รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดเสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้รางวัลใหญ่อย่างคาดไม่ถึง

  • 31 ธันวาคม 2564
  • 75

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 1 มกราคม พ.ศ.2565

เมษแข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ พฤษภสีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภ มิถุนเจรจาธุรกิจไม่ผิดหวัง กรกฎยิ่งเดินทางมากยิ่งมีโอกาสได้ลาภก้อนโต สิงห์คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสูงวัย กันย์เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้รางวัลใหญ่อย่างคาดไม่ถึง ตุลมีช่องทางหาเงินได้หลายทาง พิจิกการเงินมีทิศทางดีขึ้น ด้านความรักมีเรื่องคาดไม่ถึง ธนูการงาน จะก้าวหน้า มังกรเรื่องงานอย่าคาดหวังอะไรให้มาก กุมภ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มีนหลายคนต้องทำงานกับคนไม่รู้จัก แรกๆ จะเกร็งนิดหน่อย

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย การเงินหมุนเวียนดี เรื่องงานได้รับการสนับสนุน แต่ท่านยังต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการอย่างเต็มที่ แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ ความรักลงตัวมาก วันนี้คนรักสายเปย์พึ่งได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้ง คุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากคนในครอบครัว แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ทำงานร่วมกับคนอื่นต้องทำใจให้สงบ เรื่องเงินถือว่าเอาอยู่ มีช่องทางหาเงินได้ไม่ต้องขอหยิบยืมใคร หลายคนพบรักทางออนไลน์ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากบุตรบริวาร ทั้งงานเล็กงานใหญ่ทำได้เสร็จก่อนเวลา แถมมีเวลาเหลือไปช่วยงานคนรอบข้างได้อีกด้วย หลายคนเริ่มมีไอเดียดีๆ หาเงินเข้ากระเป๋า เจรจาธุรกิจไม่ผิดหวัง เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ยิ่งเดินทางมากยิ่งมีโอกาสได้ลาภก้อนโต อาจโชคดีเรื่องการเงิน แต่วันนี้ต้องรอบคอบกับการทำงานให้มาก ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ความรักหวานมาก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน เสี่ยงโชคพอได้ลุ้นแบบสนุกๆ ท่านจะรู้สึกพอใจกับสถานภาพของตนเองในปัจจุบัน รู้สึกสบายๆ กับการใช้ชีวิต การเงินยังรับจ่ายคล่องมือ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนสูงวัย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้รางวัลใหญ่อย่างคาดไม่ถึง ท่านจะรู้สึกสนุกกับการใช้ชีวิต คิดทำสิ่งใดจะได้ผลงานตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า มีช่องทางหาเงินได้หลายทาง คนรอบข้างให้การสนับสนุน ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่ริเริ่มไว้จะเห็นผลชัดเจนขึ้น เริ่มมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะช่องทางสร้างรายได้ที่คาดไม่ถึง การเงินมีทิศทางดีขึ้นด้านความรักมีเรื่องคาดไม่ถึง บางคนแฟนเก่ามาขอคืนดี สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ดาวการเงินมีกำลังจึงน่าลองเสี่ยงโชคดู การงานจะก้าวหน้าเร็วอย่างคาดไม่ถึง ด้านความรักลงตัว หลายคู่รักกันเหนียวแน่น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. - 13 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร รู้สึกสบายๆ กับการใช้ชีวิต เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เหมาะกับการเดินทางพักผ่อน ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีให้ผลตอบแทนดี คนรักอยู่ในโอวาท สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เรื่องงานอย่าคาดหวังอะไรให้มาก ถือคติทำวันนี้ให้ดีจะได้มีความสุข การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ คนรักให้กำลังใจทั้งวัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้เงินแบบฟลุกๆ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น หลายคนต้องทำงานกับคนไม่รู้จัก แรกๆ จะเกร็งนิดหน่อย แต่พอจับทางได้จะราบรื่นไร้อุปสรรค ด้านความรักลงตัวมาก สีม่วง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร