รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนตุลาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 27 กันยายน 2564
  • 7,612 1

     ดวงชะตา โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนตุลาคม 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนตุลาคม 2564

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ราศีมังกรเดือนนี้บุญพาวาสนาเปิด  ดวงโชคดวงจะเป็นในเรื่องของงาน เก็บเงินเก็บทองต่างๆ หรือว่ามีเข้ามาแบบไม่คาดคิดคาดฝัน แต่จะไม่ค่อยมีโชคเรื่องของความรัก งานเงินมันเปิดแล้วแต่ว่าความรักก็จะเงียบๆ เหงาๆ หน่อยแต่ไม่เป็นไรในเดือนนี้เอาเงินเอางานก่อนละกัน 

     ดวงโชคลาภของคุณที่จะมาจากเด็ก เด็กกุมารหรือว่าลูกหลานให้โชค  โดยส่วนมากจะเกี่ยวข้องกับคนมีอายุที่น้อยกว่าที่จะเป็นคนนำพาโชคหรือว่านำเรื่องราวนำข่าวดีเรื่องน่ายินดีมาให้ คุณอาจจะมีช่วงเวลาที่ฟ้าฝนมันอาจจะไม่ค่อยเป็นใจ ทำให้คุณอาจจะต้องสูญเสียทรัพย์ไปกับเรื่องของการขับรถขับรา หรือพวกยานพาหนะต่างๆ แต่ก็เล็กน้อยสามารถที่จะหาเงินก้อนใหม่ หรือว่าหาเงินก้อนใหญ่มาได้ทันกับความต้องการไม่ว่าจะมีปัญหาหรือว่าหาเรื่องราวที่ต้องใช้จ่ายทรัพย์อะไรในเดือนนี้สามารถเอาตัวรอดแล้วก็ผ่านไปได้

เลขมงคล 2 0 1 9

ทำบุญเสริมดวง

     ดวงมีโชคอยู่ทำบุญกับเด็ก แล้วก็การปล่อยปล่อยสัตว์โดยเฉพาะสัตว์ปีก  ปล่อยนกก็ได้ปล่อยปลาก็ได้จะเป็นการเสริมโชคเสริมลาภให้กับคุณมากยิ่งขึ้น สิ่งที่จะมาขัดโชคให้กับคุณในเดือนนี้คือการที่คุณใช้คำพูดสาปแช่งอะไรต่างๆ พวกนี้มันจะเป็นตัวขัดโชคลาภเพราะฉะนั้นให้ระวังเกี่ยวกับปากจะพารวย หรือว่าปากจะพาซวยก็ได้ขอให้โชคดี

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ในเดือนนี้เป็นช่วงจังหวะของดวงเนี่ยโดดเด่นใน 12 ราศี ราศีกุมภ์จะมีโชคลาภหรือว่ามีโอกาสดีคิดหวังสิ่งใดสำเร็จง่าย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ หรือแม้กระทั่งการเสี่ยงโชค  โชคลาภในเดือนนี้ค่อนข้างมีโอกาสที่จะได้ทรัพย์ก้อนใหญ่จะมาจากบุญกุศลต่างๆ ที่คุณเคยสร้างสมไว้มาให้ผลมาหนุนนำ  หรือว่ามีคนเมตตาอุปถัมภ์ช่วยเหลืออาจจะได้เจอคนที่อยู่ต่างถิ่นแดนไกล หรืออาจจะมีคนเข้ามา support เวลาที่คุณพบกับอุปสรรค หรือปัญหาทำให้คุณสามารถที่จะผ่านไปได้ในเดือนนี้เนี่ยโอกาสด้านการงานก็ไม่น้อย มีโอกาสที่คุณอาจจะได้เริ่มงานใหม่ หรือธุรกิจที่ทำอยู่มีเกณฑ์ที่จะดีขึ้น  หรือเป็นที่น่าพอใจ 

     แต่ว่าเวลามีลาภมันก็มักจะมาพร้อมกับทุกข์ลาภ อาจจะต้องสูญเสียบางอย่างไป เป็นคนสัตว์สิ่งของ สิ่งที่รักอะไรก็ได้ หรือการพบเจอกับการพลัดพรากต่างๆการแยกจากกับคนรักต่างๆ พวกนี้ก็ได้เหมือนกันแต่ว่าเรามาโชคลาภในเดือนนี้น่าจะมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคอายุของแม่จะโดดเด่นเป็นพิเศษ และก็อายุของตัวคุณเองอายุนี่หมายถึงเลขอายุ หรือว่าเลขวันเกิดของคุณ  

