รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 14-20 มิถุนายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 13 เมษายน 2564
  • 80

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 14-20 มิถุนายน 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 14-20 มิถุนายน 2564

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    ดวงที่เกี่ยวกับเรื่องงานกับเรียนออกมาค่อนข้างดูดีนะครับ เป็นช่วงสัปดาห์ที่เรียกได้ว่า สำเร็จเรื่องงานได้ดีเยี่ยมเลย ว้าว มันเยี่ยมจริงๆ กับมีดวงจะได้ซื้อของชิ้นใหญ่เข้ามาด้วย การเงินก็โอเค ใช้ได้ดี ส่วนเรื่องของความรัก ก็พัฒนาได้โอเค เราดูจะกลายเป็นสายเปย์ไปซะงั้นเลยนะ 555 สุขภาพก็ออกมาดีครับ ไม่มีปัญหา

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    ต้องระวังดวงเรื่องการป่วยนะครับ สุขภาพยังไม่ได้แจ่มมากเท่าไร ช่วงนี้ก็มีเรื่องให้เราหงุดหงิดง่ายเยอะไปหน่อยนะ เห้อ เจอแต่อะไรก็ไม่รู้ ส่วนเรื่องงาน ใครที่อยากจะเปลี่ยนงาน ดีใจด้วยนะครับ มีดวงได้เปลี่ยนงานดีเลยนะครับ ส่วนเรื่องเงิน ก็ใช้เยอะ เก็บเงินได้ยากๆหน่อยครับ ประมาณนี้เลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    เราจะเริ่มคาดหวังอะไรต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งก็เซ็งด้วยนะครับ อาจจะยังไม่ได้ตามหวังมากเท่าไร ซึ่งเราก็กดดันตัวเองเยอะด้วยนี่ดิ เห้ออ แต่รวมๆก็ออกมาดูดีนะครับ มีดวงที่จะได้เจอกับเพื่อนเก่าๆ ด้วยส่วนเรื่องความรัก มันก็พัฒนาได้ดีครับ แต่เหมือนเรายังไม่ได้พอใจอะไรมากเท่าไร

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    ว้าวมากๆ ช่วงนี้เราจะเป็นคนสวยหล่อเลือกได้แต่ไม่เลือกครับ มีคนเข้าหา แต่ก็ไม่ได้สนใจเท่าไร แจ่มๆทั้งนั้น แต่เราปล่อยครับ อยากจะอยู่คนเดียวมากกว่าซะงั้น โอ้ว เยี่ยมจริงๆเลย ส่วนเรื่องของงานก็มีงานน่าสนใจเข้ามาแต่ไม่เอาเหมือนกัน ดูเราแบบ ไม่เอาอะไรเลยนะครับเนี่ย 555 ตามนี้เลยครับผมดวงช่วงนี้

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ดวงเรื่องงานออกมาค่อนข้างดูดีเลยนะครับ มีดวงจะได้งานใหม่ๆเข้ามา ส่วนใครที่อยากจะขยับขยายหน้าที่การงาน ก็สามารถที่จะทำได้ดีเลยครับ เรียกได้ว่า แทบจะไม่มีปัญหาอะไรเลย ส่วนดวงความรักก็ดูดีเหมือนกันครับ มีคนมาชอบเรามากขึ้น ส่วนดวงเรื่องสุขภาพ อันนี้ก็ดีครับ สุขภาพดีจัดๆเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    ดวงเรื่องการเงินออกมาดีเลยนะครับ ถ้าจะลงทุนทำอะไรก็สามารถที่จะทำได้ดีเหมือนกัน มีดวงจะได้ซื้อของชิ้นใหญ่ด้วยครับ ยินดีด้วย ความรักก็ออกมาโอเคครับ ส่วนในเรื่องดวงของสุขภาพก็ไม่มีดวงจะป่วยด้วยนะครับ สุดยอดไปเลย

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    มีดวงใช้จ่ายเยอะไปนิดนึงครับ เก็บเงินได้ยากๆหน่อย แต่เงินเราก็ยังเยอะอยู่ดีนะครับ ส่วนเรื่องของงาน ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงครับ จัดการได้ดีเลย การเรียนการสอบอันนี้ดีครับ มีโชคดีเลย ส่วนเรื่องของความรักบอกเลยว่า โดนหลอกได้ง่ายไปหน่อย ช่วงนี้คนรอบข้างคิดไม่ดีเยอะ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เราใช้จ่ายเยอะครับ เยอะแบบ เห้ยมันเยอะจริงๆนะ ส่วนใหญ่ก็เป็นกิจกรรมบันเทิงทั่วๆไปครับ มีดวงได้เจอกับเพื่อนๆที่ไม่ได้เจอมานานด้วยครับ กับมีโอกาสที่จะมีเพื่อนมาแอบชอบเราด้วย เห้อ แย่ๆเลย ส่วนเรื่องของสุขภาพก็โอเคนะครับ ไม่ดวงการป่วย ความรักเพิ่มเติมนะ ถ้ามีคุยๆหรือคบๆอยู่ ช่วงนี้จัดว่าหวานเลยครับ

 

----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล