รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 2-8 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 01 สิงหาคม 2563
 • 2,605 8

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 2-8 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 2-8 สิงหาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน The Hanged man
เป็นสัปดาห์ที่ทุกอย่างเหมือนจะหยุดนิ่งไปหมด อาจเป็นผลต่อเนื่องการการปรับโครงสร้างและการเปลี่ยนแปลงมาจากสัปดาห์ก่อน ส่วนใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ ลูกค้าที่สั่งงานคุณอาจเงียบหายไป คุณไม่สามารถติดต่อสื่อสารกับเขาได้ หรือผลงานคุณอาจไม่เป็นที่พอใจ แต่ถามเขาว่าอยากให้แก้ยังไง เขาก็ยังไม่รู้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ, ชาววันอาทิตย์ต้องระมัดระวังสุขภาพกายและใจที่อาจส่งผลกระทบเรื่องงานในสัปดาห์นี้

การเงิน 4 of Pentacles
เป็นสัปดาห์ที่คุณพยายามประหยัดค่าใช้จ่ายให้มากที่สุด ข้าวก็กินที่บ้าน อะไรไม่จำเป็นก็ไม่ซื้อ ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ เป็นสัปดาห์ที่คุณจะโดนต่อรองราคาจนรู้สึกอึดอัดใจ การรับงานบางงานอาจทำให้เข้าเนื้อมากกว่าคุณอยู่เฉยๆ และไม่ทำอะไรซะอีก

ความรัก

 • คนโสด The Hierophant
  จะมีคนทำตัวเป็นพ่อสื่อพ่อชักให้คุณรู้จักกับคนที่เขาคิดว่าเหมาะสมกับคุณ แต่เขาดันมีทัศนคติในการใช้ชีวิตที่แตกต่างจากคุณ หรือเขาอาจจะชอบพรรคการเมืองฝ่ายตรงกันข้ามกับที่คุณชอบ ทำให้คุณไม่อยากจะเดินหน้าความสัมพันธ์ต่อ
 • คนมีแฟน 4 of Swords
  คุณหรือคนรักป่วยออดๆ แอดๆ เลยมีเวลามาเจอกันตอนสุดสัปดาห์ ส่วนคนที่อาศัยอยู่ร่วมกัน ระมัดระวังการทะเลาะกันแบบสงครามเย็น 

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 7 of Wands
ภาระหน้าที่ต่างๆ มาตกอยู่เป็นคนคุณแต่เพียงผู้เดียว สำหรับคนที่รับหน้าที่ประสานงานหรือเป็นคนหน้าม่านที่ต้องพบปะลูกค้า คุณจะต้องรับแรงกดดันและคำต่อว่าจากพวกเขาทั้งที่คุณไม่ได้ทำอะไรผิด อีกทั้งมีหน้าที่ไปต่อรองกับผู้ที่รับผิดชอบโดยตรงให้เร่งแก้ปัญหา เป็นสัปดาห์ที่คุณแทบไม่มีเวลาผ่อนคลายให้กับตัวเอง ส่วนคนทำฟรีแลนซ์ งานจะเข้ามาหลายทิศทางพร้อมกันจนไม่ทันเดดไลน์

การเงิน The World
คุณไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินมากนัก แต่ก็ไม่ถึงกับมีเงินใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย ใครที่คิดจะเอาเงินเก่ามาลงทุนมันก็พอที่จะลงทุนได้ แต่เรื่องกำไรเป็นกอบเป็นกำอาจจะยังไม่ใช้ช่วงนี้

ความรัก

 • คนโสด The Lovers
  มีโอกาสได้เจอคนถูกใจงานงานสัมมนาหรือสถานที่ที่เป็นจุดรวมคนที่มีคนพลุกพล่าน คุณจะได้เจอกับคนที่มีทัศนคติคล้ายกัน มีอุดมการณ์เดียวกัน มีเป้าหมายในการใช้ชีวิตแบบเดียวกัน โอกาสที่จะพัฒนาความรักสัมพันธ์ในระยะยาวสามารถเกิดขึ้นได้ในช่วงสัปดาห์นี้
 • คนมีแฟน 10 of Cups
  เป็นช่วงที่ความรักเบ่งบาน คุณอาจได้ไปอาศัยอยู่บ้านคนรัก หรือคนรักของคุณจะมาอาศัยร่วมกับคุณเป็นการชั่วคราว มีโอกาสได้เดินทางไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดช่วงปลายสัปดาห์ 
คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Magician
งานของคุณจะโดดเด่นที่สุดในช่วงสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะงานที่เป็นความชำนาญเฉพาะทางของคุณ สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณจะรู้สึกเบื่อกับการทำงานเป็นทีม คิดคนเดียว ทำคนเดียวอาจจะเร็วกว่า

การเงิน The Hermit
อาจมีรายจ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียน การศึกษาหรือการซื้อหนังสือเพื่อเพิ่มค้นหาข้อมูลเชิงลึก สำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ คุณอาจต้องจ่ายเงินให้กับที่ปรึกษาหรือผู้ชำนาญการบางประเภท ซึ่งเป็นการจ่ายเงินที่ค่อนข้างสมเหตุสมผล

ความรัก

 • คนโสด 10 of Wands
  เพราะสัปดาห์นี้คุณรับผิดชอบงานเยอะเกินไป อีกทั้งคุณรู้สึกว่ามันเป็นขาขึ้นของคุณ ทำให้คุณไม่ได้โฟกัสกับความรัก, แต่หากคุณมีคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่ มีแนวโน้มว่าคุณจะโดนเขาเท
 • คนมีแฟน Temperance
  คุณจะต้องเดินทางไปมาสองที่ระหว่างบ้านคุณและคนรัก หรือเป็นสัปดาห์ที่คุณได้เจอกันบ่อยขึ้น ได้มีกิจกรรมหลายอย่างร่วมกัน, สำหรับคนที่อยู่ในช่วงระหองระแหง ระวังจะมีคนเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหวแต่ก็ไม่กล้าตัดสินใจเดินออกจากคนรักคนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 8 of Cups
คุณมีเกณฑ์จะเปลี่ยนงานในช่วงนี้ หากไม่ได้มีความคิดจะเปลี่ยนงาน คุณอาจต้องเปลี่ยนทีม เปลี่ยนสถานที่ทำงานหรืออย่างน้อยที่สุดจะต้องย้ายแผนก สำหรับใครที่อยู่ในบริษัทที่มีความเสี่ยงหรือไม่มีสภาพคล่องทางการเงิน ต้องระมัดระวังการ Leave without pay

การเงิน The Tower
คุณต้องระวังค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เช่นของใช้จำเป็นเสีย ต้องเปลี่ยนหม้อแปลงหรือไฟฟ้าภายในบ้าน, สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ต้องระวังว่าโปรเจคต์ที่คุณทำร่วมกับเพื่อนของคุณจะต้องจบลงกลางคัน และคุณอาจไม่ได้รับค่าชดเชยในการเสียเวลา

ความรัก

 • คนโสด Queen of Cups
  คุณอาจจะยังคิดถึงคนคุยเก่าหรือคนรักเก่าอยู่ และนั่นทำให้คุณไม่สามารถเดินหน้าต่อได้สักที สำหรับคนที่เข้ามาสนใจคุณ คุณก็ไม่สนใจเขา เพราะความรู้สึกที่มีตอนนี้มันอยู่ที่คนเก่าไปหมดแล้ว
 • คนมีแฟน 7 of Swords 
  เป็นช่วงที่จะมีคนเข้ามาหว่านเสน่ห์ใส่คุณ และอาจทำให้ใจคุณรวนเรไปสักระยะหนึ่ง สำหรับคนที่อาศัยอยู่ร่วมกับคนรัก อาจมีเหตุให้ต้องเดินทางระยะสั้นๆ หรือมีการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ระหว่างสัปดาห์คุณไม่สามารถอยู่กับคนรักได้ชั่วคราว ระหว่างนั้นทำอะไรแผลงๆ ล่ะ

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางคืน

การงาน Knight of Pentacles
เป็นช่วงที่คุณเริ่มขยันขึ้นมากกว่าเดิม อาจเป็นการขยับแบบภาพบังคับเพราะใครๆ เขาก็เริ่มขยับกันแล้ว โปรเจคต์ใหม่ที่คุณริเริ่มไปในช่วงก่อนหน้านี้ถูกหยิบเอามาพัฒนาต่อ ส่วนผลผลิตของงานที่คุณทำไปอาจจะต้องรอไปอีก 1-3 สัปดาห์

การเงิน King of Cups
มีผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือเรื่องการเงินหรือเขาอาจหยิบยืนงานที่ทำให้คุณมีชื่อเสียงและมีโอกาสดีๆ เรื่องการเงินเข้ามาได้ แต่เขาดูเหมือนจะเป็นคนทำดีหวังผลสักหน่อย ลึกๆ เขาอาจจะกำลังจีบคุณอยู่

ความรัก

 • คนโสด Ace of Cups
  มีคนเข้ามาชอบคุณและอยากสนับสนุนคุณอย่างจริงจัง ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะชอบเขากลับและพัฒนาความสัมพันธ์หรือไม่
 • คนมีแฟน 10 of Pentacles กลับหัว
  ระมัดระวังผู้ใหญ่ในที่ทำงานจะเข้ามาปิ๊งคุณและออกตัวแรงอย่างจริงจัง และนั่นจะทำให้คุณมีเรื่องปวดหัวกับคนรักของคุณและต้องรับมือกับข่าวลือในที่ทำงาน, หรือคุณจะต้องการมีประเด็นกับครอบครัวของคนรัก มีแนวโน้มว่าเรื่องพวกนั้นจะเกี่ยวกับการเงินหรือสัตว์เลี้ยง

 


คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน The High Priestess
ปัญหาในสัปดาห์นี้ไม่ใช่เรื่องงาน แต่เป็นเรื่องความสัมพันธ์กับผู้ร่วมงานผู้หญิงท่านหนึ่ง คุณจะต้องระมัดระวังการตกเป็นเป้าสายตาและเป็นประเด็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์หรือชู้สาว โดยการเข้าใจผิดอาจทำให้คุณเป็นประเด็นทางสังคมในที่ทำงานและเกิดความไม่สบายใจ ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวกับบัญชีและการตรวจสอบ เป็นสัปดาห์ที่คุณจะพบความผิดปกติ หรือพบข้อพลาดที่เกิดขึ้น คุณอาจต้องประสานงานหลายฝ่ายเพื่อเร่งตรวจสอบและขอแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ หากแก้ไขไม่ทันเวลา อาจเกิดความเข้าใจผิดและโดนเพ่งเล็งได้

การเงิน 3 of Cups
สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ เงินที่ได้มาจะต้องถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วน โดยแต่ส่วนไม่เท่ากัน หากคุณกำลังหวังเงินก้อน อาจจะยังไม่ได้ในช่วงสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่ทำงานประจำ จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับส่วนกลางหรืองานเลี้ยงที่ทำให้ใจหนึ่งคุณก็รู้สึกแฮปปี้ อีกใจหนึ่งก็รู้สึกสิ้นเปลือง

ความรัก

 • คนโสด The Hirophant
  ผู้ใหญ่แนะนำให้คุณรู้จักกับคนที่น่าสนใจ แต่คุยกันไปก็ทำให้คุณรู้สึกว่าคุณไปกับเขาไม่ได้หรอก เพราะให้คุณค่ากับสิ่งที่แตกต่างกัน และสิ่งนั้นอาจขัดแย้งกัน
 • คนมีแฟน 10 of Pentacles กลับหัว
  คนมีแฟนจะต้องระมัดระวังประเด็นภายในที่ทำงานจะเขามาทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักมีปัญหา ระมัดระวังการทะเลาะกับคนรักของคุณเรื่องผู้ใหญ่โดยเฉพาะคุณแม่หรือพี่สาวของเขาคนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Death
มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในที่ทำงาน อาจเพราะสภาพสังคมและสถานการณ์ปัจจัยภายนอกบีบคั้นให้เกิดความเปลี่ยนแปลง สำหรับคนที่ทำงานประจำ โดยเฉพาะงานราชการหรืองานที่เกี่ยวกับรัฐ อาจมีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบและประเมิณผลงาน ถึงคุณจะไม่ได้รับผลกระทบโดยตรง แต่เจ้านายของคุณก็เจ็บไม่ใช่น้อยเลย

การเงิน 10 of Swords
คุณมีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่ที่ต้องจ่ายออกไปในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะการจ่ายเงินที่เกี่ยวกับประกันและค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ ส่วนใครที่มีแพลนจะซื้อของชิ้นใหญ่ มีแนวโน้มว่าคุณจะมีหนี้สินต่อไปได้อีก 10 เดือน

ความรัก

 • คนโสด Page of Cups
  คนมีคนน่ารักเข้ามาทำความรู้จักและพูดคุย และนั่นทำให้คุณรู้สึกกระชุ่มกระชวย มีกำลังในการดำเนินชีวิตมากกว่าช่วงก่อน ปัญหาภายในที่ทำงานหายไปเป็นปริบทิ้งเมื่อเห็นข้อความหรือได้ยินเสียงของเขา
 • คนมีแฟน  The Lovers
  ความสัมพันธ์ของคุณแน่นแฟ้นดี คนที่มีปัญหาหรือทะเลาะกันในช่วงก่อนจะกลับมาคืนดีเหมือนเป็นข้าวใหม่ปลามัน

 


คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Knight of Pentacles
คุณได้ริเริ่มงานใหม่ๆ แล้วล่ะ แต่งานจะยังไม่ออกดอกออกผล และการที่มันไม่ออกดอกออกผลอาจมาจากตัวคุณเองที่อยากให้มันเติบโตตามฤดูกาล การไปเร่งด้วยการใส่ปุ๋ย ใส่ยา อาจไม่ได้สะท้อนการเจริญเติบโตที่มั่นคงและแท้จริง ส่วนคนที่กำลังหางานใหม่ จะมีโอกาสได้ทำไปงานไกลจากบ้านเกิด ที่พักอาศัยไปปัจจุบัน โดยที่นั่นอาจเพิ่งเปิดแผนกใหม่และให้คุณเข้าไปช่วยบุกเบิกและริเริ่ม

การเงิน Page of Swords
คุณมีรายจ่ายที่คาดไม่คิดเข้ามา โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับเอกสาร การชำระหนี้ที่ตกหล่น การชำระหนี้ของลูกหรือคนที่อายุน้อยกว่าในบ้านของคุณ

ความรัก

 • คนโสด หากคุณมีคนคุยมาเป็นระยะเวลานาน แต่ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกันเป็นแฟน สัปดาห์นี้คุณจะใจกล้าพอที่จะถามเขาว่าเราเป็นอะไรกัน โดยคำถามครั้งนี้อาจไม่ได้ส่งผลดีกับความสัมพันธ์ของคุณนัก แต่ตัดเป็นตัด คุณทนที่จะอยู่ในความไม่ชัดเจนไม่ได้แล้ว ส่วนคนโสดที่โสดสนิท ช่วงนี้คุณยังไม่มีใครที่น่าสนใจเข้ามา
 • คนมีแฟน Ace of Cups
  คุณจะได้รับของขวัญที่คุณชอบจากคนรัก อาจเป็นเครื่องประดับ กระเป๋าสตางค์หรือของใช้ที่หรูหรา เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ของคุณจะกลับมาน่ารัก ใครที่มีแพลนอยากมีทายาทสามารถมีได้ในสัปดาห์นี้

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล