รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 ราศีจะได้โชคลาภ มีลาภปาก ราศีใดไม่ควรไปเจรจาเรื่องงาน

  • 11 กรกฎาคม 2563
  • 513 1

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 ราศีจะได้โชคลาภ มีลาภปาก ราศีใดไม่ควรไปเจรจาเรื่องงาน

คนมากับดวง - เมษอย่าใจร้อนซื้อของเข้าบ้านอาจได้ของมีตำหนิ พฤษภอย่าทานตามใจปากไม่งั้นโรค ประจำตัวจะกำเริบ มิถุนระวังจะมีปัญหานอนไม่หลับ กรกฎจะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน สิงห์เป็นวันที่เหมาะจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของใหม่เข้าบ้าน กันย์ระวังจะมีปัญหากับพนักงานขาย ตุลระวังลืมทรัพย์สิน หรือของมีค่าสูญหาย

พิจิกกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกับคู่ครองให้ระวังเรื่องคำพูด ธนูเจ้านายหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานไหว้วานให้ช่วยเหลือในเรื่องการงาน มังกรมีลาภปากจากเพื่อนบ้าน กุมภ์ดวงจะมีแต่เรื่องเจ็บตัวเพราะบุตร มีนการเดินทางจะมีอุปสรรคตลอดเวลา

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.

แม้จะเป็นวันหยุด แต่จะเหนื่อยกับการทำงานบ้าน หรือจัดของใช้ภายในบ้านใหม่ ซึ่งพอจัดเรียบร้อยแล้วจะรู้สึกเหมือนได้ที่อยู่ใหม่ ที่สภาพแวดล้อมดีขึ้น และจะช่วยแก้เคล็ดเรื่องปัญหาสุขภาพ แต่ถ้าจะซื้อของใหม่เข้าบ้านในวันนี้อาจจะไม่เหมาะ เพราะใจร้อนซื้อแล้วได้ของมีตำหนิ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.

จะเป็นวันที่เจริญอาหาร และหิวผิดปกติ เห็นอะไรก็อยากทานไปหมด และจะรู้สึกขี้เกียจไม่อยากออกกำลังกายหรือออกแรงทำงานอะไร ส่งผลทำให้มีความเสี่ยงที่น้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น 1-2 โล ส่วนคนที่มีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน ความดัน และโรคไต อย่าทานตามใจปากไม่งั้นโรคประจำตัวจะกำเริบ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.

อยากปลีกวิเวกไปเที่ยวคนเดียว และรู้สึกเบื่อสภาพแวด ล้อมภายในบ้านแบบเดิมๆ ซึ่งถ้าใครที่ออกไปเที่ยวนอกบ้านก็ควรจะออกไป แต่คนที่ต้องทนจำใจอยู่บ้าน เพราะติดงานหรือมีธุระให้ออกไปไหนไม่ได้ ระวังจะมีปัญหานอนไม่หลับไม่เต็มอิ่ม และอ่อนเพลีย พอทำงานอะไรก็เหนื่อย และจนต้องนอนเอาแรงแล้วเสียเวลาไปทั้งวันโดยไม่ได้ทำอะไร

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.

ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนบ้าน หรือคนที่พักอาศัยอยู่ใกล้กันก่อปัญหา ส่งเสียงดังหรือจับกลุ่มนินทากับคนอื่นจนมีปัญหากับ ผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ เข้าใจผิดตามไปด้วย แต่ปัญหายังไม่ใหญ่โตจนถึงขนาดต้องมีเรื่องขึ้นโรงพัก แต่ถ้าผิดใจจนทะเลาะมีปัญหากันเยอะๆ อาจจะต้องให้นิติบุคคลมาไกล่เกลี่ย

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

เป็นวันที่เหมาะจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ และของใหม่เข้าบ้าน แต่อาจจะต้องเลือกอย่างใจเย็น และต่อราคาไว้บ้าง เพราะอาจจะเผลอซื้อของแบบใจร้อนด่วนได้แล้วลืมต่อราคา นอกจากนี้ถ้าไปทำธุระในสถานที่ที่คนพลุกพล่านแล้วมีของที่ต้องถือ หรือกระเป๋าเยอะ ต้องไม่ลืมตรวจสัมภาระให้ครบถ้วน ไม่งั้นอาจจะใจร้อนแล้วลืมของได้

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

วันนี้ไม่ควรไปเจรจาติด ต่องานกับลูกค้า หรือพูดคุยเรื่องงานกับใคร เพราะจะเป็นวันที่ใจร้อน ตัดสินใจผิดพลาดแบบที่ไม่ควรพลาด แต่ถ้าไปช็อปปิ้งหรือเที่ยวก็ให้ระวังจะมีปัญหากับพนักงานขาย หรือคนที่ให้บริการอาจจะทำอะไรไม่ถูกใจ แล้วมีปากเสียงกัน นอกจากนี้ถ้าไปทานอาหารนอกบ้านให้ระวังจะเกิดอาการท้องร่วงท้องเสีย

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.

เป็นวันที่รู้สึกเบื่อ นอนตื่นสาย และไม่ค่อยอยากจะลุกขึ้นมาทำอะไรให้เหนื่อย ถ้ามีธุระ หรือมีนัดกับเพื่อนฝูงที่เป็นการไปเที่ยวสังสรรค์ ถึงจะมีแรงออกไปทำกิจกรรมข้างนอกกับเพื่อน แต่ถ้าต้องออกไปข้างนอก แล้วใช้บริการขนส่งสาธารณะ ให้ระวังลืมทรัพย์สิน หรือทำของมีค่าสูญหาย ส่วนถ้า ขับรถเองระวังจะหลงทาง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.

เกิดอาการชีพจรลงเท้า อยากออกจากบ้าน อยากออกไปเที่ยวต่างจังหวัดไกลๆ และอาจจะไม่ได้อยากไปกับคนในครอบครัว หรือคู่ครอง แต่อยากจะไปกับเพื่อนที่สนิท หรือบริวารที่อายุน้อยกว่า ส่วนคนที่ไม่ได้ออกไปข้างนอก และมีกิจกรรมที่ต้องทำร่วมกับคู่ครองให้ระวังเรื่องคำพูด เพราะมีปัญหาทะเลาะกันไม่พอใจกับคำพูดที่ไม่ถูกหู

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

ถึงจะเป็นวันหยุด แต่ก็อาจจะโดนเจ้านายหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานไหว้วานให้ช่วยเหลือในเรื่องการงาน ส่วนใหญ่เป็นงานที่คนอื่นทำแล้วมีปัญหาเสร็จไม่ทัน ค้างไว้ตั้งแต่วันก่อนเลยมาให้รับผิดชอบต่อ ซึ่งถึงแม้อาจจะไม่อยากทำ แต่ก็จำใจต้องรับๆ ไปก่อน เพราะไม่งั้นจะมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านายหนักกว่าเดิม

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.

เป็นวันที่จะได้โชคลาภเป็นอาหาร มีลาภปากจากเพื่อนบ้าน หรือเพื่อนฝูงที่สนิทสนม เอาอาหาร หรือขนมของโปรดมาให้ถึงที่ แต่ก็ต้องระวังอย่าเห็นแก่กินมากเกินไป เพราะอาจจะเกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย หรือมีอาการกรดไหลย้อนได้ และถ้าใครมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับกระเพาะ หรือลำไส้ต้องระวังเรื่องอาหารมากเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.

จะมีปัญหาบุตร หรือสัตว์เลี้ยงภายในครอบครัว ที่จะมีการเล่นซนทำของใช้ภายในบ้านเสียหาย อาจจะมีแก้วแตก หรือของมีคมตก ที่อาจทำให้บาดเจ็บเวลาทำความสะอาด รวมถึงการเล่นกับสัตว์เลี้ยงที่เป็นสัตว์มีเขี้ยว ก็ต้องระวังจะถูกกัดโดยไม่ตั้งใจเช่นกัน ดวงจะมีแต่เรื่องเจ็บตัวเพราะบุตร และสัตว์เลี้ยง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

จะเป็นวันที่รู้สึกเบื่อไม่อยากอยู่บ้าน อยากจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัดไปไกลๆ หรืออยากขับรถเล่น ซึ่งก็สามารถทำได้ เพียงแต่การเดินทางจะมีอุปสรรคตลอดเวลา และพอจะไปไหนก็มักจะไปเจอจังหวะที่รถติด หรือมีอุบัติเหตุ ทำให้ไปถึงจุดหมายล่าช้า และไม่ค่อยได้มีเวลาเที่ยวอย่างที่ต้องการ