รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 7-13 มีนาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 08 มีนาคม 2564
  • 406

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 7-13 มีนาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน คุณจะประสบความสำเร็จดี ปัญหายุ่งยากวุ่นวายปวดหัวที่เคยมีอยู่ก็จะค่อย ๆ หมดไป จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน เจ้านายจะเมตตาเอ็นดูรักใคร่

การเงิน อาจมีเรื่องที่ทำให้กระเป๋าฉีก เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุต้องเสียทรัพย์เกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัยอาจมีปัญหา ต้องซ่อมแซม และระวังญาติพี่น้องนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะสมหวัง ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม คนโสด จะมีข่าวดี ได้พบเจอคนดี หรือผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ ถวายแสงสว่าง บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะมีปัญหามีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรือคิดอยากจะออกจากงาน และในช่วงนี้ระวังผู้ใหญ่เจ้านายติเตียนเพ่งโทษ หรือในช่วงนี้จะมีเกณฑ์เดินทางบ่อย

การเงิน จะมีข่าวดี มีโชคลาภจากเพศตรงข้าม การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี มีคนเข้ามาช่วยเหลือ มีความคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก อาจจะมีเรื่องปวดหัว หรือมีปัญหาเพราะเรื่องเก่า ๆ แต่จะสามารถปรับความเข้าใจและลงตัวกันได้ดีในที่สุด คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรือเพื่อนฝูงสังคมอาจแนะนำให้รู้จักกับคนใหม่ ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ข้าวสาร อาหารแห้ง เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ต้องเดินทาง อยู่ไม่ติดที่ หรืออาจมีเกณฑ์การเดินทางไกลบ่อย ส่วนปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว แต่ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับความหงุดหงิดความใจร้อนจะนำปัญหามาให้

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุให้หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียหายเพราะเพศตรงข้าม ระวังอย่าให้เงินใครยืม การลงทุนมีโอกาสจะเสียเปรียบเสียหาย ไม่ควรเข้าหุ้นกับใคร

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะมีการเดินทางไกลหรือไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน มีโอกาสจะได้โชคจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสสมหวัง จะได้คนที่มีอายุมากกว่า เป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า น้ำยาล้างส้วมล้างห้องน้ำ กวาดลานวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ หน้าที่การงานจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะน้อยลง มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ มีเงินเข้ามามากขึ้น

การเงิน ถึงแม้จะมีรายจ่ายมาก แต่คุณจะมีโชคในภายหลัง ให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน ส่วนการลงทุนยังมีโอกาสเสี่ยงสูง

ความรัก มีความสมหวัง มีความราบรื่นคล่องตัว คิดที่จะสร้างความมั่นคงของชีวิตภายในครอบครัวมากขึ้น เช่น อยากจะซื้อบ้านหรือซื้อรถ คนโสด คุณจะได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง ความรักมีโอกาสสมหวังสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถือศีลปฏิบัติธรรม สร้างพระ หล่อพระ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหาเพราะเรื่องเก่า ๆ หรือปัญหาคั่งค้างจะนำความปวดหัวมาให้ และให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพ การทำงานหนักมากเกินไปหรือพักผ่อนน้อยจะทำให้เจ็บป่วยได้

การเงิน มีโอกาสจะหมดเปลืองเพราะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือเกี่ยวกับการซ่อมรถซ่อมแซมอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน หรือปลดเปลืองไปกับบุตรหลานบริวารคนในครอบครัว

ความรัก มีโอกาสที่ดี จะได้ลูกหรือมีบุตรหลานสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หากมีปัญหาความรักจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ คนโสด เป็นช่วงที่มีเสน่ห์ จะมีคนเข้ามารักมาชอบหลายคน หรือจะได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีความโชคดีอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือส่งเสริมให้คุณเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน ปัญหาความยุ่งยากใจต่าง ๆ จะหมดลง

การเงิน มีโอกาสที่ดีขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนพ้องสังคม มีช่องทางของรายได้ผลประโยชน์ที่ดีมากขึ้น การลงทุนจะประสบความสำเร็จ มีกำไรดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจะได้ของขวัญ ของฝาก มีโชคจากเพศตรงข้าม ได้รับความรักความอบอุ่นจากคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอเนื้อคู่ที่ดี อาจเป็นคนต่างชาติหรือคนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการปฏิบัติธรรม ถือศีล สวดมนต์ ภาวนา บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี จะมีความสำเร็จในหน้าที่การงานมากขึ้น และผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะหมดเปลือง การลงทุนยังมีความเสี่ยง และไม่ควรให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกงได้

ความรัก ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของคนในครอบครัว อาจจะมีคนในบ้านเจ็บป่วย รวมถึงจะมีปัญหาที่เกิดจากความน้อยอกน้อยใจกันเกิดขึ้นได้บ่อยครั้ง คนโสด รักคนมีเจ้าของ ความรักยังไม่ค่อยสมหวัง หรืออาจได้พบเจอคนที่เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ล้างห้องน้ำ ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด บริจาครองเท้า ร่มกันแดด ปลูกต้นไม้ยืนต้น เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ยังไม่เป็นผลราบรื่นในทางที่ชอบใจหรือถูกใจ จะมีคนเข้ามาทำให้เกิดปัญหาความหงุดหงิด ความยุ่งยากใจ และระวังจะมีปัญหาหน้าที่การงานบกพร่อง

การเงิน ประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภจากเพื่อนฝูงสังคม หรือผู้ใหญ่จะชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ การลงทุนมีโอกาสที่จะได้กำไรดี หากมีปัญหาก็จะได้รับการช่วยเหลือหรือมีทางออกมีทางแก้ไข

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเรื่องราวเก่า ๆ จะทำให้เกิดปัญหาใหญ่โตได้ คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง แต่จะเป็นรักต่างวัย หรืออาจได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม สร้างหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากใจ มีภาวะความเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น หรืออาจต้องเดินทางไกลบ่อย เป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กับครอบครัวหรือตัวเอง

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่ หรือเพื่อนจะบอกโชคลาภให้ หากที่ผ่านมามีปัญหาการเงินก็จะมีความคล่องตัวมากขึ้น มีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนในทางที่ดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือมีเกณฑ์การเดินทางไปทำบุญไหว้พระร่วมกัน คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนต่างแดนต่างชาติและมีโอกาสสมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ทำบุญเกี่ยวกับกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด หมั่นถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์จะได้บ้านที่อยู่อาศัยใหม่ หรือมีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายจะสนับสนุน ช่วยให้ก้าวหน้า มีรายได้ มีผลประโยชน์ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังของหาย หรือสุขภาพเจ็บป่วย ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการลงทุนเพราะมีความเสี่ยงที่จะขาดทุน และไม่ควรให้เงินใครยืมเพราะจะได้คืนยาก

ความรัก จะมีปัญหามีเรื่องปวดหัวเพราะความจู้จี้จุกจิก และต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์ความใจร้อน คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ในช่วงนี้จะมีปัญหา หากมีความรักจะเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์หรือเครื่องมือทางการแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน เป็นช่วงที่ดวงไม่ค่อยดีเกี่ยวกับการงาน จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือคนในที่ทำงานเดียวกัน อาจจะมีเรื่องราวเก่า ๆ หรือความเครียด ความกดดันจะมีมากขึ้น ในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหายได้

การเงิน ดีขึ้น คุณจะโชคดี มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม หรือมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้มาให้ ส่วนการลงทุนก็จะมีความสำเร็จ ได้กำไรดี

ความรัก ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับความหงุดหงิด การทะเลาะเบาะแว้ง การไม่เข้าใจกัน หรือมีอารมณ์ขุ่นเคืองกันบ่อย ๆ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของและมีโอกาสผิดหวังได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้งหรืออาหารแปรรูปต่าง ๆ ไปสักการะบูชาพระราหู ไปไหว้พระจีน ศาลเจ้าจีนต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเพราะเจ้านายผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน คิดจะทำอะไรอย่าทำด้วยความใจร้อนเพราะอาจจะทำให้งานหลุดได้ ในช่วงนี้การงานยังไม่ค่อยดีและมีเกณฑ์การโยกย้ายเปลี่ยนแปลง

การเงิน จะโชคดี มีคนช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริม หรือจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้าม เจ้านายผู้ใหญ่ ส่วนการลงทุนมีโอกาสที่จะได้กำไรดี มีโชคมีลาภ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหากระทบกระทั่งกันหรือมีเรื่องหงุดหงิดทะเลาะกันได้บ่อย ให้ระวังอารมณ์จะเป็นเหตุ คนโสด มีเกณฑ์จะได้คู่ต่างถิ่นต่างแดน เป็นคนทางไกลหรือต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++