เลขมงคล 9 1 3 5   


ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญให้กับคนตายในเดือนนี้ หรือว่าถ้าฝันเห็นคนที่เสียไปแล้วมาบอกเลขมาแรงๆ นี้ก็อาจจะได้รับทรัพย์รับโชคก้อนใหญ่ก็ได้ขอให้โชคดี 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ราศีมีนดวงชะตาของชาวราศีมีนเรียกว่าบุญมีแต่กรรมบัง จริงๆ วาสนาดีมากว่ามีบางสิ่งบางอย่างขวางทำให้บางครั้งสิ่งที่หวังมันอาจจะไม่ได้ มันอาจจะเฉียดไปเฉียดมา หรือว่ามันมีความล่าช้ารอคอยอะไรเนี่ยมันอาจจะถูกเลื่อนถูกเรียกว่าผัดผ่อนต่างๆ ไปจะได้ก็ไม่ได้มันเป็นแบบนี้มาหลายๆ เดือนแล้วแล้วก็เดือนนี้อาจจะมีเข้ามาแทรกแซงด้วยเช่นกัน จะมาจากวิบากกรรมเก่าจะมาจากคนที่ไม่ชอบเรา หรือว่ามาจากศัตรูรวมถึงเรียกว่าเป็นเจ้ากรรมนายเวรที่อาจจะมาขัดมาขวางเราด้วยก็ได้แต่จริงๆ แล้วคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์รับเงินก้อนโต ไม่ว่าจะมาจากการเสี่ยงโชคไม่ว่าจะมาจากการค้าขายธุรกิจ หรืออสังหาคนช่วยเหลือก็ได้ดวงจะเด่นเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เป็นพิเศษเหมือนกันในช่วงเดือนนี้ หรือได้รับมรดกตกทอดบางอย่าง

     ในเดือนนี้เนี่ยโอกาสที่มันเข้ามา มันอยู่ที่คุณจะเปิดใจรับมันด้วยหรือปล่าว บางครั้งมีโอกาสมาอยู่ตรงหน้าแต่ถ้าเราไม่สนใจมันก็จะมลายหายไปในทันทีเพราะฉะนั้นเดือนนี้น้องมันก็เรียกว่าขอขมาอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรมากๆ แล้วก็ขออโหสิกรรมให้กับคนที่มาทำร้ายเราเป็นอภัยทานไปจะเสริมดวงกับคุณ ตัวเลขนำโชคของชาวราศีมีนในเดือนนี้จะมาจากบ้านเลขที่เลขห้องเป็นสื่อนำโชคที่โดดเด่นเป็นพิเศษ

เลขมงคล 9 4 1 0 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำสังฆทาน และก็ทำบุญที่เกี่ยวกับหมากับแมวกับสัตว์จรจัดต่างๆ เป็นพิเศษ

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ชะตาของชาวราศีเมษในเดือนนี้อาจต้องทำบุญมากๆ นิดนึง  นับเป็นช่วงที่บุญพาวาสนาส่งที่ทำบุญยิ่งให้ยิ่งได้ แต่ว่ามันก็มาพร้อมกับเคราะห์กรรมด้วยเหมือนกัน อาจจะต้องระวังการสูญเสียในเรื่องของทรัพย์  หรือว่าสูญเสียในเรื่องของเลือดตกยางออกอะไรต่างๆ พวกนี้จะเดินทางไปไหนใกล้ไกลจะต้องระมัดระวัง จะต้องตรวจเช็คสภาพรถไม่ว่าจะเป็นสุขภาพของคุณเองนะ หรือตรวจเช็คประกันต่างๆ  บางครั้งในตอนมีประกันไม่เคยเป็นอะไรเลยแต่พอหมดประกันเนี่ยเป็นนั่นเป็น รวมถึงอะไรที่จะได้รับมันอาจจะไม่ได้ หรือว่าอาจจะมีเกณฑ์ที่จะต้องใช้จ่ายแบบเรื่องที่ไม่คาดคิด  ของรั่วบ้านอาจจะต้องซ่อมแซมซึ่งจะเกี่ยวกับเรื่องของการซ่อมแซมสิ่งของโทรศัพท์ใหม่ก็ได้ 

     โชคในเดือนนี้โชคลาภจะมาจากอะไรว่าเลขที่เป็นเกี่ยวกับเคราะห์รถที่เคยเกิดอุบัติเหตุ เลขจากคนตายพวกนี้ หรือเลขเก่าเลขกลับมาให้โชคกับคุณ

เลขมงคล 2 6 1 0

ทำบุญเสริมดวง

     ให้ทำบุญถึงเจ้ากรรมนายเวรโดยตรง ขอขมามาบ่อยๆ นะอะไรที่ผิดพลาดไปให้อภัยได้ก็ให้อภัยไปจะเป็นบุญเป็นกุศล แล้วก็ทำบุญที่เกี่ยวกับการขนทรายขนดินหินเข้าวัด เกี่ยวกับการก่อสร้างพวกนี้จะเป็นการเสริมให้ฐานบุญของคนนี้มันมั่นคงสิ่งที่ไม่ดีจะได้ผ่อนหนักเป็นเบาขอให้โชคดี  

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้มักจะมีโอกาส หรือว่ามีโชคดีในเรื่องเกี่ยวกับคน  อาจจะมีคนแนะนำอาจจะให้การช่วยเหลือหรือว่าคอย support งาน หรือการติดต่อสมาคมเจรจากับคนที่อยู่ต่างที่ ต่างถิ่นนี้มักจะประสบผลสำเร็จได้ง่ายๆ  รวมถึงสิ่งที่คุณหวัง หรือตั้งใจในโอกาสที่จะสำเร็จค่อนข้างจะสูงในเดือนนี้นะเรียกว่าโชคลาภจะมาอำนวยในด้านนี้ แต่ถ้าเป็นเรื่องของการเสี่ยงโชคอะไรต่างๆ อาจจะไม่ค่อยเด่นนักนะตนเป็นที่พึ่งแห่งตนมากกว่า รวมถึงเป็นที่พึ่งให้กับคนรอบๆ ตัวด้วย

     ในด้านของตัวเลขนำโชค หรือว่าโชคลาภในเดือนนี้เนี่ยมักจะมีโชคจากบ้านแล้วก็เลขของพ่อผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายเนี่ยแต่ว่าอาจจะมีดวงเสียทรัพย์ที่เกี่ยวกับเรื่องของการซ่อมแซมอาคารสถานที่อยู่ การซื้อของใหม่เข้าบ้านหรือการทำกำแพงทำห้องน้ำใหม้ รวมถึงการใช้เงินเกี่ยวกับคนที่อยู่ในครอบครัว ต้องรับผิดชอบ และมีภาระค่าใช้จ่ายที่หลากหลายที่เข้ามาแต่ว่าก็สามารถที่จะผ่านไปได้

เลขมงคล 4 9 8 3 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับบิดามารดา รวมถึงการถวายเครื่องนุ่งห่มผ้าไตรจีวรต่างๆ จะเป็นการเสริมดวงคุณเป็นพิเศษ

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีมิถุนเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ พบเจอกับคนที่เข้ามาทำให้คุณยิ้มได้  หรืออาจจะมีโชคที่ทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจมันอาจจะไม่ได้ ใหญ่มันอาจจะไม่ได้มากมาย แต่ว่ามันก็มีทำให้คุณรู้สึกว่าแฮปปี้มีความสุขนะๆ น้อยๆ แต่ว่าก็มีหลายๆ ทาเกี่ยวกับพวกต่างประเทศอะไรต่างๆ พวกนี้ก็เด่นอยู่หรืออาจจะได้รับของขวัญของกำนัลอาจจะมีเซอร์ไพรส์ หรือว่ามีคนที่เขาเรียกว่าเมตตาช่วยเหลือ หรือแอบทำสิ่งต่างๆ ดีๆ ให้กับคุณลับหลังอยู่ก็ได้ บางทีจะโชคดีในเรื่องของความรัก หรือว่าช่วงนี้คือเสน่ห์ของคุณค่อนข้างแรงอาจจะขอให้คนช่วยเหลืออะไรในต่างในจะค่อนข้างง่าย  ท่านที่รองาน หรือว่าคิดเรื่องธุรกิจต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับงานใหม่โอกาสใหม่ หรือว่ากิจการงานดำเนินไปในทิศทางที่มันดีขึ้นแต่ว่าถ้าจะลงทุนอะไรช่วงนี้ก็อย่าเพิ่งเลยรอดูจังหวะอีกนิดนึง

     ในด้านของโชคลาภตัวเลขนำโชคของคุณจะมาจากเลขเบอร์มือถือเลขท้ายเบอร์มือถือ หรือว่ามาจากเลขใบเสร็จอะไรต่างๆ ที่เกี่ยวกับบุญกุศลก็ได้นะเป็นตัวเลขท้าย หรือว่าตัวเลขที่มาจากเลขเก่าที่คุณเคยมีโชคก็ได้เหมือนกันบางทีมีอะไรมาดลจิตดลใจให้ซื้อก็ได้เหมือนกัน

เลขมงคล 4 2 0 5

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ให้ปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการเสริมดวง  แล้วก็คุณอาจจะพบเจอกับปัญหาสุขภาพในเดือนนี้ที่เกี่ยวกับพวกน้ำตาลเบาหวานความดันระวังเกี่ยวกับอาหารการกินด้วยเดี๋ยวจะเป็นทุกข์ลาภแทน  อาหารเป็นพิษอะไรพวกนี้ลีกเลี่ยงของมันของทอดหน่อยก็ดีขอให้โชคดี


โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎในเดือนนี้อาจจะพบเจอกับเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อย เหนื่อยกาย หนื่อยใจ หรือว่ามีปัญหาที่อาจจะต้องแบกรับไว้  ซึ่งอยู่ในช่วงที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออ กจะปล่อยวางอะไรก็ปล่อยวางได้ไม่เต็มที่มันเหมือนมันมีบางอย่างที่มันมันจุกอยู่ในอกในคอ  มันไม่รู้สึกโล่ง ไม่รู้สึกโปร่งเดือนนี้อาจจะเป็นช่วงเวลาที่อาจจะต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ ด้วยแต่ก็ยังดีนะที่มีโอกาสดีในเรื่องของงานในเรื่องของโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามาทั้งจากคนแนะนำ หรือว่าคุณเดินแสวงหาโอกาสด้วยตัวของคุณเองบางช่วงเวลาคุณจะเจอกับความรู้สึกที่มืดแปดด้านแล้วก็มองหาใครไม่เจอให้คุณเนี่ยกลับไปทำสมาธิอยู่กับความสงบสักพักนึงแล้วอะไรที่ติดขัดจะค่อยๆ คลี่คลาย อย่าใช้อารมณ์มาตัดสิน เพราะว่าจะทำให้ทุกอย่างมันเลวร้ายลง ส่วนในด้านของการเงินการเงินเดือนนี้จะเก็บพอเก็บได้อยู่บ้าง แต่ว่ามันรายจ่ายค่อนข้างมากหรือว่ามีภาระที่ต้องรับผิดชอบนะข้างสูงเลย

     แล้วก็โชคลาภเนี่ยเปิดแย้มอยู่โชคลาภนี้จะมาจากคนตาบอดให้โชค ถ้าเจอคนที่เขาพิการทางสายตาหรือว่ามีความพิการก็รอให้เขาหยิบให้ก็ได้นะ หรือว่ามาจากความฝันของคุณเลขรถ และยานพาหนะเป็นสื่อนำโชคที่ดี

เลขมงคล 7 4 1 6   

ทำบุญเสริมดวง

     บุญเกี่ยวกับพวกมูลนิธิเกี่ยวกับสายตา หรือว่าทำบุญให้กับมูลนิธิคนตาบอด  จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณเป็นพิเศษขอให้โชคดี

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ดวงโชคลาภ ถือว่าเปิดมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชคอันนี้ถือว่าเปิดมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชค หรือว่ามาจากงานธุรกิจที่คุณทำอาจจะได้รับผลเป็นที่น่าพอใจ และการได้เจอคนที่คอยช่วยเหลืออาจจะได้รับของขวัญของกำนัล หรือว่าคำแนะนำดีที่ทำให้เราสามารถรอดพ้นจากปัญหา และอุปสรรคต่างๆที่เข้ามาทดสอบในช่วงเดือนนี้ได้แต่ก็ต้องระวังรายจ่ายสะสม  รายจ่ายที่บังคับแก่ทรัพย์สินหรือว่าอะไรต่างๆ อันไหนที่มันสร้างปัญหาให้เราให้รีบเคลียร์รีบใช้ให้หมด บางคนมีเกณฑ์เสียเงินกับสุขภาพ เกี่ยวกับตัวเองหรือว่าคนในครอบครัวในเดือนนี้รวมถึงต้องระวังรถมันต้องซ่อมมันชำรุดถึงเวลาที่ต้องซ่อม ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะได้เสียเงินก้อนโตถ้ หรือว่ามีบริวาร คนที่มาขอความช่วยเหลือก็มีเข้ามาในช่วงเดือนนี้ ช่วยได้ก็ช่วยเหลือกันไปถือว่าได้สร้างกุศล

     โชคลาภเดือนนี้ตัวเลขนำโชคจะมาจากอายุของคุณย่า คุณยายให้โชคผู้หญิงที่มีพระคุณให้โชค

เลขมงคล 6 3 5 8 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิโรคหัวใจ เดือนนี้อย่าตัดสินอะไรด้วยอารมณ์ เพราะว่ามันจะทำให้เลวร้ายลง ต้องใช้เหตุผลใช้สติมากๆ เวลาที่เราจะตัดสินใจ หรือทำอะไร หรือจะพูดจะอะไรกับใครเนี่ยระวังผลสะท้อนที่ย้อนกลับมาหาเราให้มาก  

โชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ดวงชะตาของราศีกันย์ในนี้มีเกณฑ์ได้พบกับเรื่องราวที่น่ายินดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ  เงินๆ ทองๆ เกี่ยวกับงาน หรือเกี่ยวกับผู้คนที่คอยให้การสนับสนุนคุณ สิ่งที่คุณวางแผนมีเกณฑ์สำเร็จเป็นไปตามแผน หรือเกินความคาดหมาย แต่ก็ต้องระมัดระวังคนที่คอยใส่ร้ายป้ายสี เป็นศัตรูอยู่เงียบๆ เหมือนกันที่เขาอิจฉาริษยา การลงทุนในเดือนนี้มีความเสี่ยงโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับสีเทาๆ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแชร์การให้คนอื่นยืมแล้วบางทีเขาอาจจะผลัดผ่อน หรือว่าไม่ได้คืนการเงินเดือนนี้ต้องระวังกระเป๋ารั่ว อาจจะเก็บทรัพย์เก็บเงินไม่ค่อยอยู่หรือว่าใช้เงินตามอารมณ์ อยากได้อะไรเนี่ยต้องซื้อ ต้องได้ต้องจัดมันมาจะทำให้คุณรู้สึกกระเป๋าเบาในภายหลัง แต่ถ้ามีทรัพย์มากก็ไม่ว่ากัน เตือนไว้ว่าเงินมันจะเก็บได้ยากนิดนึง หรือว่าอยู่เฉยๆ ก็มีเรื่องให้กระเป๋ารั่วกระเป๋าไหล 

     โชคลาภมีพอให้ได้ยิ้มแย้มแจ่มใสตัวเลขจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือ แล้วก็เลขห้องของคุณเอง หรือว่ามาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นจิตวิญญาณเป็นกุมารทองอะไรต่างๆ

เลขมงคล7 1 2 6 

ทำบุญเสริมดวง -

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

     ชาวราศีตุลย์เดือนนี้ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดีๆ หรือในจังหวะที่กำลังค่อยๆ ดีขึ้น คิดหวังปรารถนาสิ่งใดที่จะเป็นไปตามที่คุณคาดหวังหรือว่าสมปรารถนาค่อนข้างสูงเลย ในด้านของโชคลาภด้วยเช่นกันโชคลาภเนี่ยโอกาสที่จะได้รับทรัพย์รับโชคเราจะมาจากลาภลอย จะมาจากงาน หรือการเรียนการสอบอะไรต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะผ่าน มีเกณฑ์ที่จะได้ ที่กำลังรองานกว่าจะได้รับการเรียก หรือว่าท่านที่ที่จะลงทุนทำอะไรที่มีหุ้นส่วนจะสำเร็จลุล่วง ส่วนเรื่องการเก็บเงินเก็บทอง ถ้าไม่เสียกับเรื่องของคนในครอบครัวมากเกินไปก็อาจจะต้องระมัดระวังในด้านของสุขภาพ สุขภาพค่อนข้างแย่เดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเจ็บป่วยต้องระวังเป็นพิเศษ

     ในด้านของตัวเลขนำโชคบ้านเลขที่เด่น เลขห้องที่คุณอยู่ จิตวิญญาณที่เป็นเด็กให้โชค กุมารทองเลขท้ายเบอร์มือถือก็ได้

เลขมงคล 3 6 4 0

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญที่เกี่ยวกับธูปเทียนดอกไม้ แล้วก็ทำบุญที่เกี่ยวกับเด็ก มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กต่างๆ เป็นการเสริมดวง ถ้ารู้สึกว่าฝันร้ายนิมิตร้ายเนี่ยจะต้องหมั่นแผ่เมตตาบ่อยๆ

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้อยู่ในจังหวะที่ดวงขึ้น อาจจะได้รับข่าวที่เป็นมงคลเรื่องราวที่น่ายินดี หรือเรื่องราวมงคลต่างๆ เข้ามาในชีวิต บางคนอาจจะได้รับของเก่าของโบราณ หรือเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยก็ได้ การไปร่วมงานบุญ หรือว่าการร่วมงานมงคลก็เป็นการนำโชคนำลาภที่ดีให้กับเรานะ เดือนนี้ถ้าเป็นไปได้หลีกเลี่ยงงานอวมงคล  ในด้านของการเงินเดือนนี้ดวงการเงินของคุณรู้สึกว่าจะสามารถเก็บกระเป๋าไม่ค่อยรั่วไหลหรือว่ามีคนที่เขาอาจจะช่วยเหลือหรือสนับสนุนเราในด้านของ เงินๆ ทองๆ คุณมีสติในการใช้เงินมีสติในการใช้จ่าย แล้วก็การลงทุนมีเกณฑ์ที่จะประสบผลสำเร็จไม่ว่าจะเกี่ยวกับงานเกี่ยวกับเรื่องของโชคลาภ การเสี่ยงโชคต่างๆ 

     มีดวงได้รับทรัพย์รับโชค โชคลาภนี้จะมาจากอายุของแม่ โดดเด่นเป็นพิเศษ ความฝันให้โชค เดือนนี้คำพูดของคุณเนี่ยเป็นเงินเป็นทองสามารถที่จะสร้างเงินสร้างทอง นำโชคมาให้กับคุณด้วยเพราะฉะนั้นพูดดีเป็นศรีแก่ปากเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตหมั่นสวดมนต์ไหว้พระเป็นการเสริมดวงเสริมบารมี 

เลขมงคล 0 1 4 2   

ทำบุญเสริมดวง

     สวดมนต์ ไหว้พระใช้คำพูดในการสร้างกุศล แล้วก็ระวังอย่าไปสาปแช่งอะไรมันจะเป็นวิบากทำให้ขัดโชคลาภ

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค.   

     ดวงชะตาของชาวราศีธนูเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดวงแข็งวาสนาเนี่ยตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้  โบราณว่านะรวมถึงสามารถที่จะจัดสรรจัดการชีวิตของตัวเองได้ค่อนข้างดีเลย แล้วก็ถ้าเจอปัญหาหรืออุปสรรคก็ผ่านไปได้ด้วยตัวเองไม่จำเป็นจะต้องพึ่งพาใคร ใช้กำลังใช้สติปัญญาความสามารถของตัวเองนี่แหละลุยไป ในเดือนนี้เนี่ยดวงโชคอาจจะไม่ค่อยเปิดดูเด่นมากนัก แต่ทุกอย่างในจะได้มาจากน้ำพักน้ำแรงมาจากความสามารถของตัวเองขยันมากได้มาก แล้วก็อาจจะต้องเหนื่อยนิดนึงถึงจะได้เงินได้ทรัพย์มาแต่ว่ามันก็ทำให้คุณรู้สึกพอใจหรือน่าภูมิใจถ้าถามถึงเรื่องการเก็บเงินเก็บทองสามารถเก็บทรัพย์ได้ บางคนมีเกณฑ์ได้รับเงินได้รับทรัพย์ หรือว่าได้รับยานพาหนะใหม่ มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายกับเรื่องของรถรา การเดินทางอะไรพวกนี้แต่ก็ต้องระวังคนมาหยิบมายืมเหมือนกันในเดือนนี้ เราอาจจะไม่ได้ใช้มากแต่ว่าจะมีการเรียกว่าคนมาพึ่งพามาขอความช่วยเหลือพึ่งพิงอาศัย ไม่ช่วยก็ไม่ได้ หรือว่าจะช่วยก็เอาที่เรารู้สึกว่าสบายใจที่ได้ช่วยละกัน
     
     ในเดือนนี้เลขนำโชคของชาวราศีธนูจะมาจากเลขรถโดดเด่นเป็นพิเศษแล้วก็มาจากเลขอายุของตัวคุณเองให้โชคคนแก่คนชรา แล้วก็เลขรถเลขอายุเป็นสื่อนำโชคก็เลือกเอาอันไหนสังหรณ์ใจรู้สึกว่าเด่นเป็นพิเศษก็ซื้อติดไว้

เลขมงคล 8 9 5 7 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยแสงสว่างหรือว่าน้ำดื่ม เป็นการเสริมดวงให้กับคุณเป็นพิเศษ 

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนตุลาคม 2564 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล