไว การส่งผลจะเสริมมากหรือทอนลงอยู่ที่ความสมบูรณ์และการดูแลต้นไม้ในกลุ่มนี้ หากสมบูรณ์เขียวหนาคือเสริมให้ดีขึ้น หากแห้งเหี่ยวแคระแกร็นคือทอนให้แย่ลงครับขอขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีเลือกเบอร์มงคลให้พ่อแม่ ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในบ้าน โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล