รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดการงานราบรื่นมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ราศีใดมีปัญหาเรื่องสุขภาพรบกวน

  • 06 สิงหาคม 2563
  • 606 2

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานจะมีปัญหาที่ต้องตัดสินใจแก้ไขปัญหาแบบรวดเร็ว แต่เกิดความลังเลไม่กล้าตัดสินใจ ต้องไปปรึกษาคนอื่น จนงานเสร็จไม่ทันกำหนด และมีปัญหากับลูกค้า นอกจากนี้ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพเกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เคล็ดขัดยอก ที่ทำให้ขยับร่างกายและทำงานไม่สะดวก

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะเป็นวันที่ทำอะไรซุ่มซ่าม ไม่ค่อยระวังจนทำของใช้ส่วนตัว หรืออุปกรณ์สื่อสารที่ใช้อยู่เกิดชำรุดเสียหาย เช่น ทำตก หรือโดนกระแทก ส่งผลทำให้ต้องเสียเงินซื้อใหม่ หรือต้องเสียค่าซ่อมราคาแพง อีกทั้งการทำงานส่วนใหญ่ก็เป็นงานที่ต้องเดินทางไปติดต่อกับคนอื่นทั้งวัน ก็จะทำงานอย่างลำบาก และเสียเวลาทำงานมากกว่าปกติ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ปัญหาเรื่องความเครียด และสุขภาพจิตจะลดลงไปบ้าง แต่ยังมีความกังวล และยังมีปัญหาเรื่องอาการขี้หลงขี้ลืมอยู่ ทำให้ต้องมาแก้ไขการทำงานซ้ำๆ หลายรอบ ส่วนคนที่เพิ่งคบหาคู่ครองมาไม่นานระวังจะมีเรื่องผิดใจกันเล็กๆ น้อยๆ แล้วลุกลามเป็นการทะเลาะกันใหญ่โตรุนแรง จนส่งผลทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะได้โชคลาภเป็นอาหารการกินจากเจ้านาย หรือเพื่อนพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ และไม่ว่าจะไปทำงาน หรือเที่ยวที่ไหนก็จะเจอแต่อาหารที่ชอบ จะเจริญอาหารมากเป็นพิเศษ และส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น แต่คนที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับเบาหวาน หรือไขมันอุดตันต้องระวังจะเผลอไม่ได้ควบคุมอาหารแล้วทำให้สุขภาพไม่ดี

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานราบรื่นดี และจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ รวมถึงได้โชคลาภจากการเดินทางไปในทิศเหนือ แต่คนที่เป็นโสดไม่ควรกลับบ้านดึก เพราะดวงจะตก และมีความเสี่ยงที่จะ เจอโจร หรือคนไม่ดีเข้ามาจี้เอาทรัพย์สิน หรืออย่าง หนักก็คือโดนข่มขืน หรือถ้าไปเที่ยวก็อาจจะโดนมอมเหล้า

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานจะไม่มีอุปสรรคเข้ามา เพราะลูกน้องบริวารจัดการแก้ไขเองได้หมด อีกทั้งจะได้โชคจากลูกน้องบริวาร ส่งผลทำให้งานหรือธุรกิจที่ทำอยู่มีลูกค้าเพิ่มขึ้น ส่วนคน ที่แต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ยังไม่มีบุตรก็ควรจะ เริ่มวางแผนมีบุตรตั้งแต่วันนี้ได้ เพราะเป็นช่วงที่ เหมาะสม

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน จะต้องทำงานที่มีการเดิน และติดต่อสื่อสารกับคนอื่นตลอดเวลา ส่งผลทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง และอาจจะลืมทานอาหาร ถ้าใครที่เป็นโรคกระเพาะอาหารอยู่ก็ระวังอาการของโรคจะกำเริบ ส่วนคนที่ไม่ได้เป็นก็ระวังจะมีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อหลังทานอาหาร จนไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับลูกน้องบริวารที่เป็นเพศหญิง และการทำงานจะมีปัญหาเพราะลูกน้องบริวารทำงานผิดพลาดแล้วปกปิดไม่บอกให้รู้ จนงานมีปัญหาเรื่องการตามเก็บหนี้หรือทวงเงิน จะมีความผิดพลาดในเรื่องเอกสารจนเก็บเงินไม่ได้ ต้องมารับผิดชอบแก้ไขปัญหาแทนลูกน้อง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

มีงานเข้ามาหลายงานจนแบ่งเวลาไม่ทัน และโดนทั้งเจ้านายและเพื่อนร่วมงานจ้องจับผิดในการทำงาน จนอึดอัดไม่มีความเป็นส่วนตัวในการทำงาน นอกจากนี้ก็ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากมีความเห็นขัดแย้งกันในเรื่องวิธีการทำงานด้วย ส่วนสุขภาพต้องระวังจะท้องเสีย และท้องอืด

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

การทำงานจะมีการเดินทางและเคลื่อนไหวตลอดเวลาทั้งหมด แต่ยังคงใช้ชีวิตกิจวัตรประจำวันซ้ำๆ แบบเดิม จนโดนเพื่อนร่วมงานล้อเรื่องการแต่งตัว หรือเรื่องอาหารการกิน จนอารมณ์เสียหงุดหงิดเล็กน้อย แต่ส่งผลทำให้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน การงานเกิดความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ทันสังเกต

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ยังคงมีปัญหาเรื่องสุขภาพรบกวน โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้หญิงจะมีอาการปวดประจำเดือนรุนแรง ส่งผลทำให้อารมณ์เสีย และไม่มีสมาธิในการทำงาน อีกทั้งคนที่มีคู่ครองแล้วก็จะทะเลาะกับคู่ครองจากความผิดใจกันที่สะสมจนกลายเป็นปัญหาทะเลาะกันหนักมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งอาจจะส่งผลทำให้มีความคิดจะแยกทางกันชั่วคราว

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การทำงานราบรื่นดีจะได้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือแบบไม่คาดคิด และลูกน้องบริวารก็ขยันทำงานดี อีกทั้งจะได้โชคลาภจากการเดินทางไปทิศตะวันออก ถ้าใครทำธุรกิจบริการ ค้าขาย หรือรับเหมา ก็จะได้งานโปรเจ็กต์ใหญ่ที่มีรายได้ดีเข้ามา ส่วนด้านสุขภาพยังคงต้องระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้ และอาหารการกินที่จะทำให้เกิดท้องร่วง ท้องเสีย